TPO - "Thiên Long bát Bộ: Kiều Phong truyện" vì Chân Tử Đan đóng góp chính trình làng trailer nhưng không sở hữu và nhận được những nhận xét tích rất từ khán giả.

Ngày 14/12, China Times cung cấp tin dự án Thiên Long bát Bộ: Kiều Phong truyện ra mắt trailer thứ nhất với các hình ảnh mới, trình làng kỹ hơn về những nhân vật xuất hiện thêm trong phim. Tuy nhiên, color phim cùng diễn xuất của bàn chân Tử Đan cùng các nghệ sĩ không sở hữu và nhận được review cao.

Theo đó, mẩu chuyện trong Thiên Long chén Bộ: Kiều Phong truyện sẽ ra mắt ở Tụ hiền hậu Trang, vị trí Kiều Phong (Tiêu Phong - Chân Tử Đan đóng) bị quần hùng đưa ra chân tướng tá là người Khiết Đan, nghi là con gián điệp và ước ao sát sợ hãi chàng.

Kiều Phong cũng rơi vào tình thế bẫy của chiêu tập Dung Phục, bị nghi vẫn giết bị tiêu diệt phó bang chủ mẫu Bang Mã Đại Nguyên. Tuyển mộ Dung Phục cũng sắp tới đặt khiến cho người yêu thương của Kiều Phong là A Châu (Trần Ngọc Kỳ) bị giết. Trước khi đánh, Kiều Phong lấy rượu ra uống xem như tuyệt giao với các bạn bè trước đây. Trận chiến diễn ra, 1 mình Kiều Phong kháng quần hùng, hàng Long Thập chén Chưởng lại một đợt tiếp nhữa uy trấn thiên hạ, đánh bại tất cả.

Đây là sự việc kiện quy tụ các cao thủ võ lâm trong Thiên Long bát Bộ, cũng chế tạo ra bối cảnh giỏi để Kiều Phong của đôi bàn chân Tử Đan thỏa sức thể hiện kỹ năng võ thuật.

Bạn đang xem: Thiên long bát bộ 2003

Chân Tử Đan một mình đấu quần hùng trên Tụ hiền đức Trang.

China Times nhận xét trailer có rất nhiều cảnh chiến đấu, ít dùng kỹ xảo ảo, đó là điểm được reviews cao hơn so với bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long ký vày nhà chế tạo Vương Tinh làm cho trước đó.

Tuy nhiên, màu phim thiên về về tối và ám đỏ, không tồn tại nét cổ phong khiến người theo dõi không cảm thấy thu hút. Cạnh bên đó, diễn xuất và hình trạng của dàn diễn viên cũng không được review cao. Chân Tử Đan bị chê già, một số người theo dõi nhận xét nếu anh vào vai Tiêu Viễn sơn (Cha của Tiêu Phong, thương hiệu Khiết Đan của Kiều Phong) đã hợp hơn. Thanh nữ chính trần Ngọc Kỳ vai A Châu dạng hình không nổi bật, diễn xuất khoa trương.

Trước đó, Chân Tử Đan chia sẻ Thiên Long chén Bộ: Kiều Phong truyện là dự án khiến cho anh có tương đối nhiều áp lực khi thực hiện. Từng gồm nhiều phiên bản Thiên Long bát Bộ được thể hiện thành công xuất sắc trên màn ảnh, yêu ước đoàn phim đề nghị tìm điểm cải tiến vượt bậc mới.

Chân Tử Đan cũng cho thấy thêm thời gian cù phim và thêm vào hậu kỳ ngắn, bao gồm ngày phái nam diễn viên bắt buộc thức tới đôi mươi tiếng, quản ngại lý công việc của 9 nhóm hậu trường.

Thiên Long chén bát Bộ: Kiều Phong truyện được bấm lắp thêm ở phim trường Hoành Điếm, ngoại cảnh làm việc Sơn Tây, Cảnh hồ và kinh phí sản xuất 200 triệu HKD (25,4 triệu USD). Trong đó, ngôi sao sáng Diệp Vấn góp vốn 100 triệu HKD (12,7 triệu USD).

Màu phim không đẹp, diễn xuất chưa tồn tại điểm trông rất nổi bật là dìm xét chung về trailer phim Thiên Long chén Bộ: Kiều Phong truyện.

Bên cạnh Chân Tử Đan, phim còn tồn tại sự tham gia của các diễn viên è cổ Ngọc Kỳ vai A Châu, lưu Nhã fe vai A Tử, vương Quân Hinh vai Khang Mẫn.

Dự án còn tồn tại sự tham gia của đa số ngôi sao võ thuật danh tiếng như Huệ Anh Hồng diễn Diệp Nhị Nương, Viên Tường Nhân đảm nhiệm vai Vô Danh Thần Tăng (Nhà sư canh chừng Tàng kinh Các), Đỗ Ngọc Minh đóng góp Đoàn Diên Khánh, Ngô Việt biểu thị vai mộ Dung Phục... Hứa hẹn hẹn có không ít màn tuyên chiến đối đầu mãn nhãn.