Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
One Piece: 9 giả thuyết về &#x
FD; nghĩa của chữ D. B&#x
ED; ẩn thích
E0;ng vừa được tiết lộ, điều về Shanks sẽ khiến bạn bất ngờ đ&#x
F3; One Piece 907: Luffy bị 2 Tứ Ho&#x
E0;ng truy hỏi s&#x
E1;t, Shanks t&#x
F3;c đỏ gặp mặt Ngũ L&#x
E3;o Tinh One Piece: Chủ nh&#x
E2;n của chiếc Mũ Rơm từ trước tới ni c&#x
F3; những điểm chung g&#x
EC;? Điều thứ 3 sẽ khiến bạn bật cười đấy

Một trong những b&#x
ED; ẩn hấp dẫn nhất One Piece đ&#x
F3; l&#x
E0; nguồn gốc v&#x
E0; sức mạnh của “chữ D thần th&#x
E1;nh” nằm giữa t&#x
EA;n của một số nh&#x
E2;n vật vào truyện.

Bạn đang xem: Chữ d trong one piece


Cho đến nay, “thánh Oda” vẫn chưa bật mý cho chúng ta về ý nghĩa của chữ D. Bí ẩn này nhưng gồm một điểm thông thường mà bất cứ fan như thế nào cũng có thể nhận ra đó là tất cả những fan mang chữ D. Trong tên đều phải sở hữu một mối contact “dây mơ rễ má”, nếu chưa phải là “con ông cháu cha” vậy nên số phận của họ. Bên cạnh đó có 1 tua dây vô hình dung nào này đã gắn kết những nhỏ người này lại với nhau.Đã có lần một fan mến mộ hỏi Oda rằng "chữ D. Nghỉ ngơi trong tên của Luffy có chân thành và ý nghĩa gì..?" dẫu vậy anh chỉ dịu nhàng chia sẻ bây giờ anh không thể vấn đáp vần đề đó hiện thời được, sinh sống thời điểm tương thích thì mọi người sẽ biết thôi.Vậy vào thời gian mong chờ ấy, hãy cùng Game
K cho với 9 giả thuyết được giới thiệu về ý nghĩa của chữ D. Vào One Piece nhé!1. Trả thuyết: Dragon xuất hiện lần trước tiên trong Loguetown với cứu Luffy khỏi tay Smoker. Phù hợp D tức là DRAGON?
Thực tế: tin đồn này thuở đầu được tạo ra bởi một blogger anime nổi tiếng, tín đồ này sẽ suy đoán như vậy sau thời điểm xem arc Loguetown. Vị sự lừng danh của blogger này nên đã có nhiều những fan khác cũng quan tâm đến về mang thuyết trên (mặc dù một trong những người ái mộ đã giải thích điều này theo phong cách riêng của họ). Mặc dù nhiên, Dragon sẽ được cho biết thêm là ông tất cả một vai trò đặc biệt trong câu truyện.2. Trả thuyết: Chữ D. Lịch sử một thời là chữ cái đầu tiên của thương hiệu 1 nền lịch sự bị giấu kín trong thay kỉ trốngThực tế: chúng ta vẫn chưa chắc chắn được ý nghĩa của chữ D. Vào từ bây giờ nhưng chắc chắn rằng nó khôn xiết đặc biệt. Căn cứ theo những hành động của thiết yếu phủ trái đất để ngăn chặn giáo sư Clover nói ra bí mật về chữ D là đầy đủ biết rồi.3. đưa thuyết: Chữ D có tương quan đến niềm vui vì mỗi nhân vật có chữ D. Trong tên xuất hiện thêm trong bộ truyện gần như mỉm mỉm cười (ngay cả Portgas D. Rouge)
Thực tế: đưa thuyết này phát xuất từ hành động mỉm cười trước lúc chết của vua hải tặc Gold D. Roger và Monkey D. Luffy.4. Trả thuyết: Đó là tên của gia đình hoàng gia hoặc một gia tộc ở trong nền văn minh bị mất ở cố kỉnh kỉ trống
Thực tế: bọn họ không biết tí gì về văn hóa truyền thống của nền văn minh này với có hay là không sự tồn tại một gia đình hoàng gia như thế.5. Giả thuyết: chữ D. Có nghĩa là "Quỷ"
Thực tế: Vẫn chưa rõ những người dân mang chữ D. Vào tên gồm mối links gì cùng với trái quỷ ác không? tuy nhiên, Rosinante đã từng có lần nói rằng những người dân mang chữ D. Là quân thù tự nhiên của Thiên Chúa.6. đưa thuyết: chữ D. Tức là "Damashii"
Sự thật: One Piece là 1 trong những câu chuyện đầy ý nghĩa với đều nhân đồ gia dụng có niềm tin thép và ý chí quật cường. Theo lời dragon “Sự kế thừa ý chí, sự chuyển giao của thời đại, và giấc mơ của loại người. Đó là rất nhiều điều mà bất cứ thứ gì rồi cũng không thể bức tường ngăn được.”7. Giả thuyết: chữ D như thể hình cung cấp nguyệt cần nó có thể tượng trưng cho một nửa của vòng trònThực tế: tư duy chữ D. Là 1 trong nửa vòng tròn hoặc 1 hình mẫu, 1 biểu tượng xuất phân phát từ chính mẩu truyện của One Piece. Nói bí quyết khác, hầu như hải tặc ra khơi đi kiếm kho báu được đựng giấu của Roger, chinh phục Đại Hải Trình sẽ hoàn thiện nốt chiếc vòng tròn ấy.8. Mang thuyết: chữ D tức là "Nguy hiểm", có nghĩa là những người dân có chữ D. đều sẽ rất nguy hiểmThực tế: trong loạt sự kiện sau trận đánh tranh làm việc Tổng cỗ Hải quân, 1 trong Ngũ Lão Tinh sẽ nói rằng “D” nghĩa là nguy khốn (danger). Như lần Dr. Kureha nói cùng với Dalton rằng Chopper đang sát cánh đồng hành cùng với cùng 1 con bạn rất nguy nan (ám chỉ Monkey D. Luffy).9. Trả thuyết: chữ D. được trao cho những người có thể bắt đầu một kỷ nguyên mới. Chẳng hạn như Roger bước đầu một thời đại bắt đầu của cướp biển cả hay sự phản nghịch của black Beards và bắt giữ Ace dẫn đến cuộc chiến tại tổng bộ thủy quân Marineford
Thực tế: bao gồm nhân vật được biết là cũng có chữ D. Vào tên nhưng lại lại tương đối bình thường. Ví dụ như Portgas D. Rouge (được xác nhận), hành động đặc trưng duy nhất của cô ấy trong cuộc sống là đã sinh ra Ace.
Chữ D bí ẩn trong tên của 9 fan trong one piece có ý nghĩa gì ?.

