Trong series manga/anime nổi tiếng Naruto, Hatake Kakashi là trong những nhân vật dụng được mếm mộ nhất. Ráng nhưng, ko phải ai cũng biết những thực sự thú vị sau về thầy Kakashi – Hokage Đệ Lục của xã Lá. 

Tiểu sử Hatake Kakashi

Ngày sinh: 15/09Nhóm máu: OGia đình: Hatake Sakumo (cha – đã mất)Xuất hiện nay lần đầu: naruto anime tập 3, naruto manga chapter 3Biệt danh: ninja sao chép, Sharingan Kakashi
Chức vụ: Cựu team trưởng Anbu, tứ lệnh sư đoàn tía của kết hợp nhẫn giả, Hokage Đệ Lục
Cấp bậc ninja: Jounin
Chakra sở hữu: Lôi độn (chính), Thổ độn, Thủy độn, Phong độn, Hỏa độn, Âm độn, Dương độn
Huyết kế giới hạn: Sharingan, Mangekyou Sharingan
Vũ khí: Kunai Phi Lôi Thần, Thủ cấp Đoạt Đao, Cung Tên, Kiếm, Đoản Kiếm, Phong Ấn Ức Chế Luân Xa, tỏa Liêm, Tanto, Chông Makibishi
Nhẫn thuật:Ảnh vũ diệpẨn bản thân trong sương
Biểu Liên Hoa
Bát Môn
Cương Quyền (chỉ có trong anime)Hỏa Độn: Thuật Hào Hỏa Cầu
Lôi thiết
Lôi Thú Tẩu chi Thuật
Lôi Độn: Ảnh Phân Thân
Lôi Truyền
Loa toàn hoàn
Ma Huyền, nằn nì Lạc Kiến chi Thuật
Một nghìn năm đau đớn, Đau đớn nghìn năm
Thuật Triệu Hồi chén bát khuyển
Thuật Triệu Hồi, Thổ Độn, truy hỏi Nga đưa ra Thuật
Thuật thủy phân thân
Thuật hào thủy cầu
Thuỷ Độn: Thuật Thuỷ Long Đạn
Thuỷ Độn: Thuỷ Trận Bích
Thuỷ Độn: Thủy giao đạn
Thiên điểu
Tả Luân Nhãn
Thần uy
Thuật Đa Trọng/ Đa Trùng Ảnh Phân Thân
Thuật Ảnh Phân Thân
Thổ Độn: tâm Trung Trảm Thủ đưa ra Thuật
Thổ độn: Thổ giữ Bích
Thổ Độn: Thổ Long Ẩn bỏ ra Thuật
Phong Tà Pháp Ấn: Ấn chú niêm phong tà ấn
Vô Thanh gần kề Nhân Thuật
Và rộng 1000 thuật khác vẫn sao chép

Quá khứ nhức thương của Hatake Kakashi

Thời thơ ấu

Kakashi vẫn trải sang một thời thơ ấu không hề yên bình. Chị em mất sớm, thân phụ Kakashi – ông Hatake Sakumo lại từ tử sau thời điểm bị cả làng cáo buộc và thù ghét chỉ vày cứu lấy đồng minh mà không kết thúc nhiệm vụ được giao. Kakashi từ kia sống cô độc, một mực tuân thủ những chính sách của ninja, mang việc dứt nhiệm vụ là phương châm cuối cùng.Bạn đang xem: mặt thật của thầy kakashi

Lúc còn nhỏ, Kakashi cũng biểu lộ khả năng thiên tài của bản thân khi giỏi nghiệp học viện chuyên nghành ninja khi new 5 tuổi và trở nên Chunin vào thời điểm năm 6 tuổi. Cũng vào trong năm niên thiếu thốn này, Kakashi đã chạm chán được kẻ địch truyền kiếp Guy cùng 2 người bạn bè cùng đội vì chưng Minato dẫn dắt là Rin và Obito. Dù Rin đã giãi bày tình cảm dành riêng cho Kakashi những bài toán Kakashi yêu thương ai vẫn không được tiết lộ.

