古天樂 - Cổ Thiên Lạc sinh ngày 21 mon 10 năm 1970 tại Hồng Kông nằm trong Anh. Nguyên quán Trung Sơn, Quảng Đông. Louis ra đời trong mái ấm gia đình 4 tín đồ có yếu tố hoàn cảnh khó khăn, từ nhỏ dại mẹ anh đã cai quản anh vô cùng nghiêm khác bắt buộc lâu dần dần anh sinh ra tính giải pháp nổi loạn.

Bạn đang xem: Cổ thiên lạc thời trẻ

Louis Koo sinh hoạt thập niên 90 thực sự có thể nói rằng là một khuôn mặt rất dễ thương và đáng yêu và khôn xiết điển trai, cùng với làn domain authority trắng, đường nét thanh tú với má lúm đồng tiền khi cười.


*

Khi đóng vai Dương Quá, từng biểu cảm trên gương mặt Louis, đôi mắt như sao băng, da dẻ ửng hồng lúc rơi lệ.

*

Càng về sau, Louis ngày càng đen và nước da của anh ấy trở thành 1 trong 5 bí mật chưa được đáp án trong làng mạc giải trí.

*


Anh ấy cố kỉnh tình tạo nên mình sậm màu, Louis nghĩ cố kỉnh này khôn xiết nam tính, không đề xuất trang điểm phiền phức, cho dù sao đã và đang đen quá tuyệt vời rồi nên không phải trang điểm che dấu các khuyết điểm vì cũng chẳng ai thấy. Tính phương pháp của anh giản dị như vậy đó.

*

Những ngày tháng tuổi trẻ vất vả

Thuở nhỏ, Louis học tập Trung học tại Carmel Middle School. 15 tuổi anh đang ra làng mạc hội tìm tiền, làm cho các công việc bốc vác và bồi bàn của Mc
Donald"s. 16 tuổi, anh mang lại một cửa hàng quần áo làm cho nhân viên bán hàng kiêm luôn luôn bảo vệ.

*

Năm 2002, trong cuốn từ bỏ truyện "Tầm Lạc Ký", Louis Koo kể rằng công việc làm anh ghi nhớ nhất là rửa chén trong công ty hàng. Vào ngày đầu tiên làm việc, quản lý của nhà hàng quán ăn đã đưa đến anh một chiếc bao dính đầy máu, cùng khi anh mở ra, nó là một trong những con rắn vẫn lột da. Quản lý nói: "Rửa bé rắn!" Louis thời điểm đó cảm thấy rất bi quan nôn, mà lại vì các bước của mình được bạn thân trình làng nên miễn chống rửa bé rắn siêu lâu, anh nói mùi tanh tanh này sẽ không khi nào quên được.


Đã từng lạc lối

Sau lúc Louis Koo trở nên danh tiếng với tập phim "Thần điêu đại hiệp" vào thời điểm năm 1995, bao gồm thông tin tiết lộ rằng anh đã bị kết án 22 tháng tội phạm giam vì tội chiếm khi còn là 1 trong những thiếu niên. Trong công tác "Focus on focus", anh đang thành thiệt thú thừa nhận rằng dịp đó anh còn trẻ và thiếu gọi biết, vẫn kết bạn sai trái và đi không nên đường vị bốc đồng.

Louis nói lại lúc đó anh 18 tuổi, kết bạn cùng gần như người bạn tri kỷ phố, họ đi cướp, Louis chỉ đứng phía bên ngoài quan sát và cả bầy bị bắt sau khi bại lộ. Mặc dù vô tội, nhưng với tinh thần trượng nghĩa, anh dấn tội thông thường và bị kết án 22 mon từ giam. Lúc ở vào tù, Louis đang nhờ bạn thân chăm lo cho bạn nữ của Louis, tuy vậy không lâu sau khi Louis vào tù, họ đã tay trong tay nhau mà làm phản Louis, anh chịu đựng sự đả kích ý thức lớn, cảm xúc và hành vi của anh ý trở yêu cầu cực đoan. Anh tiếp tục đánh nhau vào tù, cứ mỗi lần đánh nhau thời gian nhốt anh sẽ tăng lên 1 tháng, cứ cố gắng tổng thời gian anh bị giam cầm lên mang đến 2 năm.

