Bạn đã học được gì

các bạn sẽ biết bởi sao phải xây dựng kênh tiktok càng nhanh càng tốt
Bạn sẽ được chia sẻ bí quyết kiếm tiền từ những việc bán sách trên kênh tiktok.Bạn sẽ tiến hành truyền cảm hứng, phủ rộng những giá trị tích cực và lành mạnh cho cùng đồng.

Giới thiệu khóa học

Bí Mật tìm 50 triệu/tháng từ tiếp thị liên kết trên Tiktok shop là chương trình share bởi Nga Tích Cực.

Bạn đang xem: Kiếm 50 triệu 1 tháng

Nga Tích Cực là 1 người truyền cảm hứng, trao quý hiếm tích cực, sáng tạo nội dung về giáo dục, phân phát triển phiên bản thân trên nền tảng gốc rễ Tiktok, Youtube.

Nga Tích Cực là 1 trong Tik
Tokẻnổi giờ tại nước ta với hơn 200.000 tín đồ theo dõi. Bên trên kênh Tik
Tok của cô, chúng ta cũng có thể tìm thấy những video share những tay nghề sống hữu ích.

Các đoạn phim của Nga tích cực và lành mạnh thường khôn cùng ngắn gọn, dễ nắm bắt và có lòng tin lạc quan, vui tươi. Cô luôn nỗ lực truyền tải phần nhiều thông điệp tích cực và lành mạnh đến cho người xem với khuyến khích mọi bạn sống một cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc.

Đặc biệt, Nga tích cực đã biết áp dụng Affiliate trên kênh Tiktok shop của chính bản thân mình để tạo thu nhập cá nhân hơn 50 triệu mỗi tháng.

Hãy cùng tò mò những bí mật xây kênh Tiktok và phương pháp làm Affiliate công dụng của Nga trong khóa đào tạo này nhé.

HƯỚNG DẪN VÀO HỌC

Sau khi đăng ký khóa đào tạo và huấn luyện thành công, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau nhằm VÀO HỌC nhé:

Bước 1: Đăng ký kết thành viên(Nút phía bên trên bên đề nghị trang Hocvien
AI.com)

(Nếu đã tài giỏi khoản, thì chúng ta cũng có thể bỏ qua bước này nhé)

*

Bước 2: bạn hãy tham khảo đoạn clip dưới đâyđể vào học tập nhé:

Chúc bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng
AI

Hãy chia sẻ để đa số người được thực hiện AI hiệu quả, ngày tiết kiệm thời gian và phát triển bản thân nhé!

Cảm ơn bạn đang đi tới với học viện chuyên nghành AI


Nội dung khóa học


Chương 1: NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý khi XÂY KÊNH TIKTOK

7 bài học - 52 phút


bài xích 1: Nga tích cực và kênh Tiktok cửa hàng 05:22 bài xích 2: hành trình xây kênh 200k followers của Nga lành mạnh và tích cực 06:06 bài bác 3: trung khu thái của một Tiktoker thành công 06:51 bài xích 4: lý do bạn yêu cầu xây kênh Tiktok ngay lập tức từ bây chừ 07:46 bài xích 5: kín về 11 sai trái mà Tiktoker hay mắc phải - phần 1 07:39 bài bác 6: kín về 11 sai lầm mà Tiktoker hay phạm phải - phần 2 08:15 bài bác 7: Tiêu chuẩn cộng đồng cần nắm rõ và những chú ý quan trọng 10:02
Chương 2: CÁC BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ XÂY KÊNH TIKTOK

5 bài học - 32 phút


bài bác 8: tiết lộ 5 bí quyết kiếm tiền màu mỡ từ tiktok 07:55 bài xích 9: phần đa thuật toán Tiktok bạn cần nắm vững 05:04 bài bác 10: giải pháp giúp 1 video lên xu hướng 05:07 bài 11: Sáu cách tạo kênh đúng chuẩn ngay từ đầu 06:21 bài bác 12: Cách khẳng định kiểu video phù hợp 08:02
Chương 3: BÍ QUYẾT SÁNG TẠO NỘI DUNG TRIỆU VIEW

5 bài học - 41 phút


bài 13: clip triệu view sẽ với đến cho chính mình những gì 03:31 bài xích 14: chiến lược xây dựng kịch bản thu hút 08:47 bài bác 15: cách để luôn có ý tưởng cho đoạn phim 09:51 bài 16: Mẹo thực hiện Capcut nhằm tạo video clip miễn mức giá 12:34 bài xích 17: Tính năng bổ sung cần thiết cho clip của bạn 07:06
Chương 4: BÍ MẬT LÀM tiếp thị liên kết TIKTOK shop KIẾM HƠN 50TR/THÁNG

7 bài học - 37 phút


bài 18: affiliate tiềm năng tới mức nào 04:48 bài bác 19: Năm kín làm tiếp thị liên kết Tiktok shop kiếm hơn 50 triệu hàng tháng 05:49 bài 20: giỏi chiêu phân tích thị trường ngỏng 00:00 bài bác 21: Ba quá trình của mối quan hệ tạo ra biến đổi 03:26 bài xích 22: phương pháp kể chuyện ra đơn kết quả 08:56 bài xích 23: bật mí những sai trái lớn trong những lúc làm tiếp thị liên kết 03:49 bài xích 24: hướng dẫn tạo thông tin tài khoản Tiktok siêu thị và ban đầu 10:37

Thông tin giảng viên


"Mức lương rất cần phải tính theo tay nghề và sự đóng góp thực tiễn của cá thể chứ không phải được tính theo mốc thời hạn là vừa bắt đầu ra trường”, Việt Hà thừa nhận định.


