"Hoa Du Ký" vừa vướng bắt buộc một sự núm "không thể tin nổi" ngay trên sóng đài cáp mập nhất hàn quốc tv
N.


Dự án mới ra mắt của đài tv
N Hoa Du Ký hiện đang là phim Hàn rét nhất thời điểm hiện tại. Sau khi lập kỉ lục rating mang lại tập 1, "Tây Du ký kết bản Hàn" lại lọt top tìm kiếm Naver bởi vì một sự việc khác, đó là sự cố phát sóng ở tập 2, lên sóng vào tầm khoảng 21 giờ (giờ địa phương) ngày 24/12. Tờ OSEN Hàn Quốc cùng nhiều tờ báo không giống gọi đây là "sự cố phạt sóng nghiêm trọng nhất lịch sử".

Bạn đang xem: Lịch chiếu hoa du ký


*

Đầu tiên, trong phân đoạn nhân vật Jin Sun ngươi (Oh Yeon Seo) tham gia vòng loại của chương trình Superstar với bị tấn công bởi một đám ma quỷ (có diện mạo giống như một làn khói đen), phần cáp treo gắn vào thân những diễn viên thủ vai vẫn chưa được xóa đi. Do lỗi này, đội ngũ kĩ thuật của bên đài hiện đang bị chỉ trích và mỉa mai vày làm việc cẩu thả, thiếu siêng nghiệp. Đây cũng là chuyện hiếm đối với một đài nổi tiếng là gồm đồ họa đẹp như tv
N, nơi từng tạo nên sự "siêu phẩm" Goblin năm ngoái.


*

*

Phần đồ họa bị xử lí cẩu thả, để lộ sợi dây cáp gắn vào những diễn viên


Ở một phân cảnh khác, font xanh vẫn chưa được xử lí


Chưa dừng lại ở đó, vào tầm khoảng 21 giờ 40 phút, tv
N bắt đầu vạc sóng chương trình quảng cáo. Tuy nhiên, thay do 60 giây như kế hoạch, chương trình quảng cáo trong tập 2 của Hoa Du Ký kéo dãn dài tới vài ba phút, vào đó gồm phần trailer dành cho hai dự án sắp lên sóng của tv
N là Yoon"s Kitchen với Mother. Một đoạn phụ đề cũng đã được phân phát sóng với nội dung mong mỏi khán giả thông cảm cho hoàn cảnh phát sóng hiện tại.

Vào lúc 22 giờ 15 phút, sau khi chương trình quảng cáo kết thúc, tập 2 của phim vẫn chưa được tiếp tục phạt sóng mà nắm vào đó, đài tv
N lại cho chiếu đoạn phim ghi lại buổi đọc kịch bản của Yoon"s Kitchen cùng Mother. Dịp này, tv
N đưa ra thông báo rằng sẽ sớm phạt sóng tập 2, muốn khán giả thông cảm với kiên nhẫn chờ đợi.


*

Sau khoảng 6 phút quảng cáo, tập 2 đã được phân phát sóng trở lại. Tuy vậy đến 22 giờ 38 phút, đài tv
N lại mang đến phát phụ đề thông báo: "Vì sự cố nội bộ, cửa hàng chúng tôi xin kết thúc phân phát sóng". "Sự cố phát sóng của Hoa Du Ký" tức thì lập tức trở thành từ khóa được search kiếm nhiều nhất trên Naver vào tối ngày 24.

Cũng do sự cố ngừng chiếu giữa chừng của Hoa Du ký kết mà Problematic Men, một chương trình được lên lịch chiếu dịp 22 giờ 30 phút, đã bị trì hoãn phân phát sóng. Tức thì sau sự việc, đài tv
N đã đưa ra lời xin lỗi thiết yếu thức với khán giả, đồng thời giải say đắm rằng sự chậm trễ vào khâu hậu kì là nguyên nhân dẫn đến sự cố nghiêm trọng này. Đại diện nhà đài cũng hứa rằng sẽ ko để một tai nạn như vậy xảy ra thêm một lần như thế nào nữa vào tương lai.Ở thời điểm 23 giờ 44 phút, các từ khóa "Sự cố phạt sóng của Hoa Du Ký", "tv
N" với "Hoa Du Ký" lần lượt đứng thứ nhất, thứ 7 và thứ 10 đứng top tìm kiếm Naver


Trong lúc đó, Hoa Du Ký là tác phẩm mới nhất của cặp chị em biên kịch họ Hong. Phim được cải biên từ tác phẩm khiếp điển của Trung Quốc Tây Du ký với bối cảnh hiện đại. Hoa Du Ký bao gồm sự tham gia của những diễn viên Lee Seung Gi, phụ thân Seung Won, Oh Yeon Seo, Lee Hong Ki với hiện đang lên sóng vào thứ Bảy - Chủ Nhật sản phẩm tuần bên trên đài tv
N.


CẬP NHẬT: Tập 2 của Hoa Du ký kết sẽ được chiếu lại vào 18 giờ 10 phút (16 giờ 10 phút giờ Việt Nam) ngày 25/12 bên trên đài tv
N.

Bộ phim "Hoa Du Ký", phiên bản hiện đại của "Tây Du Ký" do nước hàn thực hiện, đã chấm dứt phát sóng tập 2 vì gặp mặt phải sự chũm nghiêm trọng trong quá trình công chiếu.


Tác phẩm mới nhất của đài tv
N Hoa Du Ký sau thời điểm lập kỷ lục rating đến tập 1 đang trở thành phim Hàn được chờ mong nhất ngơi nghỉ tuần qua. Tuy nhiên ngay khi phát sóng tập 2, "Tây Du Ký bản Hàn" bất ngờ gặp đề nghị sự nỗ lực nghiêm trọng khiến cho phim phải hoàn thành chiếu.

