Trở về nước ta biểu diễn sau 15 năm sinh sống sống Mỹ, ca sĩ Mai Thiên Vân đã có những share cùng Thanh Niên về công việc, cuộc sống cũng như mối quan hệ nam nữ với quang quẻ Lê.

Bạn đang xem: Mai thiên vân


*

Mai Thiên Vân share cô không muốn bị những người để ý đến sai lệch về chuyện tình yêu với quang Lê


Showbiz hải ngoại không sa thải dữ dội như Việt Nam

* Xin xin chào ca sĩ Mai Thiên Vân! cảm giác của chị cố nào khi về trình diễn ở nước ta sau 15 năm?

- Trước đây, tôi cũng từng hát ở các phòng trà sống Việt Nam. Tuy nhiên lúc đó, mình có rất nhiều khuyết điểm và nhiều yếu tố cần không phát triển được. Còn giờ khi trở về biểu diễn sau 15 năm, thật sự tôi khôn cùng hồi hộp. Tuy vậy mình sẽ hát trước đó rồi nhưng thực trạng khác nhau. Mình ko biết khán giả sẽ đón nhận mình như thế nào với cái brand name Mai Thiên Vân. Bây chừ Sài Gòn đổi khác khá nhiều, những lần đáp xuống phi trường là cảm giác của bản thân lại rộn ràng. Phần nhiều lần trước mình chỉ đi thăm gia đình thì đỡ lo hơn, còn lần này là tất cả show đề nghị tôi thấy áp lực, không biết tình cảm khán giả thế nào. Đó cũng là nguyên nhân mà rất nhiều đơn vị mời tôi về trình diễn nhưng mình không nhận lời.

*
Ca sĩ Mai Thiên Vân để lại ấn tượng ấn vào lòng khán giả bởi những ca khúc nhạc trữ tình quê hương cũng giống như khi song ca thuộc Quang Lê

nvcc


* không có ngoại hình nổi bật, Mai Thiên Vân đang làm phương pháp nào nhằm níu chân khán giả đến tận bây giờ?

- thuở đầu tôi khá tự ti về ngoại hình của mình. Lúc đi hát show sống hải ngoại, khán giả gặp gỡ và nói chuyện với tôi, bí quyết tôi ứng xử tạo nên họ sự sát gũi, thân thiện và nóng cúng. Tự nhiên khán giả quên đi làm nên của mình, quên đi mình là một ca sĩ. Tất nhiên khi gặp người đối diện, hình dáng là yếu đuối tố trước tiên thu hút họ. Nhưng mà theo tay nghề của tôi, trường hợp tiếp xúc 1 thời gian, dù người đó không đẹp tuy thế sự mềm dịu của bọn họ sẽ mang đến mình xúc cảm quý mến. Cùng khi người theo dõi tiếp xúc với tôi, có lẽ họ cũng quý mến nhờ vào tính phương pháp của mình. Tôi cũng chạm mặt một số ngôi trường hợp khán giả nhìn tôi qua màn hình, họ comment rằng cô đó không đẹp, cô kia này kia. Tôi cũng buồn lắm. Nhưng bởi vì sao tôi có thể bảo trì công việc của bản thân mình 15 năm qua ở hải ngoại. Người theo dõi một lúc đã chào đón thì đã thương bản thân hoài, họ dường như không quan tâm đến vẻ hiệ tượng của mình. Theo tôi đặc biệt quan trọng là mình cần sống, thao tác làm việc thế nào thì mới giữ chân được khán giả suốt 15 năm như thế.

* Chị review thị trường vui chơi ở hải ngoại như thế nào? Và bao gồm trường thích hợp mọi người phải đối đầu và cạnh tranh nhau sẽ được đứng trên sảnh khấu không?

