Thơ khuyến mãi ngay người yêu thương hay, lãng mạn, ngọt lịm chan chứa tình yêu yêu thương nam giới nữ, hỗ trợ cho các cặp đôi bạn trẻ thêm muối hạt vào tình yêu của họ.

Bạn đang xem: Những bài thơ tặng người yêu ngọt ngào nhất khiến nửa kia rung động

Trong tình thương chỉ tất cả sự thành tâm không thôi là không đủ, mà cần phải có yếu tố lãng mạn, lắng đọng và những khẩu ca có cánh nữa. Với thơ tặng người yêu đó là một gợi ý tuyệt vời nhưng Thuthuatnhanh.com muốn mang lại cho các bạn đang yêu. Bạn có thể tham khảo là lựa chọn phần lớn câu thơ, bài thơ cân xứng nhất để dành tặng kèm cho fan yêu của bản thân để thêm muối hạt vào cảm xúc yêu đương của hai bạn cho ngày thêm mặn nồng nhé!


Thơ khuyến mãi người yêu ngắn gọn, xúc tích nhất

Trong tình yêu, bạn không bắt buộc thể hiện tại quá nhiều, nhưng bạn cũng chẳng thể ngồi yên ổn chờ fan ấy yêu mình nhiều hơn thế mỗi ngày. Để xúc cảm trong tình thân thêm đa dạng chủng loại hơn, tiếp tế “gia vị” cho tình yêu là điều không thể quăng quật qua.

Bạn có thể sử dụng thơ bộ quà tặng kèm theo người yêu ngắn gọn, súc tích nhằm gửi mang đến một nửa của mình. Không cần cầu kỳ, cơ mà đây chắc chắn rằng là món xoàn sẽ làm tín đồ ấy cảm hễ và phấn chấn cả ngày.


với cứ thế hàng ngày thêm một tý Ta yêu nhau mang đến mãi tới muôn thuở Với em cho dù lắm cay chua Tình yêu thương trước gió càng lay càng bền Hoa trinh phái nữ mang tấm lòng trường đoản cú ái yêu thương em rồi chớ chọc gái nha anh Ở đâu trăng có nhớ người Ở đây đang xuất hiện một fan nhớ trăng fan ơi gặp gỡ gỡ làm bỏ ra Trăm năm biết bao gồm duyên gì hay là không Nắng mưa là chuyện của trời Tương tứ là chuyện của tớ yêu người vợ Nửa sự thật không còn là thực sự Và tình yêu không một nửa khi nào Người ơi trong cõi phiêu bồng Chỉ xin giữ lấy tấm lòng thủy chung Ôi hạnh phúc anh thấy mình nhỏ tuổi bé Chép tình yêu trong trang giấy thơ ngây Trăm hoa làm sao dám cười trong tuyết Duy chỉ hoa đào đón gió xuân Có lúc nào trên con đường đời lan tràn Ta vô tình đi lướt qua nhau. Mau chóng vọng mặt đất thương xanh núi Chiều lộng chân mây nhớ tím trời. Tôi đi tìm kiếm cái nửa của mình Sao kiếm tìm mãi cho giờ không thấy. Tra cứu em kiếm tìm hết cuộc đời Mà sao em cứ nhằm tôi mãi tìm. Yêu nhau một phút cũng đành miễn sao phút ây thực lòng yêu nhau. Em là sóng xin đừng như sóng Dội vào bờ xin chớ ngược ra khơi Ta yêu em chưa lúc nào một lần yêu em do chỉ biết chính là em. Đời cô gái hai color áo trắng ngây thơ cùng tím buổi chiều.

Thơ tặng ngay ny hài hước, đáng yêu cực đỉnh

Trong câu chuyện yêu đương của từng cặp đôi, quanh đó sự lãng mạn, thấu hiểu thì hài hước cũng là ước nối để 2 fan thêm sát nhau hơn. Chỉ bằng một vài ba câu thơ hài hước, hóm hỉnh cũng đã đủ để người ấy của người tiêu dùng vui vẻ cùng cảm nhận sâu sắc hơn về bạn. Trong mắt người yêu, hình tượng của bạn sẽ trở nê thú vị với để lại tuyệt hảo sâu nhan sắc hơn. Mối quan hệ của 2 bạn cũng sẽ gắn kết trực tiếp hơn. Tổng phù hợp thơ khuyến mãi ngay người yêu hài hước, dễ thương cực đỉnh sẽ được bọn chúng tôi chia sẻ ở bên dưới.

