Vé sẽ được bán trực tiếp trên quầy vé và thông qua mạng điện tử, vậy cho nên sẽ giảm sút cảnh chen lấn cài vé xe đầu năm mới như gần như năm.

Bạn đang xem: Đặt vé xe tết 2016


(VTC News) - "Vé sẽ được bán trực tiếp tại quầy vé và thông qua mạng năng lượng điện tử, buộc phải sẽ giảm sút cảnh chen lấn mua vé xe tết như phần lớn năm".
Đó là xác minh của ông Thượng Thanh Hải – Phó giám đốc bến xe Miền Đông trong buổi họp báo chào làng lịch cung cấp vé xe đầu năm Bính Thân vào trong ngày 1/7 tại hội ngôi trường bến xe pháo Miền Đông (quận Bình Thạnh, TP. HCM).
Cụ thể, bến xe miền Đông (TP.HCM) sẽ tổ chức triển khai bán vé từ thời điểm ngày 1/10 - 4/2 (tức từ thời điểm ngày 1 mang đến 26 mon Chạp), thời hạn bán vé trường đoản cú 5h mang lại 19h hàng ngày, trên quầy số 14 cùng quầy số 15 của bến xe qua hình thức bán trực tiếp và mạng điện tử.
Một số nhãn hiệu xe đã bắt đầu bán vé xe tết từ phần đông ngày qua.
Năm nay giá bán vé xe pháo Tết sẽ tăng ở mức 20 - 60% tùy ở trong vào từng đường và ngày đi. Trong những số đó mức tăng 60% so với giá vé ngày hay được áp dụng từ ngày 20 - 29 mon Chạp.
“Lượng du khách đi lại cơ hội Tết Nguyên đán Bính Thân năm năm nhâm thìn có thể không tăng đối với Tết năm trước, cầu tính phần đa ngày cao điểm lượng khách tại mức 49.000 cho 51.000 hành khách/ngày. Dự kiến lượng khách hàng đi đông triệu tập chủ yếu từ ngày 22 - 27 tháng Chạp”.
Cũng theo ông Hải, bến xe cộ Miền Đông sẽ tạm ngưng khai thác một số tuyến miền Bắc vì ở những tuyến này hành khách rất ít phải xe không thể chạy. Bù lại, bến sẽ tập trung khai thác tốt ở một số tuyến miền Trung như tuyến về Bồng Sơn, Quy Nhơn (Bình Định), Quảng Ngãi và Đà Nẳng.
Ông Hải cho thấy thêm, ngoài việc chọn mua bán vé xe đầu năm mới như phần đa năm, năm nay bến xe cộ Miền Đông còn tổ chức triển khai bán vé xe đầu năm mới qua mạng nhằm tránh cảnh chen chúc.
“Năm nay, shop chúng tôi sẽ áp dụng vẻ ngoài bán vé qua mạng điện tử như vé tàu Tết để giảm tình trạng hành khách chen lấn, căng thẳng mệt mỏi thức trắng tối xếp hàng như mọi năm. Chúng tôi đã phối hợp với công ty Pasoto.com để mở bán vé xe qua mạng điện tử với giá vé cũng tương tự với giá mua trực tiếp tại quầy. Đây là cách tiến quan trọng giúp bà con an tâm hơn trong việc mua vé xe cộ về quê ăn uống Tết”, ông Hải dấn mạnh.
Lãnh đạo bến xe pháo Miền Đông xác minh sẽ không có việc fan dân thiếu vé xe về quê trong mùa Tết.
Trong lúc đó, ông Lâm Minh Chánh – đại diện website pasoto.com dìm định: “Đây lần đầu tiên công ty chúng tôi phối thích hợp với bến xe cộ Miền Đông để bán vé xe pháo về Tết Bính Thân. Hiện tại chúng tôi đã kí kết được 80 đối kháng vị vận tải bằng xe cộ khách, vào đó có 45 1-1 vị lớn và 35 đối kháng vị nhỏ. Hành khách có thể truy hỏi cập vào website pasoto.com rồi chọn mục cài vé xe Tết 2016, sau đó tiến hành cài đặt theo hướng dẫn”.

Xem thêm: Chia Sẻ Key Avast Premier Bản Quyền 2023, Key Avast Internet & Premier 2018 (Đến Năm 2023)


Việc ra mắt lịch cung cấp vé sớm tại Bến xe miền Đông cũng giống như bán vé trải qua mạng sẽ giúp hành khách công ty động cũng tương tự chủ đụng hơn trong việc tìm kiếm mua vé xe pháo an toàn, công dụng hơn.
Hiện tại bến xe pháo Miền Đông có 217 doanh nghiệp vận tải, vào đó đã có 35 doanh nghiệp đã bán vé Tết. Ngoài ra có 32 trong tổng số 100 doanh nghiệp sẽ tự bán vé, còn lại ủy thác cho những công ty sale vận mua khác.
“Với phần đông chuyến xe pháo vét vào hầu hết giờ cuối năm, công ty chúng tôi sẽ bảo vệ tất cả bà con đều hoàn toàn có thể mua vé để về quê nạp năng lượng Tết cùng rất gia đình”, đại diện thay mặt bến xe cộ Miền Đông khẳng định.
*

Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử VTC News mong muốn nhận được sự ủng hộ của quý chúng ta đọc để sở hữu điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung tương tự như hình thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu đón nhận thông tin ngày càng cao. Shop chúng tôi xin rất cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phân phát triển. Muốn nhận được sự cỗ vũ của quý khách qua hình thức:

Bến xe miền Đông đến biết sẽ chào bán vé từ ngày 10/1 - 4/2 (tức là từ ngày 1 đến 26 tháng Chạp) bằng hình thức bán trực tiếp và qua mạng điện tử. Năm nay giá vé xe Tết sẽ tăng ở mức 20-60% tùy thuộc vào từng tuyến và ngày đi.