“Tại sao lại cứ yêu cầu mặc định sv ra trường lương bắt buộc thấp? nhiều người mới ra ngôi trường nhưng gồm sẵn tay nghề và năng lực, đương nhiên, bọn họ sẽ yên cầu mức lương xứng danh với sức lực của họ”, L.H. (23 tuổi), cử nhân tài chính Đầu tư CLC, ĐH kinh tế Quốc dân (Hà Nội), share với Zing.

*

Nhiều công ty tuyển dụng nhận xét thấp năng lực của sinh viên hoặc sinh viên new ra trường. Ảnh: Forbes.

Từ chối mức lương 16 triệu

L.H. Cho thấy đã vài lần đi ứng tuyển ở một trong những công ty. Cô nhấn thấy có tương đối nhiều nhà tuyển chọn dụng reviews rất thấp năng lượng của sv hoặc sinh viên new ra trường. Khi L.H. đưa ra mức lương mong ước của bản thân, cô nhấn về ít nhiều “gạch đá” và nhận định rằng cô đang mộng ảo khi gửi ra con số như vậy.

Trong lúc đó, tức thì từ khi bắt đầu năm độc nhất ĐH, L.H. đang xác kim chỉ nan đi cùng xây dựng đông đảo kế hoạch cho phiên bản thân. Phê chuẩn mình là người tham vọng, cô trường đoản cú đòi hỏi phiên bản thân cho đến lúc ra trường đề xuất có tuy vậy song cả hai sản phẩm công nghệ là kinh nghiệm và nấc lương cao xứng đáng với hầu hết gì bản thân đã, đang, vẫn làm.

Chính bởi vì vậy, không chỉ có trau dồi kỹ năng trên ghế bên trường, chỉ với sau vài mon nhập học, với ưu thế biết 2 ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn, L.H. Bắt đầu tìm kiếm đến mình thời cơ trong quá trình để tích lũy gớm nghiệm, xuất bản thương hiệu cho phiên bản thân, mở rộng các côn trùng quan hệ.

Với mọi thứ mình tạo ra được, cô cho biết thêm từng không đồng ý lời mời làm trợ lý đo lường dịch vụ của một tập đoàn lớn với mức lương 16 triệu đồng ngay từ khi không ra trường.

Cô cho rằng với các bước này, mình khó hoàn toàn có thể phát triển được phiên bản thân khi chỉ lặp lại duy tốt nhất một công việc mà không có sự new mẻ. Kề bên đó, nút lương thấp hơn kỳ vọng cũng là tại sao để cô khước từ khi trước đó, cô sẽ có quá trình với nấc lương cao hơn.

Hiện tại, L.H. đang đảm nhận vị trí quan lại hệ người tiêu dùng tại một công ty Hàn Quốc với khoảng lương 20 triệu đồng khi bắt đầu ra trường một năm. Cô cho thấy đây vẫn luôn là mức thấp so với những người mà cô tiếp xúc từng ngày và đang có một trong những nhà tuyển chọn dụng đưa tới cô nhiều thời cơ hơn với tầm lương 40-50 triệu đồng. Mặc dù L.H. Vẫn chưa nhận lời mặt nào bởi bao gồm dự định, chiến lược riêng cho bạn dạng thân.

“Đó vẫn chỉ là những bé số. Thứ quan trọng đặc biệt là mình tìm hiểu nâng cấp bạn dạng thân hằng ngày về rất nhiều mặt. Mình không hướng tới gì cao xa, chỉ cần phiên bản thân xuất sắc hơn ngày hôm qua, thay đổi lại, nút lương hay bất cứ thứ gì đều có thể cao hơn”, L.H. Chia sẻ.

Xem thêm: Tin Tức Hot Về Các Sự Kiện Văn Hóa, Tin Tức Văn Hóa

Việt Hà (23 tuổi, tự Hà Nội) phá vỡ thành kiến sinh viên new ra trường cạnh tranh nhận lương cao. Ảnh: NVCC.

