tin tức lịch cất cánh Vietjet tiên tiến nhất

Với cực hiếm cốt lõi: an toàn – niềm vui – giá rẻ – Đúng giờ, hãng cất cánh Viet
Jet Air đã, vẫn và thường xuyên phủ sóng cho nhiều điểm đến trong nước và quốc tế. Lịch cất cánh Viet
Jet Air
được update mỗi ngày với hàng ngàn chuyến cất cánh giữa những điểm đi và điểm đến khác nhau để phục vụ nhu mong đi lại ngày càng tăng của khác nước ngoài trong và xung quanh nước.

Bạn đang xem: Lịch bay vietjet hôm nay

Hiện Viet
Jet Air hỗ trợ nhiều chặng bay nội địa lẫn quốc tế đến với khoảng 385 chuyến cất cánh được thực hiện mỗi ngày. Trong các số đó có tổng cộng 17 đường cất cánh nội địa, 30 đường cất cánh đến trung hoa và các đường bay quốc tế đến các vị trí du lịch nổi tiếng khác của châu Á như Thái Lan, Ma Cao, Hong Kong, Đài Loan,...

Từ khi ra mắt, Viet
Jet Air đã mang về nhiều tuyển lựa bay new với giá rẻ hơn cho du khách trong và kế bên nước. Đặc biệt với số lượng chuyến bay không hề nhỏ mỗi ngày, bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập vé máy bay Viet
Jet Air đúng thời khắc muốn “vi vu". Cùng Traveloka cập nhật ngay gần như thông tin lịch bay Viet
Jet
tiên tiến nhất nhé!

Mua vé máy bay Viet
Jet ngay!

Hãng hàng không giá bán rẻ Vietjet Airhiện đang sở hữu 18 đường cất cánh nội địa và 25 đường cất cánh quốc tế. Đểkhông bỏ lỡ lịch bay Vietjet Air cập nhật mới nhất thì bạn hãy xemngay thông tin dưới đây nhé.


ra mắt lịch bay hãng Vietjet Air
Đường bay nội địa của Vietjet Air

Đường bay thế giới của Vietjet Air

Tần suất lịch bay của Vietjet Air

Tra cứu vớt lịch bay hãng mặt hàng không Vietjet Air

Tra lịch cất cánh và đặt vé máy bay Vietjet Air tại nhanluchungvuong.edu.vn


Giới thiệu lịchbay thương hiệu Vietjet Air

Hiện tại, hãng hàng không Vietjet Airkhai thác tần suất chuyến bay dày đặc cả nội địa với quốc tế, trongđó có 18 đường bay nội địa và 25 đường cất cánh quốc tế trải rộng khắpchâu Á.

Không chỉ khai quật những chuyếnbay thẳng, hãng sản xuất Vietjet Air còn hợp tác với các hãng quốc tế khaithác những chuyến cất cánh nối chuyến để đáp ứng nhu cầu của hànhkhách.

*

Thông tin về lịch cất cánh hãng
Vietjet Air

Khi tìm hiểu với tra cứu lịch baycủa hãng sản xuất Vietjet Air, bạn sẽ biết được các thông tin cụ thể vềchuyến bay bạn cần tìm kiếm như thời gian cất cánh, hạ cánh, số hiệuchuyến bay, loại máy cất cánh khai thác, hạng ghế cùng giá vé.

Đường baynội địa của Vietjet Air

Lịch cất cánh nội địa Vietjet Air khaithác với các chặng cất cánh trải lâu năm khắp từ miền Bắc tới miền
Nam. Vào đó, phổ biến nhất là những chặng cất cánh đi Hồ Chí
Minh (Sài Gòn), Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà
Lạt…

*

Đường cất cánh nội địa của Vietjet
Air

Đường bayquốc tế của Vietjet Air

Lịch bay quốc tế của Vietjet Airkhai thác bao gồm cả những chuyến cất cánh thẳng cùng chuyến bay quá cảnh.Trong đó, hãng chủ yếu khai quật đường bay thẳng đi ChâuÁ (Bangkok, Singapore, Bali, Kuala Lumpur, Manila, Seoul,Tokyo…) và nối chuyến tới những nước châu Âu (London, Paris..),Châu Úc (Australia, Queensland) cùng Châu Mỹ (New York, Los
Angeles…)

Tùy thuộc vào hãng bay của quốc gianào thì chuyến cất cánh quá cảnh của bạn sẽ được transit tại đất nướcđó. Ví dụ, nếu cất cánh nối chuyến từ Đà Nẵng (Việt Nam) đi New York(Mỹ), khi book vé máy cất cánh của hãng nhật bản Airlines, bạn sẽquá cảnh tại Tokyo (thủ đô của Nhật Bản).

*

Đường cất cánh quốc tế của Vietjet
Air

Cập nhật lịch cất cánh quốc tế Vietjet
Air tháng 1/2022:

*

Lịch cất cánh quốc tế Vietjet Air từtháng 1/2022

Tần suấtlịch bay của Vietjet Air

Hãng mặt hàng không Vietjet Air khaithác những chuyến cất cánh nội địa với tần suất dày đặc để đáp ứng tốiđa nhu cầu di chuyển của khách hàng. Mặc dù nhiên, tùy thuộc vào tìnhhình thực tế nhưng lịch cất cánh của hãng bao gồm thể được điều chỉnhsao cho phù hợp.

