So với kết quả năm ngoái, bảng xếp thứ hạng năm nay đưa về một sự choáng ngợp không hề bé dại đối cùng với các tín đồ BTS.

Bắt đầu từ thời điểm năm 2018, TCCAsia(còn được biết đến với cái tên TC Candler Asia) thường niên đều ra mắt danh sách "100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á" (Top 100 Most Handsome Face in Asia Pacific), với bí quyết thức đánh giá tương từ bỏ series "100 gương mặt đẹp trai nhất rứa giới" của TC Candler. Trên thực tế, TCCAsia vốn là một trong ấn phẩm giành riêng cho khu vực châu Á của TC Candler - một trang phê bình nghệ thuật, âm nhạc, điện ảnh,... Khá nổi tiếng với rất nhiều danh sách sắc đẹp uy tín được công bố đều đặn mỗinăm.

Bạn đang xem: Lộ diện sao nam đẹp trai nhất châu á, ngôi vị đầu bảng gây tranh cãi

Theo trang web của TCCAsia, "Top 100 Most Handsome Face in Asia Pacific" được giới thiệulà "danh sách được quốc tế công nhận cùng được đánh giá là uy tín độc nhất trong lĩnh vực này". Trước khi đưa ra bảng xếp hạng cuối cùng, TCCAsia đã tích lũy ý kiến từ đông đảo fan hâm mộ của bọn họ trên các trang social phổ trở nên ở châu Á, chẳng hạn như Twitter, Instagram, hay Weibo. Từ tương đối nhiều nhân vật nổi tiếng đang làm việc ở nhiều nghành nghề khác nhau, mặt hàng triệu cư dân mạng trên mọi châu Á đã bỏ phiếu cho hầu hết nghệ sĩ nam yêu thích của chính mình nhằm lựa chọn ra100 khuôn mặt mà họ đánh giá là đẹp nhất trai, gợi cảm và bao gồm sức hút đặc biệt nhất vào năm2020.

Xem thêm: Người có siêu năng lực - thế giới mà chỉ mới bị tổn hại

Mặc dù đã gồm rất nhiềubiến động xẩy ra trong làng vui chơi châu Á suốt 1 năm qua, tuy nhiên 2 vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng"100 gương mặt đẹp trai độc nhất vô nhị châu Á 2020" lại không tồn tại gì biến đổi so cùng với năm 2019.Nam diễn viên, ca sĩ Tiêu Chiến - thành viên đội nhạc X-NINE, liên tục giữ vững ngôi vương của mình. Sehun (EXO) một lần nữatrở thành đại diện thay mặt có đồ vật hạng tối đa của nước hàn khi bao gồm năm sản phẩm 2 liên tiếp giành được vị trí á quân. Trong những lúc đó, địa điểm thứ 3 lại chứng kiến sự vươn mình ngoạn mục của một thay mặt Trung Quốc khác là Thái trường đoản cú Khôn lúc anh chỉ dừng chân tại phần thứ 45 cách đó 1 năm.

Một một trong những điều khiến cho các fan Kpop sốc nặng duy nhất trên bảng xếp hạng"100 gương mặt đẹp trai tốt nhất châu Á 2020" là sự vắng mặt của tổng thể 7 thành viên BTS. Ở cả hai bảng xếp hạng trước đó, BTS phần nhiều có đại diện góp khía cạnh và thậm chí còn giữ đa số vị trí khôn cùng cao. Tuy vậy đến năm nay, ko có ngẫu nhiên thành viên nào của boygroup bên Big Hit sánh vai cùng các nhóm nhạc Kpop khác ví như EXO, ASTRO, NCT, SEVENTEEN, TXT,... Trong list "Top 100 Most Handsome Face in Asia Pacific".

Dưới đấy là bảng xếp hạng không thiếu top 100 khuôn mặt đẹp trai duy nhất châu Á năm 2020 bởi TCCAsia công bố!

TPO - Ngày 2/11, trang TC Candler Asia chủ yếu thức công bố danh sách đứng top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á cùng với vị trí trước tiên thuộc về diễn viên Tiêu Chiến (Trung Quốc).

với số phiếu bình chọn áp đảo từ phía fan hâm mộ, diễn viên Tiêu Chiến vẫn "vượt mặt" những nam thần không giống ở khu vực Châu Á - Thái tỉnh bình dương như
Sehun (nhóm EXO), Thái từ bỏ Khôn, Eunwoo (nhóm ASTRO), giỏi Vương duy nhất Bác... để biến hóa sao nam đẹp trai duy nhất của quần thể vực.Đây là lần đồ vật hai liên tiếp
TC Candler -trang phê bình chủ quyền về năng lượng điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ bình chọn ngôi sao sinh năm 1991 là phái mạnh diễn viên rất đẹp trai duy nhất châu Á.

nhan sắc nam diễn viên Tiêu Chiến
Oh Sehun - thành viên team nhạc EXO là tín đồ xếp sản phẩm công nghệ hai ngay lập tức sau Tiêu Chiến
Thái trường đoản cú Khôn (trái) xếp thứ cha và Eunwoo team ASUTRO xếp thứ bốn
Diễn viên vương vãi Nhất bác bỏ và EXO Baekhyun theo thứ tự được đánh giá ở địa điểm thứ năm với thứ sáu

Hotboy xứ sở hoa anh đào Shunsuke Michieda với nam tài tử Lee Min Ho cũng có tên trong top 10

sau thời điểm danh sách bằng lòng được chuyển ra, không ít người tỏ ra không thích hợp với công dụng và bao hàm lời bàn tán trên các diễn đàn, trang mạng xã hội như Weibo, Twitter,.. . Tất cả những ý kiến cho rằng đây là bảng xếp hạng phụ thuộc yếu tố bình chọn của người hâm mộ nên thiếu thốn tính trình độ chuyên môn và sự thuyết phục. Ngược lại, nhiều người theo dõi bênh vực khi dìm xét ngôi sao xứ Trung có gương mặt thân thiện, niềm vui sáng.

từ thời điểm năm 2018 cho nay, Tiêu Chiến là dòng tên trông rất nổi bật ở làng vui chơi giải trí Hoa ngữ khi có tương đối nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền họa được đánh giá cao như "Tru Tiên", "Trần Tình Lệnh",...Anh cũng đứng số 1 trong bảng người nghệ sỹ được thương yêu nhất tháng 10 của
Weibo.

bà xã NSND Công Lý: 'Đau lòng bởi những phản hồi khiếm nhã từ người quen'

vui chơi

công ty rạp phản nghịch hồi tin tức Trấn Thành chen hàng, khiến người theo dõi bỏ về giữa đêm

người mẫu Thiên Vân tắt thở ở tuổi 39

vui chơi giải trí

'Đừng làm người mẹ cáu' tập cuối: cái kết viên mãn mang lại Hạnh (Quỳnh Kool)?

Jennie (Black
Pink) bị tận dụng trong bộ phim truyền hình ngập tràn cảnh 18+

Showbiz 3/11: xuất hiện thêm tin đồn lưu giữ Đức Hoa bị ung thư, đã tắt hơi

cô bé Tây Ban Nha 'thả rông' nóng rộp trên tạp chí danh tiếng