Facebook được nghe biết là một social lớn tuyệt nhất hành tinh, là địa điểm để toàn bộ mọi người hoàn toàn có thể giao lưu, share kinh nghiệm, là nơi để lấy mọi bạn đến ngay sát nhau hơn. Do vậy, Facebook vẫn không kết thúc cải tiến, update những tính năng lạ để nâng cấp trải nghiệm người dùng.

Bạn đang xem: Tính năng mới trên facebook


Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team mẹo nhỏ của FPT cửa hàng sẽ với đến cho chính mình những hào kiệt hay ho của Facebook mà bạn có thể chưa biết. đa số hướng dẫn này được thực hiện trên gốc rễ trình cẩn thận Web trên đồ vật tính, bạn có thể thực hiện giống như trên điện thoại. Cùng theo dõi nhé.

Tổng hợp các tính năng xuất xắc trên Facebook

1. Đăng xuất thông tin tài khoản Facebook tự xa

Trong một vài trường đúng theo bất đắc dĩ, bạn cần phải đăng nhập Facebook trên sản phẩm công nghệ của fan khác hoặc ở cửa hàng Internet mà lại quên đăng xuất tài khoản của mình. Đừng thừa lo lắng, Facebook đã cho phép người dùng có thể đăng xuất thông tin tài khoản từ xa. Để thực hiện, chúng ta làm theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy lựa chọn biểu tượng hình tam giác ngược ở góc cạnh trên bên cần màn hình, lựa chọn vào Cài đặt và quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: các bạn chọn vào mục Cài đặt.

*

Bước 3: bạn chọn vào mục Bảo mật và đăng nhập. Trên đây, Facebook đã hiển thị toàn thể các phiên đăng nhập trên sản phẩm công nghệ nào, làm việc đâu cho mình theo dõi. Để đăng xuất, các bạn tìm tới phiên singin cần đăng xuất từ xa, nhấp vào biểu tượng dấu bố chấm, chọn Đăng xuất.

*

Nếu bạn có nhu cầu đăng xuất toàn bộ những lần vẫn đăng nhập từ bỏ trước đến thời điểm này thì bạn nên chọn vào Đăng xuất ngoài tất cả.

*

Hướng dẫn trên đây được thực hiện bằng máy tính, chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết sau để thực hiện trên hồ hết thiết bị: phương pháp đăng xuất Facebook tù túng xa trên hầu như thiết bị

2. Lưu bài xích viết, links trên Facebook

Trong quá trình sử dụng Facebook, các bạn thường hay bắt gặp một số bài bác viết, liên kết, đoạn phim hay nhưng chưa xuất hiện thời gian coi hết. Giờ đây, chúng ta hoàn toàn có thể lưu lại giúp thấy lúc rãnh mà không nhất thiết phải tìm tìm lại. Để thực hiện, chúng ta làm theo công việc sau

Bước 1: tìm về bài viết, link mà bạn muốn lưu lại.

Bước 2: lựa chọn vào hình tượng dấu tía chấm, chọn Lưu bài xích viết. Vậy là xong.

*

Bước 3: Để coi lại bài viết, liên kết mà các bạn đã lưu, bạn chọn vào mục Đã lưu.

*

3. Bật/Tắt tính năng tự động phát video

Tính năng auto phát video clip giúp bạn xem video ngay lập tức mà không đề xuất nhấn nút Play nhằm xem. Tuy nhiên, đôi khi việc auto phát clip này khiến bạn vô cùng cực nhọc chịu. Để có thể tắt anh tài này, các bạn làm theo công việc sau:

Bước 1: Bạn nên chọn biểu tượng hình tam giác ngược ở góc trên bên cần màn hình, chọn vào Cài đặt và quyền riêng tư.

*

Bước 2: bạn chọn vào mục Cài đặt.

*

Bước 3: chúng ta chọn vào mục Video. Trên mục Video tự động phát, bạn nên chọn Tắt. Vậy là xong, thật đơn giản phải ko nào.

*

4. Ẩn trạng thái trực tuyến

Đôi lúc bạn muốn sử dụng Facebook mà không muốn người khác nhận thấy mình online để tránh có tác dụng phiền. Để tiến hành việc ẩn trạng thái trực tuyến, bạn làm theo quá trình sau:

Bước 1: bạn chọn vào hình tượng dấu tía chấm trên mục Người liên hệ.

*

Bước 2: chúng ta chọn vào mục Tắt tâm trạng hoạt động.

*

Tại đây, các bạn sẽ có 3 sự lựa chọn:

Tắt trạng thái hoạt động của tất toàn bộ cơ thể liên hệ. Tắt trạng thái buổi giao lưu của tất cả người liên hệ ngoại trừ... Chỉ tắt trạng thái buổi giao lưu của một số bạn liên hệ...

Xem thêm: Đàm vĩnh hưng lấy vợ - người vợ bí ẩn của đàm vĩnh hưng là ai

*

Tùy vào mục đích sử dụng của mọi cá nhân mà gạn lọc cho phù hợp, kế tiếp nhấn OK. Khi tắt trò chuyện mọi tin nhắn sẽ tự động chuyển vào vỏ hộp thư mang đến để bạn đọc sau.