Sự thay này xuất hiện trong phân cảnh nhân đồ dùng Jin Sun mày (Oh Yeon Seo) tham gia vòng sơ loại của một công tác tìm tìm tài năng, cô bị các hồn ma bao gồm diện mạo như làn khói đen tấn công. Ở cảnh này, phần cáp treo dùng làm treo các diễn viên lên ko trung không được xử lý hậu kỳ và xuất hiện ngay trong khung hình.

Đây là lỗi kỹ thuật nghiêm trọng trong quy trình xử lý hậu kỳ trước khi phát sóng. Bởi sai sót này lực lượng kỹ thuật của đài tv
N đang bị chỉ trích vày thiếu bài bản và không trang nghiêm với sản phẩm.

*
Hình ảnh dây cáp treo diễn viên xuất hiện thêm trong khung người gây bất bình đến khán giả.

Xem thêm: Nệm cao su thiên nhiên 100%, đệm cao su tự nhiên giá tốt tháng 4, 2023

Gặp buộc phải sai sót này, tập 2 bộ phim truyền hình Hoa Du Ký đã bị xong xuôi phát sóng sau gấp đôi trì hoãn bởi quảng cáo. Vậy thể, thời gian quảng cáo thân phim được kéo dãn dài và chiếu đè thời lượng bằng trailer với buổi hiểu kịch bản của 2 chương trình thực tế khác là Yeon"s Kitchen với Mother.

Lúc này, tv
N chạy phụ đề thông tin trên màn hình hiển thị rằng tập 2 vẫn sớm được phân phát trở lại, mong người theo dõi thông cảm và kiên nhẫn chờ đợi.

Sau khoảng 6 phút quảng cáo, tập 2 liên tục được phát sóng. Tuy vậy đến 22h 38 phút, bộ phim đột ngột dừng phát sóng với tại sao được thông báo qua phụ đề: "Vì sự núm nội bộ, shop chúng tôi xin dứt phát sóng".

"Sự núm phát sóng của Hoa Du Ký" ngay nhanh chóng đứng đầu danh sách từ khóa được tìm kiếm kiếm những nhất trên Naver vào tối 24/12. Tờ OSEN mỉa mai đây là sự núm phát sóng nghiêm trọng nhất định kỳ sử.

Hoa Du Ký là cửa nhà truyền hình được cải biên dựa theo cuốn đái thuyết khét tiếng Tây Du ký của Trung Quốc. Kịch bạn dạng phim được chắp cây viết bởi mẹ họ Hong (You’re Beautiful, Master Sun, My Girlfriend Is a Gumiho...) với đạo diễn do Park Hong Kyun (Queen Seon Deok). Phiên phiên bản này vẫn giữ tuyến đường nhân đồ theo nguyên tác nhưng được thêm thắt đông đảo tình ngày tiết lãng mạn hiện nay đại.

Oh Yeon Seo nhập vai Jin Sun mi (Đường Tam Tạng) vào khi
Lee Seung Gi nhấn vai Sun Oh Gong (Tôn Ngộ Không), vị thần bị lưu đày mang đến cõi trần cùng bị niêm phong sức mạnh.

Nam diễn viên gạo cội phụ vương Seung Won nhập vai Woo Hwi Chul (Ngưu Ma Vương), CEO công ty giải trí nổi tiếng. Cuộc sống thường ngày của Ngưu Ma Vương biến đổi khi chạm chán lại hai kẻ thù cũ Đường Tam Tạng và Tôn Ngộ Không, sau đó bị cuốn vào cuộc tình tay ba.

Phim còn tồn tại sự góp khía cạnh của Lee Hong Ki (FT.Island) vào vai Jeo Pal Kye (Trư chén bát Giới) thành viên team nhạc idol lừng danh với nghệ danh chiến tranh trực thuộc doanh nghiệp của Ngưu Ma Vương.

*
Poster bằng lòng của Tây Du Ký phiên bản lãng mạn tiến bộ do hàn quốc sản xuất.

Phim được phân phát sóng vào 21h trang bị Bảy và chủ Nhật sản phẩm tuần bên trên đài tv
N. Hiện chưa có thông báo rõ ràng về các tập tiếp sau của Hoa Du Ký sau sự cố kỉnh nghiêm trọng này.


"Hắc kỵ sĩ": Cú bứt phá cuối năm của truyền họa Hàn Quốc

Bộ phim "Hắc kỵ sĩ" (Black Knight) được chiếu vào mốc giờ tối đồ vật 4 và thứ 5 của đài KBS đang tạo ra được sự để ý với công chúng cùng nút rating khả quan.


*

hầu như vai nữ giới chính tuyệt vời nhất tivi Hàn năm 2017

1 -1 2

Nối tiếp trào lưu kiến tạo nhân vật nữ mạnh mẽ của năm 2016, truyền hình nước hàn tiếp tục ra mắt đến khán giả những vai nữ tuyệt vời trong năm 2017.

chi Pu quay trở lại vai trò diễn viên với phim Hàn "Hãy để em yêu thương anh"

0 61

"Hãy nhằm em yêu anh" (LALA: Live Again Love Again) là phim hợp tác ký kết sản xuất giữa việt nam và Hàn Quốc, với dàn diễn viên Chae Yeon, San E, chi Pu và Jin Ju Hyung.

*

sỹ tử show tán tỉnh và hẹn hò gây bàn cãi vì quá khứ khoe thân

0

Kim Ji Min đổi thay tâm điểm của loạt comment chỉ trích với thừa khứ từng làm streamer siêng đăng mua nội dung gợi cảm.