Sau một thời gian tung ra thị phần Việt Nam, phiên bản Ambiente của Ford Everest 2023 đã xuất hiện tại một vài đại lý với mức chi phí 1,099 tỉ đồng.

Bạn đang xem: Giá xe ford everest 2023

Phiên bạn dạng tiêu chuẩn chỉnh Embiente của mẫu xe SUV 7 vị trí Ford Everest 2023 có giá thành thấp tốt nhất 1,099 tỉ đồng, lân cận 3 phiên bản cao cấp sport (giá 1,166 tỉ đồng), Titanium (giá 1,245 tỉ đồng) với Titanium+ (giá 1,452 tỉ đồng).

Ford Everest 2023 phiên bạn dạng Ambiente có làm ra bắt mắt, không thua trận kém phiên bản Sport

Ford Everest 2023 phiên phiên bản Ambiente có kích cỡ và trang thụ động cơ, hệ truyền động tương tự hai phiên phiên bản cao cấp thể thao và Titanium. Mặc dù nhiên, phiên bản này bị cắt một số trong những tính năng cao cấp, chỉ từ lại phần đa trang bị tiện nghi cơ bản, đủ sử dụng cho nhu yếu thông thường.

Khám phá "chất Mỹ" bên trên Ford Everest 2023
cường vũ - đình tuyên

Ngoại hình phiên bạn dạng Ambiente không khác biệt lớn so với các biến thể thời thượng của đời xe SUV 7 địa điểm này. Điểm dễ nhận biết nhất nằm tại vị trí bộ mâm đúc chỉ có size 18 inch thay vì 20 inch, xe không có khối hệ thống đèn sương mù như các phiên phiên bản khác. Các chi tiết còn lại trên phiên phiên bản Ambiente tương tự phiên phiên bản Sport. Mẫu mã xe Ford Everest 2023 phiên bản Ambiente trông đã mắt hơn so với bao gồm phiên phiên bản này ở chũm hệ cũ.

So cùng với phiên bạn dạng Ambiente của Ford Everest cố gắng hệ cũ, mẫu mã xe đời mới dễ nhìn hơn

Bên trong nội thất, điểm biệt lập giữa phiên phiên bản tiêu chuẩn chỉnh Ambiente và các biến thể Sport, Titanium thời thượng đến từ một số trang bị giảm bớt, hoàn toàn có thể kể ra sự thiếu vắng của khối hệ thống gạt mưa trường đoản cú động, hành lang cửa số trời, cửa ngõ hậu đóng mở bằng điện, sản phẩm ghế thứ 3 gập điện, màn hình giải trí 12 inch, các công nghệ hỗ trợ lái xe bình an hiện đại. Không tính ra, một số cụ thể nội thất sử dụng vật liệu thấp cấp cho hơn.

Xem thêm: Lịch Âm Tháng 1 Năm 2023 - Lịch Âm Dương Tháng 1 Năm 2023

Các tiện nghi còn sót lại khá đủ cần sử dụng cho một mẫu SUV, bao gồm chìa khóa thông minh, khởi động bởi nút bấm, điều hòa auto 2 vùng, phanh tay năng lượng điện tử, sạc ko dây, ghế ngồi vẫn được quấn da, ghế để lái chỉnh năng lượng điện 8 hướng, hệ thống giải trí với màn hình 10 inch, tích hòa hợp hệ quản lý và điều hành SYNC4, điều khiển bằng giọng nói, đi kèm 8 loa.

Khoang thiết kế bên trong Ford Everest 2023 phiên phiên bản Ambiente trang bị các tính năng cơ bản

Ford Everest 2023 phiên phiên bản Ambient dùng tầm thường động cơ với các biến thể Sport, Titanium, chỉ yếu hơn phiên bản cao cấp nhất Titanium+. Xe dùng động cơ dầu diesel 2.0L Turbo đơn, kết phù hợp với hộp số tự động hóa 6 cấp, có công suất 170 mã lực tại 3.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 405 Nm sinh sống dải vòng tua 1.750 - 2.500 vòng/phút.

Trang bị an toàn trên Ford Everest 2023 phiên bạn dạng Ambient có 7 túi khí như những phiên bản cao cấp, hình như có các tính năng cơ bản như camera lùi, cảm biến va đụng phía sau, hạn chế bó cứng phanh ABS, thăng bằng điện tử ESP, cung cấp khởi hành ngang dốc, kiểm soát điều hành hành trình Cruise Control.

Chất liệu thiết kế bên trong ở một số khu vực trên phiên bản Ambiente không cao cấp như phiên bản Titanium

Ford Everest 2023 phiên phiên bản Ambiente tung ra thị trường việt nam với giá bán 1,099 tỉ đồng. Phiên phiên bản này phù hợp với người không mong muốn quá cao về trang bị, tiên tiến đủ dùng cho nhu yếu cơ bản.