Trái tim em chỉ 1 lần mở cửa. Đón anh vào rồi khép lại ngàn năm. Nhưng lại lần đó em quên không đóng cửa. Anh vào rồi thằng khác cũng vào theo ông yêu em không thể gian dối. Tình yêu chúng mình vô đối nên không em. Em yêu anh thì anh yêu thương trở lại. Có lúc nào ăn lãi của nhau đâu. Đầu gấu như thế nào chả có những lúc xuống giá. Đại tá như thế nào chả có những lúc về hưu. Nước xuôi dòng ngàn năm tung mãi. Cuộc đời này chỉ yêu mãi mình em đặt chân vào nhà em, bóng xế tà. Đứng ngóng năm phút bố em ra. Lổng chổng phía trước vài nhỏ chó. Lác đác đằng sau chiếc thanh hao chà… Gà cơ mà không gáy là con gà chiên. Gà mà lại hay gáy là con gà điên. Đi long dong trong sảnh , bắt con gà , cho vô nồi. Cài đặt 2 lon Tiger , nhắm chân con gà , nhắm chân gà. Gà cơ mà không gáy là con gà gay. Gà mà lại không gáy là nhỏ gà toi. Đi long dong trong sân, bắt nhỏ gà, ướp tiêu hành, Ăn xong xuôi lăn con quay ra, bị tiêu diệt tui rùi, ốm gia nắm ố ai khái niệm được trường đoản cú hôn. Có khó gì đâu, dạ bể chồn. Hai người một góc, trời tối tối. Tựa má, kề môi nạm là hôn….Đố ai quan niệm được nụ hôn. Bao gồm khó gì đâu một vai trung phong hồn. Hai đứa yêu thương nhau ngồi xích lại. Môi kề mắt nhắm nuốm là hôn. Anh yêu thương em không còn bốc phét Tình yêu nhiều năm một mét gồm dư Anh yêu thương em không sợ đau đớn Năm trong hòm thò cổ ra yêu… Trên nhân loại có vô vàn gái rất đẹp Em tưởng rằng em đẹp nhất lắm tốt sao Cớ như em tui đá xuống gầm mong Chưa hả giận lôi đầu lên …đá tiếp (ặc ặc). (Ác wá,không đựơc rùi,không đươc làm do đó nhe nếu như không rước được em, Anh về đóng cửa cài đèn đi tu. Tu mô đến em tu cùng, May nhưng thành phật ở chung một chùa Nước trong nước tan quanh miếu , tình thân như thể rút thăm Rút trúng thì sướng, rút nhầm thì đau. Tình cảm như thể đi câu Anh nào chai phương diện ngồi lâu new tài. Tình cảm như thể quan tiền sài bắt đầu lanh xung quanh ở bên ngoài đã run. Tình thân như thể dây thun, Lúc teo lúc giãn lúc sờn đứt ngay. Tình thương như thể bạn say Lúc nào thì cũng tưởng đang bay trên trời. Tình thương như thể điểm mười gồm học cho hết cả đời vẫn mong. Tình thương như thể đuôi công Trông thì đẹp mắt đấy nhưng không ra gì. Tình thương như thể bánh mì Gái ngoan ĐỪNG… nhìn như vậy anh ơi THẤY… ngon anh tính cho xơi em à? PHỤ… tùng em bé xíu thôi nhưng mà NỮ… công gia chánh, đâu là gái hư
HIỀN… lành liễu yếu đào tơ MÀ… anh lại nghĩ về gái lạnh nhạt sao? ĐIỀN… viên hoan lạc thanh cao VÀO… ai anh thích, chớ vào sân vườn em
CHỖ… này chỗ nọ cứ chen TRỐNG… vắng tanh em vẫn sống quen thọ rồi Phiêu du trời xanh Phiêu du nữa kiếp trời xanh một mình sương gió sẽ thành thói quen Giờ em lời ngỏ chốt then làm cho sao đồng ý được liền đây em
Gió đông khẽ thổi bên thềm Mùa đông lạnh buốt còn thêm đìu hiu lòng Biết em đang hóng người mong Cho anh tạm gác tình nồng em nha!!! Anh yêu thương em không hề bốc phét Tình yêu nhiều năm một mét gồm dư Anh yêu em không sợ cực khổ Năm trong áo quan thò cổ ra yêu… nếu như không lấy được em, Anh về đóng cửa cài đèn đi tu. Tu mô đến em tu cùng, May cơ mà thành phật ở phổ biến một chùa. Giữa thế giới rộng béo này giữa dòng người tấp nập Em vô tình chạm mặt được anh nhưng lại hai ta lướt qua như người xa lạ Bổng đâu loại lệ bỗng nhiên tuôn rơi tất cả phải em đã trở nên lãng quên bởi quá khứ Hay chỉ nên vô tình! loại tâm sự trình lên trang giấy Hỡi người yêu! em có biết hay là không Một phút vắng tanh em, anh bi quan biết mấy Cả cuộc đời vô nghĩa ví như vắng em. Bây giờ sân đổ mưa rào Gái đẹp mắt quảng cáo quả đào rất đẹp xinh Toàn sân ước thủ dậm chân Chỉ đứng một khu vực mà gàn mắt ra thay này mong thủ ….. Bị tiêu diệt ta….? cờ bên trên cờ bên dưới tiên phụ thân nhà ngươi …..! hiện thời ứ phải hôm nay Mong mi nằm ngủ ông mày….. Còn chơi hiện nay ko phải lúc xơi Sao ngươi lại điện thoại tư vấn lại mời ông Sao quan sát đào ….ày rung lắc ông gào làm cho ông lại nhớ con Ngao….. Thừa trời .