May mắn thay, Louis sau cùng đã được cảm hóa bởi một phụ nữ tu 70 tuổi. Louis ghi nhớ lại đầy đủ gì thiếu phụ tu đã nói: "Cuộc sống thường xuyên phải đối mặt với phần đông thất bại không giống nhau. Chỉ việc con can đảm đối phương diện và chính thức sai lầm, một ngày làm sao đó bé sẽ vùng dậy trở lại". Louis Koo ghi nhớ đa số lời dạy của bà và quyết tâm cố đổi, ko tái phạm.

Đứng lên từ đều vấp té tuổi trẻ


Advertisement


Sau lúc ra tù anh quyết tâm kiến thiết xây dựng sự nghiệp, vứt lại vượt khứ tầy tội phía sau. Mối duyên gia nhập làng vui chơi giải trí của Louis ban đầu từ thời cơ làm chân dài đại diện. Có lần anh gửi một người bạn đi casting, nhưng người mẫu đã casting không còn mà công ty vẫn không hài lòng, bắt gặp Louis bắt buộc họ yêu mong Louis diễn, cơ hội đó anh khôn xiết sợ mình không có tác dụng được, dẫu vậy vẫn nỗ lực hết sức.Thật không ngờ anh sẽ trúng tuyến. Tiếp tiếp nối hết công ty này đến công ty khác tìm đến Louis nhằm quay quảng cáo vày anh quá đẹp nhất trai, từ bỏ đó anh trở thành người mẫu quảng cáo cùng MV.

*

Năm 1993, bởi vì công ty người mẫu đóng cửa, anh đk thi tuyển chọn vào lớp đào tạo và giảng dạy của TVB với trúng tuyển. Cuộc đời anh từ đó mở qua 1 trang mới. Kể từ thời điểm tạo dựng được vị thế của chính bản thân mình trong nghành truyền hình cùng với các tập phim như Thần điêu đại hiệp, trận đánh Với Lửa, bộ máy Thời Gian, hồ nước Sơ thám thính IV,.. Anh đang dốc toàn lực sang lĩnh vực điện ảnh vào cuối những năm 1990 và mỗi bước leo lên hàng đầu, giờ anh đã trở thành ông quấn của làng vui chơi giải trí Hồng Kông. 

Mang trong trái tim tư tưởng "chấn hưng nền điện hình ảnh Hồng Kông"

Tại lễ trao giải Kim Tượng năm 2018. Louis xuất nhan sắc giành thành công ở hạng mục Nam diễn viên bao gồm xuất sắc độc nhất với phim gần cạnh phá lang: Tham lang. đăng quang Ảnh Đế Kim Tượng sau 25 năm chờ đợi. Khi lên nhấn giải anh phạt biếu:"Người Hồng Kông bọn họ phải đoàn kết, bọn họ nhất định đề nghị làm xuất sắc điện ảnh Hồng Kông"

Cổ Thiên Lạc vẫn bền chí đi theo con đường riêng của mình. Cho dù những diễn viên Hồng Kông các sang đại lục đóng góp phim. Còn anh thì từ chối mọi lời mời diễn xuất sinh sống Đại lục, chỉ đóng với sản xuất các tác phẩm dán mác Hồng Kông.

Người lũ ông có trái tim nóng áp

Trong cuốn trường đoản cú truyện của mình, Louis từng chia sẻ anh cảm thấy nghệ sĩ gồm mức lương các tháng là 8.000 đô la Hồng Kông, rất hấp dẫn đối với anh vào thời gian đó, tuy vậy anh không phù hợp làng giải trí. Anh cảm xúc nó hệt như một nhà tù, ý muốn tồn trên phải có quy tắc riêng, thật trả lẫn lộn, thiện ác cực nhọc phân.

Hóa ra vào tận đáy lòng của Louis, nghề nhưng anh ước muốn là trở nên một bác bỏ sĩ giúp sức người khác.

Thực tế Louis càng đóng nhiều phim từng nào thì số tiền anh quyên góp cho tổ chức xã hội càng nhiều bấy nhiêu.

