Cách nạp thẻ, nạp tiền Liên Quân Mobile đang ngày dần được các bạn trẻ kiếm tìm kiếm. Mặc dù bạn hoàn toàn rất có thể cày chay cùng nhận những trang phục trải qua các nhiệm vụ hoặc sự khiếu nại của Liên Quân Mobile, mặc dù nhiên, những skin nhận miễn phí sẽ không thể làm sao sánh bằng những phụ khiếu nại mua bằng phương pháp nạp tiền. Từng tháng, trò chơi sẽ tổ chức nhiều sự kiện với rất nhiều ưu đãi,, vòng quay may mắn,... để bạn chơi nạp và tải trang phục mới cho tướng. Cùng Sforum tham khảo qua 5 phương pháp nạp thẻ Liên Quân sản phẩm điện thoại uy tín tốt nhất 2023 nhé.

Bạn đang xem: Nạp tiền liên quân mobile

Bảng Quy thay đổi ra chi phí trong Liên Quân di động (Quân Huy)

Khi hấp thụ thẻ Liên Quân di động tại những nền tảng thì chi phí và con số quân huy trên từng phương pháp sẽ khác nhau. Tuy nhiên, số lượng dao rượu cồn cũng không thật lớn. Thuộc Sforum xem qua những bảng quy đổi ra chi phí trong Liên Quân di động với 2 các cách sau nhé: 

áp dụng cách download tại website napthengay.vn: Với bí quyết này, các bạn sẽ chỉ nhận thấy quân huy khớp ứng mà không có thêm gì khác. Mặc dù nhiên, nhà cung ứng cũng giảm cho chính mình chút không nhiều tiền để tiết kiệm chi phí cho đa số lần nạp sau.


Giá tiềnGiá giảmQuân huy quy đổi
10.000đ9.750đ20
20.000đ19.500đ40
50.000đ48.750đ105
100.000đ97.500đ210
200.000đ195.000đ425
500.000đ487.500đ1070
1.000.000đ975.000đ2200

thực hiện cách nạp bằng SMS: Đối với bí quyết này, xung quanh được quân huy bên trên game, các bạn sẽ được tặng ngay thêm những phần thưởng data phụ thuộc vào nhà mạng. Tuy nhiên nếu nạp theo cách này thì số quân huy các bạn nhận được sẽ bớt so với cách mua tại website napthengay.vn. Nhìn toàn diện sẽ như bảng dưới đây:


Giá tiềnQuân huyData tặng kèm kèm
10.000đ1650 MB
20.000đ32100 MB
50.000đ84250 MB
100.000đ168500 MB
200.000đ3401 GB
500.000đ8562,5 GB

*
Mỗi phương pháp nạp thẻ Liên Quân Mobile đã nhận được phần nhiều quân huy khác nhau - Bảng quy đổi

Tiếp theo, hãy cùng tò mò ngay về các cách hấp thụ thẻ Liên Quân mobile cấp tốc chóng, uy tín tốt nhất 2023

Cách hấp thụ thẻ Liên Quân điện thoại trên ứng dụng nhanluchungvuong.edu.vn

Đối với người chơi lâu năm, ai ai cũng từng thực hiện qua vận dụng nhanluchungvuong.edu.vn. Đây là ứng dụng có không ít tiện ích mà các game thủ có thể dùng như xem thông tin mới, đổi mật khẩu, update sự khiếu nại hot,... Và đặc biệt là nạp tiền. Cùng Sforum coi qua giải pháp nạp thẻ Liên Quân trên ứng dụng nhanluchungvuong.edu.vn như bên dưới đây:

Bước 1: mua về áp dụng nhanluchungvuong.edu.vn trên app android bằng CH Play cùng i
OS bằng phầm mềm Store ngừng rồi mở phần mềm và đăng nhập vào tài khoản game Liên Quân.

Bước 2: Mở phần sàng lọc game ở góc trên cùng tay trái và lựa chọn Liên Quân Mobile.

Bước 3: lựa chọn mục “Thẻ nhanluchungvuong.edu.vn” cùng chọn mức giá mong mong rồi thanh toán. 

*
Nạp thẻ Liên Quân trên tiện ích nhanluchungvuong.edu.vn được rất nhiều người thực hiện nhất

Cách nạp thẻ Liên Quân thiết bị di động trên điện thoại thông minh Android

Đối với những người chơi không tồn tại ứng dụng nhanluchungvuong.edu.vn và ý muốn nạp trực tiếp trên trò chơi thì thao tác thực hiện cũng tương đối đơn giản. Sau đây là các bước nạp thẻ Liên Quân trên smartphone Android cơ mà Sforum đang tổng vừa lòng được:

Bước 1: Mở game Liên Quân Mobile. Nhấp vào dấu "+" tại góc trên cùng tay cần màn hình. Sau khi giao diện đưa bạn tới trang hấp thụ thẻ, các bạn hãy bấm vào ô “Nạp trong game”.

