Một lúc đã mê mẩn những mẫu xe phân khối mập (PKL), sẽ thật khó cho người có chiều cao khiêm tốn bởi hơi ít chắt lọc nhưng không hẳn là mất không còn hy vọng.

Bạn đang xem: Xe pkl cho người thấp

Dưới đây là gợi ý đầy đủ mẫu xe tương xứng với các tay đua “nhỏ con”.

1. Ducati quái thú 696

Điểm thấp nhất trên yên của Honda Fury nằm theo chiều ngang bằng với tất cả lốp sau. Chỉ cần nói thay cũng đầy đủ biết Honda Fury thiết lập yên thấp cầm cố nào. độ cao yên của Honda Fury dừng ở mức 683 mm.

Ngoài lặng thấp, Honda Fury còn sở hữu mẫu mã cruiser độc đáo. Body trông gồm vẻ mỏng manh manh ấy lại đựng khối bộ động cơ V-Twin, làm mát bởi chất lỏng, diện tích 1.312 cc. Honda Fury 2013 thực hiện động cơ V-Twin góc nghiêng 52 độ với không gian 1.312 phân khối, hệ thống làm mát bởi dung dịch. Xe pháo sử dụng hệ thống phun xăng năng lượng điện tử PGM-FI, hộp số 5 cấp và khối hệ thống truyền động qua trục.

3. Harley-Davidson Fat Boy Low

*

Nhìn chung, tra cứu một chủng loại xe có chức năng off-road ưu việt cho người thấp bé xíu là một nhiệm vụ khó. Dòng xe off-road thường xuyên được trang bị bớt xóc với tầm chạy dài với gầm cao để vượt đông đảo địa hình xấu.

Thế nhưng, nhiệm vụ đó cũng chưa phải là bất khả thi. Trên thị phần vẫn có những mẫu xe pháo off-road cho tất cả những người thấp, nổi bật là BMW G650 với lặng cao 769 mm.

BMW G650 sử dụng động cơ xi-lanh đơn, tứ thì dung tích 652 phân khối làm mát bởi dung dịch bao gồm công suất cực to tương đương 48 sức ngựa tại vòng tua thứ 6.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 60Nm tại vòng tua lắp thêm 5.000 vòng/phút. Xe pháo sử dụng khối hệ thống phun xăng năng lượng điện tử cùng khối hệ thống đánh lửa kép của BMW, vỏ hộp số 5 cấp.

Xem thêm: Gemini Saturn Transit 2020, Mithuna Rashi Shani Transit Predictions 2022

5. Star V Star 1300 Deluxe

*

Tương từ bỏ Kawasaki ninja 300, Suzuki SFV650 cũng thiết lập yên cao 784 mm. Đây là chủng loại xe cân xứng cho những ai mới chuyển từ loại phân khối nhỏ lên.

Khối động cơ V-Twin để nghiêng 90 độ, dung tích 645 phân khối, sản sinh tối đa 67 mã lực ở vận tốc 9.000 vòng/phút. Để tận dụng tối đa công dụng nhiên liệu, mỗi xi-lanh trên bộ động cơ được sản phẩm công nghệ hai bugi, nhờ đó nhiên liệu được đốt cháy triệt để, khiến cho hiệu suất cao mang đến cỗ máy.

7. Zero XU

*

Kawasaki ninja 300 được máy yên chỉ cao 784 mm, một số lượng khá từ tốn trong đời xe thể thao. Yên thấp, xe vơi và hiệu suất động cơ vừa phải biến Kawasaki ninja 300 thành chọn lọc lý tưởng cho tất cả những người mới học lái.

Ninja 300 với trong bản thân khối bộ động cơ 296 cc, hai xi-lanh song song, công suất tối đa đạt 39 mã lực tại 11.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực to 27 Nm trên 10.000 vòng/phút. Vận tốc tối nhiều của xe cộ là 180,9 km/h, thời hạn tăng tốc 0-100 km/h là 5,6 giây.

9. Triumph America

*

Mang bên trên mình kiến tạo khá kỳ quái và không mấy ưa nhìn nhưng Honda CTX700 lại được lắp thêm yên xe hơi thấp. Đó là tại sao vì sao hãng Honda nhấn mạnh vấn đề vào ưu điểm thu hút đối tượng người tiêu dùng khách hàng phong phú của CTX700, kể khắp cơ thể thấp bé.

Với yên ổn chỉ cao 718 mm, Honda CTX700 trái là sàng lọc lý tưởng cho đông đảo ai thiệt thòi về chiều cao. Tiếp tế đó là bàn đặt chân hướng đến phía trước, vô lăng ngả ra đằng sau có thể chấp nhận được người lái ngồi thoải mái trên những quãng mặt đường dài. Honda CTX700 thực hiện động cơ 2 xi-lanh song song, không gian 670 cc. Đây là hộp động cơ từng lần đầu tiên xuất hiện nay trên chiếc Honda NC và được tích hợp technology hộp số ly vừa lòng kép cầm hệ lắp thêm hai (DCT).