Dự kiến giá vé đường metro hàng đầu (Bến Thành - Suối Tiên) 1 ngày là 48.000 đồng. Giá vé 3 ngày là 108.000 đồng. Trong một tháng đầu vận hành, khuyến nghị tất khắp cơ thể dân được đi miễn phí.

Bạn đang xem: Thời sự 24 giờ qua

thông tin từ công ty xổ số năng lượng điện toán nước ta (Vietlott) cho thấy thêm một khách hàng trúng hơn 76,3 tỷ vnđ vào về tối nay 13-5 đã download vé tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Từng địa phương phải tự lực, tự công ty để đẩy mạnh nội lực; chọn gần như dự án rất có thể kích hoạt, tạo cải cách và phát triển liên vùng để xin công ty trương đầu tư của trung ương, kị dàn trải, ông Lê Minh Hoan giữ ý.

Chiều 13-5, Thủ tướng tá Phạm Minh thiết yếu nhấn nút thi công xây khu phi thuế quan to nhất việt nam tại Lạch Huyện, huyện cát Hải, TP Hải Phòng.

Ngày 13-5, một tàu kéo sà lan sẽ tông trúng trụ cầu an Phú Đông (quận đụn Vấp - quận 12, TP.HCM) khiến trụ mong bị lỗi hỏng. Hiện toàn bộ ô tô đã biết thành cấm qua cầu này.

Nghe em gái kể vụ bào chữa nhau với cô gái bán mỹ phẩm, người đàn ông tìm đến tiệm của cô, đánh túi bụi, thậm chí còn lấy dép tấn công vào mặt cô gái.

Trong 24 giờ đồng hồ qua, toàn nước ghi dấn 1.738 ca COVID-19, sút hơn 700 ca so với cách đây không lâu đó. Trong thời gian ngày có 825 tín đồ khỏi bệnh, ko ghi nhấn ca tử vong.

Nữ tài xế lái chiếc xe hơi 5 chỗ chạy xe trên quốc lộ 1A mà lại không đóng cửa sau, gây mất an ninh giao thông.

Sẽ tất cả 9 nhóm đối tượng người sử dụng được tận hưởng mức tăng lương cơ sở từ ngày 1-7 sắp tới theo dự thảo nghị định của bao gồm phủ.

Cơ quan tác dụng vừa phát hiện 53 các đại lý sản xuất sale vi phạm về khu đất đai, xây dựng phạm pháp tại Đồng Nai.

Phát hiện nay ngọn lửa bùng nổ tại ngôi nhà trên đường Thành Công (Hà Nội), không ít người cùng nhau kết hợp chữa cháy nhưng mà ngọn lửa nở rộ quá nhanh nên đành bất lực.

An Giang đồng ý chủ trương tiến hành dự án xóm bè dung nhan màu ngã cha sông Châu Đốc để ship hàng khách du lịch.

Hai nhà công sản ở phần đắc địa của TP quảng ngãi bị bạn dân chiếm dụng làm của riêng, sinh sống và sắm sửa nhiều năm, dù không tồn tại sổ đỏ.

Nhiều tín hiệu tích cực và lành mạnh của thị trường lao động vấn đề làm được ghi thừa nhận tại Ngày hội tuyển dụng, việc làm 2023 vào ngày hôm qua (12-5).

Xem thêm: Piyasada Sert Hareket! "2023 Altın Yılı Olacak", Altın 2023'Te Yatırımcısını Sevindirecek

Ông nhị lúa Sáu Quý - từng được biết đến là "vua ước treo", đã sản xuất chiếc "thủy phi cơ" giao hàng việc xây cầu, phượt sông nước.

Theo Apax Leaders, ở tp hcm có ba trung vai trung phong đã mở lại. Mặc dù nhiên, Sở giáo dục và Đào tạo nên khẳng định chưa có quyết định cấp cho phép thiết yếu thức.

Hai vợ ông chồng đi xe sản phẩm công nghệ “biểu diễn xiếc” trên đèo Hải Vân bị tòa tuyên phạm tội gây rối đơn nhất tự công cộng.

Phó thủ tướng nai lưng Lưu Quang lãnh đạo sớm làm rõ nguyên nhân đám cháy phòng trà khiến cho ba người chết tại phố Văn Cao, Hải Phòng.

Phòng tàng trữ hồ sơ cùng phòng hiệu phó tại Trường thcs Phổ Thạnh (thị làng mạc Đức Phổ, Quảng Ngãi) bị cháy, ước tính thiệt hại sát 250 triệu đồng.

Sáng 13-5, Văn phòng ủy ban nhân dân TP Hà Nội cho thấy thêm tại quận Hà Đông vừa xẩy ra một vụ cháy nhà dân khiến bốn fan chết.

Sáng 13-5, Ủy ban hay vụ Quốc hội cho ý kiến dự thảo quyết nghị về việc giảm thuế giá trị gia tăng (VAT).

Tổng biên tập: Lê thay Chữ

tin tức bạn phát âm Thông tin của khách hàng đọc sẽ được bảo mật an ninh và chỉ thực hiện trong trường hòa hợp toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Vui vẻ thử lại sau.

Thêm chuyên mục, tăng tận hưởng với Tuổi trẻ Sao

Tuổi con trẻ Sao có phong cách thiết kế thông nhoáng với tất cả các trang, phân mục và đoạn clip đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của khách hàng đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, thành viên Tuổi con trẻ Sao có thể tham gia các chuyển động và xúc tiến trên gốc rễ Tuổi trẻ Online như tặng kèm Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi tiến thưởng lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, bán buôn trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi con trẻ Sao nhằm mục đích từng bước nâng cấp chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, can hệ và thực hiện các nội dung mới theo yêu cầu của đàn công chúng.

Chúng tôi mong muốn Tuổi con trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, giao hàng và mang về những trải nghiệm bắt đầu mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc đưa của Tuổi trẻ Online.