Trong one piece chứa đầy những tình tiết túng ẩn.Các tình tiết bí ẩn thường lặp đi lặp lại nhiểu lần.Trong kia ,gia tộc chữ “D”,ý nghĩa của chữ “D” làm người hâm mộ thắc mắc nhất.vậy nó là gì?
Từ những chi tiết cho mang lại nay,Chúng ta thuộc xem xét những điểm bình thường và gợi ý cho chữ D kia nhé.

9 fan mang chữ D vào tên

*

Monkey.D.LuffyThuyền trưởng của băng nón rơm
Anh trai là Gol D.Ace nhóm trưởng nhóm 2 của băng hải tặc râu trắng với Sabo tổng tứ lệnh quân đội giải pháp mạng.COCC với là main của one piece.Khoảng thời hạn trước và sau thời điểm lên Quần đảo Shabondy sẽ thức thức giấc haki.

*
Monkey.D.DragonTổng bốn lệnh quân bí quyết mạng Monkey.D.Dragon phụ thân của luffy
Dragon triển khai đảo chủ yếu ở nhiều nơi trên cố kỉnh giới.Chính phủ và Hải Quân luôn luôn ra sức tra cứu kiếm ông trên danh nghĩa “tội phạm gian nguy nhất nạm giới” nhưng quan yếu tìm ra được vết tích của ông.Đến cả quân cách mạng cũng lần chần nhiều về tính danh của ông.

*

Monkey.D.GarpMột vào 2 người mạnh nhất lực lượng của lực lượng Hải quân.Sau timeskip vẫn chưa thấy ông xuất hiện thêm lại.Garp được ca ngợi là “Anh hùng Hải Quân” cùng từng truy đuổi Roger các lần.

Xem thêm: Tác Dụng Của Củ Cải - Tác Dụng, Lưu Ý Khi Ăn, Cách Chọn Củ Cải

*

Portgas.D.AceĐội trưởng nhóm số 2 của băng hải tặc Râu Trắng
Con trai của vua hải tặc Portgas .D.Roger.Sinh ra nghỉ ngơi Batelira vùng biển phía Nam. . Được truy nã cùng với số chi phí thưởng là 500 triệu beli.Chết nghỉ ngơi tổng bộ hải quân Marineford vì đỡ một cú đấm cho luffy. Bao gồm điểm phổ biến với Roger là dù gặp gỡ đối thử như thế nào thì cũng không vứt rơi đồng đội.

*

Portgas .D.RogerĐược ca ngợi là vua hải tặc.Chỉ với một câu nói trước lúc chết ông đã tạo ra thời đại hải tặc mới.Ông đã dứt chuyến đi vong quanh vậy giới của mình và mang lại được Raftel nơi cất dữ kho báu One Piece mà hầu hết hải tặc đầy đủ ao ước.

