Khi thực hiện Google Chrome, cứng cáp chắnai cũng đã có lần vô tình đóng góp nhầm những tab đang mở. Và đấy là những cách khiến cho bạn đảo ngược lại sai lạc của bản thân.

Bạn đang xem: Lưu các tab trên chrome

Phím tắt Ctrl + Shift + T

Đây là 1 phím tắt được tích phù hợp sẵn trong trình duyệt. Nó có tác dụng mở lại tab sớm nhất mà các bạn vừa new đóng. Bạn cũng có thể nhấn phím tắt này những lần với Chrome đã lần lượt mở lại những tab theo máy tự vẫn đóng.

Nếu chẳng may chúng ta tắt đi một cửa ngõ sổ đang hoạt động nhiều tab, hãy mở một cửa sổ mới cùng nhấn Ctrl + Shift + T, toàn bộ các tab vừa bị đóng sẽ tiến hành mở lại và một lúc. Trên máy MAC, phím tắt này là: Cmd+Shift+T.

Phím tắt Ctrl + Shift + A

Ctrl + Shift + A bên trên Chrome sẽ xuất hiện thêm một giao diện nhỏ dại phía mặt tay cần với công dụng tìm kiếm các tab. Kéo xuống dưới giúp thấy danh sách các tab đã đóng vừa mới đây (Recently Closed). Tiếp tế đó, bạn có thể thực hiện nay nhập vào các ký tự cụ thể liên quan đến các trang tab đã đóng để tìm kiếm bọn chúng một cách mau lẹ và đúng mực hơn. Phím tắt này bên trên Mac là Cmd+Shift+ A.

*

Mỗi khi mở cửa sổ trình duyệt, thanh Taskbar đang hiện ra hình tượng của Chrome cùng với một đường kẻ phía bên dưới để biểu thị rằng đấy là một công tác đang hoạt động. Bấm chuột phải vào hình tượng này, một loạt các Website được lép thăm các nhất cùng danh sách các tab được đóng gần đây sẽ hiện ra. Trường đoản cú ấy, bạn chỉ việc click vào sản phẩm công nghệ đang bắt buộc tìm và trình cẩn thận sẽ lật lại tab đó.

Truy cập vàomyactivity.google.com/myactivity

*

Đây là nơi Google ghi lại tất cả những hoạt động của bạn bên trên trình duyệt. Ở đây chúng ta có thể thực hiện nay tìm tìm một cách chi tiết nhất đối với những tab và Website vẫn đóng từ rất mất thời gian trướcđó. Một bộ lọc bao hàm ngày mon năm sẽ giúp bạn làm cho được điều này. Không riêng gì trình để ý Chrome, bạn có thể xem lại những hoạt động riêng biệt với những sản phẩm của Google như: Youtube, Google dịch, Map, Gmail, v.v..

Bonus

Nếu bạn muốn giữ lại nguyên si hiện trạng tất cả những tab của Chrome ngay cả khi tắt máy với để ngày mai có thể quay trở lại thao tác tiếp. Hãy vào phần setup (Setting) của thông qua đường dẫnchrome://settings/, chọn tab
On startupvà click vào ô “Continue where you left off”. Tự giờ, chúng ta có thể an tâm đóng cửa sổ đang làm việc hàng chục Website và khi mở lại trình duyệt, Chrome sẽ tự động hóa load lại toàn bộ các tab đó đến bạn.

Google Chrome là trình chăm bẵm được áp dụng nhiều duy nhất trên chũm giới, là giữa những trình chăm nom linh hoạt nhất.Bạn gồm thể bắt gặp một số trang mà bạn muốn liên kết lại sau thời điểm đang lướt online.Bạn có thể phải gánh chịu các hậu quả, chẳng hạn như Chrome bị đóng băng hoặc thậm chí là sự việc cố.

*

Mặc dù có không ít cách không giống nhau để tăng tốc độ trình duyệt, nhưng tất cả một giải pháp dễ dàng cho sự việc này.Lưu các tab vào Chrome thay vì chưng làm ngồn CPU, RAM máy vi tính bằng những trang web bên trên trình duyệt.Sau đó, chúng ta cũng có thể đóng chúng và quay trở về để xem bọn chúng sau.


