“Mẹ phiền mang lại nỗi cả cuộc đời mình là vì bé cái. Chị em phiền đến cả mẹ mất mát cả cuộc sống tảo tần bởi con. Mẹ phiền đến cả tình yêu thương của bà bầu cũng cao quý động lòng người…”.

Bạn đang xem: Ừ mẹ anh phiền thật


“Mẹ phiền mang lại nỗi cả cuộc đời mình là vì con cái. Bà bầu phiền đến mức mẹ mất mát cả cuộc sống tảo tần vì chưng con. Chị em phiền đến mức tình yêu của chị em cũng cao quý động lòng người…”. Đó là bình luận của bạn gái có nickname đái Gemini sau khoản thời gian xem phim ngắn Ừ, mẹ anh phiền thật! lấy nước mắt những người.


Đang có cuộc họp quan trọng ngơi nghỉ công ty, ck nhận được cuộc hotline từ vợ trong nhà và nói: “Mẹ anh phiền lắm”.
Trở về nhà, chồng gặp mặt vợ với kể cho cô nghe các câu chuyện về sự “phiền phức” của chị em đã nuôi nấng anh bắt buộc người như thế nào: Sinh bé trong tình trạng sức khỏe rất yếu, tay yếu ớt đi các vì nhỏ ngã lan can đè lên người, một mình nuôi nhỏ khi ck bỏ đi, không cho con được quăng quật học dù yếu tố hoàn cảnh rất khó khăn khan, rửa chén ở quán cơm và giặt đồ cho những bà bà mẹ không phiền khác để sở hữu tiền mang đến con nạp năng lượng học…
*

*

Ảnh trích tự phim ngắn Ừ, bà bầu anh phiền thật! làm triệu người bật khóc.


Trước đó, ck nói đã đưa người mẹ đi viện chăm sóc lão để chiều lòng vợ. Tuy nhiên khi nghe ông xã kể chuyện xong, vợ đã nhận ra tội vạ của mình. Không những cô vk mà không ít người dân xem phim đã bật khóc sau khi nghe anh ông xã kể lại rất nhiều chuyện này.
“Câu chuyện xuất xắc thật. Không phải cô con dâu đáng ghét. Cũng không phải mẹ già lẩm cẩm. Cái mình thấy được được là người ông chồng rất hiếu thảo và khéo dạy dỗ vợ”.

“Mẹ à, bà mẹ phiền thiệt đấy! Sao bà mẹ lại phiền đến vắt chứ! bà bầu phiền mang lại nỗi cả cuộc sống mình là vì con cái. Người mẹ phiền đến cả mẹ hi sinh cả cuộc sống tảo tần vì chưng con. Người mẹ phiền đến hơn cả tình yêu thương của bà mẹ cũng cừ khôi động lòng người. Bà mẹ phiền mà làm cho phim ngắn vừa sức lay đụng lòng người, đủ độ sâu lắng, đủ độ cảm xúc, đong đầy tình cảm. Một người người mẹ suốt đời hi sinh bởi con. Một bạn con người ông chồng hiền lành, sâu sắc, hiếu thảo. Một người bà xã hiểu chuyện, biết suy nghĩ. Test hỏi trên đời đã có được bao nhiêu người đàn ông tuyệt vời nhất như thế! Một bộ phim truyện ngắn nhưng lại sâu lắng với lấy các nước mắt fan xem. Người mẹ ơi! mẹ phiền thiệt đấy!


Đó là hai bình luận đáng chăm chú về phim ngắn Ừ, chị em anh phiền thật! của The Bad Rabbit Team làm triệu con người bật khóc.

Clip: Gã bầy ông hung hãn núm dao xông vào đâm người hàng buôn bản
tránh người đàn bà đi cỗ sang đường, xe cài đặt "ba chân" gây tai nạn kinh hoàng

Trang thông tin điện tử Docbao.vn

Công ty cổ phần Quang Minh Việt Nam

Giấy phép thiết lập Trang tin tức điện tử tổng thích hợp trên internet số 2372/GP-STTTT.

Đọc báo trực tuyến lúc này chỉ áp dụng tên miền độc nhất là docbao.vn; độc giả chú ý tránh nhầm lẫn.

d> bà bầu anh phiền vậy đó!
*
*
Thành viên
Mật khẩu

nhớ mật khẩu?|quên mật khẩu?