Thơ tình gởi anh yêu ngọt ngào,lãng mạn,ý nghĩa dưới đây sẽ nói hộ lời yêu nồng thắm của những cô thiếu phụ dành tặng chàng trai bản thân yêu thương.Tổng vừa lòng những bài xích thơ nhớ tình nhân dành cho phụ nữ hay nhất. Đó là đầy đủ vần thơ trọng điểm trạng nói lên nỗi nhớ của người con gái/phụ thiếu phụ dành cho tất cả những người bạn trai, fan yêu, người ông xã của mình..


Thơ tình gởi anh yêu phương xa

Thơ tình giữ hộ anh yêu thương phương xa là những bài thơ nói lên nỗi nhớ của người con gái về chàng trai mà mình yêu thương đã ở địa điểm xa. Phần đông nỗi niềm, lo ngại về bạn ấy vị trí xa. Lừng chừng người ấy bao gồm nhớ mang lại mình tốt không? hay đã nghĩ đến cô gái khác.. đều vần thơ thật xuất xắc và tình yêu mà cô gái muốn gửi đến người con trai ấy..


*

Nhớ Anh

Tác giả: è cổ Toàn

Phải làm gì để vượt qua nỗi nhớ
Cứ chất đầy từng nhịp thở bé tim
Màn đêm xuống cảnh thứ ngủ êm đềm
Sao nỗi ghi nhớ cứ sục sôi hình bóng???
Phải về đâu thân trời khuya giá cóng
Ai ngủ rồi sao ngóng thức chờ chi
Nỗi nhớ ơi xin nhắm mắt lại đi
Tim mệt lắm vì cả ngày quay quắt
Đừng gọi tên…kẻo làm ai tỉnh giấc giấc
Bao giọt hờn lại náo nức đua rơi
Ngọn lửa tình mọi người thắp một nơi
Anh đang đau khi nơi này em khóc
Phải làm sao để tung đi cơn lốc
Cứ cuộn quanh tròn như dốc ngược màn đêm
Cho ta xin một giấc ngủ êm đềm
Đừng mưa nữa kẻo ướt mềm cảm xúc
Hãy ngóng ta dậy lục search ngòi bút
Để yêu thương thương vẫn trút giữ hộ vần thơ
Nén từng câu cả nỗi nhớ vô bờ
Dồn câu chữ call tên người yêu nhé́Trong cơn mơ gửi nụ hôn thật khẽ
Vòng tay ôm xiết nhẹ lấy bờ vai
Hãy thận trọng cùng chìm giấc ngủ dài
Anh sưởi ấm chờ ban mai tỏa sáng

