mọi poster đầy ám ảnh khiến chúng ta không thể không lưu ý đến về thói quen nhỏ nhưng gây hại đến môi trường thiên nhiên và các loài đụng vật.


Hiện nay, các poster đề cập tới vấn đề môi trường cùng quyền lợi của động vật là chủ đề nóng khiến tranh cãi trong số chiến dịch quảng cáo.

Bạn đang xem: Poster bảo vệ động vật


Điểm thông thường của các poster này là truyền đi thông điệp về những vấn đề cấp bách nhưng chưa thể dễ dàng giải quyết ngay lập tức như hiện tượng nóng lên toàn cầu, suy giảm đa dạng sinh học, ô nhiễm môi trường…
Trái đất vốn là ngôi nhà bình thường cho bé người cùng các loài động vật và thực vật. Mặc dù nhiên, trước nhu cầu sinh tồn và phát triển của mình, con người đang ngày một lãng phí và tàn bạo với tự nhiên.
Những hành động ngang ngược này dần khiến loại người phải trả giá bán bằng những đe dọa tiềm ẩn từ thiên nhiên. Bởi vì vậy, những chiến dịch tuyên truyền qua poster nỗ lực kêu gọi con người hãy sớm thức tỉnh để cầm đổi những thói quen, lối sống trì trệ, khiến ảnh hưởng xấu tới môi trường và những loài động vật.
Tại Bồ Đào Nha, chiến dịch mang tên “Động vật không phải những chú hề” được thực hiện nhằm lên án sự bạo hành của gánh xiếc với nhiều loại động vật nhằm huấn luyện bọn chúng thành “trò cài đặt vui” cho con người.
*

*

Poster với thông điệp “Mỗi phút trôi qua lại có một loại động vật vĩnh viễn biến mất” gây ấn tượng mạnh ở Đức, đồng thời gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh thực trạng săn bắn và liền kề hại bừa bãi do con người khiến ra.
*
*
*

Tổ chức WWF đã thực hiện chiến dịch chống lại nạn săn bắn động vật quý hiếm bằng poster mang nội dung “Hãy tưởng tượng nếu đây là bé của bạn”.
*

Cá mập hay bọ cạp đều là những loại động vật đáng sợ. Tuy nhiên, điều khủng khiếp hơn cả chính là sự tuyệt chủng trọn vẹn của chúng.
*
*
*

Chúng ta liệu bao gồm thể yên chổ chính giữa sử dụng những loại “thần dược” làm cho đẹp mà không nghĩ tới rất nhiều giống loài phải hi sinh để đảm bảo bình an cho bản thân mình? Ý với Bỉ đã cùng tiến hành chiến dịch kêu gọi tẩy chay những sản phẩm thử nghiệm trên động vật.
Malaysia cùng Bỉ đã phối hợp thực hiện chiến dịch chống lại việc sử dụng túi nilon bằng phương pháp in những hình ảnh ấn tượng lên bao bì. Việc này khiến bọn họ như đang siết cổ những loài vật mỗi lúc cầm vào chiếc túi nilon.
Vườn thú Zurich tại Thụy Sĩ đã kêu gọi người dân ủng hộ mở rộng bài bản sở thú cùng cải thiện chất lượng chuồng trại cho những loài động vật bằng poster ý nghĩa với thông điệp “Thêm diện tích mang đến những loài to lớn”.
Chính quyền phái nam Phi đã phân phát động chiến dịch “Hãy bảo vệ kia giác: không điều gì gồm thể mang bọn chúng trở lại” nhằm cải thiện nhận thức của người dân với ngăn chặn nạn săn bắn cơ giác bừa bãi.

Xem thêm: Làm Thế Nào Hồng Kông Nổi Lên Như Một Cường Quốc Thương Mại Điện Tử


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 xem

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, máy lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem phiên bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh cấu hình trang thông tin điện tử tổng đúng theo trên mạng số 2215/GP-TTĐT vày Sở thông tin và Truyền thông tp hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019

Mời các bạn cùng xem một số trong những mẫu poster rất ý nghĩa sau đây. Hãy chia sẻ những thông điệp này đến với tất cả người để thuộc nhau thay đổi nhận thức trong câu hỏi "bảo vệ rượu cồn vật".


Môi trường sống của động vật hoang dã đang dần bị thu hẹp, không dừng lại ở đó nữa con người đã với đang thực hiện động vật trong vô số nhiều mục đích không giống nhau dẫn đến số lượng các loài động vật đang dần sút sút, một số loài có nguy cơ tiềm ẩn bị giỏi chủng do chúng được áp dụng trong một vài mục đích cuộc sống đời thường của con người. Ý thức được điều đó một số poster truyền cảm xúc đã thành lập và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Một số vấn đề quan trọng được nêu lên giữa những quảng cáo này như:

Mời chúng ta cùng xem một vài mẫu poster rất ý nghĩa sau đây. Hãy share những thông điệp này đến với tất cả người để cùng nhau đổi khác nhận thức trong việc"bảo vệ rượu cồn vật".

1. Sức ảnh hưởng to bự của nạn săn bắn trộm.

*

*

*

*

*

*

2. Sử dụng động vật để nghiên cứu mỹ phẩm.

*

*

3. Lân dụng hễ vật.

*

*

4. Sử dụng động vật hoang dã trong rạp xiếc.

*

*

5. Thịt hại động vật vì thời trang.

*

*

*

6. Động vật dụng hoang dã hiện nay đang bị đe dọa.

*

*

*

*

*

Những loài hễ vật đang bị đe dọa dường như là tác dụng hành đụng của bé người, cho dù chúng đã biết thành mất công ty cửa vị nạn phá rừng , đổi khác khí hậu hoặc hiện nay đang bị xóa sổ do những kẻ săn trộm những loài động vật hoang dã cần sự giúp sức của chúng ta. "Hãy hành động bằng cách hỗ trợ những tổ chức đang hành động để đảm bảo các loài động vật hoang dã đang trong triệu chứng nguy cấp và học cách chuyển đổi thói quen tiêu dùng của bạn có thể giúp bảo đảm an toàn động thiết bị hoang dã".

Chúng đang phải sự trợ giúp của bọn họ !!!


Chủ đề chính: #bảo_vệ_động_vật

Theo dõi
#bảo_vệ_động_vật#poster_ý_nghĩa#poster_sáng_tạo#poster_bảo_vệ_động_vật#sáng_tạo