“Nhà mình hiện giờ tuy rất nhỏ tuổi nhưng vẫn là nhà, dù nhỏ có làm cái gi đi nữa thì con vẫn luôn là con của ba” - lời khuyên nhủ của ông vương đã khiến cho Hân trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Bạn đang xem: Gao nep gao tẻ 96"Gạo nếp gạo tẻ" tập 94: gặp mặt lại nhau trong hoàn cảnh éo le, Kiệt làm 1 việc khiến cho Hân xấu hổ ko nói đề xuất lời

Mở đầu tập 96 Gạo nếp gạo tẻ là cuộc chat chit trong nước mắt của Hân với ông Vương. Ông vương xót xa khi nhận thấy chỗ sống và quá trình hiện trên của bé gái. Ông răn dạy Hân đề xuất trở về nhà, vày chịu khổ bởi vậy chẳng hữu dụng gì mang đến gia đình, chưa tính là cô còn có 2 đứa con đang chờ đợi mẹ.

Nhà mình bây chừ tuy rất nhỏ dại nhưng vẫn là nhà, dù bé có làm gì đi nữa thì con vẫn luôn là con của ba” - Hân vỡ òa mặc nghe những lời trung tâm sự của ba. Và sự trở về của Hân để cho bà Mai mừng rớt nước mắt.

Clip: Hân nghe lời khuyên nhủ của cha mà về bên nhà 

Về nhà, Hân (Thúy Ngân) ban đầu chung sống hòa phù hợp với Hương. Hai người mẹ Hương - Minh đã không còn lòng rượu cồn viên, ủng hộ Hân có tác dụng lại từ bỏ đầu. Biết mình rất cần phải nỗ lực nhiều hơn để chuộc lỗi, Hân vẫn tiếp tục các bước phụ câu hỏi ở tiệm cơm.

Clip: 3 chị em Hân, Hương, Minh hoà phù hợp với nhau. Hân còn được 2 em gái ủng hộ làm lại tự đầu. 

Trong một cốt truyện khác, sau khoản thời gian nghe Nhân trung khu sự chuyện bị tình nhân tống tiền, Kiệt đang khuyên anh nên thành thật nói hết hầu hết chuyện cùng với Minh. Tuy nhiên, Nhân lại chần chừ và cũng vày lẽ này mà số lần anh bị tống tiền ngày càng các hơn. Thậm chí để tạo sức nghiền với Nhân, người thiếu nữ trơ trẽn ấy còn bày trò đến gặp gỡ Minh.

Tại bên Nhân, ông Lực đã và đang phát hiện sổ sách của cửa hàng cà phê bởi Nhân làm chủ bị thâm hụt một khoản lớn. Nghe bạn bè kể rằng ông Vương chuẩn bị mua lại căn nhà, kế tiếp lại phát hiện nay Nhân giả dối mình, dấm dúi rút tiền tỉ, ông Lực càng thêm nghi ngại rằng nhỏ trai lấy tiền mang đến nhà vợ. Vào cơn tức giận, ông đã bự tiếng trách mắng Minh, không để cho cô kịp giải thích.

Ngay hôm đó, Minh đang đề nghị ông xã phải giải thích rõ phần đông chuyện và bàng hoàng nghe Nhân thú nhận đã ngoại tình. Tuy nhiên rất đau đớn và sốc, nhưng Minh vẫn tha máy cho ông xã và hứa hẹn sẽ thuộc Nhân quá qua cạnh tranh khăn. Không tính ra, Nhân cũng nhắc hết đều chuyện với ông Lực nhằm mục đích “giải oan” mang lại vợ.

Cũng trong cốt truyện tập này, út ít Khoa đang biết chuyện ông vương bị nhà trường cho nghỉ việc, làm bảo đảm công viên. Vừa khôn cùng đau lòng lúc thấy cha làm các bước vất vả, vừa cần hứa giữ bí mật với bà mẹ và bà nội, cậu út công ty bà Mai đành bao phủ lấy ba nghẹn ngào thủ thỉ: “Ba phải trẻ trung và tràn đầy năng lượng lên. Có con làm việc đây, bé sẽ trưởng thành và cứng cáp thật cấp tốc để con chăm lo lại đến ba”.

http://tiin.vn/chuyen-muc/phim/gao-nep-gao-te-tap-96-han-tro-ve-doan-tu-cung-gia-dinh-nhan-duoc-minh-tha-thu-vi-qua-dem-voi-gai-la.html

Trong cốt truyện tập 96 'Gạo nếp gạo tẻ', Hân trở về đoàn tụ cùng gia đình, Minh biết chuyện Nhân nước ngoài tình còn ông Vương mặc dù vất vả với công việc mới nhưng nóng lòng cùng với lòng hiếu hạnh của út ít Khoa.


http://tiin.vn/chuyen-muc/phim/gao-nep-gao-te-tap-96-han-tro-ve-doan-tu-cung-gia-dinh-nhan-duoc-minh-tha-thu-vi-qua-dem-voi-gai-la.html

Trong tình tiết tập 96 "Gạo nếp gạo tẻ", Hân trở về sum họp cùng gia đình, Minh biết chuyện Nhân nước ngoài tình còn ông Vương mặc dù vất vả với công việc mới nhưng ấm lòng cùng với lòng hiếu thảo của út Khoa.