Phá vỡ định kiến của số đông

Cũng giống như L.H., Việt Hà (23 tuổi, từ bỏ Hà Nội) phá vỡ thành kiến sinh viên bắt đầu ra trường chỉ hoàn toàn có thể nhận lương thấp. Từng là sv ngành kinh tế tài chính đối ngoại, ĐH nước ngoài thương, thời khắc hơn 1 năm trước, khi Hà bắt đầu ra ngôi trường và ban đầu đi làm, điều cô chú trọng là cô sẽ góp phần được gì vào sự vạc triển của khách hàng và sự thăng tiến như vậy nào.

Nhưng đối với Hà, tiền lương đang là sản phẩm để minh chứng cho hầu như điều trên. Con gái sinh kỳ vọng không tên tuổi quá cao nhưng lại cũng không cực thấp bởi đây là động lực để cô phấn đấu, chứng tỏ năng lực phiên bản thân.

“Tuy nhiên, theo quan điểm của mình, mức lương cần được tính theo ghê nghiệm, sự đóng góp thực tế của cá thể chứ không hẳn được tính theo mốc thời hạn là vừa bắt đầu ra trường”, Việt Hà dấn định.

Tại thời điểm đó, lương tình hình chung cho sinh viên bắt đầu ra trường khoảng 5,5-7 triệu đồng và thưởng. Hà táo tợn dạn từ chối một vài công ty với nấc lương trên vì chưng lương cứng chưa đạt được kỳ vọng do cô vẫn có một năm kinh nghiệm trong nghành liên quan. Quãng thời gian thăng tiến của công ty cũng không phù hợp kế hoạch cô đề ra.

Ngoài ra, 1 phần lý vì chưng Hà phủ nhận nhận việc vì không chấp nhận với cách nhìn của một số nhà tuyển chọn dụng nhận định rằng sinh viên new ra trường chưa tồn tại kinh nghiệm đề nghị mặc định lương thấp, thậm chí chỉ tất cả trợ cấp.

Hà đánh giá và nhận định vấn đề sinh viên ra trường chưa có kinh nghiệm hoàn toàn có thể đúng với nhiều người, tuy nhiên, quan trọng đúng 100% với những cá thể nỗ lực, học hỏi và giao lưu ngay từ khi còn ngồi trên ghế đại học.

Sau khi khước từ mức lương trên, Hà được đề xuất mức lương xuất sắc hơn ở các công ty khác, 8-9 triệu đồng. Cuối cùng, phụ nữ sinh đồng ý làm làm việc một doanh nghiệp về dịch vụ thương mại điện tử với mức lương 7 triệu đồng và thưởng doanh số.

“Mình nghĩ về ở thời điểm đó, nút lương cứng 7 triệu đồng không tốt nhưng cũng không quá thấp. Cầm cố vào đó, mình nhìn thấy sự phát triển, thăng tiến về sau và người sếp mình có thể học hỏi”, Hà chia sẻ về đưa ra quyết định của mình.

Đến thời khắc này, Hà đã làm việc được hơn một năm. Với kinh nghiệm từ trước cùng sự cố gắng, học hỏi phát triển bạn dạng thân, Hà làm việc với năng suất có thể phá vỡ định kiến về sinh viên mới ra trường.

Từ lương cứng 7 triệu đ và thưởng doanh số, mang đến nay, Việt Hà có thu nhập từng tháng lên đến mức 50 triệu đồng.

Thước đo để thỏa thuận hợp tác lương

Việt Hà đến rằng không có thước đo tầm thường cho việc thỏa hiệp mức lương cơ mà mỗi cá thể đều tất cả thước đo riêng biệt tùy theo yêu cầu và mục tiêu của mỗi người. Mặc dù nhiên, Hà nhận định và đánh giá với sinh viên new ra trường, những nhà tuyển dụng thường để ý đến yếu tố giỏi nghiệp ngôi trường nào, trình độ chuyên môn đến đâu.

Theo Hà, trước lúc thỏa thuận hay đưa ra mức lương với nhà tuyển dụng, mỗi ứng viên đề nghị tự vấn đáp 2 thắc mắc - phiên bản thân mình có những gì và công ty có phần đa gì.

Cô gái trẻ đánh giá không chỉ đối với sinh viên new ra trường mà đến cả ứng viên lâu năm khi ứng tuyển yêu cầu đánh giá bạn dạng thân về những mặt học vấn, tay nghề thực tế, triết lý cá nhân, quan liêu trọng bạn dạng thân góp phần được gì mang đến nhà tuyển chọn dụng nhằm họ sẵn sàng chi trả.

Về phía công ty, ứng viên đề xuất tìm hiểu, chú ý công ty đem đến cho ứng viên số đông gì như môi trường, loài kiến thức, kĩ năng làm việc, định hướng, trong suốt lộ trình thăng tiến của người sử dụng có tương xứng với bạn dạng thân không.

“Mình không muốn dùng trường đoản cú xin việc, vì mình nghĩ vấn đề tuyển dụng cùng ứng tuyển giống như một vừa lòng đồng download bán. Cả phía hai bên đều mong muốn và đều buộc phải lợi ích”, Hà chia sẻ về góc nhìn của bạn dạng thân.