Yêu Xa Thôi Mà

Tác giả: Mũm Mĩm

Gió ơi..Ghé liền kề vào hiên..Cho tôi nhắn gởi song miền yêu mến yêu
Nhắn dùm tôi nhé vài ba điều
Nói rằng tôi ghi nhớ thật nhiều tới anh..Yêu xatình vốn mỏng manh manh
Niềm tin bình thường thủy phải giành cho nhau
Tình yêu rất dễ dàng phai màu
Chúng ta phải ghi nhận chuốt trao mang lại tình

Chia tay cũng rất thình lình
Chúng mình không được yên thinh xa rời
Người ta đi lễ tất cả đôi
Còn mình vốn thiệt lẻ loi trên đường

Yêu xa vốn dĩ bình thường
Có điều phần lớn thứ tỏ tường nhen anh
Đừng làm ảnh hưởng học hành
Mình nhờ vào như vậy trưởng thành hơn thôi

Nhớ rằng, đâu đó xa xôi
Một bạn đang đợi tầm thường đôi chổ chính giữa tình
Nhớ là giữ đem thân mình
Không được xao lãng ánh nhìn về em..

Mỗi ngày nỗi ghi nhớ dày thêm..Là gần khoảng cách về mặt chung nhà
Trái tim trao gửi thật thà
Nơi phía trên em chẳng lơ là nhớ anh

Tiết trời se lạnh dần dần
Mặc thêm áo khoác bên ngoài bản thân duy trì gìn
Nơi xa anh nhớ im bình
Em đây bình thường thủy tim bình tĩnh an..

Tin, mong, chờ, mãi chỉ anh
Nghĩ suy, niềm hạnh phúc đợi anh đón về


*

Viết cho người Tình Xa

Tác giả: Minh Hạnh

Yêu xa xôi lưu giữ nhung là vậy
Chẳng được gần mong muốn hãy hiểu nhau
Đừng hờn ghen để nước đôi mắt trào
Không ở kề bên thõa bao nhung nhớ

Người yêu đương ơi các đêm trăn trở
Mơ vòng tay ấm cúng vỗ về
Nụ hôn nồng khát vọng đam mê
Đêm cháy rộp cận kề môi mắt

Biết yêu xa lưu giữ nhung cù quắt
Nhưng cũng đành nén chặt nhớ thương
Giữ trong tâm địa hình nhẵn vấn vương
Đêm mộng mị canh trường thao thức

Muốn gần mặt trao tín đồ hạnh phúc
Nhưng địa hình chia cách xa xôi
Đành nhủ lòng chờ đợi mà thôi
Yêu xa giải pháp cả trời mong nhớ.

Em Biết buộc phải Làm Sao

(Tác giả:Lâm Thảo)

Em phải thế nào cho vơi nỗi nhớ?!Mỗi chiều buông chân ngạc nhiên lối về
Hai đứa mình ở cách trở sơn khê
Trái tim rét mướt thèm vai kề nức nở

Em phải làm thế nào cho vơi nỗi nhớ?!Đêm thị thành, phố tỏa nắng đèn giăng
Chỉ mình em với góc nhỏ dại bâng khuâng
Mơ anh đến….lâng lâng hòa nhịp thở

Em phải thế nào cho vơi nỗi nhớ?!Tơ trong trái tim sao khó khăn gỡ vấn vương
Em mong đợi ngày ta bước thông thường đường
Mà e thẹn….làm má hường chín đỏ

Anh yêu ơi sao còn khu vực xa đó?!Về đi anh mang lại tim nhỏ đập cùng!!!


*

Nhớ bạn Yêu

(Tác giả: Mãi yêu thương Người)

Anh có biết em yêu thương anh những lắm
Lúc đêm trở lại viếng thăm thẳm nỗi nhớ nhung
Gió heo may nhưng sao quá rét lùng
Đàn ai gãy, từng cung bi thương thê thảm

Em cực kỳ sợ đều chiều mưa ảm đạm
Không có bằng hữu cảm thấy cô đơn
Muốn được anh năn nỉ thời gian em hờn
Và sưởi ấm khi cơn mưa vừa tới.

Nhớ anh lắm…Thật nhiều tình nhân hỡi !Và khổ cực cũng bởi vì quá yêu anh
Tình yêu ơi ! Sao chẳng chút ngọt lành
Mà cứ mãi mong muốn manh như sắp tới vỡ.