- Tôi thấy showbiz ngơi nghỉ hải ngoại êm ả hơn ngơi nghỉ đây. Đi show chạm mặt nhau nhưng sau đó mỗi người sẽ sở hữu một cuộc sống thường ngày riêng, thỉnh thoảng mới chạm chán nhau ở những buổi tiệc. Và suôn sẻ là làm việc hải ngoại không có sự sa thải dữ dội như sinh sống Việt Nam. Mỗi người có người theo dõi riêng cùng tôi cũng thấy không bị sức ép. Ví dụ ngơi nghỉ Mỹ bao gồm show theo tour, có nghĩa là chỗ này mời bản thân tháng này, 3 tháng sau họ sẽ mời ca sĩ khác, cứ như vậy xoay tour tới phiên mình. Như vậy người nào cũng có phần chứ 1 mình mình thì cấp thiết đi hết các nơi được. Từng ca sĩ đều có đất diễn riêng của mình, không tính nghệ sĩ không thể sự yêu nghề, làm việc không có trách nhiệm nữa khiến cho bầu sô không làm việc nữa thôi. Còn nếu như mình vẫn còn đó yêu nghề, thao tác làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, khán giả còn thương bản thân thì bản thân còn chỗ đứng chứ không quá cạnh tranh.

Giọng ca gốc bến tre thừa nhận không có ngoại hình khá nổi bật nên nhiều lúc còn từ bỏ ti về bạn dạng thân


* nhiều nghệ sĩ từ nước ta sang Mỹ định cư đề xuất mưu sinh bởi nhiều câu hỏi khác, một số người sau thời hạn lại mong mỏi trở về Việt Nam. Cũng từng có ý kiến rằng "10 bạn đi Mỹ hết 9,5 người ước ao về". Theo chị nguyên nhân là sao?

- Theo tôi biết thì bên hải ngoại chỉ có một vài trung tâm to thôi, ví như ca sĩ nào như ý được phạt triển vị trí trung tâm thì vẫn ổn định. Vị ngày xưa không tồn tại You
Tube nhưng chỉ có phát hành DVD, giả dụ không lộ diện trên các trung tâm cũng tương tự phát hành băng đĩa đi những tiểu bang thì không một ai biết tới. Khán giả lớn tuổi sinh sống Mỹ ưa thích nhạc vàng, còn nhạc trẻ hay không được ưa chuộng. Ví dụ những nghệ sĩ trẻ con từ việt nam sang, rất có thể ở đây khét tiếng nhưng sang trọng Mỹ thì họ không biết. Người theo dõi không biết thì bầu sô sẽ không gọi, nên phần đông các người nghệ sỹ khi bắt đầu sang không tuân theo nghề được. Chỉ ca sĩ nào ở trong trung tâm, được tạo băng đĩa đi các tiểu bang mới được biết thêm và được mời thôi. đề nghị một số anh chị em em nghệ sĩ khi sang Mỹ nhưng thiết yếu làm nghề được thì người ta muốn trở về lại Việt Nam.

Ông làng mạc không ghen tuông khi tôi thân thương với quang đãng Lê

* sau khoản thời gian sang Mỹ và có vị trí trong lòng khán giả, Mai Thiên Vân vẫn phụ góp và chăm sóc cho mái ấm gia đình như ráng nào?

- Tôi trả hiếu được cho phụ thân của mình, thay phụ vương giúp đỡ các anh chị trong gia đình. Bản thân hiểu là một trong người phụ thân rất muốn toàn bộ các con mình có cuộc sống ổn định thì mới an lòng. Khi cha chưa an lòng về người anh, tín đồ chị thì mình buộc phải lo hết. Tôi mừng là tới hiện thời thì đều thứ vẫn ổn định, tôi đã có tác dụng cho thân phụ an lòng nên cũng khá vui. Nhưng mà tôi chỉ góp đúng người, đúng việc chứ ko chiều mái ấm gia đình quá đáng, không nhằm mọi tín đồ ỷ lại.