Google Chrome sẽ không còn làm bạn bế tắc nếu các bạn đóng nhầm cửa sổ của chính mình hoặc nó bị treo.Điều này giúp chúng ta cũng có thể nhanh giường mở lại các tab hiện gồm từ phiên trước.Trong bài bác đăng trên blog này, tôi sẽ cho mình biết cách lưu tất cả các tab vẫn mở trong trình ưng chuẩn Chrome để bạn có thể sử dụng chúng thuận tiện trong tương lai.

Giữ các tab mở trong Chrome sau khoản thời gian đóng

Trước lúc bạn tìm hiểu cách lưu các tab Chrome của chính bản thân mình để đọc hoặc phân phát online sau này, gồm một mẹo đơn giản và dễ dàng để bảo đảm an toàn bạn không bỏ lỡ ngẫu nhiên tab nào đã mở đó.Tùy chỉnh thiết đặt cửa sổ Chrome để auto mở lại những tab trường đoản cú phiên Chrome cuối cùng.

Trước hết, hãy mở trình để ý Chrome.Nhấn vào tía dấu chấm ở góc cạnh trên bên trái của trình duyệt.Sau đó chọn cài đặt.

*

Từ menu mặt trái, chọn “khi khởi động”.Sau đó, cnhấp vào tùy chọn “Tiếp tục nơi chúng ta đã ngừng lại”.Chrome sẽ tự động hóa lưu các thay đổi.

*

Bạn không phải lo ngại về việc bỏ dở một phiên chuyển động vào lần tiếp theo sau trình coi sóc bị lỗi hoặc chạm chán sự cố.

Đánh vết trang tất cả các tab vẫn mở trong Chrome

Ngay cả khi chúng ta vẫn đang thực hiện tùy lựa chọn để mở các tab từ phiên duyệt cuối cùng khi mở Chrome, vẫn có một phương pháp khác nhằm lưu các tab để sinh sản sự thuận tiện tối đa.Thiết lập này có thể chấp nhận được bạn lưu tất cả các tab đang hoạt động để bạn cũng có thể quay lại thủ công sau này.

Đầu tiên, hãy nhớ rằng thanh lốt trang đã có được bật.Để thực hiện việc này, hãy chuyển mang đến menu Chrome cùng kéo nhỏ trỏ qua vệt trang.Tiếp theo nhấp vào “Hiển thị thanh vệt trang”, các bạn sẽ có một lốt kiểm.

Xem thêm: Bikini trong suốt chau a - gái xinh mặc bikini trong suốt

*

Bây giờ đồng hồ thanh vết trang đã làm được bật, đó là cách toàn bộ các tab đang chuyển động có thể được tiến công dấu.

*

Đi tới “Dấu trang”> “Đánh lốt trang toàn bộ các tab”.Nhập thương hiệu thư mục cho dấu trang và nhấp vào Lưu.

Nếu chúng ta định sử dụng công dụng này thường xuyên, thì việc sắp xếp các dấu trang là vấn đề quan trọng.Ví dụ: bạn cũng có thể giữ một folder chứa tất cả các phiên sẽ lưu của chính mình với những thư mục con.Bạn rất có thể thêm tên đặc trưng cho nó mỗi khi bạn lưu một đội tab mới, ví dụ như ngày mon hoặc tham chiếu ngắn gọn tới các gì trong folder con.Bạn rất có thể thêm các trang sau đó, thay tên hoặc xóa bất kỳ thư mục hoặc thư mục con nào.

*

Giờ đây, bạn cũng có thể đóng hành lang cửa số trình duyệt y và mở những tab tự phiên đó ngẫu nhiên lúc nào.Tìm thư mục trong thanh dấu trang để gia công điều đó, click chuột phải vào thư mục đó.Để hiển thị các tab đã lưu, hãy lựa chọn “Mở toàn bộ dấu trang” hoặc “Mở toàn bộ trong hành lang cửa số Mới / Ẩn danh”.


*
‘Nhau mèo đen’ để triển khai Quà , hỗ trợ bệnh Hen Suyễn …

Sử dụng một thể ích mở rộng của Chrome để lưu các tab sẽ mở

Nếu chúng ta nghĩ rằng có tương đối nhiều tab mở để làm việc, bạn sẽ thích nhân tiện ích không ngừng mở rộng của Chrome.Tiện ích không ngừng mở rộng có các tính năng như lưu bất kỳ số lượng tab nào chỉ cách một lần thừa nhận để thực hiện sau này, sắp xếp những tab trong file, search kiếm các tab vẫn lưu và hơn thế nữa.