*

Portgas D.RougeVợ của vua hải tặc Portgas D.Roger cùng là mẹ của Portgas D.Ace team trưởng nhóm 2 của băng hải tặc râu trắng.Để bảo đảm Ace dòng máu sau cùng của vua hải tặc khoải tay chính quyền thế giới.Bà đã nỗ lực không sinh Ace và giữ trong bụng bản thân hơn hồ hết đứa trẻ thông thường tới đôi mươi tháng.Một người mẹ vĩ đại.

*
Marshall D.TeachĐã đổi mới tứ hoàng sau trận đánh đỉnh cao ngơi nghỉ tổng bộ hải quân.Sở hữu 2 trái hung quỷ là yamiyami và guragura chiếm được trường đoản cú râu trắng.Người duy nhất dấn được năng lượng trái hung thần thứ hai.Điều này vẫn còn là bí hiểm mà thánh Oda vẫn không tiết lộ.

*
Jaguar D.SauloLà cựu hải quân xuất hiện trong đoạn hồi ức của Nico Robin làm việc Enies Lobby arc.là bạn bè của Kuzan.

*

Trafalgar D.LawBiệt danh là bác bỏ sĩ tử thần,là thuyền trưởng của Băng Hải Tặc Trái Tim,một băng hải tặc đến từ biển Bắc.Là 1 trong các 11 cực kỳ tân tinh.Trong timeskip anh trở nên Thất Vũ Hải.Tuy nhiên,danh hiệu này đã biết thành trước lúc lien minh với nón Rơm sống arc dressrosa.

Có thể nắm tắc về những người dân mang chữ “D” như sau.

*
Người mang chữ “D” không nằm trong một tổ người cụ thể nào.Có thể là hải quân,hải tặc,quân bí quyết mạng,người dân bình thường.kể cả quê nhà cũng nằm rải rác rưởi khắp chỗ trên nắm giới.Thêm vào đó,ngoài người bình thường ra còn tồn tại cả tộc tín đồ khổng lồ.Có 4 điểm nói theo cách khác về ý đưa ra của “D”:1. Ý chí của “D” là một thắc mắc lớn tương quan đến hang trăm năm lịch sử vẻ vang bị mất.2. Ý chí của “D” đã được lưu truyền bất kể có cần là bọn họ hàng hay không.3. Những người kế thừa ý chí của “D” sẽ thách thức chính quyền theo một phương pháp nào đó.4. Chính phủ sốt ruột ý chí của “D”.

Những điểm bắt đầu về “D” thông qua gợi nhắc của Donquixote Rosinante

*

Ở non sông của tôi.Những đứa trẻ có hành vi xấu bị dọa là sẽ bị ăn do “D”.Người già thường nói về những người dân có chữ “D” trong tên trên nhân loại và “D” sẽ lại mang lại một cơn bão.Nếu nói ý chí của “D” là kháng lại thế giới ,chống lại Thiên Long Nhân cùng với tư phương pháp là thần.Corazon vẫn nói: “Những tín đồ mang chữ D. Trong tên chính là kẻ thù của chúa”.

Nếu với chữ “D” có nghĩa là mang theo vận mênh được sống.

Thật không may điều này là không đúng.Những người màn chữ “D” không hẳn là bất diệt hay là luôn luôn được ưu ái.Điển hình là chết choc của Roger,Ace, Rouge,Saulo.Nhưng thông qua những chiếc chết này,chúng ta có thể thấy được mọi người mang trong bản thân chữ “D” có một nhiệm vụ nào đó , có sợi dây links vô hình một trong những người với chữ “D” , “khơi dậy thời đại hải tặc”, “trở thành ngời anh em” , “đồng minh” , “đem đến một đồng đội” , “kẻ thù ” cho Luffy.

Nếu nói đến vận mệnh được sống thì rất có thể kể đến.

1.Luffy bị xử tử
Khi Luffy bị tóm gọn và xử tử sinh sống Kano.Nơi đã từng có lần xử tử vua hải tặc Post D.Roger thì Luffy được cứu vị một tia sấm sét.Một hiện tượng lạ trùng phù hợp hay là tất cả bàn tay vô hình dung nào đó tắc động.2.Cuộc chiến của Roger với khỉ kim cương Shiki.Shiki đã nâng 1 đạo quân rất đông để pk với Roger.Nhưng theo vài lời kể đội quân của Shiki lập cập bị dẹp rã do có 1 con sóng nhốt trọn những con thuyền của ông.3.Marshall D.Teach
Khi xuống Impel Down đáng lẽ ra sẽ bị tiêu diệt vởi chất độc của Magellan mà lại một phương pháp tình cớ lại được cứu giúp sống vì chưng Shiryu mà sau đây trở thành member của băng Râu Đen.

Tóm lại,Đến ni chữ “D” chưa hoàn toàn được bật mí.Thánh Oda luôn luôn biết giải pháp làm mới mẩu truyện và lúc “D” được bật mí sẽ mang lại cho phát âm giả một sự bất ngờ mới.Chờ xem nhé.