*

Mai Thiên Vân tâm sự cô chỉ thích cuộc sống bình lặng, không thích vướng scandal nên hạn chế mở ra trước truyền thông


* việc chị cùng ca sĩ quang Lê thân mật với nhau, coi nhau là "người tình sảnh khấu" có bao giờ khiến chồng khó chịu?

- Tôi với anh Lê tương đối thân, xem nhau như tri kỷ nhưng mà rất vào sáng. Tôi thân với anh Lê trước lúc quen ck và anh ấy biết điều đó. Ông buôn bản tôi với anh Lê cũng chơi với nhau, anh ấy biết sự trong sạch giữa tôi cùng Quang Lê nên không lúc nào ghen. Xuất xắc với gần như nghệ sĩ nam giới khác, ck cũng siêu hiểu cùng thông cảm với quá trình của mình. Anh ấy biết tính của tôi, một người sống theo khuôn mẫu và đứng đắn. Hồi bé dại tôi sống ở nhà thờ, được rèn luyện và uốn nắn từ nhỏ nên vô cùng nề nếp. Tôi không lúc nào bước sai nguyên tắc đạo, một khi sẽ lấy ông xã thì sẽ thông thường thủy cùng với chồng, không để ý đến một fan nào khác. Tất nhiên khi đi hát cũng có tương đối nhiều người yêu thích và bao gồm ý với mình, tuy vậy khi tôi cảm giác được là số đông từ chối. Ông xã hiểu tính, tin tôi nên không ghen.

*

Nữ ca sĩ cho biết cô cùng Quang Lê xem nhau như tri kỷ dẫu vậy rất trong sáng nên ông xã không ghen


* Nhưng bài toán Quang Lê liên tục đem chuyện thừa khứ của tất cả hai để share có khiến chị hay ông xã khó chịu?


- Ông xóm thì không tuy vậy tôi thì gồm khó chịu. Có những khi anh Lê để phần lớn tiêu đề mẫn cảm trên Facebook, You
Tube khiến cho tôi buộc phải la, bắt quang quẻ Lê gỡ xuống. Tôi không muốn khán giả suy nghĩ sai lệch về chuyện tình yêu của cả nhì như vậy. Vậy mà lại ổng vẫn cười, ổng quen thuộc rồi, mặc dù mình la mà lại ổng cũng không chịu đựng gỡ thì bản thân biết làm thế nào bây giờ. Vì Facebook là của ổng, mình la thì ổng cứ cười vậy thôi.

* là một trong những ca sĩ nổi tiếng, vày sao Mai Thiên Vân lại chọn ông xã - vốn là một công nhân viên chức bình thường?

- Thời vẫn nổi tiếng, tôi có rất nhiều người theo đuổi với mai mối. Trước đó từng có một người theo dõi rất thích tôi, gởi thư trình làng người con cháu là bác sĩ và ước ao tôi là cháu dâu của cô. Tôi vấn đáp là tôi đã có bạn trai rồi, anh ấy là 1 người làm về văn phòng. Khi đó cô new nhắn lại, cô la tôi rằng "chim khôn phải ghi nhận chọn cành cơ mà đậu". Bởi bên Mỹ fan ta thấy những người dân làm về lý lẽ sư hay chưng sĩ sẽ có được địa vị hơn. Sau khoản thời gian đọc bức thư đó, tôi tinh giảm liên lạc với cô bởi không thể có tác dụng như cô nói được. Mỗi người đều sở hữu suy nghĩ, sự sàng lọc riêng. Nếu chọn 1 người bác sĩ hay nguyên tắc sư, chưa dĩ nhiên gì tôi rất có thể đi hát được. Tôi lựa chọn được bạn biết kính trọng mình, tính tình hiền hậu lành, giỏi bụng và gồm trách nhiệm. Và chồng của tôi đạt được những điều đó, cùng với tôi thì không buộc phải điều gì hơn. Anh ấy mang lại tôi cảm xúc yên tâm, hoàn toàn có thể đi hát cùng làm phần nhiều điều mình thích. Sau 6 năm kết thân thì hiện nay tại cuộc sống đời thường của tôi hạnh phúc, người chồng rất ủng hộ mình trong các bước và cuộc sống.

