Cách thấy được ma đơn giản dễ dàng nhất, bằng phương pháp cho hầu hết hồn ma nhập vào thân thể khi ấy chúng để giúp bạn chú ý thấy toàn bộ những gì nằm trong về trái đất của ma quỷ.

Bạn đang xem: 10 cách để gặp ma

Những kho báu lớn tưởng với không ít vàng bạc bẽo châu báu chôn dấu dưới lòng đất được canh giữ vị những linh hồn bị trấn yểm là rất nhiều câu truyện được đồn đại trong dân gian.


Nếu như những câu truyện này trọn vẹn có thiệt và họ có ý kiến thấy ma, nhận thấy được phần lớn linh hồn có lẽ cuộc đời này đang khác vì khi này ta có thể biết được làm cách nào để thu được khối gia tài khổng lồ.

5 ý kiến thấy ma thân ban ngày

Dưới đấy là một số ý kiến thấy ma tuy nhiên bạn không nên thử.


Cầu cơ, trò chơi trọng tâm linh liên kết với linh hồn

Cầu cơ là 1 trong những cách thức giao tiếp với trái đất tâm linh thông qua bàn cơ thường được làm từ rất nhiều tấm gỗ tất cả khắc đề nghị đó bảng chữ cái. Bạn tham gia cầu cơ sau thời điểm thực hiện số đông nghi lễ vẫn đặt ngón tay lên bàn cơ và bắt đầu giao tiếp với phần lớn linh hồn.

Để vấn đáp cho những câu hỏi của bạn cầu cơ vong hồn sẽ dịch chuyển ngón tay của họ tới những chữ cái được in vào bàn cơ nhằm ghép thành từ có nghĩa fan chơi cơ từ kia hiểu được số đông thông điệp do quỷ dữ truyền đạt.

Không có tài liệu nào nói về quy định số tín đồ tham gia cầu cơ, nhưng đây là một trò chơi hoàn toàn có thể mang đến những mối nguy khốn vì vậy ta không nên cầu cơ một mình, sẽ an ninh hơn khi gồm vài bạn tham gia

Khai mở luân xa, quan điểm thấy ma an toàn nhất

Luân xa hay còn được gọi với cái brand name khác ” con mắt máy 3″ nằm ở tại ấn đường, đó là nơi hội tụ sức mạnh tâm linh của con người. Tín đồ đã mở luân xa sẽ có chức năng thông linh nghĩa là có thể liên hệ và giao tiếp được với hồn ma.

Để mở được luân xa con bạn phải trải qua quy trình tu luyện theo những phương pháp và quy trình nhất định, điều đặc trưng nhất là đề nghị có bạn hướng dẫn và luân xa rất có thể mở được hay là không còn phụ thuộc vào căn cơ của fan tu luyện.

Cách nhận thấy ma bằng cách khai mở âm khí và dương khí nhãn

Người có đôi mắt âm dương rất có thể nhìn thấu cõi linh hồn, quỷ dữ bên kia vắt giới chính vì như vậy khai mở âm khí và dương khí nhãn là 1 trong những phương pháp để nhìn thấy ma, và thậm chí là là rất có thể tiên đoán những câu hỏi sẽ xảy ra trong tương lai

Ngoài những người sở hữu âm dương nhãn bẩm sinh thì trong xã hội cũng có khá nhiều những bên ngoại cảm, đạo sỹ rất có thể sử dụng được âm khí và dương khí nhãn bằng cách thức tu đạo, tu luyện thông linh.

Âm dương nhãn cũng có thể được mở trong thời điểm tạm thời trong khoảng thời gian ngắn bởi sự giúp sức của các nhà ngoại cảm, hoặc một số trong những dược liệu vì chưng những đạo sĩ chế tạo để hỗ trợ khả năng bắt gặp ma quỷ cho những người bình thường.

Mượn mắt bạn chết, hợp đồng của không ít linh hồn

Có lẽ nhờ ngũ quỷ giúp ta bắt gặp đồng lũ của bọn chúng là quan điểm thấy ma dễ dàng và đơn giản nhất, bằng phương pháp cho hầu như hồn ma nhập vào thân thể lúc ấy chúng sẽ giúp bạn quan sát thấy toàn bộ những gì trực thuộc về quả đât của ma quỷ.