Bạn đang xem: Mặt thật của thầy kakashi


*

Bộ 3 Kakashi – Rin – Obito thời niên thiếu

Trong Đại chiến ninja lần 3

Trong Đại chiến ninja lần 3, Hatake Kakashi là team trưởng chỉ đạo 2 bọn Obito và Rin, cả 3 thực hiện nhiệm vụ tàn phá cây ước Kannabi do Làng Đá xây dựng. Trong quá trình thực hiện, Rin bị địch thủ bắt cóc, Obito đưa ra quyết định đi cứu vớt Rin. Dù ban sơ Kakashi vẫn muốn liên tục 1 mình triển khai nhiệm vụ vì chưng sợ mắc phải sai trái như phụ thân mình năm xưa, anh sau đó đã bị Obito thuyết phục và nhận biết việc cứu vãn lấy đồng đội của bản thân mới là điều quan trọng đặc biệt nhất. 

Kakashi được Obito tặng con mắt Sharingan

Cũng trong những khi cứu Rin, Kakashi đã hết đi mắt trái, còn Obito rơi vào tình trạng nguy kịch bởi vì cứu lấy đồng bọn khi một tảng đá mập mạp rơi xuống. Biết mình nặng nề có thời cơ sống tiếp, Obito đã quyết định trao lại con mắt Sharingan cho Kakashi như món tiến thưởng muộn cho lễ giỏi nghiệp.

2 bạn còn sinh tồn là Rin với Kakashi cũng khá được Minato kịp thời xuất hiện và hỗ trợ đẩy lùi kẻ địch. Từ đó, Kakashi sở hữu nhỏ mắt Sharingan, đem về cho anh năng lực xào luộc nhẫn thuật khỏe mạnh và biệt danh ninja xào luộc nức giờ đồng hồ của xã Lá.


*

Cận cảnh con mắt Sharingan của Kakashi ninjaKakashi giết thịt Rin – ám ảnh theo chân Kakashi đến cuối đời

Mặc mặc dù đã cứu vãn được Rin sau sự khiếu nại tại làng mạc Đá nhưng cô đã trở nên ép buộc trở nên vật chủ của Tam Vĩ. Trên phố đưa Rin trở lại làng, cả hai bị phục kích vày những ninja của làng mạc Sương Mù, với âm mưu lợi dụng Rin để giải phóng Tam vĩ tại xã Lá và phá hủy ngôi làng. Hiểu rằng điều này, Rin đã cầu xin Kakashi giết mình dẫu vậy anh đã từ chối.

Anh hối hả tiến lên đánh nhau với kẻ địch, dẫu vậy Rin đã nhẩy vào chắn trước đòn Chidori của anh, mất mát thân bản thân để đảm bảo an toàn ngôi làng. Đây cũng là lời giải cho câu hỏi tại sao Kakashi giết Rin – fan đồng nhóm kề vai đồng hành của mình. Thừa sốc trước đông đảo gì diễn ra, Kakashi đang kích hoạt được bé mắt Mangekyō Sharingan và bất tỉnh nhân sự lịm ngay lập tức lập tức.

Khi dự vào Anbu

Sau cú sốc quá to khi thường xuyên mất đi 2 đồng đội, Hatake Kakashi rơi vào tuyệt vọng. Để cứu lấy Kakashi khỏi tình trạng này, Minato đã chuyển anh vào Anbu thao tác dưới trướng của mình. Anbu Kakashi mau lẹ tạo được khét tiếng và trở thành đội trưởng đội Ro. 

Anh cũng là fan được giao nhiệm vụ bảo đảm Kushina – bà mẹ của Naruto, trong những lúc cô sở hữu thai.

Thế nhưng, trước thời gian ngày Cửu vĩ tấn công, những người trẻ tuổi ưu tú trong làng bao hàm Kakashi đang bị phụ thân của Kurenai và một trong những ninja to tuổi khác cấm ko được tham gia bảo đảm ngôi làng. Nguyên nhân là vì để bảo đảm thế hệ trẻ con của buôn bản Lá. Minato với Kushina không may hi sinh trong trận chiến đó, Kakashi tiếp tục gánh chịu đựng nỗi đau mất đi fan thầy cơ mà mình luôn kính trọng.

Sau chết choc của Minato, Hiruzen nên nhận lại cưng cửng vị Hokage Đệ Tam. Vào lúc làm việc tại Anbu, Kakashi bị Danzo dỗ dành với mục đích đảm bảo làng, vô tình tiếp tay cho thủ đoạn chiếm lấy ngôi vị Hokage của hắn. Như mong muốn là Kakashi đã gấp rút nhận ra thủ đoạn xấu xa này với báo lại cho Hokage Đệ Tam để sở hữu biện pháp xử lý.

Sau này, một bản lĩnh khác của làng Lá là Uchiha Itachi cũng dấn mình vào vào đội Anbu của Kakashi với tuổi đời còn khôn xiết trẻ. Sở hữu thực trạng tương đồng, Kakashi lập cập đồng cảm cùng Itachi với cả hai trở thành những bầy đàn thân thiết. 