*

Giọng ca Người tình không đến niềm hạnh phúc khi chồng rất kính trọng mình, thoải mái cho cô đi hát và có trách nhiệm với gia đình

Đôi lúc tôi thấy mình lạc lõng trong giới người nghệ sỹ

* không ít người nhận xét Mai Thiên Vân với danh ca hương thơm Lan gồm cách hát tương tự nhau. Chị đạt được nữ danh ca hướng dẫn giải pháp hát không?

- Tôi có hát cùng đi show chung với cô mùi hương Lan cũng vài lần. Thời xưa tôi khôn cùng mê cô mùi hương Lan, mê say nghe cô hát bài Quê em mùa nước lũ. Tôi bao gồm học theo nên tất cả hơi hướng giống cô. Cơ mà về sau, tôi phát hiện tại ra mình đang có nhu cầu muốn dòng nhạc của cô ý Hoàng Oanh nhất. Tôi nghe nhạc cô Hoàng Oanh rất nhiều nên trong tương lai bị tác động hơn cả cô hương thơm Lan.

* quang quẻ Lê từng chia sẻ chuyện được không ít đại gia, khán giả mến mộ tặng tương đối nhiều tiền, tặng vàng khi đi diễn. Cùng với Mai Thiên Vân thì nuốm nào?

- từ xưa đến giờ tôi cũng thân quen tự lập, từ bỏ lo cho khách hàng và tạo ra thu nhập, cuộc sống thường ngày cho mình chứ không nhờ tuyệt nghĩ bản thân sẽ nhờ vào tiền bội nghĩa của người khác.

* Với giải pháp sống của mình, có lúc nào Mai Thiên Vân thấy mình lạc lõng vào giới giải trí, khi mà fan ta thường chạy theo sự hào nhoáng bên ngoài?

- Tôi sống rất 1-1 giản, không bao giờ nghĩ mình cao hơn nữa ai. Sự khét tiếng đến với tôi một biện pháp rất từ nhiên, mình không đi tìm. Tôi từng sống tại 1 vùng quê nghèo, gia đình không mấy tương đối giả. Nên khi đạt được danh tiếng, tôi rất trân trọng với không bao giờ có bốn tưởng coi thường bạn khác. Đối với toàn bộ các đối tượng người dùng khán đưa và tất cả những ca sĩ chưa tồn tại danh tiếng lúc đi hát chung, tôi không lúc nào có sự phân biệt với mọi người. Đôi khi tôi thấy bản thân lạc lõng vào giới nghệ sĩ do cuộc sống của bản thân mình quá khác. Thường các người cho rằng nghệ sĩ buộc phải theo sự hào nhoáng bên ngoài, rồi đại gia, rồi đủ thứ nhưng tôi lại chọn một con mặt đường rất khác. Tuy vậy không sao, tôi là như vậy, bản thân thấy tuyến phố bình an, được sự tôn trọng của mọi bạn là được. Tôi quan trọng khi mình sống, nói đến tên bản thân là hầu hết điều giỏi chứ không có scandal hay phần lớn gì xấu.

Xem thêm: Countries In Year 2021 Dv2023 / Dv, Dv Lottery 2023 Eligible Countries

*

Mai Thiên Vân có không ít đắn đo trước lời đề nghị về nước ta thường xuyên nhằm biểu diễn. Thiếu phụ ca sĩ vai trung phong sự cô không quá tham vọng sự nghiệp bởi điều ấy sẽ khiến mái ấm gia đình thiệt thòi


* Nhiều người theo dõi rất hy vọng mỏi Mai Thiên Vân sẽ về nước ta biểu diễn nhiều hơn, chị có ý định này không?