*

Năm 2008, khi chứng kiến cảnh các mái ấm gia đình ly tán, mất đi người thân trong gia đình yêu, tang thương bao phủ trong trận đụng đất ở Tứ Xuyên đã thôi thúc anh thành lập và hoạt động "Quỹ trường đoản cú thiện Cổ Thiên Lạc" vào thời điểm năm 2009. Gồm thông tin tiết lộ anh vẫn quyên góp cho khoảng chừng 100 trường học cho đến nay.

*

Mỗi lần truyền thông media hỏi anh về vận động từ thiện và phúc lợi công cộng, anh chỉ trả lời: “Chỉ cần anh bao gồm khả năng, anh sẽ liên tục làm.” Anh không muốn cố tình tìm kiếm kiếm danh tiếng. 

Đạo diễn Đỗ Kỳ Phong từng khuyên răn Cổ Thiên Lạc bớt nhận đóng góp phim để giữ mẫu của ngôi sao 5 cánh lớn. Nghe vậy, Cổ Thiên Lạc chỉ đáp: "Em đề xuất đóng, vị còn không hề ít người bắt buộc em". Tuy nhiên, khi phóng viên liên lạc nhằm hỏi anh số chi phí anh đã sử dụng bao năm vừa qua để thiết kế trường học, Cổ Thiên Lạc chỉ nhắn cai quản trả lời lại rằng anh chỉ sử dụng tấm lòng để gia công việc thiện, không muốn kể đến chuyện chi phí bạc.

Louis tuy không hẳn là bác bỏ sĩ nhưng mà anh vẫn cố gắng hết sức sẽ giúp đỡ tín đồ khác, ý định ban sơ của anh vẫn luôn không thế đổi.

Xem thêm: Giá Xe Ford Everest 2023 - Chi Tiết Ford Everest 2023 Kèm Giá Bán (12/2022)

*

Từ một giới trẻ có thừa khứ "dính chàm", anh cố gắng nỗ lực vươn lên vươn lên là tượng đài của làng giải trí và dùng hầu hết thành công của chính bản thân mình để lan tỏa lòng yêu thương, thao tác làm việc thiện mang lại xã hội.

Có tình tất cả nghĩa

Louis nghỉ ngơi trong làng giải trí lâu như vậy nhưng vô cùng ít scandal tình ái. Tình yêu duy duy nhất được công khai minh bạch thừa dìm là Hoàng Kỷ Oánh, cựu nghệ sĩ TVB. Năm 1994, Cổ Thiên Lạc cùng Hoàng Kỷ Oanh bén duyên sau khi hợp tác trong bộ phim truyện Sitcom "Happy Harmony". 

*

Thời điểm Cổ Thiên Lạc bị báo chí truyền thông "khui" chuyện từng sống tù vị tội trộm cắp. Thừa khứ bất hảo làm cho hình ảnh và sự nghiệp của anh ấy bị tổn hại nghiêm trọng.


Trong lúc Cổ Thiên Lạc khủng hoảng và suy sụp nhất, Hoàng Kỷ Oánh vẫn luôn luôn ở bên an ủi và cổ vũ anh. Do anh, cô thậm chí còn ra quyết định từ bỏ sự nghiệp đầy triển vọng.

*

Thật nhớ tiếc khi thuộc nhau đi qua giông bão nhưng không hề thấy nhau lúc mưa tan. Cả hai đã tán tỉnh và hẹn hò được 7 năm đề nghị chia tay nhau, vì tư tưởng quan điểm khác nhau nên rất nặng nề hòa hơp.

*

Sau khi phân tách tay, Cổ Thiên Lạc vẫn luôn trợ giúp cô về mặt tài chính. "Cô ấy là tín đồ tốt, thời điểm tôi khó khăn nhất, cô ấy luôn ở bên an ủi và giúp đỡ tôi. Cả đời này tôi tốt nhất định sẽ không còn làm tổn tương cô ấy. Bây chừ tôi có tác dụng rồi, có thể bảo đảm cô ấy cả một đời. Mặc dù sau này còn có không là tín đồ yêu, tôi một mực vẫn sẽ làm như vậy". Hoàng Kỷ Oánh sau khoản thời gian rời xóm giải trí thì hoạt đụng trong nghành làm đẹp.

