Những giây phút lúc bé nhỏ được Angela Phương Trinh chia sẻ cùng cái tâm sự về mái ấm gia đình khiến người mến mộ xúc động.

Bạn đang xem: Angela phương trinh hồi nhỏ

Trên trang Instagram hôm 20/4, Angela Phương Trinh chia sẻ hình ảnh thuở nhỏ. Khi đó, nữ diễn viên được về quê nội chơi và ngồi chụp ảnh trên xe pháo máy. Cô được mẹ cho mang váy, cài đặt hoa trên tóc dễ thương.

"Một buổi chiều ngồi bên bà bầu xem lại gần như quyển album ngày xưa. Nhớ thời gian thơ bé, ba rất khéo tay, tía không phần nhiều nấu nạp năng lượng rất ngon mà ngày nào thì cũng tết tóc và luôn luôn mang theo thiết bị chụp ảnh để lưu lại khoảnh tự khắc đẹp cho cả nhà. Còn mẹ luôn tần tảo băn khoăn lo lắng dưỡng nuôi bọn chúng con, chắt chiu tích góp mua váy đầm xinh, gấu bông đẹp mang đến hai con gái", 9X bày tỏ.

Hình ảnh đáng yêu thương lúc nhỏ của Angela Phương Trinh.

"Bà người mẹ nhí" trọng điểm sự số đông khoảnh khắc đó khiến cô ghi nhớ lại năm tháng tươi vui của tuổi thơ, và Phương Trinh tới nay vẫn không quên được cảm hứng được về quê đùa mỗi dịp hè.

Hồi tháng 1, Phương Trinh cũng đăng hình về thăm quê nội. Cô và em gái Phương Trang gây để ý khi mặc đồ gia dụng giản dị, tóc búi cao, cùng mái ấm gia đình hái rau, vào phòng bếp nấu nạp năng lượng và cọ chén.

Người đẹp phân tách sẻ: "Chỉ còn tình thương giữ lại đời. Hai mẹ con về quê nội, thuộc nội vào sân vườn hái dưa gang và túng bấn nấu canh kiểm. Đây là món canh nhưng Trinh mê độc nhất ở quê nội luôn. Anh chị có ai đó đã ăn canh này chưa?".

Đây là số vài ba lần diễn viên Mùi Ngò Gai khoe hình ảnh về quê. Thời hạn qua, Phương Trinh đa số đăng tải phần lớn khoảnh xung khắc đi chùa, tu thiền, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện cùng những em nhỏ.

Tuân thủ theo quy định chính phủ, thiếu phụ diễn viên được nhận thấy mặc đồ bảo hộ kín đáo mít đi mua thức ăn uống dự trữ trong khôn cùng thị.

Angela Phương Trinh đang phát nguyện ăn chay trọn đời.

Đàu năm nay, Angela Phương Trinh tuyên bố phát nguyện dùng đồ chay trọn đời. Theo cô, việc dùng đồ chay và tu thiền là tuân theo ý thức của Phật pháp với tâm nguyện mong phúc.

Xem thêm: We10 Bảng Xếp Hạng We 10 Bảng Xếp Hạng Âm Nhạc Quốc Tế, Bảng Xếp Hạng V

Phương Trinh cho rằng cô tin vào con đường đã chọn. Cô có thể không rực sáng rộng đồng nghiệp, nhưng mà đổi lại sự an ninh trong trung tâm hồn, của cả lúc không tồn tại người thân kề bên. "Tôi luôn luôn muốn dùng tình thương của bản thân mình lan toả đến phần lớn thành viên trong gia đình", cô bày tỏ.

"Ai trong bọn họ cũng đề xuất già đi cùng ra đi với đôi bàn tay trắng, hỉ nộ ái ố vùng nhân gian chỉ là mùi vị của cuộc sống. Ta tới từ nơi thanh tịnh, ta cũng về chỗ thanh tịnh, hà cớ gì cần gom vào mình rất nhiều thứ khi toàn bộ chỉ là trả tạm", cô trải lòng.

