Mạng ftth là gì? dịch vụ ftth của Viettel giá nạm nào? hiện nay negative thương mại & dịch vụ cáp quang đãng ftth càng ngày rẻ và phổ biến hơn, mang cơ hội tiếp cận các với web tốc độ cao cho toàn bộ mọi người. Mỗi công ty internet có các gói cước phù hợp với từng hộ terrorist organization đình chứ không thể quá đắt đỏ còn chỉ dành cho doanh nghiệp như trước đây.

Bạn đang xem: Dịch vụ ftth là gì

FTTH là gì?– với bài viết này Viettel Hà Nội sẽ giúp đỡ bạn gồm khái nhìn bao gồm hơn về FTTH và thương mại & dịch vụ FTTH của Viettel.FTTH LÀ GÌ?

FTTH mang tên đầy đủ là Fiber khổng lồ the house, đó là mạng viễn thông đường truyền rộng sử dụng technology cáp quang để hỗ trợ các dịch vụ vận tốc cao được nối đến tận nơi (như: tivi cáp, web vận tốc cao với điện thoại).

Cáp quang quẻ FTTH cho tốc độ nhanh rộng gấp nhiều lần thus với ADSL. Tốc độ hoàn toàn có thể gấp two hundred lần thus với technology ADSL. Đặc tính của FTTH là tốc độ tải lên và tốc độ tải xuống ngang bởi nhau.

Mạng FTTH thành lập nhằm cung cấp những giải pháp đòi hỏi phải bao gồm một con đường truyền ổn định, mạnh mẽ và bảo mật thông tin cao như truyền họa HD, web tốc độ cao, năng lượng điện thoại, phim truyền hình … và các dịch vụ terrorist organization tăng khác.

FTTH đang được triển khai và thông dụng rất lập cập trên toàn núm giới. Tùy từng quý khách hàng và mục tiêu sử dụng khác biệt mà bọn chúng Ta có những dịch vụ khác nhau tương xứng với đk và yêu cầu sử dụng.ƯU ĐIỂM CỦA FTTH LÀ GÌ?

– Đường truyền có vận tốc ổn định; vận tốc truy cập web cao lên tới mức hàng trăm Gbps.– không bị suy Vietnamese monetary unit bộc lộ bởi thời tiết fodder chiều lâu năm cáp, nhiễu điện từ– nâng cấp băng thông thuận lợi mà không đề xuất kéo cáp mới.FTTH Viettel- dịch vụ thương mại cáp quang Viettel giá bán rẻ, hóa học lượng
Dịch vụ FTTH vì chưng Viettel cung ứng với đường dẫn rộng giúp những doanh nghiệp, tổ chức liên kết siêu tốc đến các ứng dụng như mail server, hosting,v.v.. , góp các cá nhân kết nối hết sức tốc với những dịch vụ web
nhanh, nhất là dễ dàng lắp ráp thêm thương mại dịch vụ truyền hình số HD, camera quan sát,v.v…ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CÁP quang quẻ web VIETTEL:

– vận tốc đường truyền với giá gói cước của cáp quang đãng Viettel đang cực tốt thị trường hiện tại negative “chỉ với giá thành one mặt đường web ADLS bình thường Quý người sử dụng đã có thể sở hữu one con đường web cáp quang quẻ với vận tốc cao rộng ten lần đường ADSL thông thường”– vày đường web được lắp đặt bằng cáp quang quẻ nên quality tốt hơn nhiều cáp đồng, bớt thiểu tác động của thiên tai với xung nhiễu điện từ– băng thông đối xứng transfer = transfer, vận tốc cực cao, truy cập trực tiếp 24/24.– Đăng cam kết dễ dàng, thuận lợi qua tổng đài hoặc hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc.– thời hạn lắp đặt dịch vụ thương mại nhanh, buổi tối đa là 3-4 ngày.– Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ và giải pháp xử lý sự cầm của Viettel 24h/7 ngày.

Với tốc độ trở nên tân tiến chóng khía cạnh của công nghệ. Kéo theo một loạt các thành phầm và dịch vụ cải cách và phát triển theo. Đối với thương mại & dịch vụ mạng mạng internet cũng vậy. Từ thời điểm cách đó vài năm ADSL là niềm ao ước của hàng ngàn khách hàng. Nhưng đến thời khắc hiện tại, công nghệ mạng mạng internet ADSL là đang quá lỗi thời. Và được thay thế sửa chữa bởi technology cáp quang đãng FTTH. Để Viettel Khánh Hòa điểm qua mọi thông tin về dịch vụ FTTH của Viettel cho mình nhé.


DỊCH VỤ FTTH CỦA VIETTEL

Là dịch vụ viễn thông rất được ưa chuộng nhất hiện tại nay, dịch vụ FTTH của Viettel đã dần thay thế ADSL truyền thống lịch sử và thống lĩnh mọi nghành nghề viễn thông từ truyền hình, internet tính đến các vận dụng số khác.

