XEM LIVESTREAM VÒNG thông thường KẾT ĐTDV TỪ 14H00 NGÀY 12/10 NHẬN GIFTCODE FREE, CƠ HỘI TRÚNG SAMSUNG GALAXY S10 CÙNG SKIN VIOLET VỢ NGƯỜI TA

Viết bởi vì Trung
Anh

Vòng phổ biến kết Đấu trường Danh Vọng Mùa Đông 2019 sẽ ra mắt từ 14h00 ngày 12/10 với sự góp phương diện của 3 nhóm tuyển Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam: HTVC IGP Gaming, Team Flash với VEC In The Dark. Các bạn khán giả xem Livestream nhập Giftcode sớm nhất sẽ nhận được phần thưởng là smartphone Samsung Galaxy S10, trang phục chưa trình làng Violet bà xã người ta.

Bạn đang xem: Trang chủ liên quân mobile

Sẽ cố tổng cộng 4 Giftcode (Chỉ nhập được trên https://sukien1210.nhanluchungvuong.edu.vn/) được phát trên sóng Livestream Vòng chung kết ĐTDV mùa Đông 2019 từ 14h00 ngày 12/10. Mỗi Giftcode vẫn mở được 1 thẻ BLV nhằm đổi đá quý trên trang theo thứ tự tích lũy tăng cao gồm:- Giấy cuộn S- Thẻ MVP Thắng- Vé xoay kho báu- Sao hộ mệnh

Lưu ý:

Giftcode không giới hạn lượt nhập mà lại chỉ có thể nhập trong vòng 5 phút. Đặc biệt, 4 kiện Tướng nhập đầy đủ 4 Giftcode sớm nhất sẽ cảm nhận quà cực hot gồm:- 01 giải đặc biệt: Điện thoại Samsung Galaxy S10- 03 giải nhất: trang phục Violet vk người ta (chưa ra mắt) / từng giải

Lưu ý:

Người chơi cần phải nhập tương đối đầy đủ “Thông tin cá nhân” tại trang https://sukien1210.nhanluchungvuong.edu.vn/ thì mới có thể đủ tiêu chuẩn để nhận những phần vàng đặc biệt cho tất cả những người chơi nhanh nhất.

Nhiệm vụ cùng lượt mở thẻ được thiết kế mới hàng ngày vào 00:00. Vui lòng xong tất cả nhiệm vụ và thực hiện lượt mở thẻ trước 00:00, quá thời hạn này toàn bộ lượt mở thẻ chưa sử dụng sẽ đổi mới mất. Do thời gian truyền thiết lập dữ liệu có thể tùy biến, vui miệng hạn chế làm trách nhiệm sát thời điểm hệ thống làm mới nhằm mục đích tránh các vấn đề thiếu vắng dữ liệu không đáng có.

Xem thêm: Honda Wave Alpha 2023 Bao Giờ Ra Mắt Thị Trường Việt, Giá 18 Triệu Đồng

ĐỪNG BỎ LỠ! phổ biến KẾT ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA XUÂN 2023 - ĐẠI CHIẾN CÂN NÃO ĐI TÌM NHÀ VUA LIÊN QUÂN THẾ HỆ MỚI

Viết vị Dragon

Đại chiến 14/05 - Đi tìm nhà vua Liên Quân nắm hệ mới!

Chiến chiến hạ Saigon Phantom đầy thuyết phục, V Gaming trực tiếp tiến thông thường kết Đấu ngôi trường Danh Vọng ngày xuân 2023. Ngược lại, vấn đề nhận về thất bại đầu tiên trước “kỳ phùng địch thủ” V Gaming trong lịch sử tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tại Play-off sẽ khiến cho Saigon Phantom phải nhìn thấy với 2 trận đấu BO7 cân não.

Về phía HEAVY, đây cũng là lần thứ nhất mà team tuyển có cơ hội góp khía cạnh tại phổ biến kết giang sơn của Đấu ngôi trường Danh Vọng. Thiết lập trong đội hình HEV.Triết - đại trượng phu xạ thủ hàng đầu tại mùa giải năm nay, HEAVY trả toàn có khả năng tạo nên bất thần trong đại chiến với đương kim vô địch Saigon Phantom.