Xin đừng để duyên đôi mình dang dở
Suốt đời này ta nhớ mãi về nhau
Dù hoa kia có đổi sắc vắt màu
Tình ta vẫn trước sau không phai nhạt

Đêm trở giấc nghe lòng bi thảm man mác
Bên đơn vị ai tiếng nhạc cứ du dương
Một bản thân em thao thức giữa tối trường
Mang nỗi lưu giữ niềm thương như thế nào ai biết !

Tình ta đó, muôn đời câu bạt tử !Đêm thu nhiều năm em viết hầu như vần thơ
Gởi về anh nơi chốn ấy xa mờ
Bao ngày tháng ước mơ còn xa quá.

Trời sẽ sáng hơn nữa mưa rỉ rả
Gió từng hồi buốt ngân sách tâm can
Nỗi ghi nhớ nhung nhấc lên mắt lệ tràn
Bao cầu vọng chứa chan mà không tỏ.

…Ngoài trời vẫn lạnh nhạt cơn mưa gió
Ở nơi nào anh tất cả hiểu lòng em..???

Tình Xa

Thơ: Đức Trung – TĐL

Em thao thức đêm dài mong muốn đợi
Anh nơi này vời vợi lưu giữ thương
Xa xăm cách trở đoạn trường
Chia tay ngày ấy vấn vương tơ lòng.

Trời giữa thu xanh trong bát ngát
Nhớ giọng hò giờ đồng hồ hát mê say
Em ơi ! bao gồm nhớ đầy đủ ngày
Bên nhau đi bộ Hồ Tây vào chiều.?

Em e ấp lời yêu thổ lộ
Và nhẹ nhàng hơi thở nhẹ êm
Nhìn em đôi mắt ướt môi mềm
Bên nhau thiết tha càng thêm mặn nồng.

Cơn gió nhẹ bập bồng tóc rối
Em nhìn anh bao nỗi yêu thương.Giờ phía trên xa phương pháp hai phương
Lòng anh lưu giữ mãi môi hường em trao.

Xem thêm: 2023 Holy Days Of Obligation And Solemnities, Catholic Church Holy Days Of Obligation 2023

Tình Xa Cách

Thơ: Tuyết Vân

Anh tất cả nghe giờ tình yêu sẽ gọi
Lời thì thầm qua nhịp đập con tim
Nhớ mang lại anh sao với nặng nỗi niềm
Cuối thu rồi nghe trong lòng trống vắng

Nhớ tình anh trong ly cafe đắng
Hai đứa mình cùng nói chuyện thâu đêm
Một nỗi nhớ sao cứ mãi lâu năm thêm
Đêm da diết tiếng côn trùng nhỏ mê mải

Em mong mỏi mỏi mang đến ngày ta chạm mặt lại
Gửi duyên nồng theo gió chuyển tới anh
Cho song mình không khoảng cách mong manh
Mình cùng mọi người trong nhà chia ngọt lành êm ái

Em yêu anh bởi tình yêu thương khờ dại
Cả ngày nhiều năm chỉ nhớ cho anh thôi
Nhớ nụ hôn còn đọng ở bờ môi
Đêm thao thức nhờ cất hộ tình theo gió lộng.

Thơ tình gởi anh yêu 1-1 phương

Em đã có lần nhớ cho anh rất nhiều, nghĩ mang đến anh từng đêm, gồm sự xen kẹt lẫn lộn giữa ai oán – vui – hạnh phúc và cả đầy đủ giọt nước mắt nữa…

Anh ko thể biết được đâu, ko thể hiểu rằng rằng cùng với em, anh là người rất quan liêu trọng. Em đang cố gắng rất nhiều, nỗ lực từng ngày – toàn bộ đều vày anh đó, bởi tình yêu đối kháng phương em dành riêng cho anh, chỉ riêng bản thân anh.


