Chương trước 1. SKAM season 3 (Evan và Isak)2. Tuy vậy Trình (Diệc Thần - Lục Phong)3. điện thoại tư vấn Me By Your Name (Oliver và Elio)4. I killed my mother (Hubert - Antonin)THÔNG BÁO5. Pretty Boy (2015)6. Lạc Giới (Trung & Hải)7. Maurice (1987)8. Theory Of Love (Khai & Third)*9. HIStory 3: bẫy Chương tiếp

Đánh giá tổng thể phim: 7.5/10

"I killed my mother" luân chuyển quanh câu chuyện giữa Hubert - một fan thiếu niên đồng tính với người mẹ của cậu ấy. Tuy nhiên Hubert thực lòng ao ước yêu bà mẹ mình, muốn rất có thể làm cho mẹ niềm hạnh phúc như một phiên bản năng đang định tuy vậy giữa nhì người luôn có một bức tường khấp khểnh chắn ngang với vô số lớp gạch đá: sự đổi khác đột ngột trong thâm tâm tư của cậu trai nổi loạn lao vào thời kì trưởng thành, cuộc hôn nhân gia đình tan vỡ của phụ vương mẹ, tình hướng khác hoàn toàn không thuận tiện thổ lộ, sự nhạy bén của một người làm nghệ thuật, sự ích kỉ không thích lắng nghe,... để cho họ quan yếu nào hiểu rõ sâu xa lẫn nhau.

Bạn đang xem: Tôi đã giết mẹ tôi

Tức là, nguyên tố đồng tính hoàn toàn có thể coi chỉ là một trong yếu tố phụ đóng góp phần làm khắc họa sâu sắc hơn thế giới nội trọng điểm của cánh mày râu trai Hubert xinh tươi này -một mảnh ghép giúp tranh ảnh nội trọng điểm con fan của chàng đạo diễn kiêm diễn viên chủ yếu Xavier Dolan thêm trọn vẹn cùng hoàn mỹ. Nhưng đương nhiên trong đây mình đã chỉ soi chiếu vào một mảnh ghép nho nhỏ ấy thôi~

*

Cũng do nhân đồ dùng Antonin lộ diện với vai trò tạm dừng ở mức làm cho rộng mở rộng tính vị trí hướng của Hubert buộc phải giữa họ không có sự buộc ràng nào xứng đáng kể, họ ở cạnh nhau bình thản như bao đôi tình nhân thông thường khác, đối nghịch hẳn với mọt quan hệ luôn căng thẳng và thất thường của cậu với người mẹ của mình.

Những phân đoạn của đôi bạn không dài, ít hội thoại và hầu như yêu yêu đương đúng mực được biểu lộ phần nhiều qua ánh mắt.

Xem thêm: Vòng Tay Đá Ngọc Bích Giá Tốt Tháng 6, 2023, Vòng Đeo Tay Ngọc Bích Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

Đời sống tình cảm của họ được hé lộ ví dụ hơn sau khi người mẹ phát hiện nay ra gần như chuyện. Nhưng tất yếu cũng không đồng nghĩa tương quan với việc quan hệ ấy đang trở nên sâu sắc hơn.  Như tôi đã nói mặt trên, cần yếu bắt xay một cậu trai 16 tuổi đầu bắt buộc quá quan tâm một đoạn cảm xúc còn chưa tới thời chín muồi. Đừng lạ lúc Hubert sẽ sẵn sàng chuẩn bị cuốn mình trong cả núi suy ngẫm về mẹ mình với quên cả đi người các bạn trai ngồi cạnh. Tốt khi cậu cho tới ngôi ngôi trường mới, có tác dụng quen với cùng một gã tóc quà vạm vỡ, say thuốc, hôn môi rồi lại đột ngột bỏ đi không phải vì nhớ tới anh mà do muốn tìm tới với người chị em ở nhà.

Antonin mặc dù chỉ là một nhân vật dụng phụ, ko có cơ hội được thể hiện tính cách, cân nhắc của mình cơ mà mình luôn cảm giác, anh yêu nhiều hơn nữa cậu chàng gồm khuôn mặt thờ ơ, bất nên kia một chút. Cảnh dịp anh đưa cậu con búp bê có hình người chị em với nước đôi mắt lăn trên má đã chứng tỏ anh cũng là bạn đã hiểu rõ sâu xa phần nào đó mẩu truyện giữa Hubert và bà bầu của mình.

*

- Điểm trừ nhất của I killed my mother cứng cáp chỉ gồm là hai thằng bạn Hubert và Antonin của chúng ta hình như...hơi bị già so với tuổi 16 a~