Angela Phương Trinh trùm bí mật trang phục bảo hộ đi thiết lập đồ

Diễn viên 9X với nhiều sao trong nước đi nhà hàng ăn uống mua vật dụng ăn sau thời điểm có thông tư cách ly toàn xã hội. Cô đeo kính, team mũ chống dịch và mặc thiết bị bảo hộ bí mật mít.

angela phương trinh dịp nhỏ Angela Phương Trinh angela phương trinh diễn viên angela phương trinh mẹ nhí angela ăn chay angela lúc nhỏ tuổi diễn viên mùi ngò tua

Lê Ngọc Phương Trinh

Angela Phương Trinh mặc crop vị trí cao nhất khoe eo không lớn

0 2429

Hình ảnh Angela Phương Trinh mặc crop đứng top khoe eo hẹp gọn, săn có thể nhận được không ít lời khen ngợi. Đây là lần cá biệt cô mặc sexy nóng bỏng kể từ bỏ khi ăn chay, hạn chế vận động showbiz.

Angela Phương Trinh - sao nhí 1 thời phát nguyện không ăn mặn trọn đời

0 76

Angela Phương Trinh hiện không còn quan tâm nhiều tới các ồn ào showbiz. Cô ăn chay trường, thiền mỗi ngày.

Điểm số thi đh của hoa khôi Lương Thùy Linh

0 5

Lương Thùy Linh share về quy trình thi tuyển vào Đại học Ngoại yêu mến Hà Nội, trong số đó cô bật mý điểm thi là 24,4 điểm.

Angela Phương Trinh được khán giả khen ngợi xinh đẹp từ bé bỏng khi lộ diện loạt hình hình ảnh lúc nhỏ của mình trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh khiến fan thích thú khi đăng tải loạt hình ảnh lúc bé bỏng của mình. Diễn viên Mùa hè sôi động viết: “Một buổi chiều ngồi bên mẹ coi lại những quyển album hình ngày xưa. Nhớ lúc thơ bé, tía rất khéo tay, tía không những nấu ăn rất ngon nhưng mà ngày như thế nào cũng tết tóc và luôn luôn mang theo sản phẩm chụp ảnh để ghi lại khoảnh khắc đẹp cho cả nhà. Còn mẹ thì luôn tần tảo lo lắng dưỡng nuôi bọn chúng con, chắt chiu dành riêng dụm download váy xinh, gấu bông đẹp cho hai nhỏ gái. Đây là những tấm ảnh lúc nhỏ ở dưới quê nội. Những năm mon tươi đẹp của ấu thơ con”.
Loạt hình ảnh của Angela Phương Trinh lập cập nhận được sự thân mật của người hâm mộ. Nhiều khán giả dành riêng lời khen ngợi mang đến vẻ bên cạnh đáng yêu thương của nữ diễn viên thời gian bé. Đồng thời, một số không giống trầm trồ trước cuộc sống giản dị hiện tại của cô. Một tài khoản bình luận: “Xinh từ bé nhỏ nha chị". “Ngày xưa đã phong cách như vậy rồi cơ à", một khán giả nhận xét. Cư dân mạng bày tỏ: “Mình rất quý bạn. Bạn bằng tuổi bản thân nhưng mình rất hâm mộ bạn. Chúc bạn ngày dần xinh đẹp và tất cả nhiều vai diễn hay". Được biết giải pháp đây ko lâu, người đẹp sinh năm 1995 cũng tất cả chuyến về thăm quê nội. Cô được khán giả khen ngợi bởi hình ảnh giản dị khi đi hái rau, rửa chén... Tại quê nhà.

fan hâm mộ trầm trồ trước vẻ ngoài trẻ trung của bà bầu Angela Phương Trinh

Nhiều người theo dõi dành lời khen ngợi mang đến nhan sắc của chị em Angela Phương Trinh khi bắt gặp đoạn đoạn clip được đàn bà diễn viên đăng cài trên trang cá nhân.