*

Thanh Katana của Hatake Kakashibảo trang bị gia truyền trong phòng Hatake – Tanto

Sau lúc rời Anbu và vươn lên là Jounin trả lời – người thầy thứ hai của Naruto

Những trận đấu tiêu biểu vượt trội

Kakashi vs Zabuza

Hatake Kakashi đã đụng trán cùng với Zabuza trong số những tập trước tiên của series phim phim hoạt hình Naruto, ví dụ lần va trán thứ nhất là tập 7 mang lại tập 9 và lần lắp thêm hai vào tập 12-tập 19. Khả năng chiến đấu và sức mạnh của Kakashi nhờ vào chủ yếu vào lúc nhìn, trong những khi Zabuza lại có thể dễ dàng hóa giải điểm mạnh của Kakashi. Cầm nhưng, dựa vào vào bản lĩnh và trí tuệ cùng sự giúp mức độ của 2 học trò, Kakashi đã thành công xuất sắc thoát khỏi Thủy lao của Zabuza và áp dụng Sharingan để xào luộc và thi triển nhẫn thuật tức thì trước cả đối thủ.

Itachi vs Kakashi

Trong anime naruto tập 82, Kakashi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Itachi khi đang ở cùng 2 đồng đội. Mặc dù sở hữu nhỏ mắt Sharingan mà lại dẫu gì, Kakashi cũng chỉ là một trong người nước ngoài tộc Uchiha. Đối đầu cùng với Itachi – tín đồ sở hữu nhỏ mắt Sharingan chính hiệu đã khiến cho Kakashi bộc lộ điểm yếu ớt của mình.


*

Cảnh phim Kakashi bị Itachi tra tấn vào mộng cảnh

Obito vs Kakashi

Ngoài Itachi, 1 thành viên khác trong mẫu họ Uchiha cơ mà Kakashi đang từng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh chính là Obito – người bạn thân tưởng chừng đã hết năm xưa của Kakashi. Khán giả có thể theo dõi trận chiến kịch tính này trong naruto Shippuden tập 375.

Gương mặt thật của Kakashi

Khuôn khía cạnh thật của thầy Kakashi chắc hẳn rằng là đề tài đàm luận sôi nổi tốt nhất trong suốt những năm phát sóng của tập phim Naruto. Xuyên suốt bộ phim, chu kỳ thầy Kakashi lộ mặt vô cùng hiếm, khiến người theo dõi vô cùng tò mò và khao khát theo luồng thông tin có sẵn có gì sau lớp mặt nạ ấy. Lần độc nhất vô nhị mà chúng ta được xem phương diện Kakashi chính là trong anime na-ru-to Shippuden tập 469 – tập phim được gửi thể từ ngoại truyện do họa sỹ Kishimoto Masashi vẽ dành cho phiên phiên bản light novel, không hề có vào manga gốc.


*

Khuôn phương diện thật thiệt của Hatake Kakashi cũng rất là đẹp nhất trai đúng không!

Nhẫn thuật quánh biệt

Kakashi Chidori

Chidori (Thiên Điểu) là chiêu thức đặc trưng do Kakashi sáng chế ra, người sử dụng sẽ tập hợp tích điện sét vào bàn tay và tạo thành một quả mong sét, sau đó lao nhanh đến để đâm quả mong sét vào tín đồ đối thủ, tạo ra sát yêu thương chí mạng. Vì vận tốc thi triển vượt nhanh, người tiêu dùng ko có thời hạn để quan cạnh bên hết phần lớn đòn tấn công của đối thủ, vì vậy, giải pháp này chỉ được những người dân có bé mắt Sharingan áp dụng hiệu quả, điển hình nổi bật là Kakashi với Sasuke.

Vì yên cầu số lượng bự chakra lúc thi triển, số lần sử dụng Chidori cũng bị hạn chế không nhiều nhiều. Trong na-ru-to phần 1, Kakashi chỉ có thể dùng Chidori về tối đa 4 lần/ngày, còn Sasuke là 2 lần/ngày. Trong naruto phần 2, Chidori đã được Sasuke trí tuệ sáng tạo thêm những đổi mới thể mới như Chidori Senbon với Chidori Sharp Spear, tăng kĩ năng tấn công trung bình xa hơn sơ cùng với Chidori cơ bản.