*
*

*

*
*

*
Giới thiệu
Chia sẻ trọng tâm tình
Lịch sinh sống (HT)
Tư liệu phim ảnh
Hình hình ảnh sinh hoạt
*
*
*


*


Tiếng đầu dây bên đó dập máy nghe dường như rất tức tối, anh buông thõng tín đồ ra sau ghế, ở bên kia cô nhìn ra phía cửa ngõ như đang ráng nuốt trôi một cái gì đấy vào mình.
- Anh quan sát đi, đó, đây này, lúc này em sắp, mai sau em xếp, cứ một fan dọn, một tín đồ lại bày ra như vậy, ai mà chịu đựng nổi. Em sắp điên rồi đây. Cô vò đầu trong một trạng thái khôn cùng tức giận, anh lại ngay gần cô, mang tay xoa xoa 2 bờ vai nhỏ gầy, cô hất bọn chúng ra.
- Em vào đây – Anh nhẹ nhàng gắng lấy tay cô kéo vào phòng, khép hờ cửa, anh mang xuống 1 loại hộp được đặt lên trên nóc tủ, đem tay phủi nhẹ, anh nhìn cô mỉm cười.
- bà mẹ phiền thật, sau này mình đưa người mẹ đến viện chăm sóc lão em nhé, còn hiện thời để anh đến em biết mẹ chúng ta phiền tới cả nào.

