(Dân trí) - cùng với chiều nhiều năm trung bình khi cưng cửng cứng đạt 11,47cm, đàn ông nước ta nằm ở team có kích thước "cậu nhỏ" ngắn nhất.

Bạn đang xem: Người đàn ông khổ sở với dương vật dài nửa mét, lớn nhất thế giới


Thông qua phân tích tài liệu Google tự 86 quốc gia, bắt đầu đây, một doanh nghiệp tại Anh đã chào làng bảng xếp hạng size "cậu nhỏ" của những nước trên gắng giới.

Cụ thể, dự án này được triển khai bởi From Mars, một công ty có trụ thường trực Anh chăm về sức mạnh nam giới.

Chiều nhiều năm của "cậu nhỏ" khi cưng cửng cứng là thông số kỹ thuật được thực hiện để xếp sản phẩm công nghệ tự trong bảng xếp thứ hạng này.

Theo bảng xếp hạng, bọn ông làm việc Ecuador đang cài đặt "cậu nhỏ" có kích thước trung bình "khủng" nhất núm giới, với chiều nhiều năm khi cưng cửng cứng là 17,61cm. Xếp sau là số đông chàng trai tại Cameroon với size "cậu nhỏ" trung bình 16,67cm. Ở địa chỉ thứ 3 là Bolivia. Phái mạnh tại tổ quốc này download "cậu nhỏ" có kích thước trung bình đạt 16,51cm.

Hầu hết các nước xếp ở đội đầu của bảng xếp hạng đa số thuộc châu Phi cùng châu Mỹ. Trong khi đó, các nước ở đội cuối lại nằm trong châu Á.

Theo bảng xếp hạng này, bọn ông nghỉ ngơi Campuchia có form size "cậu nhỏ" ngắn nhất, cùng với chiều dài khi cưng cửng cứng chỉ đạt 10,04cm.

Cánh mi râu của vn nằm trong team 10 nước có kích thước "cậu nhỏ" ngắn nhất.

Cụ thể, với chiều dài trung bình khi cương cứng cứng đạt 11,47cm, bọn ông nước ta xếp tại đoạn 78/86 trong bảng xếp thứ hạng này. Xếp ngay dưới là vương quốc của nụ cười với 11,45cm.

"Phần lớn phái mạnh dành sự để ý đến việc liệu "cậu nhỏ" của bản thân mình đã đạt kích thước chuẩn chỉnh so với mọi người. Trên thực tế, size dương thứ có tác động lớn tới sự tự tin của đấng mi râu", tác giả phân tích cho hay.

Kích thước "cậu nhỏ" dựa vào vào yếu tố di truyền, dinh dưỡng, thể trạng của mỗi người. Giống như con người, có fan cao tín đồ thấp, dương vật của mỗi người cũng có độ lâu năm khác nhau.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Chung Kết World Cup 2022 Miễn Phí Cho Tất Cả Mọi Người

Nhiều thanh thiếu niên do dự về size dương thiết bị có tác động như cụ nào đến đời sống tạo và tình dục. Sự tự tin của phái nam về kỹ năng tình dục của chính mình cũng có thể bị ảnh hưởng do cảm nhận về chính khung hình mình. Một số trong những người tin rằng form size dương đồ có tương quan đến nam giới tính, mang đến sự thưởng thức đầy đủ cảm hứng tình dục cho bạn và cho mình tình.

Thông thường, sự cách tân và phát triển của trung bình vóc khung hình đạt tới buổi tối đa sau tuổi mới lớn (19-20 tuổi) và dương vật cũng chỉ cách tân và phát triển tới mức buổi tối đa quanh tuổi đó.

Theo các chuyên gia, việc "cậu nhỏ" nhiều năm hay ngắn, khổng lồ hay nhỏ không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn cuộc yêu kia có đã có được khoái cảm xuất xắc không, mà sự việc là thời hạn quan hệ tình dục kéo dài được bao thọ và phần lớn kỹ thuật tình dục có đem đến sự hài lòng cho cả hai tuyệt không.

(TNO) Đàn ông gồm "của quý" to cùng dài bao gồm hạnh phúc? Một người bầy ông nghỉ ngơi Mexico xem đó là xấu số và tự thừa nhận mình là fan dị tật, theo Mirror hôm 28.8.


(TNO) Đàn ông có "của quý" to cùng dài bao gồm hạnh phúc? Một người đàn ông ở Mexico xem đó là bất hạnh với tự nhận mình là người dị tật, theo Mirror hôm 28.8.
Ông Roberto Esquivel Cabrera, 52 tuổi (ảnh), người được coi là có "cậu nhỏ" dài nhất thế giới, đến 18,9 in (tương đương 48 cm), mang lại biết cảm thấy bất hạnh với “của nợ” khủng lồ này. Ông nói rằng không có người phụ nữ làm sao dám quan lại hệ tình dục với ông chỉ do nó thừa dài với to.
Nhiều người cho rằng với "cậu nhỏ" dài và to như thế, ông Cabrera tất cả thể đăng cam kết công nhận kỷ lục thế giới. Nhưng ông Cabrera lại muốn được công nhận là “dị tật” hơn bởi ông luôn cảm thấy vướng víu, cạnh tranh chịu với “của nợ” của mình mặc dầu nó ở trạng thái “ngủ”.
Nhiều người thiếu tín nhiệm vào độ lâu năm "của nợ" của ông Cabrera nhưng bác sĩ ở bang Coahuila xác nhận đó là sản phẩm thật đã qua kiểm tra X-quang, Mirror đến hay.
“Tôi không thể làm cho gì, ko thể làm việc. Tôi là kẻ dị tật với tôi muốn bao gồm quyền công nhận tôi là dị nhân cùng xin hãy giúp đỡ tôi”, ông Cabrera van xin trước khi đến biết ông sẽ đến tổ chức Guinness thế giới để được công nhận nhiều năm nhất.
Chuyên gia y tế Mexico đề nghị giúp đỡ bằng biện pháp phẫu thuật, cắt bớt cho ông Cabrera. Tuy nhiên chưa rõ việc này sẽ được tiến hành như thế nào.
Ông Cabrera đang sống một mình trong một căn chống nhỏ, không tồn tại bạn bè với sống nhờ vào sự góp đỡ thực phẩm của mọi người. Đi đâu ông cũng bị người khác chế giễu. Ông từng trốn quý phái Mỹ nhưng đã bị trục xuất về nước hồi năm 2011
Trước ông Cabrera từng bao gồm một người Mỹ thương hiệu Johan Falcon được cho là bao gồm dương vật nhiều năm nhất thế giới, 13,38 in (gần 34 cm).
*

Ca phẫu thuật thay đổi đời một tuổi teen

căn bệnh nhân thứ nhất trên quả đât được ghép “cậu nhỏ” đang hồ hởi đón rước đứa nhỏ đầu lòng trong tầm vài tháng nữa, bởi chứng cho thấy thêm ca phẫu thuật vẫn thành công.


*

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư cam kết tòa soạn: trằn Việt Hưng