Trong tập cuối của Diên Hi Công Lược, một vào những tình tiết gây chăm chú cho người xem là khi Lệnh phi (Ngô Cẩn Ngôn) vạch trần xuất thân của Viên Xuân Vọng (Vương Mậu Lôi). Mặc dù thái hậu đã phủ định khi cho rằng đó chỉ là sự nhầm lẫn, tuy vậy có vẻ như lời giải ưng ý của thái hậu đã tạo nên rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan hâm mộ Diên Hi Công Lược.

Bạn đang xem: Viên xuân vọng là ai

Là một trong những tên nô tài "được việc" nhất trong các tuyến nhân vật hầu hạ vào hậu cung, Viên Xuân Vọng từ một thương hiệu thái giám phụ trách hốt phân vào Tân Giả Khố từng bước trở thành Thái giám tổng quản, trung khu phúc của Kế hậu Xa Thi Mạn. Xuyên suốt bộ phim, Viên Xuân Vọng trở thành mắt xích quan liêu trọng dẫn đến cái kết bi thảm của các nhân vật trong bộ phim. Nguyên nhân cũng bởi vì Ung thiết yếu đã chối bỏ mẫu máu hoàng tộc Ái Tân Giác La đang chảy vào người hắn.Nhắc lại một chút về xuất thân của Viên Xuân Vọng. Ở tập 34, sau khi nghe tin Phó Hằng cưới Nhĩ Tình, Anh Lạc hết sức đau lòng. Dịp bấy giờ, Viên Xuân Vọng hẳn còn là một một "ca ca" tốt của Anh Lạc muội muội. Khi hắn ta an ủi, vô tình đã "tâm sự mỏng" với Anh Lạc về xuất thân của mình.Mẹ của Viên Xuân Vọng trước khi chết đã để lại một chuỗi Phật Châu, đồng thời tiết lộ ko phải là phụ thân mẹ ruột của hắn. Khuyên răn hắn bắt buộc đi tìm phụ vương ruộtDòng đời xô đẩy thế nào, thân phụ của hắn đó là Ung Chính. Hôm nay Ung thiết yếu chưa đăng cơ, vẫn còn ở Vương phủ. Tuy vậy Ung bao gồm quyết chối bỏ đứa con nàySau này Viên Xuân Vọng bị chén thúc của bản thân phát hiện. Vì hận không đoạt được ngôi vị, bát vương gia quyết định trả thù bằng cách đưa con của Ung chủ yếu đi tịnh thân. Trở thành thái giám trong cung.

Chính bởi bởi lòng hận thù sâu sắc với hoàng tộc Ái Tân Giác La, vậy cho nên vì thế Viên Xuân Vọng đã bất chấp mọi thủ đoạn. Dưới danh nghĩa nô tài thân cận của Kế hoàng hậu, hắn ta đã lần lượt ra tay hãm hại Tứ a ca, Ngũ a ca. Khích Hoằng Trú tạo phản, biến Kế hậu thành kẻ phản nghịch. Tuy nhiên sau khi bị Lệnh quý phi vạch trần thân thế, thái hậu đã ko ngại ngần trao mang đến y một cú "twist", khẳng định hắn đã trả thù "lộn tiệm".Thái hậu mang lại rằng Ung thiết yếu tiên đế trọn vẹn không gồm đứa bé nào không tính giá thú. Lúc đó chỉ vì bảo vệ tính mạng cần đã tráo y phục vương gia với gia đình Viên Xuân Vọng. Mọi sự trả thù của y hoá ra là vô nghĩa!


Tuy nhiên khi hoàng thượng bao gồm ý định ban Viên Xuân Vọng chiếc chết, thái hậu lại ra sức ngăn cản: "Người hãy nghe lời ta lần này đi!"


Chính bởi bởi tình tiết này, cộng đồng mạng đã bao gồm một phen náo nhiệt. Kẻ mang lại rằng thật sự Viên Xuân Vọng đã trả thù "lộn" suốt 70 tập phim vì không thể nào Ung bao gồm mới "thị tẩm" một lần đã "1 cú ăn ngay" như vậy được, Thái hậu buông tha là do nể tình gia đình tất cả công cứu giá.

Phe phản biện thì đến rằng bởi vì giữ thể hiện mang lại Ái Tân Giác La, thái hậu không thể nào nhận một người đã tịnh thân như Viên Xuân Vọng có tác dụng thân phù hợp được, còn gì khác là thể diện của hoàng tộc. Nhưng tất nhiên cũng ko loại trừ trường hợp thực chất Thái hậu cũng chả biết Viên Xuân Vọng có phải bé rơi của Tiên đế thật không, nên thôi cứ tha mạng mang lại chắc, ko lại gồm lỗi với tổ tông.