*

Nỗi Nhớ không Tên

Nỗi nhớ không tên nỗi nhớ sầu
Đôi lần lưu giữ lại mỗi lần đau
Đơn phương gối mẫu nằm thơ thẫn

Ái yên ghi vai trung phong hóa nỗi sầu
Dụng tửu trong đêm vơi nỗi nhớ
Lang thang độc bước tàn đêm thâu
Người đâu bao gồm hiểu si tình ái

Nỗi nhớ ko tên nỗi ghi nhớ sầu“Vì Một Người”

Đơn Phương

Thích anh lắm tuy vậy em nào dám nói
Sợ anh chê rồi phủ nhận chẳng nhìn
Nên bùi ngùi ôm nỗi khổ lặng thinh
Tự yên ủi cho tim mình bớt nhức

Biết sao cho tim.thôi thổn thức
Khi nhìn tín đồ những thời điểm chỉ nhoáng qua
Biết làm sao để cho anh hiểu được là
Em ghi nhớ anh mà lại mà anh chẳng biết

Chờ người Nơi Ấy

Thơ: Nguyễn Nguyễn

Em vẫn ngóng anh chỗ ấy xa xôi.Có về ko ? Nói em còn hy vọng.Đừng nhằm em ngày ngày luôn luôn trông ngóng.Anh ko về ! nhằm em chờ hoài công.

Chiều dần buông em nhìn về phía biển.Nơi xa mù anh đã có được bình yên.?
Tình chúng mình sao cứ mãi ngủ yên ?
Ko trở giấc mang lại ta thành duyên nợ.?

Lạnh lắm rồi lúc em vẫn bơ vơ.Chiếc áo mỏng mảnh đâu làm cho em đủ ấm.Anh vô vai trung phong nên tất cả nào hiểu thấu.?
Có một bạn vẫn thầm yên yêu anh.

Vẫn khoắc khoải một trong những ngày cô quạnh.Khát khao các vòng tay ấy anh trao.Có yêu đương nhau xin chớ nhằm khổ sầu.Đừng để em mong ngóng anh yêu dấu !


*

Xót Cay

Thơ: Mùa Băng Giá

Có chút gì nhoi nhói ở trong tâm Lòng quặn thắt gắng kìm không nhảy khóc Nỗi nhớ nhung nghe đọa đày cực nhọc nhọc cảm hứng tràn về phoán đoán rỗng tênh tênh lâu lắm rồi em chẳng nghĩ về anh không có gì nữa phần đa tròng trành nghiêng ngả Hai chúng ta chỉ như người lạ lẫm Biết nỗ lực mà chẳng xóa không còn niềm đau Hứa suốt cả quảng đời sẽ cầm cố chặt tay nhau Bao cám dỗ không khiến cho ta lạc lối nhưng mà cớ sao trái tim người biến hóa Nát tim hồng tiếc nuối nuối một bờ vai hứa suốt đời tình đang chẳng nhạt phai tuy thế rồi lại buông tay nhau vội vã Em và anh giờ bỗng dưng xa xôi vượt Những đậc ân dường như đã quên mau Đối diện người nghe chua xót quặn đau Mắt trong ánh mắt nhau rồi quay cách Ai cố kỉnh nào làm sao ta biết được Giữa mẫu đời rẽ ngược lối đi riêng rẽ !

Nỗi Nhớ!

Thơ: Duyên Nguyễn

Có nỗi lưu giữ nào rộng nỗi nhớ khi yêu ?
Cứ từng chiều lòng xốn xao rạo rực
Nhớ anh lắm con tim khờ thổn thức
Năm tháng nhiều năm vẫn nhất thiết yêu anh!

Khi yêu xa em cũng sợ bất thành
Tình ảo thực như tờ tranh ta vẽ
Ở bên trên đời mọi fan hay duy trì kẻ
Em mong muốn chân thành phân tách sẽ cùng anh.

Sương ban mai nắng chiếu rọi long lanh
Cũng tung chảy rồi biến đổi trong chốc lát
Em mong mỏi tình yêu bọn chúng mình sẽ khác
Chỉ ngọt ngào đừng chua chát đắng cay!

Khi vẫn yêu trong tình ái men say
Muốn hứa hẹn gần như ngày sau hạnh phúc
Trái tim yêu thương thì ở trong tim ngực
Xin anh chớ uẩn khúc hầu hết niềm riêng!