*

Bước 2: chọn mức quân huy theo nhu yếu cần nạp.

*

Bước 3: tiến hành thanh toán với cách thức đã cài đặt sẵn hoặc biến hóa cách giao dịch mới bằng tiền trong sim Mobi, Viettel, Vina,... Sau khi thao tác thanh toán trả thành, quân huy sẽ auto được nhập vào trong tài khoản game. Nếu vẫn chưa thấy, chúng ta có thể khởi cồn lại trò chơi để hệ thống tự update là hoàn tất. 

*
Cách hấp thụ thẻ Liên Quân trên điện thoại cảm ứng Android

Cách hấp thụ thẻ Liên Quân thiết bị di động trên smartphone IOS

Tương trường đoản cú như trên android thì việc giao dịch thanh toán trên i
Phone cũng khá đơn giản. Dưới đó là cách nạp thẻ Liên Quân trên điện thoại IOS: 

Bước 1: Mở trò chơi Liên Quân Mobile. Nhấn vào dấu "+" trên góc trên cùng tay đề xuất màn hình. Sau khoản thời gian thấy bảng giá quân huy được xem theo tỷ giá chỉ USD, các bạn cần lựa chọn một mức quân huy phù hợp với nhu cầu của mình. 

*

Bước 2: hệ thống sẽ đưa chúng ta về trang phầm mềm Store nhằm thanh toán. Ở bước này, bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản ITunes và thực hiện thanh toán như bình thường. Sau khoản thời gian thanh toán hoàn tất thì quân huy sẽ tự động được hấp thụ vào tài khoản game của người chơi. 

*
Cách hấp thụ thẻ Liên Quân trên điện thoại IOS

Cách nạp thẻ Liên Quân di động trên trang web napthengay

Cách dễ ợt và đơn giản dễ dàng nhất bây chừ được cộng đồng game thủ ưu tiên để nạp thẻ Liên Quân là website napthengay.vn. Đây là trang tiện dụng không chỉ các bạn bè game Liên Quân mà tương đối nhiều game khác áp dụng để nạp tiền. Quá trình nạp thẻ vào nhanluchungvuong.edu.vn trên trang web này gồm hai công đoạn, cùng Sforum xem qua nhé:

Bước 1: Gõ đường liên kết trang web napthengay.vn trên trang nhất google của đông đảo dòng điện thoại. Ở trang chính của web, chúng ta chọn đơn vị chức năng mà bạn muốn nạp thẻ. Ở đây bạn sẽ nhấn lựa chọn nhanluchungvuong.edu.vn dành cho game Liên Quân.

*

Bước 2: Chọn loại thẻ tiền bạn cần và chọn số lượng thẻ.

*
Bước 3: Điền tài khoản gmail để sau khi quá trình giao tinh hoàn tất thì mã thẻ sẽ tiến hành gửi về hộp thư của bạn. 

*

Bước 4: tiến hành chọn phương thức giao dịch và trả giá tiền là hoàn tất lấy được mã hấp thụ thẻ cùng số seri thẻ. 

*
Cách cài thẻ Liên Quân bên trên website napthengay

Để hấp thụ thẻ đã thiết lập vào game "Liên Quân Mobile", chúng ta cần triển khai thêm quá trình sau đây: 

Bước 1: Mở website napthe.vn và lựa chọn game đề nghị nạp. Ở đây, các bạn sẽ chọn Liên Quân. 

*

Bước 2: Nhấn lựa chọn đăng nhập vào tài khoản nhanluchungvuong.edu.vn hoặc Facebook.

Xem thêm: Chung Gia Hân Lộ Diện Sau Nửa Tháng Sinh Con, Chung Gia Hân

*

Bước 3: Khi vẫn vào tài khoản, nhấn mục “Thẻ nhanluchungvuong.edu.vn”.

*

Bước 4: Nhập mã thẻ cùng bấm chọn chứng thực là trả tất. Số quân huy tương ứng sẽ được gửi thẳng vào thông tin tài khoản game của bạn.

*
Cách nạp thẻ Liên Quân trên website napthengay

Cách hấp thụ thẻ Liên Quân điện thoại qua SMS

Ngoài các cách bên trên thì bây giờ bạn còn có thể nạp thẻ bởi SMS qua các mạng Mobi, Viettel, Vina,... Mặc dù nhiên, cách làm này chỉ được dùng trong trường hòa hợp bạn còn thiếu 1 ít quân huy để sở hữ skin. Nếu nhằm nạp một số trong những lượng lớn thì bí quyết này sẽ gây ra tốn kém.

Dưới đó là các làm việc của bí quyết nạp thẻ Liên Quân qua SMS: 

Bước 1: truy cập vào trang napthe.vn với chọn loại mạng mà bạn đang sử dụng. 