Chẳng hạn như, chuyến cất cánh Hà Nội -Đà Nẵng khứ hồi gồm tần suất cất cánh khoảng 15 chuyến mỗi ngày, TP.Hồ Chí Minh - Nha Trang khoảng 10 chuyến bay, Đà Nẵng - Cần Thơkhoảng 3 chuyến/ngày…

Tần suất chuyến bay của hãng
Vietjet Air được đo lường dựa bên trên nhu cầu đi lại cụ thể của hànhkhách. Tuy nhiên, vào một số trường hợp như thời tiết xấu, dohãng điều chỉnh lịch cất cánh hoặc lỗi kỹ thuật,... Nhưng tần suất cất cánh cóthể thế đổi.

Xem thêm: Đại học fpt công bố điểm chuẩn đại học fpt 2022 chính xác, điểm chuẩn đại học fpt 2022 và các năm gần đây

Bên cạnh đó, giữa các ngày khácnhau hãng sản xuất Vietjet Air cũng gồm sự cân nhắc điều chỉnh tần suất bayhợp lý nhất. Cụ thể, các chuyến bay vào ngày cuối tuần tuyệt dịp nghỉlễ, nghỉ Tết sẽ được khai thác dày đặc hơn ngày thường.

Với chặng bay quốc tế, thương hiệu hàngkhông Vietjet Air khai thác những chuyến bay thẳng khởi hành đi cácquốc gia Châu Á gần như mỗi ngày, còn với những chuyến cất cánh nối chuyếnhợp tác với những hãng sản phẩm không không giống sẽ gồm tần suất bay phụ thuộcvào từng hãng.

Tra cứu lịchbay hãng hàng không Vietjet Air

Lúc này, hệ thống đặt vé máy baycủa thương hiệu Vietjet Air sẽ hiển thị tin tức về ngày bay, thời giancất cánh, hạ cánh, số hiệu chuyến bay của chặng bay bạn lựa chọn.Để coi lịch bay của ngày trước đó, click vào "Trước", xem lịch bayngày sau đó, click vào "Tiếp theo".

*

Lịch bay Vietjet Air trênwebsite hãng

Lưu ý:

Ký hiệu HAN, SGN: Là mã trường bay Hà
Nội cùng Hồ Chí Minh.Ngày bay: Biểu thị ngày khai thác củachuyến bay
Thời gian bay: Thời gian bay của hãng
Vietjet Air được tính từ khi rút chèn máy bay tới thời điểm đóngchèn máy bay trên chỗ đỗ với hiển thị dưới dạng: x giờ : y phút. Vídụ: 05:40 là 05 giờ 40 phút; 11:50 là 11 giờ 50 phút.

Lưu ý: các thông tin, số liệu trênđược tham khảo và cập nhật từ phía hãng hàng không Vietjet Air.

Tra lịch bayvà đặt vé máy cất cánh Vietjet Air tại nhanluchungvuong.edu.vn

Tra cứu lịch cất cánh Vietjet Air tại
Best
Price.vn - tổng đại lý cấp 1 của những hãng mặt hàng không nội địa vàquốc tế và là địa chỉ uy tín được nhiều du khách tin tưởng lựachọn hiện nay. Bạn gồm thể thực hiện theo hướng dẫn đặt vé trang bị bayhãng Vietjet Air dưới đây:

Bước 1: Tại bảng
Cập nhật lịch cất cánh Vietjet Air bên trên đầu trang, bạn chọn chuyến bayphù hợp rồi nhấp chọn ngày bay ước ao muốn.

*

Tra cứu lịch cất cánh Vietjet Air tại
Best
Price

Bước 2:

Lúc này hệ thống đặt vé máy cất cánh của
Best
Price sẽ hiển thị một menu danh sách những chuyến bay của nhữnghãng hàng không khai quật chặng cất cánh đó, bạn nhấp chuột vào biểutượng thương hiệu Vietjet Air như hình dưới.

Tiếp theo đó, lịch cất cánh toàn chặngcủa Vietjet Air sẽ được hiển thị các mức giá vé từ thấp tới cao,thông tin về số hiệu chuyến bay, thời gian chuyến bay khởi hành vàhạ cánh…

Để xem tổng giá cùng thuế tổn phí bạnnhấp chuột vào giá chỉ vé. Còn muốn tra cứu hiểu về chế độ hoàn hoặchủy vé, quy định về hành lý, hạng vé… bạn hãy chọn “Chi tiếtvé”.

*

Đặt vé máy cất cánh Vietjet Air trênwebsite Best
Price.vn

Lưu ý, tất cả những cách tra cứu lịchbay thương hiệu Vietjet Air ở trên bao gồm thể được điều chỉnh. Giờ cất cánh vàhạ cánh được hiển thị theo giờ địa phương.

Để được tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ đikhám phá các địa danh vào và kế bên nước, hãy gọi ngay lập tức tới tổngđài 1900 2605, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của
Best
Price luôn luôn sẵn sàng hỗtrợ bạn.