Những thầy bói, số đông nhà nước ngoài cảm ko phải ai ai cũng sở hữu hai con mắt âm dương để hiểu rõ sâu xa hết lưỡng giới và họ cũng cần được đến sự hỗ trợ của bao gồm những vong hồn, đó là sự thoả thuận của song bên.

Chắc bạn đã từng nghe kể đến những mẩu chuyện về bạn nuôi ma gà, ma ngải tuyệt tu luyện âm binh để gia công điều sợ hãi người. Dựa vào vậy mà người tu luyện ra chúng có thể dễ dàng contact với vị trí kia thế giới.

Xách thiết bị lễ, hương thơm nhang đi điện thoại tư vấn ma

Nếu ma không tự dưng lộ diện trước mặt các bạn thì chúng ta phải tới các nơi gồm ma để tìm. Các bạn mang theo hoa quả, hương nhang và một số đồ trang bị khác đến các nơi bao gồm hồn ma đang lưu trú, khấn vái thật tâm mời bọn họ về ăn uống và xin họ hiện nay hình để bọn họ gặp. Chắc rằng những hồn ma này không hà tằng gì chuyện này.

Dọc theo ven sông nơi hầu như xác chết bị non nước dạt vào, nghĩa địa bỏ hoang không tín đồ hương sương hay những địa điểm có nhiều người chết bởi tai nạn, hồn ma địa điểm đây hay đói khát quanh năm do không bạn nhang khói, bởi vì vậy nó đang là địa điểm lý tưởng nhằm bạn thực hiện được ước vọng một lần được bắt gặp ma.

Ngoài ra chúng ta có thể mang đồ mang đến ngã bố hoặc vấp ngã tư mặt đường lúc nửa đêm nhang khói, tiền quà đầy đủ, gõ mõ gõ chén gọi ma mẫu mã gì cũng đều có một vài bé ghé qua đó là cách nhận thấy ma mà chúng ta có thể dễ dàng thực hiện

Một số thầy pháp tà tu cũng hay được sử dụng những phương pháp này nhằm thu nạp âm binh cho mục đích sử dụng của mình.

Sau trên đây là những cách gặp ma dễ dàng nhất thời tiến bộ được tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu như ai thật sự hiếu kỳ về cách để nhìn thấy ma bao gồm thật hay là không thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé ^^!


Có thể nhiều người đang quan tâm: ma quỷ bao gồm thật hay là không – bùa yêu gồm thật ko – giải mã bí hiểm Tam giác quỷ Bermuda – những câu thần chú linh nghiệm

*
*

Cách 1: cầu cơ

Chuẩn bị:

Tờ giấy lớn viết lên đó hầu hết chữ cái, bao gồm cả dấu.Vẽ một vòng tròn làm việc tờ giấy.Phía trên vòng trong vẽ 1 ô vuông đề: CÓ.Dưới vòng tròn vẽ 1 ô vuông không giống đề: KHÔNG.Các ô khác viết chữ cái và những con số (0-9), cộng với lốt (,.?`~ ‘) vẽ xung quanh.Một dòng cốc nhỏ không bao gồm quai cầm tốt nhất có thể là cốc dùng để thắp mùi hương trên ban cúng (nếu không cần sử dụng 1 cốc khác màu trắng, chấm 1 hạt chu sa làm cho miệng chén).

Chú ý: Cần tối thiểu 2 bạn để tham gia cầu cơ.

Cách làm:

