Tháng tư về, anh bao gồm nhớ không Anh?Góc phố xưa, hoa loa kèn vẫn nởEm vẫn thế, tinh khôi và nhỏ bé nhỏVẫn khờ khạo như thuở yêu thương anh.

Bạn đang xem: Tháng tư không còn nhau

*

Tháng tư về kí ức ướt nhòe


*

Tháng tứ về chông chênh mùa nhớ


*

Ta lại về hát khúc hát tháng tư


Là anh, vì chưng em hay vì chưng lòng fan thay đổi?

Trong quyển sách ký kết ức của bọn chúng mình, đọc nhanh qua đã thấy thật bình thường, tuy nhiên khi dừng lại ở một trang mà lại nghiền ngẫm sẽ cảm xúc thật tiếc nuối và chua xót ở trong tim. Em của trong tương lai khi phát âm lại quyển sách ký kết ức ấy, có lẽ rằng em vẫn từ hỏi phiên bản thân mình “Là anh, bởi em hay vày lòng fan thay đổi?”.


Chọn chủ động đổi khác để đừng bị nên đổi thay

Và rồi cho một thời gian nào đó, khi một trong các hai người, hay cả hai người đều đã nạm đổi, vậy thì liệu rằng sự bền vững của mối quan hệ này chỉ với được bảo trì nhờ sự thân quen thuộc, hơn là bồi đắp tình cảm lẫn nhau như lúc đầu không?


Nếu trở về vượt khứ, tôi sẽ không còn ngượng ngùng nói yêu thương cậu

Nếu trở về vượt khứ, chắc chắn là tôi sẽ không ngượng ngùng mà lại nói yêu cậu. Nhưng ko có gì cả vì chưng vốn dĩ thanh xuân là để bỏ lỡ. Dẫu sao thì, gặp được cậu khiến thanh xuân này rực rỡ. Tôi dứt khoát từ bỏ tuyến đường cũ, rẽ phía cậu chỉ lối, con phố nơi ấy có tôi cùng cậu, tất cả nắng hạ cùng cả mưa rào, có mây xanh với cả tia chớp, có thú vui và nỗi buồn, và có bọn họ của thời niên thiếu, kí ức ấy hòa lẫn miền miên viễn, neo đậu tồn tại trong trái tim.


Em không thích "trưởng thành" nữa!

Đó là lần đầu tiên trong đời em khoác kệ góc nhìn của kẻ khác nhưng gục giữa sảnh bệnh viện, khóc to, sâu thẳm trong trái tim em gào thét kêu cứu vãn - ai kia ở xung quanh kia, liệu bao gồm bàn tay nào đó xin hãy chỉ dẫn giúp em với.

Xem thêm: 2023 Là Năm 2023 Năm Con Gì, Mệnh Gì? Năm 2023 Là Năm Con Gì Và Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào


Thay đổi để làm mẹ xuất sắc hơn

Chúng ta thường xuyên nói về thay đổi công việc, biến hóa nơi ở, thay đổi phong cách, khuôn mặt, vóc dáng, thậm chí là đổi… fan yêu, nhưng mẫu khó độc nhất và đề xuất nhiều thời gian nhất chắc rằng là biến đổi trong suy nghĩ.


8 bước giúp ra khỏi "vòng xoáy bận rộn" cuối năm

Càng gần đến cuối năm bọn họ càng có khá nhiều việc buộc phải làm. Bọn họ đặt không ít áp lực lên bản thân để có thể làm việc hiệu quả và năng suất. Đây là 8 mẹo nhằm giúp chuyển đổi tư duy của chúng ta và giúp bạn thoát ngoài vòng xoáy mắc dịp cuối năm.


Hơn cả các bạn thân

Dòng hồi tưởng ấy đột nhiên ngưng khi Tuân xuất hiện, sánh vai mặt Tuân là một cô bé đẹp với đôi mắt biếc, niềm vui hiền từ, mái tóc dài ngang lưng, vóc dáng dịu dàng đúng kiểu bé dâu ưng ý mà bà bầu Tuân hằng ao ước, hằng mô tả cho tôi nghe gần như lúc tôi ké thăm phòng bệnh tình của bà. Chú ý vẻ mặt hạnh phúc của cô bé ấy, quan sát tấm thiệp hồng được đặt ngay ngắn trên bàn, đột nhiên tim tôi thót một nhịp, đau buốt.


Em đề xuất sống cuộc đời của chính em!

Em bắt buộc sống cuộc đời của chủ yếu emCuộc đời ai thôi em đành khoác kệGiống bão đời loay hoay hoài vẫn thế


Em đổi khác rồi chỉ gồm anh là không

Ngày này hai năm ngoái anh nói tốt là họ thử ở cùng cả nhà đi, với anh chỉ là một trong những phép thử dẫu vậy em đã nhận định là tương lai, là cuộc sống của em. Chỉ ngạc nhiên rằng, sau này ấy lại chỉ tất cả hai năm. Suốt trong thời gian tháng qua, em vẫn luôn hy vọng anh chú ý em các thêm một cái, ôm em chặt rộng một chút, chỉ một chút thôi dù hồ hết ngày tháng sau đây mình cứ thay nhàn nhạt trôi qua cũng chẳng sao cả. Đáng tiếc cuối cùng hi vọng của em vẫn là không thể vươn lên là hiện thực.


Khi ta gắng đổi, tiếc nuối chỉ với là vượt khứ

Khi ta không làm gì cả, tiếc nuối nuối vẫn tồn tại đó. Nhưng lại ta nạm đổi, tiếc nuối nuối chỉ từ là thừa khứ.