tiếp diễn thành công từ gần như mùa lưu niệm trước, chương trình Bách khoa ngày quay trở lại đã ra mắt thành công vào vào đêm 15/10, đưa về cho mọi fan những cung bậc xúc cảm không thể nào quên.

Hoài niệm cùng hạnh phúc là những cảm xúc của các cựu sinh viên khi về thăm lại trường xưa

Các hoạt động này được tổ chức nhằm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, phối hợp và hỗ trợ trong cuộc sống cùng công việc giữa những thế hệ cán bộ, học viên, sv Đại học Bách khoa Hà Nội

Giải láng rổ giao hữu say đắm rất nhiều sự quan tâm của các cựu sinh viên và toàn sv trong trường

Có thể nói, chuỗi sự kiện kỷ niệm thành lập trường thực sự đã trở thành một "món ăn tinh thần" ko thể thiếu mang lại thế hệ cán bộ, học viên, sv Đại học Bách khoa Hà Nội. Đồng thời, sự kiện này cũng một lần nữa khẳng định sự tài năng, nhiệt huyết của những chàng trai cô nàng Bách Khoa.

Bạn đang xem: Bách khoa ngày trở về

Về thăm trường nhân thời cơ kỷ niệm, chị Lê Nữ Kiều My - cựu sinh viên Viện Cơ khí Động lực hoài niệm: “Mình rất ấn tượng bởi sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy gia sư bộ môn và đặc biệt sự quan tâm của người thầy cố vấn đối với lớp. Các thầy cô không chỉ giảng lý thuyết đơn thuần nhiều hơn khích lệ, động viên chúng mình tích cực học tập, truyền những bài học thực tế, đưa ra những ví dụ xác thực khiến bản thân thực sự cảm thấy hứng thú. Bên trên lớp nghiêm khắc là thế nhưng ko kể giờ học thầy cô lại gần gũi thân thiện trò chuyện vui đùa với sv như những người anh, người chị vào gia đình. Điều đó làm rứa đổi trọn vẹn suy nghĩ của mình lúc học ở ngôi trường này”.

Điểm nhấn nổi bật nhất của chuỗi sự kiện phải kể đến chương trình lễ hội Bách khoa ngày trở về 2022 diễn ra vào tối 15/10 với với những tiết mục được biên đạo và dàn dựng công phu, tinh tế... Nhiều màn biểu diễn đặc sắc với đa dạng các thể loại từ hát đơn ca, tuy nhiên ca, tốp ca, hát múa,... đã tạo đề xuất một bầu không khí cực kỳ sôi động, hào hứng đem đến đến người coi nhiều cung bậc cảm xúc thú vị.

Giữa không khí rực rỡ ánh sáng, cuồng nhiệt âm nhạc, chắc hẳn tất cả các bạn trẻ đã có một kỉ niệm không thể làm sao quên với “Bách khoa ngày trở về 2022”.

Xem thêm: Xem Bói: Có Nên Tin Bói Toán, Tử Vi? Có Nên Tin Vào Những Lời Bói Toán

Hàng loạt những tiết mục hoành tráng, sôi động đã được biểu diễn trên sảnh khấu

Dù là band nhạc siêng nghiệp hay là không chuyên nghiệp, tất cả đều đã biểu diễn hết mình

chuyên gia giáo dục nói đến vấn đề "lạm thu" vào trường học: "Đừng trở thành hội cha mẹ thành cánh tay kéo dài của ban giám hiệu"

Vừa qua, Real
Care vinh dự biến hóa nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng giải “Golf Bách Khoa ngày trở về 2022” – vị trí quy tụ rộng 200 golfer là những cựu sinh viên của 3 ngôi trường Đại học: Bách Khoa HN, Bách Khoa hcm và Bách Khoa Đà Nẵng. Sự kiện này phía bên trong chuỗi các vận động mừng lưu niệm 66 năm thành lập trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, là cơ hội trở về gặp gỡ, giao lưu của những cựu sinh viên.

Giải thưởng mang đến nhà vô địch – 1 năm chăm sóc sức khỏe với Real
Care

Dự kiến, Real
Care – dự án chiến lược của CVI Pharma với SReal Corp sẽ ra mắt ngày 30/10 tại JW Marriott với sự góp khía cạnh của các chuyên gia y tế, sản phẩm trăm đối tác doanh nghiệp và khách mời. Golfer Việt sẽ sở hữu thêm sự sàng lọc trong quan tâm và tăng cường sức khỏe.

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được lưu lại *

Δ

Liên hệ tư vấn

hợp tác và ký kết kinh doanh

SPharma cam kết bảo mật 100% tin tức của Anh/ Chị

Anh/Chị mong muốn tìm hiểu mô hình nhượng quyền nào?
Mô hình STORE: shop tiêu chuẩn.Mô hình PLUS: cửa hàng kết đúng theo (SFood, SStyle).Mô hình CORNER: Góc trưng bày.Mô hình SOCIAL: Khởi nghiệp tinh gọn.