Kakashi Susanoo

Susanoo là 1 trong bóng ma cố gắng kiếm khổng lồ, bao quanh quanh khung hình của người sử dụng, được tạo thành bằng 2 mắt Mangekуou Sharingan (ngoại trừ Shisui chỉ cần 1 đôi mắt để tạo thành triệu hồi Susanoo.

Xem thêm: Tổng hợp các món ăn ngon làm từ dưa leo để đổi vị cho bữa cơm gia đình


Hình dạng Susanoo Kakashi

Susanoo của Kakashi được triệu hồi thành công sau khoản thời gian anh dấn được hai con mắt Mangekуou Sharingan tự hồn ma của Obito Uchiha trong chiến tranh thế giới ninja lần 4. Nó có màu xanh lá cây nhạt và áp dụng 2 vũ khí chính là kiếm Katana với Shuriken mangekyou. Đặc biệt, Susanoo Kakashi hoàn toàn có thể đưa Kamui vào vào Shuriken, khiến Shuriken bao gồm thêm kỹ năng cắt đứt phương châm dễ dàng.

Kakashi Mangekyou Sharingan

Mangekyou Sharingan là 1 trong dạng thức cấp cao của Sharingan, chỉ vô cùng ít bạn trong tộc Uchiha hoàn toàn có thể thức thức giấc và sử dụng nó. Mangekyou Sharingan cũng được mọi người ca tụng là “Đôi đôi mắt thần thánh hoàn toàn có thể nhìn thấu vạn vật”.

Cũng dựa vào Mangekyou Sharingan mà Kakashi Hatake hoàn toàn có thể sử dụng Kamui với gửi bất kể thứ gì sống một khoảng cách nhất định đến vùng không khí trong Kamui. Kakashi Hatake sẽ thi triển nhẫn thuật này vào cuộc chiến tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh các thành viên của tổ chức Akatsuki trước lúc chiến tranh ninja lần sản phẩm công nghệ 4 diễn ra.

Con đường thay đổi Hokage Đệ Lục

Kakashi vào vai trò vô cùng quan trọng đặc biệt trong cuộc trận chiến Ninja lần 4. Anh là tín đồ trực tiếp thâm nhập vào trận chiến, đại chiến hết mình trước những kẻ địch nặng cam kết như: Pain, Obito, Kaguya. Sau chiến tranh, Kakashi tiếp quản địa chỉ của Tsunade và đổi mới Hokage Đệ Lục. Quy trình điều hành thôn lá của Kakashi trong những ngày đầu được bổ nhiệm cương vị Hokage cũng khá được tiết lộ trong Light novel gồm tựa đề Kakashi Hiden. Kakashi Hokage Đệ Lục đã thực hiện rất tốt vai trò của mình trước lúc trao lại chức vụ mang lại Naruto – Hokage Đệ Thất.


bài bác trước

Top 8 túi bỉm sữa Đa năng cho bà mẹ và bé, túi bỉm sữa giá tốt tháng 1, 2023

bài xích sau

Top mẫu Áo Đội tuyển chọn quốc gia năm 2016 Đẹp tiên tiến nhất các Đội tuyển quốc gia


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
V&#x
EC; sao suốt 17 năm, Kakashi vào truyện na-ru-to lu&#x
F4;n giấu đi khu&#x
F4;n mặt thật của m&#x
EC;nh? thích
Đ&#x
E2;y mới l&#x
E0; nh&#x
E2;n vật đem đến mọi sự rắc rối trong cốt truyện na-ru-to Gặp gỡ 9x khiến cả cộng đồng na-ru-to "ph&#x
E1;t sốt" v&#x
EC; t&#x
E0;i vẽ tranh giống hệt t&#x
E1;c giả Kishimoto 7 sự thật th&#x
FA; vị mới được ph&#x
E1;t hiện về bộ truyện tranh Naruto

Kh&#x
F4;ng chỉ đơn thuần l&#x
E0; mục đ&#x
ED;ch tạo ra phong c&#x
E1;ch b&#x
ED; ẩn, cảm gi&#x
E1;c t&#x
F2; m&#x
F2; cho c&#x
E1;c tín đồ đọc truyện Naruto. Việc t&#x
E1;c giả Kishimoto Masashi lu&#x
F4;n che giấu khu&#x
F4;n mặt thật của nh&#x
E2;n vật Kakashi qua lớp khăn c&#x
F2;n chứa đựng nhiều ẩn &#x
FD; th&#x
FA; vị kh&#x
E1;c.


