Các fan của kinh điển truyền hình và đôi bạn trẻ Song - tuy vậy hẳn đang nạp năng lượng mừng chiến thắng lớn duy nhất của bộ phim tại giải Baeksang năm nay.

Bạn đang xem: Lễ trao giải baeksang 2016

Baeksang Arts Awards là phần thưởng thường niên vị IS PLUS Corp. Tổ chức từ thời điểm năm 1965, nhằm mục đích tôn vinh đầy đủ thành tựu xuất sắc tốt nhất trong nền công nghiệp giải trí nước hàn trên các nghành nghề điện ảnh, truyền hình, sảnh khấu. Năm nay, lễ trao giải Baeksang lần thiết bị 52 được tổ chức triển khai tại Đại học tập Kyung Hee vào tối 3/6 vừa qua đã thú vị sự chú ý của giới truyền thông và tín đồ hâm mộ. Mặc dù có sự tham gia của tương đối nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thảm đỏ nhưng chắc rằng nhận được nhiều sự đon đả nhất vẫn là đôi bạn trẻ bác sĩ - quân nhân nổi tiếng của Hậu duệ mặt trời. Để lỡ mất một số giải thưởng được đề cử mà lại cuối cùng bộ phim truyền hình đã vinh dự đưa về Daesang - giải thưởng cao tay nhất cho khuôn khổ phim truyền hình.

Song Jong Ki sánh đôi bên song Hye Kyo phát biểu cảm ơn khán giả.

Bên cạnh đó, hẳn là các fan hâm mộ của tv
N cũng khá hân hoan vì trong năm này đài vô tuyến cáp này đã chiến hạ lớn. Ở hạng mục truyền hình, phim hình sự của đài cáp tv
N Signal dẫn đầu với 3 giải lớn: bộ phim truyền hình xuất sắc nhất, nữ giới diễn viên xuất sắc độc nhất (Kim Hye Soo) cùng Kịch bạn dạng xuất sắc đẹp nhất. Bộ phim đình đám suốt nửa đầu năm năm nhâm thìn - Reply 1988 cũng không hề thua yếu với 3 giải Đạo diễn xuất sắc duy nhất (Shin Won Ho), nam diễn viên bắt đầu xuất sắc tốt nhất (Ryu Junyeol) và Giải phong thái (Park Bo Gum). Yoo Ah In với diễn xuất được sử dụng nhiều trong Six Flying Dragons đã đem về giải nam giới diễn viên xuất sắc đẹp nhất, đàn bà thơ Kim Go Eun được xướng thương hiệu ở khuôn khổ Nữ diễn viên bắt đầu xuất dung nhan nhất.

Sau đây là một số hình hình ảnh của các ngôi sao tham gia Baeksang năm nay:

Song Hye Kyo trẻ con trung, xinh đẹp bên anh “quân nhân” tuy nhiên Jong Ki

Mv
B5NPb
Zw

Suzy kheo dáng vẻ nuột nà mặt Shin Dong Yup với phương châm MC của lễ trao giải năm nay.

“Cao thủ cờ vây” Park Go Bum đạt giải phong cách.

Cậu chúng ta lớp trưởng gương chủng loại Sun Woo (Go Kyung Pyo) thay đổi hình tượng với kiểu dáng tóc mới.

Xem thêm: Google Play Games - Tìm Trò Chơi Mới Hoặc Trò Chơi Bạn Đã Chơi

Yoo Ah In đột phá với Six Flying Dragons.

“Bác sĩ nhân tài Yongpal” xuất hiện thêm bảnh bao bên trên thảm đỏ.

Anh cánh mày râu phó tổng chỉnh sửa si tình của She was pretty

Baeksang năm nhâm thìn đã hoàn thành thành công tốt đẹp và bọn họ hoàn toàn hoàn toàn có thể mong ngóng những đột phá của điện ảnh Hàn Quốc trong nửa sau năm 2016.

nhanluchungvuong.edu.vn-Cặp đôi tuy vậy Hye Kyo – tuy vậy Joong Ki đang không thể vượt qua hai khuôn mặt xuất sắc là Kim Hye Soo với Yoo Ah In nhằm giành giải Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Baeksang 2016.

Tối qua (3/6), lễ trao giải Baeksang lần trang bị 52 đang được tổ chức tại hội trường Đại học Kyunghee, thủ đô Seoul với việc góp mặt của không ít ngôi sao bậc nhất làng điện ảnh Hàn Quốc. Năm nay, phần thưởng tiếp tục vinh danh những tác phẩm xuất sắc tương tự như những diễn viên, đạo diễn, biên kịch, xoay phim… đạt được rất nhiều thành tựu lớn. Đảm dấn vị trí MC trên lễ trao giải là Shin Dong Yup và người vợ ca sĩ/diễn viên dễ thương Suzy.

Được ca tụng là “bom tấn” truyền hình hàn quốc trong năm 2016, những tưởng Descendant of the sun đang càn quét phần thưởng Baeksang lần sản phẩm 52 hệt như những gì bộ phim đã có tác dụng được tại nhiều quốc gia ở châu Á. Mặc dù nhiên, phim khiến người theo dõi tiếc nuối khi những lần nhát duyên sinh sống những hạng mục quan trọng, trong các số ấy có Nam/ nữ diễn viên xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Kịch phiên bản xuất dung nhan nhất, bộ phim xuất sắc nhất.

Nhờ tình yêu tận tình của khán giả, cuối cùng, tuy nhiên Hye Kyo và song Joong Ki dường như không phải ra về mình trắng. Cặp đôi bạn trẻ đã giành giải Diễn viên được thương mến nhất. Và, bất thần lớn xẩy ra tại cuối lễ trao giải khi Descendant of the sun được xướng tên sinh hoạt giải Daesang danh giá giành riêng cho truyền hình. Đây được xem như là một bất ngờ lớn bởi trước đó, các nhà trình độ đã dự đoán phần thưởng sẽ được trao đến Signal – nhà cửa dành giải bộ phim truyền hình xuất sắc tốt nhất tại Baeksang năm nay.

Dưới đấy là danh sách các giải thưởng được trao trên Baeksang 2016:

Truyền hình:

Bộ phim xuất dung nhan nhất: Signal

Đạo diễn xuất sắc đẹp nhất: Shin Won Ho (Reply 1988)

Nam diễn viên xuất dung nhan nhất: Yoo Ah In (Six Flying Dragons)

Nữ diễn viên xuất dung nhan nhất: Kim Hye Soo (Signal)

Nam diễn viên new xuất sắc đẹp nhất: Ryu Junyeol (Reply 1988)

Nữ diễn viên new xuất nhan sắc nhất: Kim Go Eun (Cheese in the Trap)

Kịch bản xuất sắc nhất: Kim Eun Hee (Signal)

Giải Phong cách: Park Bo Gum

Diễn viên được ái mộ nhất: song Joong Ki, tuy nhiên Hye Kyo

Daesang truyền hình: Descendant of the sun