TPO - MC Anh Tuấn vừa thâm nhập sự kiện trình làng phim “Ant-man & The Wasp” (Người loài kiến và chiến binh ong) trên Hà Nội. Đáng chú ý, đàn ông thứ nhị của anh với người vợ ngoại quốc Lisa, Henry (Vũ quang quẻ Thắng) cũng đi cùng bố.

Mới 15 tuổi, cậu bé xíu trông chững chàng hơn và đã tăng cao bằng bố. Đây là trong những lần đơn nhất MC Anh Tuấn lộ diện cùng nam nhi trong các sự khiếu nại công khai.

Bạn đang xem: Ngỡ ngàng con trai lai tây đẹp như diễn viên của mc anh tuấn

Trước khi đến với vợ trẻ – Hồng Nhung hiện nay tại, MC “Trò chơi âm nhạc” đã tất cả cuộc hôn nhân 10 năm với vợ cũ sở hữu quốc tịch nước australia - Lisa. Được biết, hai bạn trẻ quen nhau lúc Anh Tuấn sang australia du học. Hai người dân có với nhau 2 nam nhi Alex (Vũ quang Huy), năm nay 20 tuổi, và Henry. Sau khi ly hôn, Alex và Henry sống cùng bà bầu ở Australia. Thỉnh thoảng, Anh Tuấn ra quốc tế thăm con, và bố trí mỗi năm một đợt đưa bé về việt nam thăm ông bà.

MC Anh Tuấn từng chia sẻ bức ảnh chụp hồi bé của nam nhi đầu lòng vào lúc sinh nhật lần sản phẩm 18 của đàn ông vào năm 2016.

Là một người kín tiếng trong chuyện đời tư, Anh Tuấn ít khi lộ diện cùng các con trong các sự kiện công khai, ví như có, hầu như đều là những sự kiện reviews phim.

Năm 2014, Anh Tuấn cùng vk Hồng Nhung cùng hai đàn ông đến dự lễ giới thiệu phim “Transformers 4: Kỷ Nguyên Hủy”. Được biết, Hồng Nhung rất thân thiện với hai nhỏ của chồng.

Một năm ngoái đó, phái mạnh MC sinh năm 1974 cũng dẫn hai nam nhi lai Tây đi xem phim “Despicable Me 2” (Kẻ cắp phương diện trăng 2). Cả hai đều phải sở hữu nét kiểu như Anh Tuấn, nhất là cậu cả.

Năm 2011, anh và con trai cả đến việc kiện ra mắt “Johnny English Reborn” (Điệp viên ko không thấy tái xuất).

Alex và Henry diện phục trang bảnh bao dự ăn hỏi của bố Anh Tuấn và mẹ kế Hồng Nhung vào đầu năm mới 2013.

Cả nhị đều xuất hiện thêm với gương mặt tươi tắn, vui mắt chúc phúc mang đến bố.

Vũ Anh Tuấn là phái nam MC quen thuộc của tín đồ xem đài Việt Nam. Anh đặc trưng được nhớ mang lại với mục đích dẫn dắt công tác “Trò nghịch âm nhạc” cùng MC Diễm Quỳnh. Hiện tại, anh không nhiều khi xuất hiện trên sóng truyền hình, mà lui về hậu trường đảm nhận vai trò sản xuất.

Anh đang có cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc với những người vợ yếu 14 tuổi Hồng Nhung. Hồng Nhung là người mẫu lai Việt-Pháp. Cô từng lọt vào bình thường kết cuộc thi hoa khôi Việt nam năm 2008. Trên năm này, Anh Tuấn cũng đó là MC trong đêm bình thường kết cuộc thi.

Cặp đôi kết hôn khi Hồng Nhung vừa tốt nghiệp ngôi trường báo chí. Ngoài những bức ảnh cùng đi du ngoạn với nhau bên trên Facebook, cả hai số đông khá kín tiếng về cuộc sống đời thường hôn nhân 5 năm qua.

Hình ảnh duy nhất bật mí về người vk của MC Anh Tuấn

Chỉ biết rằng, MC Anh Tuấn từng tất cả một người bà xã mang Quốc tịch Australia mang tên Lisa. đôi bạn trẻ cũng bao gồm 2 cậu đàn ông đẹp như tranh Alex với Henry.

Anh Tuấn chạm mặt Lisa khi anh còn là một lưu học viên Australia. Chuyện tình yêu giữa hai tín đồ đến với nhau một cách thoải mái và tự nhiên như bao đôi sinh viên khác. Một đám cưới bí mật đã được ra mắt khiến ít nhiều người mang lại giờ vẫn cảm giác khó tin.

Hai nam nhi của MC Anh Tuấn

Khi cưới Anh Tuấn, Lisa rời quê hương về việt nam làm dâu. Lisa đã gây ra một trường chủng loại giáo quốc tế rất tất cả tiếng ở thủ đô và hòa nhập rất nhanh ở Việt Nam.

Xem thêm: Triệu Chứng Người Có Thai Bạn Có Thể Tự Nhận Biết, Các Dấu Hiệu Có Thai Bạn Có Thể Tự Nhận Biết

Những lúc lỏng lẻo rỗi, Anh Tuấn thường đưa các bạn đi chơi, xem phim, đi siêu thị như bất kỳ người bọn ông đảm nhận nào khác. Khi có dịp anh lại thuộc Lisa đưa các con sang nghỉ với ông bà ngoại tại Úc.

Con trai MC Anh Tuấn càng to càng điển trai

Chỉ có một lần đơn nhất Anh Tuấn tiệt lộ, Lisa nấu ăn uống rất ngon. Cô cũng chính là người thiếu phụ chu toàn, vun vạch cho mái ấm gia đình để chồng yên tâm cách tân và phát triển sự nghiệp. Vào suốt rộng 10 năm làm cho dâu làm việc Việt Nam, cô rất được lòng gia đình Anh Tuấn.

Vợ mới của MC Anh Tuấn thân mật với những con của anh

Tuy nhiên, Anh Tuấn cùng Lisa bất thần ly hôn. Anh Tuấn cũng không share về lý do rạn nứt của đôi bạn trong cuộc hôn nhân này.

Hai cậu nam nhi theo người mẹ sang australia sinh sống và học tập. Hiện đàn ông lớn là Alex (tên Việt: Vũ quang Huy) năm nay 18 cùng Henry (Vũ quang Thắng) 13 tuổi.

Hiện tại, MC Anh Tuấn đã và đang kết hôn với người đẹp Lý Hồng Nhung. Lý Hồng Nhung rất thân thiết với những con của MC Anh Tuấn, cặp đôi cũng ít chia sẻ trên trang cá nhân.