Tấm lòng với tính giải pháp của Cổ Thiên Lạc chính là niềm từ hào của người mến mộ anh và cũng chính là điều làm cho nhiều người theo dõi luôn ái mộ, cảm mến nam giới diễn viên cho dù hiện tại, anh không thể giữ được vẻ hào hoa, hào hoa lãng tử thời trẻ. Anh vẫn mãi là Cổ Tử trong lòng chúng ta.

*

Tác quyền phiên bản dịch trực thuộc về TVB - một thời để nhớ, trực trực thuộc Be Ready Education Australia. Ko được sao chép khi không được thông qua.


Các chủ đề liên quan

Cổ Thiên Lạc
Dương Quá
Louis Koo
Thần điêu đại hiệp
Kim Tượng
Cỗ sản phẩm công nghệ Thời Gian
Hồ Sơ thám thính IVHoàng Kỷ Oánh

邵美琪 Maggie Thiệu Mỹ Kỳ - Lãnh diễm mỹ nhan

*

Khi nhắc đến các người đẹp mắt Hồng Kông ngày xưa, trong tâm địa trí từng người đều có ứng cử viên của riêng rẽ mình. Có fan thích Lý Nhược Đồng - nữ "Tiểu Long Nữ" tiên khí phiên phiêu. Có người thích Chu Nhân - Tử Hà tiên tử thông minh, hoạt bát. Bạn thì ưng ý Lý Gia Hân cùng với vẻ minh diễm kinh đụng nhân tâm. Một số khác đam mê Lê tư nũng nịu, xứng đáng yêu. 

Tôi phải nói rằng thời đại kia tinh quang phủ lánh, tất cả quá nhiều hotgirl mang vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái xuất hiện. Vẻ đẹp của Thiệu Mỹ Kỳ không quá tuyệt trần, nhưng sinh hoạt cô sắc nét riêng nặng nề tả khiến cho mọi người tuyệt vời sâu sắc về thiếu nữ diễn viên này.

Click Để Xem đưa ra Tiết...

文頌嫻 Văn Tụng thong thả

*

Nói cho phim truyền hình mà Văn Tụng Nhàn vẫn đóng, nắm hệ thập niên 80-90 chắc hẳn đã xem qua. Chẳng hạn như vai "Dương bài xích Phong" vào Mục (Mộc) Quế Anh đại phá Thiên Môn Trận, "Chúc hiểu Liên" muội muội vào Tứ Đại Tài Tử, "Diệp Khả Nhân" trong chuyên viên Đàm Phán, Đốn Châu vào Cẩm Tú Lương Duyên (Hương sắc Cuộc Đời).

Click Để Xem chi Tiết...

陳秀雯 Amy è Tú Văn - Tật phong tri kình thảo

*

Với không ít người dân thì hình dạng của trần Tú Văn không thừa xinh đẹp nhưng vẫn rất có thể thâm nhập nhân tâm. đường nét đẹp dịu dàng êm ả hiền thục, rất cân xứng với hình mẫu xứng danh lấy làm vk vào thời Dân Quốc. Còn với làn tóc ngắn, nai lưng Tú Văn với hình tượng cô gái Hồng Kông điển hình với sự nghiệp thành công. 

Click Để Xem đưa ra Tiết...

Từ mẫu "Tư văn bại hoại" cho "Sát thủ bà nội trợ" Ngô Khải Hoa đã trải qua số đông gì?

*

張兆輝 - Trương Triệu Huy

*

Trong y học truyền thống Trung Hoa tất cả câu: "Quân thần tá sứ" (君臣佐使). Qua đó có vị thuốc chủ lực giữ vai vua (quân), vị thuốc trợ lực - tăng cường (thần), vị thuốc chăm phòng tránh phản ứng phụ (tá). Cùng vị thuốc để toàn bài thuốc được dung nạp về tối ưu (sứ). Cam thảo (甘草) thường được sử dụng như vị dung dịch dẫn, để đả thông ghê mạch, dung hòa toàn bài thuốc. Cũng vì vì sao này bắt buộc mọi fan thường gọi các vai phụ phối kết hợp cùng vai chính, chế tạo nguồn cảm hứng cho toàn cục mạch phim là "diễn viên cam thảo". Lần này tôi sẽ nói đến một nhân vật phụ xuất sắc đẹp trong các bộ phim truyền hình Hồng Kông.