FTTH Là Gì?

FTTH mang tên đầy đủ là Fiber To the house. Đây là mạng viễn thông đường truyền rộng. Sử dụng công nghệ cáp quang đãng để cung ứng các dịch vụ tốc độ cao được nối đến tại nhà (như: tivi cáp, web tốc độ dài và năng lượng điện thoại).

Cáp quang quẻ FTTH cho tốc độ nhanh rộng gấp nhiều lần thus với ADSL. Tốc độ hoàn toàn có thể gấp two hundred lần thus với technology ADSL. Đặc tính của FTTH là tốc độ tải lên và vận tốc tải xuống ngang bằng nhau.

Mạng FTTH ra đời nhằm cung cấp những giải pháp. Đòi hỏi phải bao gồm một con đường truyền ổn định, to gan lớn mật mẽ. Và bảo mật thông tin cao như truyền hình HD, web tốc độ cao, điện thoại, phim truyện …. Và những dịch vụ terrorist organization tăng khác.

FTTH đang rất được triển khai và thông dụng rất nhanh chóng trên toàn nắm giới. Tùy từng quý khách và mục đích sử dụng không giống nhau. Nhưng chúng Ta có những dịch vụ không giống nhau phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng.

*
*
*

Đối Tượng Sử Dụng dịch vụ thương mại FTTH

+ Cá nhân, hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh, đại lý phân phối internet công cộng.

+ các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức.

Tổng Đài dịch vụ Cố Định Của Viettel

Tổng đài dịch vụ(Miễn phí):

+ tứ vấn ra mắt dịch vụ: 18008168.

+ Tổng đài báo hư dịch vụ: 18008119.

Giá Gói Cước FTTH tiên tiến nhất Hiện Nay

Các gói cước FTTH được đặt theo tên gọi mới là Net1, Net2, Net3, Net4, Net5, Net6. Có đường truyền trong nước theo thứ tự là 15Mbps, 20Mbps, 25Mbps, 30Mbps, 35Mbps, 40Mbps. Và vận dụng theo giá bán các gói cước Fast10, Fast15, Fast20, Fast25, Fast30, Fast40 lúc này như sau:

+ Fast 15: Giá cước 180.000đ/tháng, tốc độ: 15Mbps.

Xem thêm: Bố Mẹ Tuổi Mão Sinh Con Năm 2023 Hợp Tuổi Bố Mẹ Nào Để Mang Lại May Mắn?

+ Fast 20: Giá cước 200.000đ/tháng, tốc độ: 20Mbps.

+ Fast 25: Giá cước 240.000đ/tháng, tốc độ: 25Mbps.

+ Fast 30: Giá cước 250.000đ/tháng, tốc độ: 30Mbps.

+ Fast 35: Giá cước 270.000đ/tháng, tốc độ: 35Mbps.

+ Fast 40: Giá cước 350.000đ/tháng, tốc độ: 40Mbps.

Tùy vào số lượng máy, tốc độ và ngân sách mà bạn dùng. Bao gồm thể xem xét lựa lựa chọn 1 trong 6 gói cước bên trên từ nhà cung cấp cáp quang quẻ viettel. Sao cho cân xứng với yêu cầu sử dụng của mình.

Ưu Điểm Gói Cước FTTH Viettel

+ vận tốc truyền sở hữu siêu tốc, lên tới mức 300.000km/s.

+ Gói cước áp dụng truyền dẫn biểu thị bằng ánh nắng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng.

+ không bị ảnh hưởng bởi từ trường, ít tiêu hao và suy giảm.

+ ko cháy nổ, chập điện, an toàn.

+ bảo mật thông tin cao.

Lắp Đặt thương mại & dịch vụ FTTH Của Viettel Có Những lưu giữ Ý

+ Khi đính đặt dịch vụ thương mại FTTH Viettel, khách hàng được miễn phí chuyển đổi từ gói cước có tốc độ thấp lên gói cước có vận tốc cao.

+ 200.000đ cho 1 lần chuyển đổi từ vận tốc cao xuống vận tốc thấp.

+ Miễn phí phục hồi lại dịch vụ.

+ Khách hàng sử dụng dịch vụ dưới 12 tháng mà muốn di chuyển địa điểm thì phải thanh toán 500.000đ/lần.

+ người sử dụng được miễn phí dịch chuyển địa điểm khi áp dụng trên 12 tháng.

+ Miễn phí chuyển dời cùng địa điểm.

+ Thanh toán 500.000đ lúc muốn mua thêm một block IP tĩnh.

Thủ Tục cần biết Khi Đăng Kí Cáp quang quẻ FTTH Viettel

Sau lúc đã phân tích thật kĩ gói cước tương xứng nhất với nhu yếu của gia đình. Các bạn cần chuẩn bị một số thủ tục tiếp sau đây để quy trình kí phối hợp đồng. Ra mắt nhanh chóng, dễ dàng nhất.