Nếu là một fan ruột thích thú bộ chuyện tranh huyền thoại Naruto, hẳn bạn đã không còn thấy xa lạ khi nghe nhắc đến cái thương hiệu Kakashi - trong những nhân vật sở hữu lượng fan nữ đông nhất trong truyện Naruto, tại sao vì bên cạnh tính tình cổ quái, giỏi bụng, am tường nhiều các loại nhẫn thuật bá đạo, ông thầy tóc bạc tình này còn sở hữu diện mạo vô cùng bí mật với loại khăn bịt phương diện quanh năm xuyên suốt tháng. Điều này đã nhanh lẹ giúp cho gương mặt thật của thầy Kakashi trở thành một trong những những bí hiểm lớn tuyệt nhất của thế giới Manga kể từ thời điểm bộ truyện naruto ra đời.
Hatake Kakashi - trong những nhân vật bí ẩn nhất quả đât Manga thời kỳ đầu.
Dù cho bắt đầu đây, những fan mến mộ truyện naruto mới ưng thuận được trông thấy gương mặt thật của Kakashi sau rộng 17 năm dài ẩn dưới lớp khăn bịt. Tuy nhiên vẫn còn tương đối nhiều người không dứt thắc mắc về ẩn ý đằng sau việc người sáng tác Kishimoto Masashi lựa chọn hình tượng hết sức bí ẩn dành mang đến nhân đồ dùng này. Bởi vì lý vì chưng này nên vừa qua Minh Khánh, một fan mến mộ Naruto đã tất cả một bài viết phân tích hết sức thuyết phục về mẩu truyện này. Nội dung bài viết khi được chia sẻ đã dấn được tương đối nhiều sự tận hưởng ứng ưng ý từ giới Otaku tham gia trên xã hội Manga
VL.net
.Chiếc khăn bịt phương diện vốn được có mặt từ tuổi thơ mất mát của Kakashi.
Trong tuổi thơ của mình, Kakashi vốn không được sống với cảm xúc như bao đứa trẻ khác.
Nói về thân thế, vào truyện na-ru-to nhân đồ Kakashi là nam nhi của Hatake Sakumo, ông là trong những ninja lịch sử một thời của buôn bản Lá, từng được đối chiếu với bộ bố Sannin huyền thoại, biệt danh là "Nanh Trắng xóm Lá". Theo lời đề cập của phụ vương mình, Kakashi biết rằng bà bầu anh đã tắt hơi từ mau chóng vì nguyên nhân bệnh tật. Phiên bản thân Kakashi bên dưới sự nuôi dạy dỗ của phụ vương mình sẽ sớm biểu thị phẩm chất bản lĩnh từ lúc còn rất bé, minh chứng rõ ràng nhất đó là việc Kakashi giỏi nghiệp trường huấn luyện và giảng dạy ninja chỉ khi new 5 tuổi, thành nin-ja Trung đẳng (Chunin) năm 6 tuổi.
Sau cái chết của cha, Kakashi quyết định trở thành một nhẫn mang gạt vứt mọi tình cảm, ưu tiên trách nhiệm trên hết.
Sau chết choc của cha, Kakashi đưa ra quyết định trở thành một nhẫn trả gạt vứt mọi tình cảm, ưu tiên nhiệm vụ trên hết.
Biến cố lớn số 1 xảy mang lại với Kakashi xuất phát từ việc phụ thân của anh bị buộc tội vày đã bỏ nhiệm vụ đi cứu một bạn đồng nhóm của mình. Vô vọng trước đều lời buộc tội, phụ thân của Kakashi đã ra quyết định tự vẫn. Chết choc của cha đã tác động đến tâm lý của Kakashi khôn cùng lớn, anh bước đầu tuân thủ nghiêm nhặt quy tắc của nin-ja và luôn cho rằng dứt nhiệm vụ là việc quan trọng đặc biệt nhất. Cũng sau sự khiếu nại này, Kakashi bước đầu sử dụng tấm khăn bịt mặt với ý niệm từ bỏ nhắc bản thân nên bỏ đi cảm hứng và cảm xúc để né mắc phải sai trái giống như phụ vương mình.Tâm tính thay đổi hoàn toàn sau tử vong của tín đồ đồng team Obito.