Click Để Xem chi Tiết...

Tôi là Quốc Vinh. Tôi tới từ Queensland - Úc. Lúc còn học Trung học tập tôi đạt điểm rất cao, với điểm số này thì tôi rất có thể đăng cam kết vào ngẫu nhiên trường Đại học tập nào trên Úc. Thời điểm ấy, tôi mong muốn rằng mình rất có thể trở thành bác sĩ, vì rất có thể giúp ích cho người khác. Tôi được nhận vào Đại học New South Wales cùng theo học tập ngành Y.

*
- phái nam diễn viên Cổ Thiên Lạc thời trẻ cài nhan sắc khôn cùng điển trai, khiến chị em "đứng ngồi không yên".
*
Triệu Vy bị Cổ Thiên Lạc tát sưng mặt khi đóng phim

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau share lại loạt ảnh thời con trẻ của Cổ Thiên Lạc. Nhan sắc khi đó của nam giới diễn viên khiến ai nấy đều mê mẩn.

Cổ Thiên Lạc được biết đến là trong những nam tài tử đình đám của điện ảnh Hong Kong. Thời trẻ, anh từng là 1 mỹ phái mạnh "hớp hồn" nhiều cô nàng với làn da trắng, khuôn mặt đẹp mắt không tì vết. Các đường nét trên khuôn mặt của anh khôn cùng hài hòa, thậm chí là còn được trao xét ngũ quan trả mỹ chuẩn nam thần.

Ở lứa tuổi 20, nam giới diễn viên sở hữu phong thái trẻ trung, lãng tử với mái tóc ngã luốn khôn xiết hot dịp bấy giờ, làm trông rất nổi bật lên làn da trắng, sống mũi vừa coa vừa thẳng, song môi hình trái tim thu hút hồ hết ánh nhìn. Không ít người dân còn mang đến rằng, đầy đủ đường nét mà không ít người dân thường mong ước thì khuôn mặt Cổ Thiên Lạc phần đa có.

Ngay khi rất nhiều hình hình ảnh này được share lại, người theo dõi vô thuộc thú vì chưng như được quay gược mẫu thời gian, xem lại những khung người từ đủ đều góc độ. Thế mới thấy phái mạnh diễn viên xứng danh là phái mạnh thần vạn tín đồ mê trong lòng người hâm mộ.


Dù bây giờ đã ở tuổi ngũ tuần, nhưng mà Cổ Thiên Lạc vẫn vô cùng phong độ. Anh vẫn chọn cho bạn cuộc sống đơn lẻ suốt nhiều năm qua. Nói về vấn đề này, từng có tin tức cho rằng, vì không quên được nữ giới cũ là đàn bà diễn viên TVB Huỳnh Kỳ Doanh bắt buộc nam tài tử chưa thể yêu ai khác. Cũng vì không hẹn hò mà anh dành riêng nhiều thời hạn cho phiên bản thân với sự nghiệp.

Cách đây không lâu, khi lộ diện tại một sự kiện, Cổ Thiên Lạc mang lại biết, suốt 10 năm qua, mỗi ngày anh đều duy trì chỉ ăn uống 1 bữa duy nhất. Thậm chí những dịp quay phim mệt nhọc mỏi, anh chỉ uống nước, nhiều khi bận quá thì bỏ luôn cả ăn. đều khi chú ý thấy tín đồ khác đang nạp năng lượng uống, Cổ Thiên Lạc đang đi ra vị trí khác. Mặc dù nhiên, nam giới thần U50 cũng nói thêm rằng ko phải ai ai cũng phù hợp cách thức này, bởi cần phải tuân hành theo khuyến cáo của bác sĩ.

Được biết, Cổ Thiên Lạc hiện tại vẫn vận động tích cực, anh ra mắt đều gần như 4 -5 phim/năm. Đáng chú ý, không chỉ là là diễn viên đình đám của làng giải trí Hong Kong, mà anh còn được yêu mến bởi lòng yêu thương người, thích cực tham gia vào công việc từ thiện, giúp đỡ các yếu tố hoàn cảnh nghệ sĩ khó khăn.