Bốn fan đặt một ngón tay vào chén (lúc này chén đề nghị được hơ qua lửa, úp chén vào vòng tròn giưã giấy). Lần lượt từng fan gọi “hôm ni ngày…tháng…năm… Chúng bé là…..bao nhiêu tuổi….ở đâu… Chúng con thành trọng tâm mời thần chén về có câu hỏi xin thần chén bát giúp đỡ. Nếu thần chén gật đầu thì cho chén bát chạy về chữ CÓ, còn nếu không thì chạy về chữ: KHÔNG”.Nếu chúng ta may mắn thì chén bát sẽ chạy cực kỳ nhanh, tất cả khi hết sức lâu. Nếu như thấy bát có dấu hiệu chạy, hay lắc chậm, chớ nghĩ là do ai kia đẩy, cười, còn nếu như không chén sẽ tạm dừng và rất lâu mới chạy. Khi chén bát nhích dần dần về chữ CÓ, chúng ta hãy hỏi một vài ba câu nào kia kiểm chứng như tên cha mẹ bạn tốt gì nào đấy (số đề chẳng hạn). Tiếp đến việc hỏi gì là quyền của ban.Trong khi mong cơ nếu như bạn yếu láng vía bạn sẽ nhìn thấy…ma, nếu khách hàng vía cao thì không thấy đâu.Việc mong cơ này rất nguy khốn cho phần đông ai yếu bóng vía, nên những người yếu bóng vía giỏi nhất không nên thử.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tùy Chỉnh, Tải Và Cài Thêm Gadget Trên Desktop Máy Tính Miễn Phí

Cách 2: điện thoại tư vấn ma đói

Ma đói là những người chết đường, chết chợ linh hồn không về được nhà, cũng không được cực kỳ thoát, vất vưởng bờ bụi. Không một ai cúng tế nên được gọi là ma đói.

Chuẩn bị:

2 bát cơm, một chén canh.1 lọ gặm hương.Thẻ hương.2 ngọn nến.Bát không, đũa (tùy nằm trong vào số người, mọi cá nhân 1 bát, một đũa).

Cách gọi:

Ra chỗ bổ tư, thắp nến, thắp nhang lên.Dùng đũa gõ vào bát.Dần dần các bạn sẽ thấy được ma đói mang lại bốc cơm trắng ăn.Bạn yêu cầu gõ tiếp tục như cụ ma bắt đầu không thấy được bạn. Nếu như bạn tạm dừng sẽ siêu nguy hiểm.

Cách 3: chơi game trốn tìm

Chuẩn bị:

Ít tuyệt nhất phải gồm 5 người.Một bé mèo đen.

Cách làm:

Đến một nơi đất có khá nhiều cây vào buổi tối, chơi game trốn tìm, bạn phải đi tìm ôm bé mèo đen trên tay.Sau đó đi kiếm mọi người.Chắc chắn nếu đùa nhập tâm, thì vẫn không tìm thấy 1 bạn vì người đó bị ma bịt mất.Nếu mong mỏi tìm thấy người đó hãy thả nhỏ mèo đen ra.Nó đã dẫn chúng ta đến chỗ người đó.

Cách 4

Đêm vào đúng 12h đêm, cầm lược, đứng trước gương vừa chải vừa đứng cười giỡn khoảng tầm 15′ rồi đi ngủ, trước lúc ngủ hotline tên người thân trong gia đình mình đã bị tiêu diệt 3 lần. Vào mơ bạn thấy người đó một biện pháp ghê hại .

Cách 5

Nếu các bạn nghi bao gồm ma, hãy đứng rộng 2 chân bởi vai, từ từ cúi xuống liếc qua 2 chân.

Cách 6: Trong nhà mở ô (dù)

Sau kia bạn trải qua lại trong nhà một biện pháp im lặng, độ 20′ sau các bạn sẽ thấy một chiếc ô khác mở ra trước mặt chúng ta nhưng bạn sẽ chưa thấy ma.Người vô hình dung cầm ô đấy đã tới một chỗ tắt hơi trong nhà với đứng chờ chúng ta ở đấy.Khi bạn tiến tới nơi thấy chiếc ô thứ hai thì các bạn sẽ thấy rõ mồn một con ma.Cách giải trừ: quăng quật chiếc ô nhiều người đang cầm xuống đất với ngồi gập tín đồ xuống. Sau ấy nhặt ô lên và xếp lại. Chạy cấp tốc vào phòng.

Cách 7: Đổi mắt người chết

Đúng 12h đêm, cho ngôi mộ bắt đầu cất mả, đào lên, dùng đất ở đó (chỗ vùng mắt) dùng bôi lên mắt mình: địa điểm lấy đất là sinh hoạt lớp đất phủ mặt quan lại tài-phía đầu fan quá cố. Bạn sẽ thấy các hồn ma sau đấy vài ba phút, và ban vẫn thấy đau buồn một hồi khi có cảm giác bạn mất một mặt mắt.Trước khi chơi,bạn yêu cầu nhờ ai trông chúng ta sẵn để sử dụng khăn lau không bẩn vùng đất quanh mắt bạn. Ví như không bạn sẽ gặp nguy hiểm.

