Chè mâm Khánh Vy làm việc CC Ngô Gia Tự q10 từ lâu đang trở thành điểm nạp năng lượng vặt lý tưởng của người tiêu dùng trẻ thành phố sài gòn với mâm chè 16 chén có cả chè, một vài thức ăn ngọt khác, yêu cầu 3-4 người thì mới có thể “giải quyết” hết một mân như thế!

Tất tần tật phần đông quán trà ngon ở sài Gòn

Điểm danh 10 tiệm ốc ngon bổ rẻ ở sử dụng Thành

Chè Khánh Vy: chè vỉa hè 3 cụ hệ khét tiếng Sài Gòn

Chè mâm Q10 mở cửa từ 16h đến tận 22h30, lúc nào cũng đông ngàn nghịt người. Chị Nga, công ty quán, đến biết: auán chè vỉa hè này đã có truyền nối qua tía thế hệ, trước đấy là quán trà 500 đồng nổi tiếng một thời với học sinh, sinh viên, sau này tên của quán new đổi sang trà mâm.

Bạn đang xem: Chè mâm ngô gia tự

Chè mâm Khánh Vy Sư Vạn Hạnh Q10 rất nhiều khách

Trước trên đây một mâm chè chỉ gồm 12 bát nay thực solo của tiệm đã đa dạng và phong phú hơn cùng với 16 các loại chè không giống nhau.Đa phần là những nhiều loại chè rất quen thuộc với teen Nam cỗ như: chè đậu đỏ, chè bà ba, chè chuối, chè đậu trắng, chè trôi nước… với 1 hũ rau câu dừa,1 đĩa xôi với 1 đĩa bánh Flan.Vì là thứ ngọt ăn những dễ ngán, bắt buộc chúng tớ khuyến cáo các teen nên đi theo một nhóm 4-5 người để ăn chung cùng với nhau.Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gọi riêng chứ không cần nhất thiết gọi một mâm. Loại thú nạp năng lượng chè mâm là ngơi nghỉ chỗ, mỗi chén teen va muỗng một ít, để nếm được không còn tất tần tật những loại chè quen thuộc.

Mâm trà 16 món thiệt hấp dẫn!

Chè trôi nước (còn call là bánh trôi nước) được làm từ bột gạo nếp vo thành viên với nhân đậu xanh bên trong. Món này có vị ngọt bùi của đậu xanh, beo bự của bột nếp, nước cốt dừa, mùi thơm của gừng với vừng rang, đang được không ít teen ưa chuộng.

Xem thêm: Xem Tuổi Chồng 1985 Vợ 1987 Sinh Con Năm 2023 Có Hợp Không? Chồng 1985 Vợ 1987 Sinh Con Năm 2023 Có Hợp Không

Giá trà Mân Khánh Vy q10 khá bình dân

Giá mỗi chén chè tương đối bình dân, chỉ 4.000 đồng, riêng biệt đĩa xôi là 5.000 đồng. Khi vào quán, chỉ việc gọi một mâm chè với giá 78.000 đồng, các teen sẽ được dễ chịu thưởng thức không thiếu hương vị của 16 món nạp năng lượng ngọt với mùi vị khác nhau, bảo đảm an toàn sẽ không làm chúng ta thất vọng.

Nhóm chúng ta Thanh Hằng (trường Đại học sử dụng Gòn) share :“Chè mâm nghỉ ngơi đây giá cả tương đối rẻ, lại ngon cân xứng với ví tiền của sinh viên. Đây là vị trí khá lý tưởng nhằm sinh viên hòa hợp mặt cùng với bạn bè, bạn thân”.

Địa chỉ trà mân Sư Vạn Hạnh khá nặng nề tìm, nên hãy tìm showroom kế bên quán nhé!

Teen nào ý muốn có một buổi tiệc chè miễn chê thì lưu lại ngay showroom nhé: Số 032 lô H, chung cư Ngô Gia Tự, con đường Sư Vạn Hạnh, quận 10, TP HCM. (đi trường đoản cú phía mặt đường 3/2, qua bửa tư Sư Vạn Hạnh – Hòa Hảo chừng 100m).