Dưới đây là 8 phương pháp gắp thú “không trượt phân phát nào” được chuyên viên gắp thú chia sẻ, hãy học hành ngay và “gắp” lấy một chú gấu bông tặng người yêu nào.

Bạn đang xem: Cách gắp thú nhồi bông

Ngoại trừ bài toán chui vào sản phẩm công nghệ gắp gấu, hoặc mở tủ kính ra thì tất yếu những giải pháp này vẫn nặng nề mà bảo đảm an toàn được 100% các bạn sẽ gắp được một chú gấu. Mặc dù 2 chuyên gia, hoàn toàn có thể xem là vô địch trong bộ môn gắp gấu là phóng viên báo chí giải trí Jen Yamato cùng nhà phê bình phim Kim Morgan đã share những tay nghề của mình.

*
*
*
*
*
Đã từng có không ít trường hợp sản phẩm công nghệ gắp thú được phát chỉ ra là được sửa đổi để không cho chính mình thắng. Đúng là fan ta rất có thể làm việc này để bạn chẳng khi nào thắng được, nhưng chưa hẳn là cái máy nào cũng giống như vậy. Yamato hoài nghi là thiết bị nào cũng đã trở nên chỉnh sửa, vị cô luôn tin rằng my móc như nào thì cũng vẫn gồm một ỷ lệ thắng nhất định. Mà lại cô cũng khuyên luôn rằng đừng tin phần đông máy nào có giải thưởng liên quan lại tới tiền tươi hay tiền to lớn hoặc gần như món đắt tiền, bởi lẽ vì “chúng thường xuyên là phần đa máy đã trở nên chỉnh sửa rồi rồi”.

Gắp thú bông hay có cách gọi khác là UFO Catcher là một trong những trò nghịch được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng tại những khu trò đùa trong vô cùng thị, trung vai trung phong thương mại. Nhưng mà không phải ai ai cũng biết giải pháp gắp gấu bông trong rất thị. Nếu như bạn đang bi hùng vì đi gắp gấu lúc nào thì cũng gắp hụt thì sau đây Gấu Bông Mall sẽ share những tuyệt kỹ giúp bạn mang lại cho mình các chiến lợi phẩm nhất nhé.

Quy trình gắp gấu bông trong khôn cùng thị chuẩn chỉnh nhất

1. Xác minh trước phần thưởng ước ao lấy

Trước khi bắt đầu chơi, bạn nên quan giáp và chọn kim chỉ nam cho mình. Nó có thể là một chú gấu bông mà các bạn thích, nhưng rất tốt bạn đề xuất chọn một bé thú bông sẽ nằm tại đoạn thuận lợi. Đó là chú gấu bông ở trên thuộc ít bị bịt khuất, không quá sát mặt tủ kính. Những con thú bông ở quá xa lỗ thả gấu cũng trở nên có thỉ lệ thành công thấp.

2. Giành ra 10s thứ nhất để dịch chuyển càng gắp cho tới mục tiêu

Bạn bước đầu di đưa càng gắp ngay khi cho xu vào máy, thông thường chỉ có tầm khoảng 15 giây nhằm bạn dịch rời càng gắp trước lúc càng gắp hạ xuống.

3. Sử dụng 5s cuối làm cho một cú gắp gọn gàng gàng

Quan gần cạnh từ bên ngoài, các bạn phải giới hạn càng gắp đúng vị trí thú bông bạn thích gắp. Chúng ta nên canh tức thì phần đầu, cổ của thú bông hoặc tại vị trí có điều tỉ mỷ để ngừng lại.

4. Hạ càng gắp khi bạn đã chắc chắn về vị trí

Khi đang nhắm chắc chắn là vị trí, chúng ta phải hạ càng gắp trước khi hết giờ, có một trong những máy sẽ tự động hóa hạ càng gắp xuống trước lúc hết giờ.

5. Lặp lại tiến trình trên nếu như bạn vẫn không gắp được phần thưởng

Nếu chưa thành công, chúng ta cũng có thể lặp lại quá trình trên một cách cảnh giác hơn hoặc cùng với một phương châm khác lý tưởng hơn.

Những xem xét khi gắp gấu bông trong siêu thị

1. Chọn máy đùa tốt

Bạn bắt buộc đi một vòng và lựa chọn một máy gắp gấu bông trong siêu thị xuất sắc nhất. Đó là một trong những máy không quá đầy hoặc nhiều thú bông nằm san gần kề nhau, nó sẽ có tác dụng vướng víu, gây khó khăn trong việc gắp thú. Rộng nữa, số đông máy không nhiều thú bông minh chứng có người chơi qua rồi với đã rước đi phần lớn quà tự máy. Bởi vì vậy, đây dĩ nhiên chắn là một trang bị gắp thú bông lý tưởng giành riêng cho bạn.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng Mua Sắm Online Uy Tín Nhất Hiện Nay, 5 Trang Mua Sắm Online Uy Tín Nhất 2023

2. Nên lựa chọn máy tất cả gắp cha chân

Theo Gấu Bông Mall đúc kết được, thì thiết bị gắp bố chân có tỷ lệ gắp thành công cao hơn máy gắp hai chân hay bốn chân.