- Tôi không dám hứa trước vấn đề đó vì tôi quan trọng về gia đình nhiều hơn. Cuộc sống đời thường được này mất kia, nếu tham vọng mình lớn, chú ý sự nghiệp thì mái ấm gia đình mình vẫn thiệt thòi. Giả dụ mình quá đam mê các bước có thể đã dẫn tới sự đổ vỡ vạc gia đình. Tôi không muốn điều này vì mình khôn cùng thương con. Cũng chính vì thế dù có khá nhiều lời mời về nước ta nhưng vì thấy quá trình vẫn ổn đề xuất tôi sẽ dành thời gian ở Mỹ. Xa bé chỉ mấy ngày mình đã nhớ rồi thì về tiếp tục chắc tôi không chịu được.

* Ca sĩ Mai Thiên Vân có thể chia sẻ một chút về hạnh phúc của mình là gì?

- Tôi cảm thấy lúc này cuộc sống của chính mình đã rất niềm hạnh phúc và ổn định. Bản thân đi hát cũng rất được mười mấy năm rồi, hoàn toàn có thể tự tuyển chọn được chương trình bản thân tham gia, từ bỏ quyết định cuộc sống của mình. Bởi vì thế tôi luôn luôn cố gắng phẳng phiu công vấn đề và gia đình. Cùng với tôi, nhỏ cái là một trong tài sản quý cơ mà khi mình muốn dành thời gian chi tiêu vào. Mình chỉ muốn con trở thành một bạn tốt, học tập tới nơi tới vùng và thành công xuất sắc là được.

Mai Thiên Vân riêng lẻ trải lòng tuổi thơ thiếu tình thương, bước đầu cuộc sống vị trí xứ tín đồ chỉ với vài ba trăm đô mang đến xây cơ ngơi “khủng” trên Mỹ khiến Thúy Nga choáng ngợp.


*

Mai Thiên Vân hé lộ về cơ ngơi "khủng" cùng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau không ít năm lịch sự Mỹ định cư


Ca sĩ Mai Thiên Vân (tên thật Mai Thị Hậu) là tín đồ con xứ dừa Bến Tre. Ở nữ ca sĩ gồm sự nhẹ dàng, và ngọt ngào của phụ nữ thôn quê trong bí quyết diễn mộc mạc cho giọng hát dân ca trữ tình da diết. Dù sau từng nào năm đi hát xuất xắc định cư bên Mỹ, cô vẫn trình diễn rất phong thái và chỉ chiếm trọn tình cảm người theo dõi trong và kế bên nước. Mở ra tại Gõ cửa thăm nhà tập 105, ca sĩ Mai Thiên Vân khiến cho Thúy Nga thường xuyên choáng ngợp cùng với cơ ngơi hiện tại.

Từ cô bé quê nhút kém đến ngôi sao sáng nhạc trữ tình

Mai Thiên Vân may mắn sở hữu năng khiếu sở trường hát ngay từ nhỏ, năm 13 tuổi giành giải thi hát ở hội thi cấp huyện. Đam mê ca hát, thiếu nữ ca sĩ cần mẫn tham gia những cuộc thi và luôn tạo ấn tượng tốt với người theo dõi và giám khảo, nhưng không mong muốn lại chưa đủ để mang cô thay đổi ngôi sao. Cô kể: “Năm 2002, tôi đi thi giờ đồng hồ hát truyền hình giành giải 4, thi giờ hát phát thanh của đài đạt giải nhất và tôi cũng tham gia nhiều cuộc thi khác. Sau này tôi gặp lại nhiều anh chị em em nghệ sĩ ai cũng nói đã coi và biết tôi. Chị Minh Tuyết cũng đề cập lại ngày kia chị Cẩm Ly và ba cũng theo dõi với "chấm" tôi nữa. Cơ mà đậu thì đậu vậy thôi chứ không tồn tại người đỡ đầu phía sau cũng giống như không".