Cách 8

Đến 1 địa điểm nghi là bao gồm ma, 3 tín đồ đứng ở 3 góc, lần lượt người này chạy đến vỗ vào vai người thứ nhất, người trước tiên chạy mang đến vỗ vào vai người thứ 2, cứ thế sẽ không còn chơi được 2 lần vì chỉ có 3 bạn mà 4 góc. Tuy nhiên cứ chơi bởi vậy trong 1/2 tiếng sẽ nghịch dược 2 vòng do có tín đồ thứ 4 xuất hiện. Nên làm dịp trời tối.

Cách 9

Mặc đồ người chết, ngủ vào áo quan, thắp hương, nhờ vào bà đồng cúng khấn. Bạn cũng có thể đến nhân loại người chết, thời gian bạn có là thời hạn quẻ hương cháy hết. Bà đồng sẽ cần sử dụng chuông để điện thoại tư vấn bạn. Nếu thời gian đó bạn không về kịp thân xác thì bạn…die!

Cách 10

12 giờ đêm lên sảnh thượng, ráng theo mẫu gương, giơ về phía khía cạnh trăng.

Cách 11

Buổi tối đêm trăng tròn cơ hội 12 h ra nghĩa trang mặc áo của pháp sư tìm một cái lá xấu nhất nghĩa trang bỏ vào mộ lớn nhất rồi dùng que nhang cúm rồi nói: Hỡi mặt trăng cùng ngôi tuyển mộ hãy làm tín đồ chết sống dậy vì gió lốc nghĩa địa mặt trăng.

Cách 12

Lấy 2 lá của cây liễu rồi nhúng vào tiết c.h.ó mực, tiếp theo là để 2 lá liễu kia lên mắt (nhớ nhắm mắt lại) khoảng chừng 2 mang lại 3 phút thì các bạn sẽ thấy “ma” gần đâu đó mặt bạn.

Cách 13

Bạn chửi hầu như câu thậm tệ về “ma” thì ma sẽ mở ra trước mắt bạn nhưng chỉ có bạn mạnh vía mới thấy thôi.

Cách 14

Vô nhà dọn dẹp vệ sinh (của công ty mình nếu nghi hoặc nhà mình tất cả ma), tắt đèn rồi lại mở lên, tiếp theo sau là dội mong 3 lần, xong rồi tắt đèn rồi lại mở lên kết thúc tắt đèn thêm 1 lần nữa hoàn thành rồi chú ý thẳng vào gương soi mặt của bạn, kêu thương hiệu ma mà mình muốn gặp 42 lần thì bé ma của bạn muốn gặp đang suầt hiện nay trên gương (nên hãy nhờ rằng tắt đèn nha, nếu không sẽ ko thấy gì đâu).

Cách 15

Vào thời gian trời buổi tối (nếu nghi nhà mình gồm ma) các bạn rãi bột năng để tạo độ sánh khắp công ty nhưng quán triệt ai bước đi chổ bột đó. Sáng sủa mai thì bạn sẽ thấy vết chân vận tải trong đơn vị in trên chổ bột đó.

Cách 16

Lấy máu con kê trống vẽ lên trên cái gương di động hình chén bát quái rồi tối tối ngày trăng tròn hướng loại gương về khía cạnh trăng khỏang 2 phút vào gọi tên nhiều loại ma mà bạn muốn gặp, ngừng rồi nhìn lại mẫu gương vẫn thấy ma.

Cách 17

Vào bên hoang nào đó đã bỏ lâu, ngủ ở đó 1 đêm cùng nhớ cầu nguyện xin ma cho thấy vào tối đó, tuy thế nhớ rước theo tỏi nhét vào túi nha, không thì ban bị bắt hồn luôn luôn đó (nếu hạp tuổi cùng với ma) (chuyện kỳ lạ sẽ xẩy ra trong tối đó).