*

3. Quan gần kề người chơi trước

Việc theo dõi tín đồ chơi trước không chỉ để rút khiếp nghiệm, mà việc đặc biệt hơn kia là chúng ta quan liền kề cách hoạt động của máy gắp. Chúng ta có thể thấy cái càng gắp kia quá lỏng lẻo, lực gắp thừa yếu, tốt nó vẫn giở trò khi bạn vừa bắt được con thú nào đó. Rộng nữa, có khá nhiều máy gắp vẫn không dịch rời như ý của bạn, lúc bạn dịch chuyển tay gắp lên hoặc xuống nó sẽ ảnh hưởng trôi quý phái trái hoặc phải. Bạn hãy “chừa” máy đó ra vì hình như mọi đồ vật đều ước ao chống lại bạn.

4. Vui chơi chừng mực, ngừng đúng lúc

Trò nghịch gắp gấu bông trong ẩm thực thường gồm tỉ lệ win trung bình là 1/10 hoặc 1/15, vì chưng vậy bạn tránh việc sớm bỏ cuộc ở lần gắp đồ vật năm, sản phẩm công nghệ sáu. Tuy thế cũng không nên vì vậy mà các bạn tiêu không ít xu cho 1 món vàng nào đó. Nếu như bạn đã thử đi demo lại hơn 15 lần nhưng mà vẫn thua trận thì chúng ta nên tạm dừng nếu không các bạn sẽ đốt tiền một giải pháp vô ích nhưng mà thôi.

Bí quyết gắp gấu bông trong ẩm thực không phải ai ai cũng biết

Ngoài cách gắp và những chú ý trên, Gấu Bông Mall sẽ chia sẻ những bí quyết hay có cách gọi khác là mẹo “độc quyền” bí quyết gắp gấu bông trong ẩm thực ăn uống không phải ai cũng chia sẻ cùng với bạn. Bạn hãy xem ngay dưới nhé.

Lựa con có không ít góc cạnh

Những nhỏ thú tròn thường khó khăn gắp hơn phần đông con có tương đối nhiều góc cạnh. Vày vậy nên chọn kỹ kim chỉ nam trước khi gắp nhé.

*

Xem chỉ số PRC của máy

Chỉ số PRC của máy là tỷ lệ thắng của sản phẩm gắp thú, mỗi máy sẽ sở hữu một xác suất thắng khác nhau. Để các bạn dễ hình dung, ví dụ như một máy có chỉ số PRC là 10, nghĩa là mang đến lần gắp sản phẩm 10, bạn sẽ có kĩ năng gắp trúng mang đến 99%. Lúc ấy càng gắp vẫn cứng hơn, không hề lỏng lẻo như bình thường, bạn chỉ cần nhắm trúng mục đích chắc chắn rằng sẽ với được phần kim cương đó ra ngoài.

Còn một mẹo nhỏ nữa, thiết bị gắp thú đang đếm mốc giới hạn gắp của bạn. Khi chúng ta gắp thành công, máy sẽ reset lại về số 0. Bởi vì vậy, trước lúc chơi, chúng ta nên đi một vòng quan sát chỉ số PRC và chu kỳ gắp của những máy. đa số người không biết đến chỉ số này đã vứt cuộc khi mốc giới hạn gắp đã sắp đạt mang lại PRC, bạn chỉ cần chọn các máy này để đùa sẽ nâng cao tỷ lệ chiến hạ hơn rất nhiều.


*
Cum là chu kỳ gắp thú bông

Kỹ thuật lắc cần gạc

Đây là 1 trong thủ thuật vô cùng hữu ích so với trò chơi gắp thú bông trong cực kỳ thị, bạn nên vận dụng ngay. Thay vị đợi đạt đến chỉ số PRC nhằm càng cứng lên, bạn có thể rút ngắn tần số gắp bằng thủ thuật lắc càng gắp.

Bước 1: sau khoản thời gian bỏ xu vào, chúng ta nên lắc phải gạc mang đến càng gắp đong đưa qua lại. Nếu phương châm nằm ở phía trên lỗ thả thú bông thì chúng ta nên lắc nên gạc lên xuống, nếu kim chỉ nam nằm ngang đối với lỗ thả thú bông thì chúng ta lắc bắt buộc qua trái phải. Kế đến: chúng ta dừng càng gắp ở phần thấp hơn bình thường một chút, rồi mang đến càng gắp di chuyển xuống. Ví dụ, thông thường bạn sẽ nhắm ngay lập tức cổ thú bông nhằm gắp, khi áp dụng thủ thuật này chúng ta nên nhắm chệch xuống phần bụng gấu. Khi thú bông được gắp lên các bạn mau giường kéo càng gắp về phía phễu để tạo nên lực quán tính mang đến gấu bay về phía lỗ thả trước khi gấu bị rơi xuống vì chưng càng gắp lỏng lẻo.Bước 3: tái diễn bước 1 và 2 vài ba lần, thú bông đã thu hẹp khoảng cách so với phễu và chúng hoàn toàn có thể sẽ hạ cánh lỗ thả gấp rút mà không nhất thiết phải đợi đạt đến chỉ số PRC.

Trên đấy là tất cả các tuyệt kỹ cách gắp gấu bông trong nhà hàng mà Gấu Bông Mall tổng kết được. Chúc bạn vận dụng thành công và đem đến cho mình những chiến lợi phẩm nhé!