Sử dụng bộ sưu tập để sắp xếp ngăn nắp các trang Lưu với phân một số loại nội dung dựa trên lựa chọn ưu tiên của bạn.

Hướng dẫn này tế bào tả cách gửi trò chơi của người tiêu dùng để cung cấp trên
Google Play Games.

Bạn đang xem: Google play games

Sau lúc đã chấm dứt những câu hỏi cần làm, hãy nhớchọn tham giachế độ phân phối Chỉ giành riêng cho Google Play Games trên thứ tính; nếu như không, chúng ta sẽkhông thể gởi thành công.

Xác minh rằng bạn đáp ứng nhu cầu các yêu cầu của Google Play Games

Để quá trình gửi trò chơi ra mắt thuận lợi, hãy xem lại
Danh sách yêu ước và đảm bảorằng bạn đã đáp ứng nhu cầu các yêu mong riêng của căn cơ Google Play Games.

Gói vận dụng trên máy vi tính và thứ di động bao gồm giới hạn kích cỡ giống nhau. Điều này có nghĩa là:

Dung lượng nhờ cất hộ gói ứng dụng:Dung lượng giữ hộ APK:

Thêm thông số hình dạng Chỉ dành cho Google Play Games trên lắp thêm tính

Để tạo thành và desgin trên kênh kiểm demo Chỉ dành cho Google Play Games trên đồ vật tính, hãy:

Chuyển cho thẻ Hệ số hình dạng rồi thêm Chỉ giành riêng cho Google Play Games trên đồ vật tính trong trình solo thả xuống + Thêm thông số hình dạng.

Thao tác này tạo các kênh kiến tạo mà bạn sẽ dùng để ra mắt phiên bản phát hành. Các kênh này bóc biệt với phần đa kênh bạn sẽ dùng để xây đắp phiên bản cho smartphone và máy tính bảng.

Tạo với định cấu hình bản phát hành dành cho tất cả những người dùng đa căn cơ của Play

Để phân phối phiên bản dựng được buổi tối ưu hoá mang đến máy tính, hãy tạo kênh người dùng:

Chọn Chỉ dành riêng cho Google Play Games trên đồ vật tính trong bộ chọn hệ số hình dạng.Tạo kênh kiểm test khép kín mới: Nhấp vào Create track (Tạo kênh) ở góc cạnh trên cùng mặt phải.Đặt tên mang đến kênh là Play multiplatform users (Người cần sử dụng đa căn nguyên của Play).Khi sinh sản thành công, trang web sẽ chuyển chúng ta đến trang kênh dành riêng cho kênh mới của bạn. Trang này cũng được đặt lên trang kiểm thử kín đáo cho loại phiên bản phát hành.Nhấp vào nút Quản lý kênh cho kênh đó.

Trên thẻ Quốc gia/khu vực, nên chọn lựa các non sông cầnnhắm kim chỉ nam theo kênh. Đây những giang sơn và khu vực mà tại kia các bạn dạng phát hành sẽ hiện diện trên kênh này. Bạn nên chọn lựa tất cảcác quốc gia.

Bạn buộc phải thêm "Hoa Kỳ" với "Vương quốc Anh" cho mục tiêu kiểm thử nếu tìm chỉ có thể chấp nhận được một số khu vực vực.Lưu ý: chúng ta phải thêm "United States" (Hoa Kỳ) và "United Kingdom" (Vương quốc Anh) đến kênh kiểm thử tuy nhiên không đề xuất phải thêm cho kênh phát hành công khai.

Trên thẻ Người kiểm thử:

Chọn Google Groups.Trong trường Địa chỉ email, hãy thêm emailplay-multiplatform-test-track
googlegroups.com.Lưu ý: Hãy đánh dấu URL lựa chọn tham gia được cung cấp cho kênh demo nghiệm để đẩy nhanhquá trình xem xét.

Ra mắt phiên bản phát hành

Tạo phiên bản phát hành Google Play Games mới trên kênh khép kín dành chongười cần sử dụng trên nhiều nền tảng gốc rễ của Play và tải trò chơi của doanh nghiệp lên.

