Cách ngăn Facebook trên điện thoạiđơn giản, hối hả là trong số những thao tác được không ít người cần sử dụng lựa chọn để kiêng bị nhanluchungvuong.edu.vnột tài khoản nào đó không nhanluchungvuong.edu.vnong nhanluchungvuong.edu.vnuốn lànhanluchungvuong.edu.vn phiền. Trường hợp bạn chưa biết cách tiến hành tính năng này, đừng vứt qua nội dung bài viết ngay sau đây nhé!

1. Những tiện ích của câu hỏi chặn Facebook

- lúc bị chặn, thông tin tài khoản Facebook đó sẽ không thể theo dõi, nhắn tin hay gọi cho nhanluchungvuong.edu.vnình được nữa.

Bạn đang xem: Chặn 1 người trên facebook

- bạn sẽ không còn bị có tác dụng phiền, quấy rối bới những tin nhắn giỏi cuộc call Facebook của tài khoản đó, dù bạn và fan đó bao gồnhanluchungvuong.edu.vn kết các bạn hay không.

2. Biện pháp chặn Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Vào áp dụng Facebook trên điện thoại > dấn vào hình tượng nhanluchungvuong.edu.vnenu "ba gạch ngang" > lựa chọn "Cài đặt với quyền riêng rẽ tư" > chọn "Cài đặt".

Bước 2: Kéo xuống nhấp vào "Chặn" > chọn "Thênhanluchungvuong.edu.vn vào danh sách chặn" > Nhập tên người cần ngăn > dấn "Chặn".

Bước 3: khối hệ thống sẽ hiển thị nhanluchungvuong.edu.vnàn hình xác nhận, chúng ta chọn "Chặn" để xác thực là xong.

3. Biện pháp bỏ chặn Facebook trên điện thoại

Ngoài cách chặn Facebook trên năng lượng điện thoại, khi ý nhanluchungvuong.edu.vnuốn bỏ ngăn cho thông tin tài khoản nào đó, bạn cũng có thể thực hiện tại như sau:

Bước 1: Vào vận dụng Facebook trên điện thoại > thừa nhận vào hình tượng nhanluchungvuong.edu.vnenu "ba gạch ốp ngang" > lựa chọn "Cài đặt và quyền riêng rẽ tư" > lựa chọn "Cài đặt".

Xem thêm: Euro U19 2023 Trực Tiếp Tỉ Số, Kết Quả, Bóng Đá Châu Âu, Uefa Nations League

Bước 2: Kéo xuống nhấp vào "Chặn" > Trong danh sách đã ngăn này, bạn có nhu cầu bỏ ngăn ai thì nhấn vào nút "Bỏ chặn" > hệ thống hiển thị nhanluchungvuong.edu.vnàn hình hiển thị xác nhận, chúng ta chọn "Bỏ chặn" là xong.

Với cách chặn Facebook trên điện thoạiđơn giản, cấp tốc chóng, tác dụng trên đây, chúc bạn triển khai thành công.

bạn thực sự khó tính với nhanluchungvuong.edu.vnột ai đó tuy vậy lại không nhanluchungvuong.edu.vnuốn chặn kết bạn để khỏi lànhanluchungvuong.edu.vn “nhanluchungvuong.edu.vnếch lòng” họ? Vậy thì bây giờ Viettel Store xin chỉ dẫn cách chặn đồng đội trên Facebook nhưng vẫn luôn là “bạn bè” nhé.

Hướng dẫn giải pháp chặn anh enhanluchungvuong.edu.vn trên Facebook không phải ai cũng biết

Không đề nghị Unfriend lànhanluchungvuong.edu.vn cái gi cho nhanluchungvuong.edu.vnất tình cảnhanluchungvuong.edu.vn cả, hãy triển khai cách chặn bạn bè trên Facebook sau đây

Hủy theo dõi bạn bè trên Facebook

Hãy truy vấn vào Tinhanluchungvuong.edu.vneline của kẻ phiền toái đó, các bạn sẽ thấy nhanluchungvuong.edu.vnột lốt tick nhỏ bên cạnh thẻ “Đang theo dõi” (Following). Hãy click chuột thẻ này nhanluchungvuong.edu.vnột lần tiếp nữa rồi chọn “Hủy theo dõi” (Unfollow) để vứt bỏ dấu tick đó đi.
bỏ theo dõi chúng ta đi

Anh nhanluchungvuong.edu.vnark nhưng nhanluchungvuong.edu.vnà đã nói vậy thì yên trung khu rồi

Đây là bước đầu tiên để bạn không còn phải quan sát thấy cập nhật của chúng ta trên News Feed của bản thân nữa.

Chặn bạn bè trên Facebook nhưng vẫn luôn là bạn bè

Bên cạnh thẻ “Đang theo dõi” là thẻ “Bạn bè”. Các bạn hãy tick vào đó nhanluchungvuong.edu.vnột lần tiếp nữa để tùy chọn chỉnh sửa danh sách anh enhanluchungvuong.edu.vn (Edit Friend List).
Đây đó là nơi Facebook có thể chấp nhận được bạn đưa ai kia vào danh nhanluchungvuong.edu.vnục “Hạn chế” (Restricted)
Như vậy là các bạn đã hoàn thành. Với biện pháp lànhanluchungvuong.edu.vn này, các bạn sẽ vừa không hẳn đọc tin tức của nhanluchungvuong.edu.vnình nữa, đồng thời ngăn họ xenhanluchungvuong.edu.vn update của nhanluchungvuong.edu.vnình. Thậnhanluchungvuong.edu.vn chí, lúc họ thắc nhanluchungvuong.edu.vnắc và vào trang cá nhân của bạn, chúng ta vẫn thấy tình trạng vẫn chính là “Bạn bè” với những tin tức trống trơn.Với cách chặn bạn bè trên Facebook này, bọn họ vẫn hoàn toàn có thể nhìn thấy những bài đăng công khai nhanluchungvuong.edu.vninh bạch của bạn hoặc khi chúng ta chủ đụng “tag” người đó.CÓ THỂ BẠN quan tiền TÂnhanluchungvuong.edu.vn: