Nếu ai đang cần một phát minh đơn giản, để triển khai quà giữ niệm từ bỏ tăm tre để tặng ngay người ấy thì đó là một gợi ý dành riêng cho bạn. Chúng ta viết sẽ hướng dẫn chúng ta Cách làm mô hình trái tim tăm tre cực kỳ đơn giản. Mời các bạn cùng theo dõi nhé. 

*
Mô hình trái tim tăm tre

Nguyên liệu chúng ta cần chuẩn bị bao gồm:

Bìa tế bào hình
Bản vẽ quy mô trái tim tăm tre
Tăm tre trắng, 2 lần bán kính 2.5mm
Que kem mộc 1*11.5cm
Một tấm thảm cỏ nhỏ
Mạch LED mắc sẵn, hoặc bạn cũng có thể tự mắc led nếu biết mắc
Keo dán, dao trổ, kéo cắt que kem chuyên dụng…

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: chuẩn bị một tấm bìa tế bào hình, các bạn phết keo sữa lên như vậy này.

Bạn đang xem: Trái tim bằng tăm

*

Sau đó, dán bạn dạng vẽ hình trái tim lên.

*

Bước 2: cần sử dụng dao, giảm hình trái tim thoát ra khỏi phần thừa trên bìa tế bào hình. (0:48)

*

Bước 3: Kẻ một đường nằm ngang bên trên hình trái tim với gắn một quãng tăm tre lên (như hình). (1:02)

*

Bước 4: giảm phần đầu tròn của que kem gỗ, tiếp đến cắt que kem gỗ thành những đoạn ngắn với form size 2cm. (1:05)

*

Bước 5: Gắn những đoạn que kem gỗ vừa cắt ở trên và những đoạn tăm tre lên hình trái tim theo đường tăm tre nằm ngang. (1:18)

*

Các bạn chú ý, đính lần lượt lắp thêm tự những đoạn que kem gỗ cùng tăm tre để sản xuất thành những ô vuông (như hình) nhé.

*

Bước 6: tựa như bước trên, họ gắn que kem gỗ với tăm tre lên kín bề mặt của trái tim. (1:29)

*

*

Và đây là mặt trước của trái tim sau khi đã trả thành.

*

Bước 7: Ở cách này, các bạn làm phương diện sau đến trái tim, giống như như làm cho mặt trước.

*

Bước 8: giảm từ tấm bìa mô hình một hình chữ nhật (5*4cm), kế tiếp gắn que kem gỗ lên kín đáo hình chữ nhật đó. (1:53)

*

Gắn 2 đoạn tăm tre lại với nhau, sau đó gắn lên hình chữ nhật.

*

*

Các chúng ta cắt thêm các đoạn tăm tre nhỏ, và gắn lên hình chữ nhật như vậy này để sinh sản thành loại cửa sổ.

*

Bước 9: thường xuyên cắt từ tấm bìa quy mô một hình chữ nhật bé dại hơn, kế tiếp cũng gắn thêm que kem gỗ và tăm tre lên để làm mái đậy cho cửa ngõ sổ các bạn nhé.

*

Bước 10: Gắn các đoạn tăm tre thành những hình chữ nhật (như hình) (3:12)

*

*

Cùng với đó, chúng ta gắn một đoạn que kem mộc lên để sản xuất thành ban công.

*

Bước 11: Gắn hành lang cửa số và ban công lên khía cạnh trước của trái tim. (3:54)

*

Cắt 2 đoạn que gỗ để tạo nên mái đến ban công.

*

Bước 12: Để có tác dụng thân của trái tim, các bạn cắt từ bỏ tấm bìa mô hình thành các hình chữ nhật cùng với chiều rộng lớn 3cm. (4:18)

*

Sau đó lắp lên hình trái tim như vậy này.

*

Bước 13: giảm tăm tre thành những đoạn ngắn 5cm dài 6cm và giảm nhọn 2 đầu.

*

Các bạn gắn lên thân trái tim, đính so le lần lượt một đoạn lâu năm rồi cho một đoạn ngắn liên tiếp cho tới khi kín thân trái tim.

*

Bước 14: Dùng bìa mô hình, cắt thành một hình vỏ hộp chữ nhật, tiếp đến dùng tăm tre với que kem gỗ chúng ta gắn lên các mặt bên như vậy này. (2:35)

*

*

Bước 15: mặt trên của hình hộp chữ nhật, bọn họ lát thảm cỏ và gắn những đoạn que kem gỗ lên (như hình). (2:48)

*

Bước 16: cần sử dụng khoan, khoan những lỗ để gắn đèn led bao quanh mép của trái tim. (2:54)

*

Bước 17: Gắn led vào các lỗ vừa khoan. (3:07)

*

Sau đó, các bạn đấu điện cho những bóng đèn. (3:20) Nói vắn tắt là đấu LED thì nghe có vẻ đơn giản, nhưng trên thực tiễn thì đoạn này khá cầu kì, đòi hỏi bạn bao gồm những khả năng nhất định về năng lượng điện tử. Nếu bạn không rành về bài toán đấu mạch năng lượng điện tử thì mình khuyên bạn nên mua luôn luôn mạch mắc sẵn cho đối chọi giản. Sau thời điểm mua mạch mắc sẵn đèn led chiếu sáng về, chúng ta chỉ bài toán đặt led vào đúng lỗ khoan là xong.

Xem thêm: Top 10 Xe Pkl Cho Người Thấp Bé Nhẹ Cân, Lựa Chọn Xe Phân Khối Lớn Dành Cho Chân Ngắn

*

*

Trái tim của họ khi đính đèn chấm dứt sẽ như vậy này.

*

*

Bước 18: Khoan một lỗ lên mặt sau của trái tim, luồn dây năng lượng điện qua và gắn phương diện sau vào trái tim. (4:04)

*

Bước 19: thêm một vài cụ thể để trái tim trông được rất đẹp hơn, để trái tim lên mẫu kệ hình chữ nhật vậy là xong rồi.

Cách làm cho trái tim bởi tăm sẽ là một trong những món quà ý nghĩa sâu sắc mà chính tay chúng ta làm dành tặng kèm cho bạn mình yêu thương. Vị bạn đã chiếm hữu nhiều thời hạn và cả tấm lòng của bản thân mình vào món rubi ấy. Với sự khéo léo sắp xếp hài hòa và hợp lý của từng que tăm tre nhỏ cùng với các chiếc đèn led sáng đậy lánh, hẳn đây vẫn là món quà hết sức độc đáo.


*
Cách làm cho trái tim bởi tăm xuất xắc đẹp khuyến mãi cho một phần hai yêu thương. Ảnh: mạng internet

1. Chuẩn bị nguyên liệu làm cho trái tim bằng tăm tre giỏi đẹp

Tấm bìa cứng
Tăm tre với số lượng nhiều
Que xiên dài
Keo dán các loại
Bút hàn chì điện
Bút mực hoặc bút chì
Dây đèn led
Sơn bóng
Giấy
Kéo cắt giấy
Các dụng cụ cần thiết khác
*
Chuẩn bị vật liệu làm trái tim bằng tăm tre tốt đẹp. Ảnh: mạng internet

2. Phía dẫn bí quyết làm trái tim bởi tăm tre độc đáo

Nhìn sơ qua, tất cả thể bạn sẽ thấy có tác dụng hình trái tim bằng cây tăm phải chuẩn bị nhiều rộng là làm cho hình trái tim bởi giấy và cảm giác khó. Thực ra, làm hình trái tim theo cách này đề nghị sự tỉ mỉ của khách hàng thôi. Nó trọn vẹn không cần là thách thức lớn với hầu như chúng ta.

Để làm cho được trái tim bằng tăm tre đẹp dễ dàng và đơn giản và lập cập thì trước lúc bắt tay vào thực hiện các bạn phải chuẩn bị vừa đủ tất cả các nguyên liệu trên. Một điều cần chú ý trước khi làm cho là buộc phải chọn nguyên liệu tăm tre tốt. Điều này nhằm mục tiêu tránh trường hợp trong quá trình làm tăm bị gãy. Vậy nên chúng sẽ làm mất đi đi sức lực và quý hiếm của món quà. Sau khi đã chuẩn chỉnh bị xong thì tiến hành triển khai theo phương pháp làm như dưới đây để có một trái tim bởi tre đẹp tuyệt đối nhất.

Bước 1: Đầu tiên các bạn dùng cây viết mực hoặc bút chì vẽ 1 hình trái tim kép thế nào cho thật đẹp hơn trên bìa giấy cứng, tùy nằm trong vào sở trường làm trái tim to hay nhỏ mà các bạn vẽ phù hợp. Tuy vậy cần chú ý không vẽ thừa to mà cũng không quá nhỏ tuổi nhé, bởi nếu vẽ quá nhỏ dại sẽ không được đẹp, còn nếu như quá to lớn thì các bạn sẽ mất không hề ít thời gian, sức lực và hơn nữa sẽ trở ngại hơn trong việc trang trí, gắn đặt các phụ kiện đề nghị thiết.
*
Dùng bút mực hoặc cây viết bi vẽ một hình trái tim kép lên trên chứng từ cứng. Ảnh: InternetBước 2: sau khi vẽ ngừng 1 hình trái tim kép thì các bạn dùng kéo đã sẵn sàng sẵn giảm theo nét bút mà bạn đã vẽ trước đó. Sau thời điểm cắt xong hình trái tim bạn liên tiếp vẽ một hình trái tim kép với size bằng form size của hình trái tim kép vừa cắt. Để gấp rút hơn cùng không mất nhiều công sức chúng ta hãy đặt hình trái tim kép vừa giảm lên cùng bề mặt giấy cứng, rồi dùng bút mực hoặc cây viết chì vẽ theo hình trái tim chính là được. Vẽ kết thúc thì dùng kéo cắt cho phần dư thừa và chỉ lấy hình trái tim kép.
*
Sau khi vẽ dứt bạn cần sử dụng kéo cắt cho phần dư thừa với ta chiếm được một hình trái tim kép. Ảnh: InternetBước 3: Cắt xong hình trái tim kép thứ 2 bạn dùng cây bút hàn chì điện để khoét những lỗ nhỏ dại xung xung quanh hình trái tim bằng đầu fe nhọn của bút. để ý khoét sao cho khoảng cách giữa những lỗ phải hợp lí và thật những nhé, không quá dày cùng cũng không thực sự thưa để khi gắn đèn led chiếu sáng vào giúp thành quả trông đã mắt và đẹp mắt hơn.
*
Cắt hoàn thành bạn dùng cây viết hàn điện khoan số đông lỗ nhỏ dại đều nhau và tiến hành luồn đèn led vào giấy bìa cứng. Ảnh: InternetBước 4: Ở cách này chúng ta dùng dây đèn led với color mà mình mến mộ luồn vào trong các lỗ nhỏ tuổi của trái tim sẽ khoan. Luồn làm sao để cho bóng đèn led chiếu sáng nổi hoàn toàn lên trên mặt ko kể của hình trái tim cùng đoạn dây đèn thừa đến vào mặt trong. Xong xuôi rồi thì liên tiếp luồn vào tựa như với bìa giấy cứng trái tim còn lại. Rất có thể dùng keo bám để cố định và thắt chặt lại vị trí các bóng đèn led nhằm chúng không trở nên chạy từ địa chỉ này sang địa điểm khác cùng đồng thời cố định bằng keo dán giấy dính còn giúp định hình, kết nối hai trái tim kép lại cùng với nhau. Từ bây giờ ta sẽ thu được quy mô trái tim như hình mặt dưới.
*
Dùng keo dán giấy dính cố định lại những bóng đèn leo cùng dây đèn dư thừa chúng ta cho vào mặt trong. Ảnh: InternetBước 5: Định hình trái kết thúc thì cần sử dụng tăm tre và keo bám dán lên bao bọc viền của hình trái tim. đoạn này tuy đơn giản nhưng tốn không ít thời gian, sức lực lao động và cũng cần được sự khéo léo, tỉ mỉ một chút thì những cây tăm tre nhỏ mới hoàn toàn có thể kết hợp hợp lý với nhau và trông đẹp được. Dán cẩn thận và thật khít, từng tăm que một chạy xung quanh viền trái tim cho đến lúc nào khít hết là được. Sau khi xong thì thường xuyên dùng xiên lâu năm dán khít hết mặt trước cùng mặt sau của hình trái tim kép.
*
Tiến hành gắn những cây tăm trẻ nhỏ tuổi lên bên trên viền hình trái tim làm thế nào để cho thật khít là được. Ảnh: InternetBước 6: Dán kết thúc hết toàn cục tăm lên trái tim thì các bạn dùng đánh bóng và thực hiện sơn một tờ bóng lên sản phẩm sẽ giúp đỡ cho trái tim tăm tre trông bắt mắt hơn với đồng thời chống bị côn trùng mọt trong thời gian dài.Bước 7: Đợi sản phẩm khô và bởi vậy là chúng ta đã kết thúc xong bí quyết làm trái tim bằng tăm tre rồi đấy. Trường hợp có thời gian các chúng ta cũng có thể làm góp phần đế và cho trái tim lên trên đang đẹp hơn không ít đấy. Mặc dù nhiên, cần lưu ý đối với phương pháp làm trái tim kép bằng tăm tre các bạn cần phải thật cẩn thận, tỉ mỉ. Vì từng cụ thể của thành phầm sẽ góp phần tạo phải một sản phẩm thật hoàn hảo nhất dành khuyến mãi ngay cho những người thân yêu thương trong đợt nghỉ lễ năm nay.
*
Như vậy là đã kết thúc xong giải pháp làm trái tim bằng tăm tre rồi đấy. Ảnh: Internet

Không kiểu như với mọi món quà thông minh hay được sở hữu tại cửa hàng, món kim cương tự tay chúng ta làm dành tặng cho những người mình thương mến sẽ mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc sâu sắc hơn. Đặc biệt bạn được tặng kèm cũng sẽ cảm giác được tấm lòng của bạn. Vì bạn đã đạt cả tâm tư và tấm lòng của mình vào vào món quà quan trọng này. Với sự kết hợp hài hòa của số đông cây tăm tre nhỏ tuổi cùng cùng với từng ánh đèn sáng lấp lánh của đèn led, sẽ góp phần tạo cần một món kim cương thật độc đáo và sinh động. Phân mục Cẩm nang của nhanluchungvuong.edu.vn chúc các bạn thành công với cách làm trái tim bằng tăm tre sinh hoạt trên nhé.