Kelvin Khánh tạo nên người mến mộ và cả bà xã đều xuýt xoa trước diện mạo bắt đầu của anh sau khoản thời gian cắt tóc.

Bạn đang xem: Bất ngờ trước diện mạo mới của kelvin khánh sau đám cưới với khởi my

Vừa qua,Khởi Myđãchia sẻ hình hình ảnh cô "tháp tùng" ông xãKelvin Khánhđến cửa tiệm để giảm tóc cho anh. Theo đó, nam giới ca sĩ đã thay đổi từ mái tóc nhiều năm ngang vai sang trọng một bộ tóc ngắn cực kỳ thời thượng.Kelvin Khánhlàm cho tín đồ "đốn tim" vày vẻ điển trai "hết nấc" của anh.

*
Kiểu tóc mới nhất màKelvin Khánhvừa cố đổi. Được biết, anh đề nghị xin phép vợ lắm bắt đầu được cô đến đi cắt tóc.

*
Khởi My là bạn quyết định thay đổi hình hình ảnh trước sau đám cưới.Chính Kelvin Khánh cũng đưa vk đến tiệm tóc để cô thay đổi từ mái tóc nhiều năm quen thuộc, sang loại tóc ngắn hết sức trẻ trung.

*

*

*
Trong làng vui chơi giải trí Việt, thi thoảng có đôi bạn nào luôn có sức hút đặc biệt quan trọng đối với người ngưỡng mộ như Khởi My - Kelvin Khánh.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Vòng Loại Cúp Châu Á 2023 Tổ Chức Tại Qatar, Chủ Nhà Asian Cup 2023


*


*


Kelvin Khánh làm cho người ngưỡng mộ bất ngờ và "rần rần" trước hình hình ảnh mới độc nhất vô nhị của anh.Mới đây, bên trên trang cá nhân,Khởi Myvừa share hình hình ảnh cô "tháp tùng" ông xã
Kelvin Khánhđến cửa tiệm để cắt tóc cho anh. Theo đó, phái nam ca sĩ đã chuyển đổi từ mái tóc nhiều năm ngang vai sang một cỗ tóc ngắn siêu thời thượng.Kelvin Khánhlàm cho tín đồ "đốn tim" vày vẻ điển trai "hết nấc" của anh.

*

Kiểu tóc mới nhất màKelvin Khánhvừa cố gắng đổi. Được biết, anh bắt buộc xin phép bà xã lắm mới được cô mang đến đi giảm tóc.ChínhKhởi Mycũng bất thần trước vẻ điển trai của chồng mình.

*

Cách trên đây không lâu,Kelvin Khánhcũng đưa vợ đi biến hóa kiểu tóc.Khởi Mylàm số đông người bất thần khi giảm đi mái đầu dài uy tín củamình thành mái tóc ngắn tươi tắn và năng động.