LIÊN MINH HUYỀN THOẠI HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TRÊN DI ĐỘNG. CHƠI MIỄN PHÍ NGAY! TRÒ CHƠI SẼ SỚM RA MẮT TRÊN CONSOLE.

Bạn đang xem: Game liên minh tốc chiến

QUẦN HÙNG TRANH BÁ
Lập team cùng anh em và thể hiện khả năng trong các trận đánh MOBA 5 đấu 5. Một trò chơi cạnh tranh khốc liệt yên cầu kỹ năng cao nhưng mọi bạn mơ ước, có phong cách thiết kế đặc biệt giành cho thiết bị di động cầm tay và console với qui định điều khiển phù hợp và hệ thống trận đấu tinh giản.
Đẩy lùi bóng đêm bởi Cầu Vồng về tối Thượng của Lux tốt thả bản thân theo gió bởi Trăn Trối của Yasuo. Hãy chơi các vị tướng LMHT hâm mộ của bạn ngẫu nhiên nơi nào các bạn muốn.

Xem thêm: Bột Sắt Mua Ở Đâu - Địa Điểm Mua Bột Sắt

Hãy tò mò vũ trụ Runeterra chân thực qua truyền thuyết, truyện tranh, trò đùa và những nội dung khác. Thả mình vào xã hội game thủ, cosplayer, nhạc sĩ cùng nhà trí tuệ sáng tạo nội dung, những người đang chờ chúng ta gia nhập cùng họ.
Xông vào chiến trường với một thanh tìm khổng lồ, đóng góp băng đối thủ trên lối đi bằng mũi thương hiệu băng bay xuyên bản đồ tuyệt nhử địch thủ đến gặp mặt tử thần bằng bùa phép kỳ diệu. Sẽ luôn luôn có một vị tướng tương xứng với phong lối chơi của bạn.

Tốc Chiến - Thông Tin phiên bản Cập Nhật 4.0

Đã cho tới lúc chúng ta cùng bước vào bản cập nhật trước tiên của năm mới! Zoe xác nhận "trình làng", chế độ All Random Ultra Rapid Fire (ARURF) trở lại, chào mừng Tết Nguyên Đán, Mùa Giải xếp thứ hạng 8, Wild Pass "mới toanh" cùng hàng loạt những câu chữ khác! kính chào mừng các bạn đến với bản Cập Nhật 4.0!

Bản Tin Tốc Chiến tháng 1

Chào mừng đầu năm mới Nguyên Đán! công ty chúng tôi sẽ điểm qua đa số nội dung sắp trình làng trong bản Cập Nhật 4.0 và chia sẻ về một vài biến hóa mà cửa hàng chúng tôi đã sẵn sàng để cùng bạn mừng đón Năm Mới!

Tốc Chiến - Thông Tin phiên bản Cập Nhật 3.5b

Vậy là bản cập nhật sau cuối của năm cũng cho tới rồi! mừng đón đến với bản cập nhật 3.5! Đừng lo lắng, vẫn còn không hề ít điều để nạp năng lượng mừng với sự xuất hiện thêm của Lillia, một cuộc dò ra vào linh giới, trận chiến ném tuyết cùng những người dân bạn poro, và tất yếu là cả update cân bởi nữa!

Tốc Chiến - Thông Tin bạn dạng Cập Nhật 3.5a

Samira, Jinx với Ekko nở rộ Đa sắc đã ưng thuận "trình làng". Shop chúng tôi cũng sẽ xúc tiến một số cập nhật cân bởi trên mọi Đấu ngôi trường Tốc Chiến, bao gồm cả chính sách Một mang lại Tất Cả—Chào mừng mang đến với phiên bản Cập Nhật 3.5a!

Tốc Chiến - Thông Tin bạn dạng Cập Nhật 3.5

Thoắt ẩn, thoắt hiện trong bóng về tối và triệt hạ kẻ địch cùng Kayn với Aatrox! Lập đội bao gồm toàn Yuumi và vờn cho địch thủ khiếp sợ hãi trong chế độ chơi Một mang lại Tất Cả hoàn toàn mới! chúng tôi cũng sẽ cho reviews các trang bị, ngọc vấp ngã trợ, biến hóa cân bằng mới thuộc những update đối với địa điểm đi rừng! chào mừng chúng ta đến với bản Cập Nhật 3.5!