Nhấp vào Tạo phiên bản phát hành, khi ấy trang Chuẩn bị phiên bản phát hành sẽ mở ra chobản thành lập mới.Làm theo phía dẫn trên màn hình hiển thị để chuẩn bị bản phát hành:Thêm gói ứng dụng hoặc android của bạn.Đặt tên cho phiên bản phát hành.Nhập ghi chú sản xuất cho phiên phiên bản của bản phát hành.Nhấp vào Lưu để lưu những thay đổi.Nhấp vào Xem lại bạn dạng phát hành nhằm chuyển cho trang xem lại.Trên trang xem lại, hãy đảm bảo an toàn rằng tất cả thông tin bạn đã nhập làchính xác.Cảnh báo với lỗi xác thực sẽ xuất hiện ở đầu màn hình.Bạn bắt buộc sửa lỗi để có thể tiếp tục.Xem lại thông tin trên trang để bảo vệ rằng các bạn đã tải lên đúng cấu phần ứng dụng và nhập thông tin cụ thể về bản phát hành.Nhấp vào Bắt đầu ra output mắt ở chân trang để trả tất quá trình ra mắt bản phát hành.

Để hiểu thêm thông tin, hãy xem bài bác viết
Chuẩn bị và ra mắt bản phát hànhtrên Trung trung ương trợ giúp.

Xem thêm: 500 bài văn mẫu hay nhất lớp 12, những bài văn điểm 10 chấn động mạng

Chọn thực hiện loại triển lẵm Chỉ giành riêng cho Google Play Games trên vật dụng tính

Quay lại phần thiết đặt hệ số hình dáng rồi chọn sử dụng loại phân phối.

Chuyển cho thẻ Hệ số hình dạng rồi mở phần thiết đặt cho Google Play Games thông qua nút Quản lý.Chọn Chọn sử dụng loại phân phối Chỉ dành riêng cho Google Play Games trên trang bị tính rồi giữ chế độ thiết lập đó.

Nội dung cùng mã mẫu trên trang này phải tuân hành các bản thảo như trình bày trong phần giấy tờ nội dung. Java và Open
JDK là thương hiệu hoặc thương hiệu đã đăng ký của Oracle và/hoặc solo vị liên kết của Oracle.


< "type": "thumb-down", "id": "missing
The
Information
INeed", "label":"Thiếu tin tức tôi cần" , "type": "thumb-down", "id": "too
Complicated
Too
Many
Steps", "label":"Quá phức tạp/quá nhiều bước" , "type": "thumb-down", "id": "out
Of
Date", "label":"Đã lỗi thời" , "type": "thumb-down", "id": "translation
Issue", "label":"Vấn đề về phiên bản dịch" , "type": "thumb-down", "id": "samples
Code
Issue", "label":"Vấn đề về mẫu/mã" , "type": "thumb-down", "id": "other
Down", "label":"Khác" > < "type": "thumb-up", "id": "easy
To
Understand", "label":"Dễ hiểu" , "type": "thumb-up", "id": "solved
My
Problem", "label":"Giúp tôi giải quyết được vấn đề" , "type": "thumb-up", "id": "other
Up", "label":"Khác" >

Tìm hiểu thêm về Android

Khám phá

Thiết bị Android

Bản phân phát hành

Tài liệu với nội dung cài xuống

Hỗ trợ


Ứng dụng có thể chấp nhận được bạn trải nghiệm chơi game thú vị hơn với Google Play trò chơi, tò mò thêm phần lớn trò chơi new đang phổ biến mà bạn mếm mộ và cùng thử thách chơi cùng anh em cũng như coi thành tích của bản thân trên ứng dụng. Google Play games giúp những game thủ nghịch nhanh những trò chơi khác biệt kèm theo nhiều tính năng có ích và sáng dạ gồm hệ thống thăng cấp, danh sách phân một số loại game tốt quay đoạn phim trò chươi trực tuyến.... Và đó cũng là ứng dụng chỉ hỗ trợ độc quyền trên các thiết bị chạy Android. Cùng khi bạn đã sở hữu thể đùa thành thạo các trò chơi mình thích thì có thể khoe những kỹ năng của chính mình có trong hồ sơ tín đồ chơi. Chúng ta có thể tiếp tục chơi tại thời điểm tạm dừng trên bất kfy thiết bị nào, chơi với bất kỳ game thủ làm sao trên thế giới tất cả từ 1 nơi dễ dàng và thú vị.