Dưới đấy là một số app mở rộng tốt nhất của Chrome có thể chấp nhận được bạn lưu những tab.Hãy khám nghiệm những điều này.

Toby for Chrome
*

Toby giành riêng cho Chromecho phép chúng ta sắp xếp các tab của mình thành danh sách (kiểu bảng kanban) lôi kéo trực quan.Nó trường tồn trong hầu như tab bắt đầu và bạn có thể kéo cùng thả những tab của mình vào tủ đựng đồ hoặc tổ chức phiên giỏi hơn.

Khi bạn có nhu cầu mở lại những tab, chúng ta có thể mở toàn thể danh sách hoặc chọn những tab theo cách thủ công.Nếu các bạn không cần những tab ví dụ nữa, hãy xóa bọn chúng – hãy nhớ là tiện ích mở rộng chỉ lưu chúng trong giây lát.Các nhân tài khác bao gồm đồng bộ hóa bộ sưu tầm và chế độ tối.

Session Buddy
*

Session Buddycho phép các bạn lưu các tab có liên quan dưới dạng một phiên và khôi phục từng tab một hoặc tất cả cùng một lúc.Đây là tiện ích mở rộng tab lý tưởng nếu như khách hàng có một quy trình thao tác làm việc như khi bạn mở một cửa sổ mới trên một chủ đề mới, để khi bạn tìm thấy thứ mình cần, bạn chỉ việc lưu nó và tạm dừng hoạt động sổ.

Session Buddy kèm theo với các Tùy chọn như Chung, Giao diện, bộ lọc với Bàn phím.Rất nhiều khả năng tùy chỉnh để các bạn có một ngày thực địa, một lần và mãi mãi, bay mà không nhất thiết phải tải lại.

Tabli
*

Tính năng thiết yếu của Tabli là một trong những cửa sổ bật lên cung cấp cho người dùng một chế độ xem hoàn toàn có thể duyệt qua có thể sắp xếp của các cửa sổ cùng tab trình chăm chút của họ.Kết hợp bố cục tổng quan với chế độ giao diện người dùng tối / sáng, các phím tắt, tiện lợi lưu cùng mở các tab theo đối kháng hoặc theo bộ.Tablikhông gửi ngẫu nhiên dữ liệu nào đến những dịch vụ / tiện ích mở rộng phía bên ngoài hoặc tiến hành các dịch vụ dữ liệu nhờ cất hộ đi.

Tabzen
*

Tabzenlà một phần mềm quản lý tab đối kháng giản, hiển thị tất cả các tab chúng ta mở khi bật nó.Bạn rất có thể lưu một tab hoặc tất cả các tab vẫn mở bằng cách nhấp vào hình tượng Dấu sao.

Tương tự như phần mềm cai quản tab tích hợp của Chrome, tiện ích mở rộng này cũng có thể chấp nhận được bạn sắp tới xếp những tab của chính mình trong các thư mục.Sự khác hoàn toàn là bạn có thể tìm kiếm các thư mục tức thì từ cửa sổ bật lên bằng phương pháp nhấp vào app mở rộng.Nếu bạn muốn sắp xếp các tab của mình theo cách giỏi hơn, chúng ta cũng có thể mở Phần mềm làm chủ tab bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng ba chấm của tiện ích mở rộng.

Phần mềm làm chủ tab hỗ trợ kéo và thả để có thể chấp nhận được bạn sắp tới xếp các tab.Bạn rất có thể nhập hoặc xuất các tab và thậm chí chúng ta cũng có thể sắp xếp chúng.Khi kể đến việc mở các tab, bạn cũng có thể truy cập chúng trải qua cửa sổ nhảy lên hoặc hành lang cửa số Phần mềm thống trị tab.

One
Tab
*

One
Tabnhằm mục đích tiết kiệm ngân sách và chi phí tới 95% bộ lưu trữ và giảm ùn tắc tab cùng một lúc bằng phương pháp chuyển đổi tất cả các tab thành một list duy nhất.Nếu bạn phải bật lại tất cả các tab của mình, chỉ cần khôi phục một hoặc toàn bộ chúng và một lúc.Bạn có thể tạo một website và share nó tự danh sách các tab của chính mình với tín đồ khác hoặc máy tính xách tay và thiết bị thông minh.