Xem thêm: Top 10 quán bún bò sài gòn nóng hổi "ăn là ghiền", vị lạ, ngon,


Anh mở cái hộp ra, phía bên trong là 1 xấp hình, anh lôi ra 1 tấm sẽ cũ, nhưng không hề dính tí bụi nào, cô hiếu kỳ nhìn vào tấm ảnh.
- Em thấy không, đó là tấm hình mà lại Dì anh sẽ chụp lúc anh sinh ra, Dì nhắc vì mẹ yếu phải sinh thọ lắm, mà sinh lâu chắc chắn là đau thọ em nhỉ, mà bà bầu phiền thật, cứ la hét rầm rĩ cả lên, ai mà lại chẳng sinh. Dì còn nói, người mẹ yếu lắm, giả dụ cứ cầm sinh thì sẽ nguy hiểm cho người mẹ, chưng sĩ đang nói như vậy rồi vậy mà bà bầu vẫn cố bào chữa ” Không, nhỏ tôi bắt buộc ra đời, tôi đề xuất sinh”, mẹ anh phiền thiệt đó.
Cô chú ý tấm hình, bàn tay cô vơi bỗng, rồi cô chú ý anh, trong mắt anh chứa 1 điều nào đấy rất lạ. Anh cẩn trọng bỏ tấm hình đó qua một bên, lấy 1 tấm khác mang đến cô xem.
- Em chú ý nè, đó là bức hình ảnh chụp lần thứ nhất anh mút sữa mẹ, anh chẳng thấy ai phiền như bà mẹ cả. Bà nội, bà nước ngoài nói cả rồi, người mẹ yếu, cảm thấy không được sữa làm cho anh, uống sữa bình đi, ở này mà dưỡng sức, tuy vậy 1, 2 cứ khư khư duy trì anh vào lòng ” Không, con con nhẹ cân, đề xuất bú sữa người mẹ mới tốt”. Ai nói gì rồi cũng cãi em nhỉ, nếu như không anh được uống sữa bình rồi, sữa bình yêu cầu ngon hơn chứ, bà bầu anh phiền thật.
Bàn tay cô run run, cô thấy ánh nhìn của người mẹ trong bức ảnh ánh lên vẻ cực kỳ hạnh phúc, 2 bàn tay cô ta cứ giữ chặt đứa bé. Cô chú ý anh ko nói gì cả.
- Em thấy mẹ anh phiền gớm chưa, trẻ em hơn một năm ai chẳng lẫm chẫm biết đi, mẹ cứ làm như chỉ tất cả con bà bầu mới làm cho được điều này không bằng. Bố kể mẹ cứ chạm mặt ai là cũng hí hởn khoe ” Thằng cu Tin đơn vị tôi đi được rồi, nó biết đi rồi đó “. Bộ mẹ không thấy phiền xuất xắc sao em nhỉ? – Bờ môi cô như mong muốn nói một cái gì đó nhưng trong cổ họng thì đọng nghẹn lại, bức hình ảnh đứa trẻ con chập chững trở về phía người mẹ trong tấm hình, cô quan sát mãi.Ba còn kể, từ thời điểm ngày anh bắt đầu bi bô tập nói rồi gọi được tiếng bà mẹ là nguyên mọi ngày sau là 1 trong chuỗi điệp khúc ” Cu Tin gọi bà mẹ đi, gọi bà bầu đi cu Tin”, chị em phiền vượt đi bà bầu à, anh mỉm mỉm cười xoa vơi vào bức ảnh, mắt anh đang lộng lẫy thì phải.
- Đây nữa, phía trên nữa này – Anh mang ra nguyên 1 xấp, những lắm, tương đối nhiều ảnh- Em thấy mẹ anh phiền khiếp chưa, chụp làm những gì mà lắm hình ảnh vậy không biết, lần trước tiên anh vào mẫu mã giáo, gồm phiếu nhỏ bé ngoan, rồi đái học, trung học, nhận bằng khen, em coi đi, đầy đủ trò trên đời, coi hình của anh bao gồm mà mang lại tết new xong, anh phì cười, ” bà mẹ anh phiền rò rỉ “?
Cô quan sát anh, anh không cười nữa, anh cầm một tấm hình lên chú ý vào đó khôn xiết lâu, cô thấy nó, một tấm hình siêu đạp, anh siêu đẹp trong bộ áo xuất sắc nghiệp cử nhân, anh dịp đó trông điển trai quá, cao ráo, nhưng…
- Em bao gồm thấy không? Tóc người mẹ anh đó, rối em thất thoát ? Còn áo xống nữa này, cũ mèm…- Cô nghe thấy giọng anh trở nên khác đi, không túc tắc như lúc lúc đầu nữa, đứt quãng. Cô gắng lấy tay anh.
- Năm 15 tuổi, cha bỏ chị em con anh lại, rồi cơ hội đó, mọi thứ trong bên trở nên không tồn tại điểm tựa, anh đi học, người mẹ bắt anh yêu cầu học…Em đo đắn đâu, anh xin ngủ nhưng mẹ không cho, phiền do vậy chứ. Chị em cứ sáng sủa sớm đi phụ cửa hàng cơm cho tất cả những người ta, trưa nạp năng lượng 1 chén cơm thừa trong tiệm để dư tiền đến anh học thêm ngoại ngữ, rồi chiều mang đến chạy đi giặt đồ cho những chị em không phiền khác, nhằm họ đi sở hữu sắm, cà phê, giải trí…- Giọng anh lạc hẳn – còn nữa em ạ, tối đến mẹ lại tiếp tục đi làm việc lao công đường phố, sáng sớm new về chợp mắt được 1 tí thôi, vậy đó…Em thấy chị em anh khỏe khoắn không?
” Tách”, 1 giọt nước rơi xuống trên tấm hình, đôi mắt cô cũng nhòe đi, không giống thật, 1 người mẹ trẻ với khuôn mặt xinh đẹp lúc người con mới bi bô tập nói, với cũng với khuôn mặt phúc hậu đó tuy nhiên giờ làn da vẫn nhăn đi, khuôn mặt gầy hẳn lúc đứng cạnh cậu nam nhi lúc chuẩn bị ra trường.
- Em tất cả thấy tay mẹ rất yếu hèn không, anh chẳng khi nào kể em nghe nhỉ. Khi 5 tuổi, anh đùa nghịch chạy dancing lung tung, dịp đuổi bắt thuộc cô nhóc láng giềng anh sẽ trượt chân bửa từ bậc thang xuống. Thời điểm đó, anh chẳng thấy đau một chút nào cả, chỉ nghe một tiếng kêu khôn xiết thân quen, em tất cả đoán được không, anh sẽ nằm trên 1 thân thể khôn cùng quen…mẹ anh đó. – Cô sững fan lại, nước đôi mắt cô trào ra, rơi xuống ướt đẫm tay anh.
- Em à, bà mẹ anh phiền vậy đó, phiền từ khi anh chuẩn bị lọt lòng cho đến khi anh gần đón đứa con thứ nhất của mình, không hết đâu, chị em sẽ còn phiền cả đời em ạ, hiện nay lớn rồi mẹ vẫn tiếp tục lẽo đẽo theo ông dặn đủ máy em ko thấy sao, cơm phải ăn uống 3 chén, đi xe yêu cầu chậm thôi, đừng bao gồm mà thức khuya quá. Mẹ anh phiền thật, sau này mình đưa mẹ đến viện dưỡng lão em nhé.
” Anh “, cô ôm chặt lấy anh, cô òa khóc nức nở, ” em xin lỗi “, anh bao bọc lấy cô vỗ về, che chở như ngày xưa anh vẫn thường được thiết kế như vậy.
- bà mẹ xin lỗi, mẹ nghe nhỏ thèm trà hạt sen nên người mẹ đi nấu, nhưng…Giọng người mẹ run run không đủ can đảm nhìn về phía trước, cúi bạn nhặt đa số mảnh đổ vỡ vừa rơi.
- mẹ à – Cô chạy đến nạm lấy bàn tay xương xương của bà bầu – tự nay người mẹ đừng phiền nữa nhé, để bé phiền bà mẹ cho – Cô ôm chặt mẹ, nước mắt thấm đẫm vai áo mẹ, bà mẹ nhìn anh, anh chú ý cô trong tim của mẹ.