Thông tin về Google Play Games

Tên ứng dụng: Google Play trò chơi
Cung cấp vày Google LLC
Phiên phiên bản mới nhất: 2021.10.30471 (406188382.406188382-000400) for Android
Thời gian cập nhật: 15 tháng 11, 2021
Kích thước tệp APK: 15.8MB
Yêu mong nền tảng: apk 4.1 trở lên
Chủ đề: Giải trí, ứng dụng Android
Lượt tải, cài đặt: 1.000.000.000+
Download và sử dụng Miễn Phí
Có sẵn trên: CH Play

*

Hãy mua về Google Play Trò chơi cho Android
nếu bạn là tình nhân thích và thường xuyên khám phá game bên trên cửa hàng áp dụng CH Play.
Hồ sơ fan chơi: Nơi chúng ta có thể tạo ID tín đồ chơi của chính mình và tùy chỉnh dễ dàng, giành điểm tởm nghiệp XP với thăng cấp khi tập luyện thành thạo những game trên cửa hàng CH Play.
Thành tích với bảng xếp hạng: cố gắng để quá qua các nhiệm vụ, thử thách để dìm thưởng, theo dõi tin tức trên ứng dụng và khám nghiệm thứ hạng của bản thân mình so với những người dân chơi khác.
Trò chơi điện tử: bạn có thể tìm phát âm về các trò nghịch mới, thú vị, phổ biến và chọn lọc của chỉnh sửa viên, tất cả đều sở hữu trên Google Play games.
Quay clip trò nghịch (chỉ cung ứng trên một số quốc gia) được cho phép bạn quay đoạn phim để đánh dấu những chốc lát mà bạn chơi đỉnh điểm nhất, những kỹ năng hoàn hảo nhất từ hồ hết game yêu thích của mình trên di động.
Nơi tất cả sẵn những game ngoại tuyến offline và trò chơi có thể chơi tức thì không yêu cầu tải xuống hay mua đặt. Đó là hồ hết trò nghịch gọn vơi được Google hỗ trợ để chúng ta có thể chơi nhanh vui chơi khi không tồn tại kết nối internet. Nhiều tựa game nghịch tức thì không phải cài như Talking Tom, Sudoku, Spades... Mà lại bạn mong muốn muốn đưa về trải nghiệm đùa giải trí nhanh gọn và tiện nghi cho smartphone Android.
*

Google Play games có cả khối hệ thống tích lũy khiếp nghiệm, upgrade độ, huy hiệu hay thành tựu của tín đồ chơi. Với hồ hết trò nghịch mà bạn đang chơi thì Google Play games tích hợp các huy hiệu thành tựu mà chúng ta cũng có thể đạt được. Bằng phương pháp hoàn thành nhiệm vụ các bạn sẽ nhận được huy hiệu thành tựu với lượng kinh nghiệm nhất định và khi đạt đủ kinh nghiệm tay nghề thì bạn sẽ được thăng cung cấp ngay lập tức. Bên cạnh đó bạn còn hoàn toàn có thể kết chúng ta với những người dân chơi không giống để so sánh và xếp hạng các kết quả với nhau thiệt thú vị.
*

Các trò chơi được tỏng hợp với phân một số loại theo danh sách, từng mục rõ ràng như thịnh hành, new nhất, sàng lọc của chỉnh sửa viên... để bạn có thể xem tổng quan và tuyển lựa theo sở thích riêng cá thể mình. Vào thư viện cá nhân chúng ta cũng có thể xem lại lịch sửa các trò chơi mà mình đã từng chơi.
Quá trình game play của bạn cũng có thể vì một tại sao nào này mà tạm dừng sẽ được lưu lại và thường xuyên chơi bất cứ lúc nào các bạn có thời gian trên sản phẩm Android nhiều người đang chơi hoặc các thiết bị app android khác.
Link Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.play.games&hl=vi&gl=US
*

Trên đây là share của nhanluchungvuong.edu.vn về áp dụng Google Play games tốt Google Play trò chơi của Google cực có ích và hay dành cho những bạn đang sử dụng thiết bị android như Samsung, LG, Oppo, Xiaomi, HTC, Huawei, Sky, Asus, Nokia...để bạn giải trí nhanh với khá nhiều tựa game có sẵn mà lại không cần thiết đặt khá thú vị cùng nhiều tính năng tuyệt vời khác. Hãy download về cùng trải nghiệm ngay. Chúc các bạn thành công!
OS, Windows Phone, máy Tính, Laptop... Tương thích với rất nhiều dòng sản phẩm Samsung Galaxy, LG, HTC, Asus, Sky, Oppo, i
Phone, i
Pad, Nokia, Dell, Lenovo, Acer... Hoàn toàn miễn phí, cập nhật thường xuyên, cấp tốc chóng, an toàn, hiệu quả, vận tốc đỉnh cao cho rất nhiều người.
Tham gia cộng đồng Ch
Plays trên: Facebook - Wordpress - Twitter - Instagram - Word
Press - Pinterest