Sau khi xuất sắc nghiệp trường đào tạo và huấn luyện Ninja và đổi mới Jounin bao gồm thức, Kakashi được xếp vào một đội với hai người bạn là Uchiha Obito cùng Nohara Rin. Đội ninja này khi đó được dẫn dắt vì chưng Namikaze Minato - Hokage đệ Tứ của thôn Lá. Khi ấy Kakashi được thầy Minato giao trách nhiệm làm đội trưởng cùng những đồng nhóm là Uchiha Obito cùng Rin, mặc dù nhiên, quan hệ giữa anh với Obito không được giỏi đẹp.Khi cả nhóm có trách nhiệm đánh bom cây ước Kannabi của địch. Không may trong lúc có tác dụng nhiệm vụ, Rin bị quân thù bắt cóc. Obito vốn gồm tình cảm cùng với Rin trường đoản cú trước cần đã ra quyết định liều mạng đi cứu giúp Rin. Mặc dù Kakashi quyết không mắc phải sai lạc như phụ vương mình, trong thâm tâm anh luôn bị ám hình ảnh bởi cái chết của cha nên luôn tuân thủ phương tiện lệ một biện pháp hà khắc.
Kakashi quyết tâm 1 mình lên đường làm cho tiếp nhiệm vụ còn Obito thì quyết trung ương đi cứu vãn Rin, 2 người đã biện hộ nhau khôn xiết nhiều. Trước khi đi, Obito sẽ nói với Kakashi rằng cậu tin Hatake Sakumo chính là 1 nhân vật thật sự. Obito bảo thà bị mọi bạn khinh bỉ là rác rưởi rưởi vì bỏ quên nhiệm vụ, còn hơn là không đảm bảo được chúng ta bè. Lời nói của cậu đã ảnh hưởng đến Kakashi siêu nhiều. Vì chưng thế, anh đã dẹp quăng quật quy tắc của bản thân để đi cứu giúp Rin cùng rất Obito.Trong khi cố gắng nỗ lực giải cứu vãn Rin, Kakashi mất con mắt trái vì chưng đỡ đòn cho Obito. Trong phút giây đó, lần thứ nhất trong đời, Obito đánh thức sức khỏe khoắn con đôi mắt Sharingan của bản thân và vượt mặt kẻ thù. Mặc dù nhiên, một trái bom đã làm cho đất đá sạt lở, Obito vày cứu mạng Kakashi và Rin nên đã trở nên đá đè bẹp toàn bộ phần bên buộc phải cơ thể. Obito giục chúng ta mình hãy chạy đi trước khi bị đá chôn vùi, cậu còn trăn trối với Kakashi:
"Mình vẫn chưa tặng ngay gì mang đến cậu cả đúng không?" Cậu liền nhờ vào Rin ghép ghép bé mắt Sharingan mặt trái của mình vào mang đến Kakashi. Cũng là phụ thuộc đôi đôi mắt Sharingan nhưng mà Obito tặng ngay nên Kakashi sẽ dùng phương pháp Chidori trở nên hoàn hảo hơn. Kakashi đã cần sử dụng Sharingan và Chidori để giết bị tiêu diệt kẻ địch. Tình chúng ta giữa Kakashi với Obito đã được hàn đính thêm quá muộn màng, thể xác của Obito bị chôn vùi khỏi khu vực đó với Kakashi luôn tự trách bản thân về tử vong người bạn của mình.
Những năm tháng trong tương lai khi kế thừa lại con mắt Sharingan của Obito, Kakashi sẽ tự rèn luyện phiên bản thân và nâng mức độ mạnh các loại nhẫn thuật của bản thân lên gấp các lần. Thậm chí là anh còn được ca tụng "Ninja xào luộc của làng Lá" vì chỉ cần chứng kiến sang 1 chiêu thức, một nhẫn thuật hay như là một bài hát của đối thủ, Kakashi sẽ rất có thể copy và thi triển lại 100% mạnh mẽ từ chiêu bài đó. Với anh cũng thấu hiểu rằng, để triển khai được điều này sẽ buộc phải "nhờ vả" không ít vào bé mắt Sharingan cơ mà Obito nhằm lại, nên lúc bình thường Kakashi luôn luôn luôn sử dụng băng đội đầu để đậy khuất bên mắt này, cũng vị vậy mà xuyên thấu bộ truyện, các fan hâm mộ Naruto chỉ có thể thấy được tối đa 2/3 khuôn khía cạnh của thầy Kakashi.Hiện tại để theo dõi và đàm đạo thêm về mẩu chuyện này, tương tự như các bài viết thảo luận về các nhân đồ dùng khác của truyện Naruto, những fan hoàn toàn có thể tham gia trên Manga
VL.net
- cộng đồng Otaku lớn nhất tại Việt Nam.