*

Ca sĩ Mai Thiên Vân có ấn tượng ấn vào lòng người theo dõi bởi những ca khúc nhạc trữ tình quê hương cũng giống như khi song ca cùng Quang Lê


Sau lúc học chấm dứt 4 năm Sư phạm ngành âm nhạc, Mai Thiên Vân ra trường đi dạy, ai mời hát thì đi cùng còn đi thu âm. Cô bé ca sĩ huyết lộ bạn dạng thân là fan hát nhạc phim Hương phù sa bài xích Sóng tình tuy nhiên không được không ít người biết đến, trái ngược với sự lừng danh rầm rộ của Tăng Thanh Hà cùng Kim Hiền.


Ca sĩ Mai Thiên Vân tiết lộ điều ám ảnh tuổi thơ khiến cho Thúy Nga xót xa

Ngày new đi hát, Mai Thiên Vân còn nhút nhát, chưa trau chuốt nhiều về ngoại hình và giải pháp diễn. Sau này được ca sĩ quang quẻ Lê định hướng dần dần mà trở buộc phải tiến bộ, triển khai xong hình hình ảnh mỹ miều rộng trong mắt khán giả. Thiếu phụ ca sĩ chia sẻ: “Khi lộ diện với người theo dõi năm 2007 cùng với hình ảnh một cô nhỏ bé nhà quê rụt rè, tôi đã vô cùng sợ lưỡng lự có được gật đầu đồng ý không nhưng khán giả đã dang tay đón rước tôi. Khoảng sau một năm thì tôi mới được khán giả biết cho nhiều, new có fan kêu show".

*

Thúy Nga trầm trồ khi thăm ngôi nhà chứa hơn 1.000 bộ áo xống đi diễn của ca sĩ Mai Thiên Vân


Ít chia sẻ về gia đình, tại công tác cũng là lần đơn nhất Mai Thiên Vân đề cập về người mẹ quá cố. Với trung ương trạng đầy vai trung phong sự, thiếu phụ ca sĩ bật mý từng tất cả khoảng thời gian mẹ đi lập nghiệp xa khi cô chỉ mới 4 tuổi khiến cô rất tủi thân.

“Tôi lưu giữ hoài cảnh ông xe pháo ôm chở mẹ ra bến xe, tôi khóc và nằm vạ. Ngày đó, những lần nhìn thấy ông xe cộ ôm là tôi ko thích. Lâu lâu có bạn hỏi tôi gồm nhớ người mẹ không, tôi cũng không ham mê ai hỏi câu đó bởi nó rất cực nhọc trả lời. Tôi nghỉ ngơi xa phải tình cảm đâu tất cả gắn bó với bà bầu nhiều, để nói nhớ thì không hẳn mà ko nhớ thì ko phải. Về sau lớn lên tôi mới nhận biết không được ngơi nghỉ với mẹ khiến cho mình thiếu các kỹ năng, thiếu hụt sự âu yếm. Nó khiến mình vươn lên là đứa con trẻ không ấm áp như phần đa đứa trẻ em khác", giọng ca Mùa xuân xa quê ngậm ngùi.


*

Giọng ca gốc tỉnh bến tre trải lòng về tuổi thơ thiếu hụt tình yêu thương của chị em và hồ hết hình ảnh đau lòng khó quên


Ngày đó phương tiện đi lại khó khăn khăn, bà bầu con xa nhau một năm thì chỉ gồm 2 tháng sát gũi. Thời hạn nuôi nấng tình yêu không nhiều, bà bầu con Mai Thiên Vân dù cực kỳ yêu thương đối phương cũng không tồn tại quá nhiều hành vi thể hiện tại rõ. Đến khi bà mẹ Mai Thiên Vân phát hiện bị xơ gan cổ trướng, chính là khoảng thời hạn khó khăn với cả gia đình bởi không đầy đủ tiền chạy chữa thuốc đến mẹ. Hầu như ngày cuối đời, điều bà mẹ Mai Thiên Vân trằn trọc nhất sẽ là sợ cô hiền lành quá đi lấy ck bị nạp năng lượng hiếp, lúc sinh con không có mẹ ruột bên cạnh chăm nom. “Tuổi thơ của mình không giàu có, dư dả như tín đồ ta mà lại bình an, dễ thương. Hình hình ảnh tôi nhớ hoài là lúc mẹ sắp mất, không muốn thấy tuy nhiên tập đối diện”, đàn bà ca sĩ bày tỏ.