Cư dân mạng cụ nhau làm "thám tử" vì chưng xuất thân của Viên Xuân Vọng


Tuy nhiên, bao gồm vẻ như luận điểm Viên Xuân Vọng thuộc chiếc dõi Ái Tân Giác La bao gồm vẻ thắng thế hơn. Trước hết vì chưng hắn tất cả tín vật là một chuỗi Phật Châu. Ung chính có thể đổi y phục nhưng tại sao lại trao ngọc châu đến mẹ ruột của Viên Xuân Vọng? Hơn nữa bởi vì đó là đồ của hoàng tộc nên ngay lúc bị chén bát vương gia phát hiện liền đem hắn ra trút bỏ giận trả thù. Việc thái hậu ko nhận Viên Xuân Vọng suy mang đến cùng cũng là để giữ thể diện mang đến hoàng tộc. Ko giết hắn cũng vày một phần vào người Viên Xuân Vọng đang chảy chiếc máu của Ái Tân Giác La.


Ánh mắt như ngầm hiểu của thái hậu cùng hoàng thượng đã nói lên tất cả. Tha chết đến y cũng là một cách bù đắp về việc đã bỏ rơi một cốt nhục của hoàng tộc.

Xem thêm: Cách tải minecraft viet nam, download game minecraft pe 1


Nói bắt lại thì câu trả lời chắc chỉ bao gồm một bản thân Vu thiết yếu biết nhưng thôi. Nếu có là nhỏ rơi thật thì Viên Xuân Vọng đó là phiên bản kém may mắn hơn Hạ Tử Vi ngày nào!

Tập 5 của Diên Hi công lược ngoại truyện đem đến những tình tiết rối rắm liên quan đến Chiêu Hoa công chúa (Vương Hạc Nhuận) - phụ nữ Ngụy Anh Lạc. Trong tập 5, Chiêu Hoa mất tích 1 cách bí ẩn, đến mức Ngụy Anh Lạc cũng lần khần nàng ta đi đâu. Vì mong muốn tìm Chiêu Hoa, Phúc Khang An và tứ Uyển đang đi tới 1 khu vực hoang tàn, đổ nát.

Trong lúc tìm kiếm. đám fan của Phúc Khang An nghe 1 giọng nói túng thiếu ẩn. Hắn ta đó là Viên Xuân Vọng - thái giám từng hãm sợ hãi Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) đến cả suýt chết. Trong vượt khứ, Viên Xuân Vọng từng rất yêu Anh Lạc, mặc dù nhiên, khi Ngụy Anh Lạc trở thành hậu phi của Càn Long (Nhiếp Viễn), Viên Xuân Vọng ngay thức thì trở mặt. Cuối Diên Hi công lược phần đầu tiên, Viên Xuân Vọng đã trở nên trừng phạt nặng trĩu nề. Hắn bị nhốt vào thùng phân, chịu gần như sự dày vò thống khổ.

Theo lời của bốn Uyển, những năm trước, Viên Xuân Vọng từng bắt cóc Chiêu Hoa. Biết Chiêu Hoa là đàn bà Ngụy Anh Lạc, Viên Xuân Vọng bắt đầu nhốt công chúa vào thùng phân trong 7 ngày. Sau khoản thời gian được thả ra, Chiêu Hoa lâm vào tình thế tình trạng hệt như bị thôi miên, tè công chúa liên tục có hành vi kỳ quái, không điều khiển và tinh chỉnh được mình.

*

*

*

Cung cảnh hoang tàn đổ nát xuất hiện trong 'Diên Hi công lược nước ngoài truyện'.

Khi Phúc Khang An tìm được Chiêu Hoa, bất ngờ công chúa cần sử dụng dao đâm vào bạn chàng. Phúc Khang An gục xuống, bất lực chú ý Chiêu Hoa tự thì thầm với bao gồm mình. 'Đời mẹ ăn mặn, đời bé khát nước' làm việc Diên Hi công lược nước ngoài truyện - Kim đưa ra ngọc diệp hóa ra là bao gồm thật. Vị trả thù Ngụy Anh Lạc, Viên Xuân Vọng mới bất chấp mọi thứ.

*

Viên Xuân Vọng - thái giám gian ác nhất 'Diên Hi công lược'.

Ở phía trên phải dừng lại 1 chút để phân tích và lý giải chuyện Viên Xuân Vọng gây ra nhiều tội ác nhưng mà vẫn được tha bổng. Có 1 lý vị khó nói, luôn luôn bị Càn Long với Hoàng Thái Hậu tránh mặt nhắc đến đấy là Viên Xuân Vọng gồm huyết thống hoàng tộc. Mặc dù chưa thừa nhận nhưng nhìn phương pháp Hoàng Thái Hậu - Càn Long chừa đến Viên Xuân Vọng tuyến phố sống, khán giả rất có thể đoán ra chuyện hắn đó là con riêng rẽ của Tiên Đế, là em trai cùng phụ thân khác bà mẹ với Càn Long.

*

*

*

Con gái của Ngụy Anh Lạc sẽ điên loạn.

Ngụy Anh Lạc coi chừng cũng biết chuyện này đề nghị bao năm qua, người vợ cứ nhắm mắt có tác dụng ngơ, coi như phần đa lỗi lầm của Viên Xuân Vọng là gió phảng phất mây bay.