Cách làm bánh kem 1-1 giản được cửa hàng chúng tôi hướng dẫn hôm nay sẽ giúp chúng ta có thể trổ tài khéo léo của bản thân mình và tạo được bất ngờ với những người dân thân trong gia đình vào mỗi dịp quánh biệt.

Bạn đang xem: Toàn tập cách làm bánh kem đơn giản ngay tại nhà

Bánh kem sinh nhật được trang trí hình bông hoa bắt mắt

Đã từ lâu, bánh kem trở thành một phần không thể thiếu hụt trong các buổi tiệc sinh nhật, cưới hỏi, kỷ niệm, hội họp…những miếng bánh với lớp bông lan mềm mại bên trong, lớp kem béo ngậy phía bên ngoài khiến ai cũng khó lòng chối từ. Sắp tới đây sinh nhật của người thân trong gia đình và bạn đang muốn tạo bất thần cho họ? Đơn giản thôi, cùng vào bếp với cửa hàng chúng tôi để học phương pháp làm bánh kem sinh nhật 1-1 giản.

Cách làm cho bánh kem cũng không thực sự khó như bạn nghĩ, bài toán tự tay có tác dụng bánh kem tại nhà vừa nâng cấp giá trị của chiếc bánh, lại vừa diễn đạt được tài làm bếp nướng, tấm lòng của công ty khi luôn muốn mang đến những điều quan trọng đặc biệt nhất mang đến với những người thân yêu của mình. Cùng theo dõi cách làm làm bánh kem dễ dàng và đơn giản tại nhà và tiến hành nhé!

Cách có tác dụng bánh kem đơn giản và dễ dàng ngay trên nhà

Phần bánh:

Bột mì làm cho bánh 120gramTrứng con kê 4 quảĐường 60gramTinh hóa học vanilla 5ml

Phần kem:

Lòng trắng trứng 2 cáiĐường trắng 50gramBơ nhạt 10gram

Cách có tác dụng bánh kem dễ dàng và đơn giản ngay trên nhà

Nghiệp Vụ phòng bếp Bánh Quốc Tế
Bánh Âu Cơ Bản
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm đọc Ngay
Khóa Học có tác dụng Bánh Nhật
Tìm phát âm Ngay
Khóa Học nghiệp vụ Bánh Kem

Làm cốt bánh bông lan

Cho trứng và mặt đường vào đánh lớn, dùng máy đánh mang đến bông trứng lên. Các bạn đánh đến khi trứng nhạt màu, bông như kem, nhấc lên thấy trứng đứng là được.Tiếp theo, các bạn rây lỏng lẻo bột mì vào tất cả hổn hợp đường với trứng, tiến công nhẹ nhàng cho tới khi bột mì hòa mọi vào đường và trứng ( các bạn nhớ trộn nhẹ nhàng nhằm tránh cốt bánh bị chai cứng), tiếp nối bạn mang lại vani vào trộn đều.

Quét 1 lớp dầu ăn mỏng dính vào khuôn để phòng dính, đổ các thành phần hỗn hợp bột vào khuôn. đến khuôn bánh vào lò nướng đã bật sẵn ở nhiệt độ 180 độ C trường đoản cú 8 – 10 phút. Hạ ánh nắng mặt trời xuống khoảng chừng 160 độ C với nướng bánh trong 30 40 phút là bánh chín.

Bánh chín bạn lấy bánh ra và làm cho bánh nguội. Bạn chuyển tiếp qua phần có tác dụng kem

Làm kem trang trí

Chuẩn bị 1 nồi bé dại và đôi chút nước, cho đường vào cùng bắc lên nhà bếp nấu cho tới khi con đường tan vào nước, gửi thành dạng keo thì chúng ta tắt bếp.

Xem thêm: Yamaha Exciter 150 Matte Black Màu Đen Nhám Đời 2018, Còn Mới Đẹp

Cho hỗn hợp nước mặt đường vào tô đựng lòng trắng trứng, đánh tất cả hổn hợp trứng mặt đường ở vận tốc trung bình. Lúc thấy các thành phần hỗn hợp trắng mượt và tất cả bóng nhỏ tuổi li ti thì chỉnh đánh ở tốc độ cao cho tới khi các thành phần hỗn hợp sánh mịn, nhắc que tiến công lên thấy bao gồm chóp nhọn thì ngừng.

Chia bơ có tác dụng 2 phần rồi tự từ cho vào hỗn đúng theo lòng trắng trứng. Khi không còn lượng bơ, bạn đánh thêm 30 giây cho các thành phần hỗn hợp thật mịn. Để vào ngăn mát tủ lạnh để gia công đông kem trước lúc phết lên bánh.

Trang trí bánh kem

Phết kem lên phần bánh bông lan đang nướng sẵn làm sao cho thật mịn và đều.

Trang trí thêm hoa văn cùng trái cây theo ý muốn là bạn đã sở hữu 1 chiếc bánh kem sinh nhật thơm ngon cùng đẹp mắt.

Cuối cùng các bạn trang trí bánh kem theo sở trường nữa là xong

Với hướng dẫncách làm cho bánh kem sinh nhật này, chúng ta có thể không thành công ngay trường đoản cú lần đầu, nhưng các bạn hãy kiên trì và thử lại cho đến khi đạt được kế quả như ý. Bạn sẽ thấy chấp thuận với số đông gì mình làm cho được với cái bánh. Chúc bạn thành công khi thực hiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những khóa học của Dạy làm cho Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại tin tức ở nút “đăng kí” mặt dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn tầm giá nhé!

☆☆☆☆☆

Điểm: 4.67 (24 bình chọn)

Cảm ơn vẫn bình chọn!