*

Bước 2: lựa chọn mức quân huy theo nhu yếu nạp rồi nhấn vào nút “Xử lý thanh toán”.

*

Bước 3: lúc này, hệ thống sẽ nhờ cất hộ cú pháp để bạn soạn tin nhắn và gửi cho số nhà mạng di động đã kể hoặc chọn quét mã QR. Sau đó chọn “Hoàn thành nhờ cất hộ SMS tới công ty mạng” nhằm thanh toán. 

*
Cách nạp thẻ Liên Quân qua SMS

Lưu ý lúc nạp thẻ Liên Quân Mobile

Việc hấp thụ thẻ chỉ cần thực hiện vài thao tác dễ dàng nhưng đôi lúc vẫn gồm rắc rối. Để tránh các trường hợp khủng hoảng và không sở hữu và nhận được quân huy khi thực hiện công việc nạp tiền, bạn cần để ý một vài nét khi thực hiện nạp thẻ Liên Quân như sau:

Kiểm tra chính xác tài khoản ngay tại bước đăng nhập nhằm tránh hấp thụ nhầm vào tài khoản của tín đồ khác. 

nếu như trong trường vừa lòng bạn thực hiện cách hấp thụ thẻ bởi SMS, bạn cần kiểm tra chắc chắn nhà mạng mà lại mình lựa chọn và chú ý số dư khả dụng. 

Ở bất kỳ cách nạp hay phương thức thanh toán giao dịch nào, khi nhấn được thông báo trừ tiền, bạn phải đăng nhập hoặc khởi rượu cồn ngay lại game để kiểm soát quân huy đã làm được nhập vào tài khoản của chính bản thân mình hay chưa.

nếu như thực hiện không hề thiếu các thao tác mà chúng ta vẫn không nhận được quân huy hoặc gặp bất cứ sự cố kỉnh nào trong quy trình nạp thì bạn có thể vào trang hỗ trợ của nhanluchungvuong.edu.vn để tương tác với nhân viên quan tâm giải quyết. 

*
Những lưu ý khi nạp thẻ Liên Quân Mobile

Việc biết cách nạp thẻ Liên Quân Mobile là 1 nhu cầu quan trọng của những game thủ bây giờ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người chơi chưa chũm rõ các trang nạp uy tín cũng giống như cách nạp chính xác. Với các phương pháp mà Sforum đã chỉ dẫn ở trên, câu hỏi nạp thẻ Liên Quân Mobile đối với game thủ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nếu muốn biết thêm những mẹo tốt khác hỗ trợ cho câu hỏi chơi game, hãy liên tiếp đến với những thông tin khác bên trên Sforum nhé.

*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện tướng,

Nạp thẻ trên Web

Bạn vào truy vấn vào trang napthe.vn và gạn lọc game Liên Quân Mobile

*

Tại đây, bạn tiến hành đăng nhập bằng thông tin tài khoản nhanluchungvuong.edu.vn hoặc tài khoản Facebook

*

Tại đây bạn chọn hiệ tượng thanh toán theo mong muốn của bạn dạng thân

*

Đối với những thiết bị i
OS

*

Với những thiết bị i
OS, các các bạn sẽ có bảng giá Quân huy tính theo tỉ giá đồng dola (USD) bên trên màn hình. Các bạn lựa chọn số lượng Quân Huy bạn muốn nạp, tiếp đến đăng nhập tài khoản i
Tunes để triển khai thanh toán, giống như như lúc thanh toán các dịch vụ khác áp dụng i
Tunes.

Nếu như không giao dịch được bằng tài khoản i
Tunes, các chúng ta có thể nạp Quân Huy bằng cách nạp thẻ trên Web tại địa chỉ napthe.vn theo hướng dẫn phía trên.

Đối với các thiết bị Android

Nạp thẻ trong game

Nhấn vào hình tượng nạp Quân Huy <+> góc trên mặt phải màn hình trò chơi

*

Ngay sau đó, trang giao dịch thanh toán sẽ được xuất hiện thêm với 2 lựa chọn: "Nạp trong game" và "Trang nạp". Giả dụ ko thấy nút Trang Nạp, các chúng ta có thể nạp Quân Huy bằng phương pháp nạp thẻ trên Web tại địa chỉ cửa hàng napthe.vn theo phía dẫn phía trên.

*

Chọn "Nạp trong game" cửa sổ như sau đã hiện ra, chúng ta cũng có thể chọn phương thức thanh toán theo ý muốn bạn dạng thân

*

Nạp thẻ bên trên nhanluchungvuong.edu.vn Mobile

Nạp thẻ thông qua nhanluchungvuong.edu.vn mobile hiện new chỉ vận dụng cho hệ quản lý và điều hành Android. Nếu chưa có nhanluchungvuong.edu.vn Mobile, chúng ta có thể tải ứng dụng tại: mobile.nhanluchungvuong.edu.vn.vn