Dĩ vắng Nhạt Nhòa

Thơ: Tùng Trần

Đến bây giờ mới bất chợt nhận biết Những niềm đau chỉ từ là kí vãng Quá khứ kia theo mây trời phiêu lãng Như chiều tà chết thật dạng bên dưới màng đêm bao năm dài mang dấu xướt trong tâm địa Mượn men cay chôn dìm đời đắng cay Tự giam mình chỗ góc trời khoảng lặng Có đôi khi nghe giọt đắng lạnh lùng Lòng u hoài cứ ngơ ngẩn mong muốn lung nghĩ về tương lai con đường muôn trùng vơi vợi thốt nhiên giật mình sau đầy đủ ngày rong không may Tội tình gì ôm mãi nỗi xót xa bao gồm bình minh mới bao gồm bóng chiều tà tất cả thương đau bắt đầu qua rào thách thức Đừng đớn đau cũng không nên hờn trách ngã một lần..học biện pháp tự đứng lên.

một ít Đơn Phương

Một chút yêu dấu gửi cho tất cả những người ấy dường như vô tình anh chẳng thấy đâu Để lại cho em một chút ít thương đau Tình yêu đối kháng phương đề xuất nào ai thấy?
Một chút vu vơ gửi cho những người ấy Gom cả sao trời em ghép thành thơ một ít mộng mơ bên bờ thương ghi nhớ Chỉ một chút ít hờn vô cớ…để đau
Một chút gió yêu vẫn cảm đã sầu Đâu đề xuất tình đầu nhưng mà sao ngẩn ngơ Đâu nên còn thơ mà lại hờn trăng gió Chỉ một chút ít đùa..sao nhớ làm cho chi?
Chỉ chút lẩn thẩn ngơ tim lạc đường đi Họ đang nói đưa ra làm ngươi bối rối? Để một chút ít buồn vương vương lên gối Ôi chuyện tình yêu… sứt rối buồn rầu Chỉ chút vu vơ mà lại em bâng khuâng Đâu có gặp gỡ và hẹn hò mà mến nhưng mà thương Tình yêu đối chọi phương vẫn là tình ai oán Em đong sợi bi thiết để… thương bản thân em.

Thơ tình gửi anh-người yêu thương cũ

Có thể là một mối tình đầu dang dở, có thể là một cuộc tình ảm đạm ngang trái, nhưng mặc dù vậy nào, cái cảm xúc gặp lại bạn xưa vẫn là thứ khó khăn mà rất có thể lột tả qua phần đa dòng trọng tâm sự, đầy đủ áng thơ tình liệu có nói được phần nào nỗi ảm đạm khi gặp lại người yêu cũ không? Mời các bạn cùng liếc qua những bài bác thơ tình giữ hộ anh-người yêu cũ sau đây.


Gặp Lại người Xưa

Tác giả: Tiến Lộc

Thật tình cờ tôi gặp gỡ lại fan xưa Anh call nhẹ…tôi thưa..trong hồi hộp Ngày phân tách tay, câu từ bỏ ly nói vội… Anh xuất hành lúc trời về tối bủa vây

Mười năm qua quan sát anh vẫn hao bé Vẫn điềm đạm như lúc trước đây tôi biết chạm chán lại anh, tôi vui tươi khôn xiết nhưng tình duyên..nay gián đoạn hai đường

Kí ức nào gợi lại mọi yêu yêu thương Anh vẫn vậy, vẫn đời thường độc bước công ty chúng tôi bên nhau không hề nói được Chỉ lặng lẽ tiếc cách nay đã lâu mất nhau

Đứng bên anh, tôi xẹp tựa làn tóc Anh nhỏ nhẹ hỏi câu..em ổn chứ..? đột nhiên trong tôi trào dâng ngập vượt khứ xao xuyến hoài..mà vày dự..nhìn anh.

Chờ Đợi!

(Huỳnh Minh Nhật)

Một buổi hoa tàn theo lá bay Tôi kẹ về đây góc phố này Năm tháng ướm màu sắc trên sắc đẹp cỏ Nỗi niềm theo gió hát search mây

Chắc cũng lâu rồi từ độ ấy Cô chẳng về phía trên với vấn vương? Không dành riêng cho nhau lời sau cuối, bao gồm chi cô hỡi chuyện đời thường

Tôi đang dặn lòng không quay trở về Tự thuở phân kỳ khóc biệt ly gặp gỡ nhau ko lẽ… bi thương thinh lặng, Rồi lại bâng khuâng, nói năng gì?