5. Diệt theo dõi

Bạn mong ngưng hiển thị hoạt động của ai kia trên tường công ty mình, mà không cần thiết phải hủy kết bạn. Để thực hiện, các bạn làm theo quá trình sau

Bước 1: Chọn bạn mà bạn muốn ngừng theo dõi.

Bước 2: chọn vào mục các bạn bè, lựa chọn Bỏ theo dõi.

*

Hy vọng cùng với những share trên đây có thể giúp chúng ta biết thêm những chức năng hay ho của Facebook. Ví như thấy bài viết hay, hãy like, tóm tắt để ủng hộ mang đến team thủ thuật của FPT siêu thị nhé!

Trong thông báo gửi đến tín đồ dùng, Facebook giới thiệu đó là chế độ chất nhận được những người trí tuệ sáng tạo đủ đk kiếm tiền cơ mà không đề xuất đến "Trang" (Page) riêng.


Những ngày ngay sát đây, nhiều người tiêu dùng Facebook tại Việt Nam cho thấy tài khoản của chính bản thân mình đã được update một chế độ mới với tên gọi "Chế độ siêng nghiệp" (Professional Mode).

"Bạn rất có thể sử dụng những công cụ chuyên nghiệp để không ngừng mở rộng đối tượng của bản thân và kiếm tiền (nếu đủ điều kiện). Khuôn khổ trang cá thể của chúng ta được đặt là "Người trí tuệ sáng tạo nội dung kỹ thuật số"", mạng xã hội đề cập vào thông báo.Mỗi nhà trí tuệ sáng tạo nội dung rất có thể kiếm được cho tới 35.000 USD hàng tháng từ Facebook Reels.

Được biết, kĩ năng này là 1 phần trong khoản đầu tư 1 tỷ USD của người sử dụng mẹ Meta cho tất cả những người sáng chế tạo nội dung, bao gồm tiền thưởng cho những người có ảnh hưởng trên Instagram với sự không ngừng mở rộng sang công tác Stars vày CEO Mark Zuckerberg chào làng vào thời điểm cuối năm ngoái.Theo Facebook, "Chế độ chuyên nghiệp" giúp người dùng nắm rõ tác dụng của bài viết, rồi phụ thuộc vào những thông tin chi tiết đó để tạo nên nội dung giúp bạn thu hút đối tượng người sử dụng đông hòn đảo hơn.

Hấp dẫn tốt nhất phải nói đến là chính sách Trang cá nhân chuyên nghiệp hóa còn chất nhận được người sử dụng kiếm tiền từ Facebook Reels kỹ năng đăng tải đoạn clip ngắn tương tự như như Tik
Tok. Reels vốn là 1 trong những tính năng bên trên Instagram với được Meta thí điểm trên Facebook từ thời điểm tháng 9/2021.

Mỗi nhà sáng chế nội dung rất có thể kiếm được cho tới 35.000 USD từng tháng từ Facebook Reels, dựa vào vào số lượng xem đoạn clip của họ. Ở quy trình tiến độ đầu, chỉ gồm có người sáng chế nội dung đạt một số tiêu chuẩn chỉnh nhất định, lấy một ví dụ về con số người theo dõi, mới đủ điều kiện để bật công dụng kiếm tiền này.Khi "Chế độ bài bản được bật", hồ hết chỉ số như lượt coi trang, số người tiếp cận, liên can với bài đăng giỏi những tài liệu khác trước giờ đồng hồ chỉ xuất hiện trên Facebook Page, nay cũng sẽ xuất hiện nay trên Trang cá nhân bài bản của fan dùng.

Có một xem xét liên quan mang lại quyền riêng rẽ tư. Khi bạn bật cơ chế chuyên nghiệp, "bất kỳ ai cũng có thể theo dõi các bạn và xem nội dung công khai minh bạch của chúng ta trong nguồn cấp dữ liệu của họ", Facebook cho biết. Mặc dù nhiên, các bạn sẽ vẫn hoàn toàn có thể giới hạn các bài đăng hoặc cập nhật cụ thể chỉ với các bạn bè.

Facebook đang nỗ lực thúc đẩy cộng đồng người trí tuệ sáng tạo để bắt kịp các nền tảng đối thủ, đặc biệt là Tik
Tok, vốn đang vượt qua 3 tỷ lượt thiết lập xuống cùng dẫn trước Facebook về mức độ can hệ của người dùng.
Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử nhanluchungvuong.edu.vn News ước ao nhận được sự ủng hộ của quý các bạn đọc để sở hữu điều kiện cải thiện hơn nữa quality nội dung cũng tương tự hình thức, đáp ứng yêu cầu mừng đón thông tin ngày càng cao. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo vạc triển. ước ao nhận được sự cỗ vũ của quý khách qua hình thức:


Đọc tiếp

Facebook bị lỗi, một loạt tài khoản người lừng danh giảm lượt quan sát và theo dõi 0

Facebook chạm chán lỗi, người tiêu dùng Việt không giữ hộ được tệp tin tài liệu 0