Với xu hướng ngày càng thay đổi và cung cấp thêm những tính năng cho những người dùng. Facebook đã càng ngày quen thuộc đối với nhiều người. Không chỉ cho phép bạn update trạng thái, hình hình ảnh hiện tại nhưng mà Facebook còn hỗ trợ bạn gợi lại quá khứ bằng cách nhắc nhở bạn. Đó là 1 điều thực sự rất hữu dụng và thú vị so với nhiều người. Mặc dù nhiên, trong khi cũng bao hàm người sẽ không còn thích điều này. Vì đó, Facebook đã cập nhật hai trạng thái bật và tắt cho những thông báo về hồ hết kỉ niệm cũ mà lại Facebook đặt là "ngày này năm trước". Vậy thực hiện những thao tác bật và tắt như nạm nào, cạnh tranh hay dễ bài viết dưới đây đã trả lời điều đó cho bạn.


*

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

Cách nhảy / tắt chế độ thông báo "ngày này năm trước" trên lắp thêm tính
Cách nhảy / tắt chế độ thông báo "ngày này năm trước" trên năng lượng điện thoại

Hiện nay, cả điện thoại cảm ứng thông minh và máy vi tính đều là phần lớn vật dụng chủ công nhất để chơi Facebook, vị đó, chế độ cài đặt cũng được vận dụng trên cả hai đồ vật này. Cầm thể thiết lập ở từng đồ vật như sau:

1. Cách nhảy / tắt chính sách thông báo "ngày này năm trước" trên lắp thêm tính

Bước 1: chúng ta mở thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình lên và truy vấn vào trang chủ. Sau đó bạn tìm tới và click vào cùm tự "ngày này năm trước" nghỉ ngơi cột trước tiên phía bên trái màn hình.

Bạn đang xem: Ngày này năm trước facebook

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn click vào "thông báo ", một bảng chắt lọc hiện ra. Nếu bạn muốn tắt những thông báo thì các bạn click vào tắt. Còn nếu bạn có nhu cầu nhận thông tin thì các bạn click vào thồn báo. Bởi mình đang bật chính sách nhận thông tin nên khi chúng ta click vào thì bạn đã thấy ngay gồm dấu tich làm việc ngay trước chữ "thông báo".

*

2. Cách nhảy / tắt chính sách thông báo "ngày này năm trước" trên năng lượng điện thoại

Một số bạn cho rằng chỉ tiến hành được bật/tắt thông tin trên máy vi tính chứ khôn triển khai được trên điện thoại. Bản thân xin đính bao gồm lại là vẫn tiến hành được nhé những bạn. Nếu như bạn chưa nắm rõ thì hãy tiến hành theo mình bằng mấy bước dễ dàng và đơn giản sau trên đây nhé:

Bước 1: bạn click vào Facebook của mình và vào trang cá nhân, kéo xuống phía dưới và chọn vào "ngày này năm xưa".

*

Bước 2: hành lang cửa số trang "ngày này năm xưa" hiện nay ra, chúng ta click vào biểu tượng hình răng cưa nghỉ ngơi ngay trên góc phải màn hình hiển thị điện thoại.

*

Bước 3: bạn sẽ có sự tuyển lựa để tắt hoạc bật thông báo về kỉ niệm để ôn lại hay không. Tùy ở trong vào nhu cầu và mong muốn của bạn. Chúng ta cũng có thể chọn 1 trong những hai chắt lọc hiện trên màn hình. Bạn chỉ việc tích vào chọn lọc đó là OK.

Xem thêm: Xem Năm 2023 Tuổi Ất Hợi Xây Nhà Năm 2023 Có Tốt Không, Tuổi Ất Hợi Xây Nhà Năm 2023 Có Tốt Không

*

Kết luận: chúng ta là fan thích gợi ghi nhớ lại vượt khứ hay các bạn là bạn chỉ thích hướng đến tương lai. Bạn trọn vẹn có quyền chọn lựa và quyết định đối với tính năng "ngày này năm xưa". Cùng với những cách vô cùng 1-1 giản, chúng ta có thể thay đổi cơ chế bật/tắt cấp tốc chóng. Hi vọng, qua bài viết này, bạn sẽ thu thập thêm vào cho mình được một kiến thức mới


Từ khóa tìm kiếm:

bật tính năng thời nay năm xưa, tắt tính năng ngày nay năm xưa, dìm thông báo thời buổi này năm xưa, tình năng ngày nay năm xưa bên trên Facebook.

Facebook ngày càng hoàn chỉnh các tính năng đặc trưng của một mạng thôn hội. Rất nhiều tính năng đã có ra mắt, và chúng đầy đủ được mừng đón rất nhiệt tình đặc biệt là tính năng thời nay năm xưa (On this day). Để rất có thể tìm lại được những khoảng chừng thời gian hoàn hảo này thì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách xem ngày nay năm xưa bên trên Facebook bằng laptop và các điện thoại cảm ứng thiết bị điện thoại cảm ứng Android, i
Phone.


Tính năng thời buổi này năm xưa là gì?

Ngày này năm xưa sẽ chất nhận được bạn xem xét lại những bài xích viết, hình ảnh, phút giây trước đó. Chúng ta cũng có thể xem được hồ hết thứ tuyệt vời từ lúc tài khoản Facebook được tạo, chúng sẽ được chia theo từng mục và bạn có thể tìm chúng dễ dàng. Sau đây sẽ là cách giúp đỡ bạn sử dụng kỹ năng này trên trang bị tính.

Cách xem thời buổi này năm xưa bên trên Facebook bằng máy tính

Tính năng thời buổi này năm xưa được cho ra mắt vào khoảng tầm năm 2018. Bạn cũng có thể dễ dàng xem lại bằng phương pháp nhấn vào tác dụng Kỷ niệm trong menu thiên tài bên trái. Dưới đây mình vẫn hướng dẫn cụ thể cách thực hiện:


Bước 1: Mở home của Facebook sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status