Exciter 150 matte black giá bao nhiêu? Exciter 150 màu đen nhám là phiên bản đặc biệt, chỉ cung cấp với con số nhất định. Vì vậy giá chỉ Exciter 150 đen nhám tại đại lý cao hơn so với những phiên bản khác cho dù giá khuyến cáo hãng chỉ dẫn là như nhau.

Thông số nghệ thuật Yamaha Exciter 150 Matte Black

Động cơ của Exciter 150 là loại động cơ 4 thì, 4 van SOHC, có tác dụng mát bởi dung dịch. Khoảng không gian xi lanh 149,7 cm3. Công suất tối đa đạt 11,3 kW tại vòng quay 8500 vòng/phút. Hệ thống hỗ trợ nhiên liệu loại phun xăng 1 vòi vĩnh phun.

Bạn đang xem: Yamaha exciter 150 matte black màu đen nhám đời 2018, còn mới đẹp

Exciter 150 matte black giá bao nhiêu?

Exciter 150 năm nhâm thìn Matte black giá 45.490.000 đồng

Exciter 150 màu matte black (tiếng anh là Matte Black) là bản giới hạn, lần tiên trình làng thị trường vào khoảng thời gian 2016. Đây là bản tri ân khách hàng, cố kỉnh cho lời cảm ơn của Yamaha gởi đến người tiêu dùng đã tin cậy hãng trong nhiều năm.

Exciter 150 màu đen nhám giá bao nhiêu? từ khi new được tung ra thị trường, mẫu xe được hãng sản xuất niêm yết giá bởi với phiên bản camo cùng movistar là 45.490.000 đồng. Mặc dù vì số lượng sản xuất gồm giới hạn, còn gọi là bạn dạng limited, đề xuất giá nhỏ lẻ tại những đại lý được team lên khá cao. Có những nơi chênh cao hơn nữa khoảng 12-15 triệu.

Giá xe pháo Exciter 150 đen nhám 2017 là 52.000.000 đồng

Năm 2017, Yamaha lại liên tục xuất xưởng chủng loại Matte Black đáp ứng nhu cầu quý khách nhưng cùng với mức giá bán đắt hơn là 52 triệu. Giá chỉ xe Exciter 150 màu đen nhám tại cửa hàng đại lý không chênh các như năm trước, chỉ cao hơn nữa giá niêm yết 1-2 triệu. Như vậy có thể thấy Exciter 150 black mờ được không hề ít người dùng mừng đón dù giá cao hơn so với các phiên bản màu khác.

Xem thêm: Xem Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Có Làm Nhà Được Không ? Tuổi Đinh Mão Xây Nhà Năm 2023 Có Tốt Không

Đánh giá cấp tốc về Exciter 150 đen nhám

Matte black Exciter 150 nhận được những nhận xét cao từ phần nhiều khách hàng. Xây dựng vẻ ko kể được lấy xúc cảm từ những chiếc xe phân khối phệ hầm hố, nam tính, táo tợn mẽ, có đậm phong cách thể thao.

Exciter 150 Matte Black có thiết kế riêng tem xe pháo với những đường gân màu đỏ khá nổi bật trên nền đen nhám. Bên trên phần yếm ở 2 bên hông xe bao gồm logo LTD Exciter được đặt trong hình tam giác viền đỏ. LTD là viết tắt của tự Limited, dấn mạnh đó là phiên bản giới hạn, chỉ được cung cấp với con số nhất định.

Hy vọng qua những tin tức được chia sẻ trong bài viết trên, bạn đọc đã biết được Exciter 150 đen nhám giá bao nhiêu và giá Exciter 150 matte black tại cửa hàng đại lý là bao nhiêu.