Xem thêm: Complete Guide To The 2023 Dv Lottery In The U Lts, Complete Guide To The 2023 Dv Lottery In The U

*
"Gạo nếp gạo tẻ" tập 92: Hân lén lút trở lại thăm con nhưng chỉ dám đứng nhìn từ xa

Gạo nếp Gạo tẻ (Tập 67): Hân ra quyết định ly thân dù cho Kiệt sẽ làm tất cả để hàn gắn

"Gạo nếp gạo tẻ" (Tập 60): Sau vớ cả, Hân vẫn chính là "cô con gái gạo nếp" được bà Mai yêu thương thương độc nhất vô nhị nhà!

*
"Gạo Nếp Gạo Tẻ" (Tập 56): chưa kịp ăn mừng Hân lên chức, mái ấm gia đình bà Mai đã bùi ngùi nghe tin hương thơm ly hôn

Mở đầu tập 96 Gạo nếp gạo tẻ là cuộc truyện trò trong nước mắt của Hân và ông Vương. Ông vương xót xa khi nhận thấy chỗ sinh sống và quá trình hiện tại của bé gái. Ông răn dạy Hân nên trở về nhà, vì chưng chịu khổ bởi vậy chẳng hữu dụng gì mang đến gia đình, chưa kể là Hân còn tồn tại 2 đứa con đang chờ đón mẹ.

"Nhà mình hiện thời tuy rất nhỏ tuổi nhưng vẫn là nhà, dù bé có làm cái gi đi nữa thì con vẫn luôn là con của ba"- Hân vỡ lẽ òa lúc nghe tới những lời trọng điểm sự của ba. Và sự quay trở lại của Hân để cho bà Mai mừng rớt nước mắt.

*

Ông Vương khuyên Hân về nhà

*

*

Niềm vui của bà Mai khi cô con gái cưng trở về

Về nhà, Hân ban đầu chung sinh sống hòa phù hợp với Hương. Hai người mẹ Hương - Minh đã hết lòng cồn viên, cỗ vũ Hân có tác dụng lại tự đầu. Biết mình rất cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để chuộc lỗi, Hân vẫn tiếp tục quá trình phụ việc ở quán cơm. 


*

Hân trở về sống hòa phù hợp với các member trong gia đình

Trong một tình tiết khác, sau thời điểm nghe Nhân trung khu sự chuyện bị nhân tình tống tiền, Kiệt đang khuyên Nhân đề xuất thành thật nói hết hầu hết chuyện với Minh. Tuy nhiên, Nhân lại do dự và cũng vị lẽ này mà số lần anh bị tống tiền ngày càng những hơn. Thậm chí là để gây sức ép với Nhân, người phụ nữ trơ trẽn ấy còn bày trò đến chạm mặt Minh.

*

Người thiếu nữ tống chi phí Nhân đến gặp gỡ Minh để gây sức ép mang đến Nhân

Tại đơn vị Nhân, ông Lực cũng đã phát hiện tại sổ sách của siêu thị cà phê do Nhân quản lý bị thâm hụt một khoản lớn. Nghe bạn bè kể rằng ông Vương sẵn sàng mua lại căn nhà, sau đó lại phát hiện nay Nhân nói dối mình, lén lút rút chi phí tỉ, ông Lực càng thêm nghi vấn rằng Nhân rước tiền cho nhà vợ.

Trong cơn tức giận, ông đã mập tiếng trách mắng Minh, không làm cho cô kịp giải thích.

*

Ông Lực nghi vấn Nhân đưa tiền mang đến nhà vợ

Ngay hôm đó, Minh sẽ đề nghị chồng phải giải thích rõ phần lớn chuyện và sững sờ nghe Nhân thú nhận vẫn ngoại tình. Mặc dù rất khổ sở và sốc, cơ mà Minh vẫn tha lắp thêm cho ông chồng và hứa hẹn sẽ cùng Nhân quá qua cạnh tranh khăn. Ngoại trừ ra, Nhân cũng nhắc hết những chuyện với ông Lực nhằm "giải oan" mang lại vợ.

*

Minh bỏ qua cho Nhân hồ hết lỗi lầm


Cũng trong diễn biến tập 96, út Khoa vẫn biết chuyện ông vương vãi bị công ty trường mang đến nghỉ việc, làm bảo đảm công viên. Vừa siêu đau lòng lúc thấy bố làm các bước vất vả, vừa đề nghị hứa giữ kín với chị em và bà nội, cậu út công ty bà Mai đành bao bọc lấy ba nghẹn ngào thủ thỉ: "Ba phải khỏe khoắn lên. Bao gồm con làm việc đây, nhỏ sẽ trưởng thành thật nhanh để con chăm lo lại cho ba". 

Clip Gạo nếp gạo tẻ tập 96: Út Khoa khóc lúc biết ông vương vãi vất vả đi làm bảo vệ

*

Út Khoa phát hiện nay ông Vương vẫn nghỉ bài toán ở trường với đang đi làm việc bảo vệ

Cuối tập 96, Nhân "lật bài" khiến cho cô người yêu hụt hẫng lúc biết rằng từ nay anh thoát khỏi sự khống chế của ả ta. Mặc dù bị dọa đang tung "clip nóng" lên mạng, cơ mà Nhân tỏ ra cứng rắn, để cho ả tình nhân điên tiết vì chưng lỡ mất "miếng mồi ngon".

Cùng lúc đó tận nơi Nhân, ông Lực vô tình nhìn thấy hồ sơ bệnh án của Minh và sốc nặng khi biết Minh có tác dụng bị hãn hữu muộn.

*

Ả tống tiền không còn không còn khống chế được Nhân

Tập 97 Gạo nếp gạo tẻ sẽ liên tục được phân phát sóng thời điểm 20h vào thứ Hai, ngày 17/12.

tiin.vn kèm tiêu đề, chúng ta tên, SĐT, Facebook liên lạc.