Nội dung: 6 nước ngoài truyện của “Tình yêu nhức dạ dày”. Cuộc sống đời thường sau lúc Tiêu Phàm với Vệ Đằng nghỉ ngơi chung. 2 bạn đến Bỉ đk kết hôn.

Bạn đang xem: Điểm khởi đầu hạnh phúc

Nhận xét: 2 ngoại truyện đầu đã có ở “Tình yêu nhức dạ dày”.


*

*

*

Đây là khu vực mình lập ra để lưu lại phần nhiều tóm tắt cùng nhận xét của riêng mình về những tác phẩm mình đã đọc, phần nhiều trích dẫn bản thân thích tương tự như những gì mình tự dịch.

Xem thêm:

Lưu ý: đây chưa phải trang nhận xét sách và chắc hẳn rằng sẽ gồm spoil.

Cuối cùng, chào mừng chúng ta đến cùng với góc đọc của Shu!


*


Bình luận

*
Shu trong Fearless – Đương đầu với thất…
*
Anna trong Fearless – Đương đầu với thất…
*
Dzuy
Dzuy
Dzuy trong Fearless – Đương đầu cùng với thất…
*
Dzuy
Dzuy
Dzuy trong Ánh sáng tp – Lôi…
*
Shu trong Fearless – Đương đầu với thất…
Follow Shu no Tsuki on Word
Press.com

Nhận thông tin qua email


*

*

*
*
*
*
*

*

*

Tác giả:Tác quyền:Nhà xuất bản:Ngày xuất bản:2013Số trang:104Dung lượng:687,15 (KB)Định dạng:Có thể hiểu trên các thiết bị:

Trải qua biết bao demo thách, hiều lầm cùng đau khổ, sau cuối Vệ Đằng với Tiêu Phàm cũng nhận thấy được tình yêu thực sự cơ mà mình dành cho đối phương. Hai con tín đồ vốn nằm trong hai quả đât khác nhau, một Vệ Đằng ân cần sôi nổi, một Tiêu Phàm lạnh lùng lịch lãm, trường đoản cú lần đầu gặp gỡ nhau tưởng chừng như không nhóm trời phổ biến nhưng ngờ đâu đến cuối lại chẳng thể sống thiếu thốn đối phương, một quá trình tưởng chừng khó hiểu dẫu vậy lại hòa hợp lý. “Tình yêu đau dạ dày” đang dẫn dắt bạn đọc đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, tò mò hành trình mang lại với nhau của nhím con Vệ Đằng và sói white Tiêu Phàm. Cuối câu chuyện là một kết thúc đẹp cho ái tình chông tua của hai bạn này, nhưng độc giả vẫn hồi hộp trù trừ liệu cuộc sống sau này của hai tín đồ có hạnh phúc mỹ mãn tuyệt không. “Điểm khởi đầu hạnh phúc” cùng với sáu phần nước ngoài truyện sau đây của thành tích “Tình yêu đau dạ dày” đang phần nào đem về câu trả lời cho chính mình đọc.

Ngoại truyện trước tiên đi sâu biểu đạt những quan hệ trong ngôi trường trung học của Tiêu Phàm, với Lâm Vi, Ôn Đình cùng Châu Phương. Ngoại truyện đồ vật hai tương khắc họa cuộc sống bây giờ của cặp đôi đáng yêu thương Tiêu –Vệ, hôm nay cả hai đã đi được làm, công việc của Tiêu Phàm khôn cùng bận rộn, khó khăn lắm anh mới có một ngày ngủ cuối tuần, phần lớn tưởng sẽ được vui vẻ mặt Vệ Đằng, ngờ đâu Diệp Kính Văn đã tìm tới kéo theo cả đụn rắc rối. Một đợt tiếp nhữa Vệ Đằng lên cơn ghen mà lại Tiêu Phàm bắt buộc dùng một mưu kế cao quý để làm cậu hạ hỏa. Trong nước ngoài truyện sản phẩm công nghệ ba, Tiêu Phàm đưa Vệ Đằng về quê mình, thăm lại trường cũ với đi viếng tuyển mộ ông nội anh. Đây là lần trước tiên Vệ Đằng được nghe đề cập về mọi ngày tháng ấu thơ của Tiêu Phàm, và cậu dường như không cầm được nước mắt. Nước ngoài truyện sản phẩm tư là một trong kí ức kỷ niệm của nhì người, vào một trong những trận gió tuyết bất thường, trong khi nóng giận hai người đã to tiếng bao biện vã, dẫn đến lần cuộc chiến tranh lạnh đầu tiên. Trải qua ngoại truyện đồ vật năm bao hàm rất nhiều câu hỏi dành mang lại hai người, bạn đọc sẽ sở hữu được cái chú ý khách quan tiền và toàn vẹn hơn về tính cách cũng giống như mối quan hệ giới tính của đôi bạn này. Nước ngoài truyện sản phẩm sáu kể về chuyến du ngoạn nhân lúc Quốc Khánh nhiều năm bảy ngày của Tiêu – Vệ, tính từ lúc sau lần đi du lịch Quế Lâm, đấy là lần thứ nhất hai người lại đi du ngoạn cùng nhau. Chuyến phượt này cũng là dấu chấm hết tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho cỗ truyện “Tình yêu nhức dạ dày”.