Con đường bơ vơ chờ rêu bao phủ Góc phố phong xanh chẳng ngỏ lời Hồn tôi lạc thân ngàn con sóng Chiều tan lặng lẽ giọt đêm rơi

Dẫu sẽ dặn lòng không nhớ nữa đến tình đầy đủ một niềm mơ tuy thế sao kỳ lạ quá? Tôi ai oán thế, chưa bao giờ chờ ai cứ chờ chờ…


Chuyến xe pháo Hoa Buồn

(Trường Phi Bảo)

Xa cách rồi đó anh biết không? xe hoa gửi tôi về nhà chồng Bỏ lại ẩn dưới khung trời mộng Và tình nhân cũ thời gian ngang sông.

Xe hoa chở nặng nợ tang bồng bố năm thề hứa hẹn hóa hoài công Anh về đôi vấp ngã đời khó gặp mặt Lỡ cách tôi đi lệ ngàn dòng

Thôi rứa là thôi, là cố thôi bên dưới giàn hoa ấy hết thật rồi không thể những chiều ngồi xõa tóc Bên tình nhân mơ chuyện lứa đôi

Một chuyến xe pháo hoa chở nổi ảm đạm Kỷ niệm tơ tình hẳn còn vương Đóa hoa trinh hoa bạch tôi sở hữu tóc dâng người ông xã mới nghẹn tối trường

Tôi nuối tiếc gì chốn xa đây cơ mà anh còn bịn rịn vun đầy Hình ảnh tôi thời như sương sương Cuộc tình xanh ai nở quệt vôi

Trời hỡi bao giờ mới dần dần vơi mẩu truyện xe hoa cùng với tình người khi nào mới không còn câu dang dở Cánh hoa vào gió rụng tả tơi

Giấu mãi trong tâm khối khổ sầu con chim bay về chốn tang hải Thiếu phụ như em vai trung phong hồn héo mon ngày ông chồng chất bao dãi dầu

Thơ Gửi người yêu Cũ Đi mang Vợ

(Du Phong )

Chúc mừng anh ngày lễ hội tân hôn! Em mong gì ngày từ bây giờ không đến vì chưng giữa chúng mình gồm bao lời thề nguyện Chỉ tiếc bây chừ em chẳng yêu cầu cô dâu..

Chúng tôi đã yêu nhau mê dại mối tình đầu, Yêu mang lại tưởng chừng thiếu thốn nhau ko sống nổi. Nỗ lực mà chẳng hiểu chính vì như vậy gian biến hóa Hay bởi vì đắm say nhiều bắt buộc lạc lối xa nhau.

Chúng tôi cũng đã tĩnh mịch rất lâu Trước khi bước đầu quan chổ chính giữa nhau như thể người quen cũ. Tưởng năm mon êm đềm khiến trái tim quên ngủ, Ai bao gồm biết đâu rằng em vẫn cứ đợi yêu.

Em vẫn ghi nhớ về anh cực kỳ nhiều, khôn xiết nhiều… Vẫn luôn luôn nhớ từng giờ đồng hồ yêu, lời ước hẹn. Tuy vậy anh hiện thời không đề xuất anh vào hoài niệm, Anh hiện giờ là ck sắp cưới của bạn ta.

Em mỉm cười cợt nheo đôi mắt lạ xa “Em ổn định mà, người yêu em xuất sắc lắm! bọn họ đều là người như ý Đều tìm kiếm được bàn tay nóng để nâng niu!”

Anh ngớ ngẩn khờ, chẳng đọc được bao nhiêu… sự thật là chỉ riêng rẽ anh có tình nhân mới, sự thật là tín đồ em yêu sắp tới làm đám cưới, Anh ấy hạnh phúc rồi, hạnh phúc cả phần em!

Chúc cả nhà một đời mãi ấm êm. Em sẽ thường xuyên quên ái tình đầu dai dẳng bằng những tháng năm về sau đằng đẵng, bằng cả những ngọt ngào và lắng đọng của quá khứ hằn sâu…

Tại em tất yêu yêu ai bởi vậy được nữa đâu!

Vậy là chúng ta vừa được phân chia sẻ tủ đựng đồ những bài thơ tình gởi anh hay nhất, đủ hồ hết cung bậc cảm xúc. Bạn muốn bài thơ nào nhất hãy share nhé ! Những bài xích thơ này dành bộ quà tặng kèm theo cho người mình thương yêu sẽ ý nghĩa sâu sắc lắm đó, nó đang nói nuốm tiếng lòng, khẩu ca của trái tim bạn có nhu cầu gửi trao.