Ngày 1/7, bến xe pháo Miền Đông (quận Bình Thạnh,TP. HCM) đã tổ chức họp báo công bố lịch bán vé xe Tết Bính Thân.

Cũng giống như những năm trước, năm nay giá bán vé cáctuyến ra phía Bắc cũng tăng từ 20 đến 60% tùy thuộc vào ngày đi cùng từng tuyến. Trongđó mức tăng 60% so với giá vé ngày thường được áp dụng từ ngày đôi mươi - 29 mon Chạp.


*

Buổi họp báo công bố về hình thức bán vé xe cộ tết qua mạng điện tử.


“Hiện tại giá vé đã được đưa lên website củabến xe Miền Đông, vì vậy hành khách có thể truy hỏi cập để tham khảotrước. Năm ni chúng tôi sẽ tạm ngưng khai thác một số tuyến miền Bắcvì như năm ngoái ở những tuyến này hành khách rất ít phải xe khôngthể chạy. Để bù đắp một số tuyến về miền Bắc bị tạm ngưng, chúngtôi sẽ tập trung khai thác tốt ở một số tuyến miền Trung như tuyếnvề Bồng Sơn, Quy Nhơn (Bình Định), Quảng Ngãi và Đà Nẵng”, ông Hảicho hay.


*

Ông Thượng Thanh Hải thông tin về hình thức bán vé mới sẽ giảm được tình trạng khách chen lấn.


Theo Phó giám đốc bến xe Miền Đông, lượng hànhkhách đi lại dịp tết Nguyên đán Bính Thân năm năm nhâm thìn có thể ko tăng so với tếtnăm trước, ước tính những ngày cao điểm lượng khách ở mức 49.000 đến 51.000hành khách/ngày. Dự kiến lượng khách đi đông tập trung chủ yếu từ ngày 22 -27 mon Chạp.

Trong buổi họp công bố lịch bán vé xe pháo Tết,đại diện bến xe pháo Miền Đông còn nhấn mạnh về việc tải bán vé sẽ cóhình thức mới.

“Năm nay ko chỉ bán vé qua hình thức bán trực tiếpcho hành khách mà còn áp dụng bán qua mạng điện tử như vé tàu Tết đểgiảm tình trạng hành khách chen lấn xuất xắc chờ đợi mệt mỏi để download véxe về Tết như mọi năm. Theo đó, chúng tôi đã phối hợp với công ty
Pasoto.com để mở bán vé xe qua mạng điện tử với giá vé cũng tươngđương với giá tải trực tiếp tại quầy. Đây là lần đầu tiên việc tổchức bán vé xe cộ Tết qua mạng điện tử được áp dụng”, ông Hải nói.


*

Việc bán vé xe cộ Tết qua mạng điện tử giúp hành khách giảm được áp lực khi đi tải trực tiếp.


Về vấn đề download vé qua mạng điện tử, ông Lâm
Minh Chánh – đại diện website pasoto.com cho biết, trang web động từtháng 4 năm ngoái và đã tổ chức bán vé đến các tân sinh viên vào tp.hcm nhập học.

“Năm ni lần đầu tiên website bán vé xe cộ khách onlinephối hợp với bến xe cộ Miền Đông để bán vé xe cộ Tết Bính Thân. Hiện tạichúng tôi đã kí kết được 80 đơn vị vận tải bằng xe cộ khách, vào đócó 45 đơn vị lớn và 35 đơn vị nhỏ. Hành khách có thể tầm nã cập vàowebsite pasoto.com rồi chọn mục thiết lập vé xe pháo Tết 2016, sau đó tiến hànhmua theo hướng dẫn”, ông Chánh thông tin.


*

Bãi xe của bến xe Miền Đông vào những ngày gần Tết.


Việc công bố lịch chào bán vé sớm tại Bến xe miền Đông sẽgiúp hành khách chủ động về thời gian vì bến xe này chủ yếu chào bán vé những tuyến xeđường dài, vào mỗi dịp tết du khách rất vất vả vào việc tải vé. Theo bếnxe Miền Đông, tại bến có 217 doanh nghiệp vận tải, trong đó đã có 35doanh nghiệp đã bán vé Tết. Ngoài ra có 32 trong tổng số 100 doanhnghiệp sẽ tự bán vé, còn lại ủy thác.

“Chúng tôi sẽ đảm bảo ko để hành kháchnào không có xe về trong dịp Tết năm nay”, Phó giám đốc bến xe MiềnĐông khẳng định.