Lập nghiệp địa điểm xứ tín đồ và cuộc sống viên mãn hiện tại

Chia sẻ về hành trình dài “ước mơ Mỹ” với Thúy Nga, ca sĩ Mai Thiên Vân cảm thấy phiên bản thân rất suôn sẻ dù còn nhiều khó khăn về tài chính. Cô cho hay: “Trong hành trang cách qua Mỹ tôi không tồn tại gì hết, trong túi chỉ gồm mấy trăm đô. Qua Mỹ cũng chính là lần thứ nhất tôi đi nước ngoài. Tôi cảm thấy rất như ý vì qua là khán giả tiếp nhận mình liền".

*

Nữ ca sĩ tiết lộ cô khá suôn sẻ trong hành trình dài sang Mỹ, được khán giả chào đón và sớm định hình cuộc sống


Hiện tại, Mai Thiên Vân đang sống và làm việc cùng ông chồng và phụ nữ 3 tuổi. Cô dành nhiều thời gian để âu yếm con, nhưng cũng chưa lúc nào ngừng đắm say nghệ thuật. đàn bà ca sĩ chi tiêu thu âm và tạo ra trên kênh You
Tube riêng để thỏa “máu” ca hát.

Vừa lao vào nhà ca sĩ Mai Thiên Vân, Thúy Nga tưởng như lạc vào “mê cung” quần áo với trên 1.000 bộ trang phục. Đặc biệt, cô lưu giữ hết tất cả kỷ niệm đi diễn của từng cỗ áo lâu năm cũng đủ gọi Mai Thiên Vân yêu nghề mang đến nhường nào. Ngoại trừ ra, một góc khuôn viên với thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch trọng cho biết thêm cô cực kỳ trau chuốt cho ngôi nhà.

*

Mai Thiên Vân sẽ có cuộc sống viên mãn cùng ck và con gái tại Mỹ


Với ca sĩ Mai Thiên Vân, cuộc sống đời thường hiện tại đã đủ khiến cô mãn nguyện: “Tôi vượt vô bốn và sống đối kháng giản, cũng không mong mỏi cầu gì hơn nhưng mà thấy bây giờ đã hạnh phúc. Tôi tất cả một gia đình êm ấm, vẫn còn đấy được người theo dõi yêu thương, sẽ là cái hạnh phúc rồi. Ước nguyện của tôi là thu những bài xích hát ngày xưa, những bài thánh ca vướng lại tiếng hát của chính bản thân mình cho cuộc sống".


#Thúy Nga #Mai Thiên Vân #ca sĩ Mai Thiên Vân #Quang Lê #Gõ cửa thăm bên

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Hai bằng hữu cùng giành chức vô địch Sơ đồ tứ duy

bạn Hàn Quốc ưa chuộng thịt heo bởi vì 3 chức năng ít ai biết

Bung bản thân tỏa sáng, bung mong mơ riêng: Chiến dịch nói ‘không’ với giới hạn “đủ”

mở bán khai trương trung tâm sức mạnh và vẻ đẹp Siberian Wellness trước tiên tại sài gòn

Tam Son Living Hanoi Boutique: Ngôi nhà mới của thương hiệu pha lê Lalique

Masan High-Tech Materials cải cách và phát triển xanh bằng công nghệ tái chế phế liệu năng lượng điện tử

NĐT Nhật bản ký kết thỏa thuận hợp tác bàn giao công nghệ với tôn thất Pearl


LbOy
CLI9s