video này được phạt từ Youtube bằng tác dụng nhúng (embed) của Youtube. nhà sở hữu video clip đang setup chế độ được cho phép nhúng video. Nếu bạn là công ty sở hữu, và mong Nhac.vn dừng nhúng đoạn clip này, các bạn có 2 cách: 1. Truy vấn Youtube Creator Studio/ lựa chọn Video/ Chọn setup nâng cao cùng tắt setup "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" cùng điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ tương tác hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
*

*
*
*
*

Đặt vé chưa con?
Quên quên vài bữa mang lại Tết ko khéo gần kề ngày khó mua
Đâu đâu bạn ta đều mong về quê cuối năm như mình
Gác câu hỏi riêng toan tính để lo chuyến hành trình gia đình
Mà mau chóng nghe con!Hai năm vừa qua về muộn rồi mày ở trong nhà có mấy
Đi xa cả năm ngày xuân thời hạn để bên ông bà
Càng khi già nua chỉ mong thấy bây cho tới thăm
Lời nghe nghẹn ngào và
Rộn ràng trong tim
Ta đi thật xa cũng sẽ về
Tìm lại thân thương thuần khiết (tìm lại yêu thương)Là, địa điểm ta tạm bợ quên đều não nề
Và nhấn lấy đông đảo an nhiên (Và nhấn lấy phần đa an nhiên)Mùa xuân mang tâm hồn thơ bé bỏng trở lại
Cùng gợi bao nhiêu niềm lưu giữ (Là-la-lá, là-la-la-lá)Bạn ơi ta sẽ chạm mặt nhau nếu Tết này
Mình hứa nhau về bên nhà
Ở nơi quê ta
Hăm tía là vẫn thấy đầu năm với gần như gánh mặt hàng ngập đường
Nào hoa nào hương người tiêu dùng kẻ phân phối sắc màu rộn ràng
Và đêm ba mươi bà bầu dành nhau thức canh giao thừa
Ôi cả tuổi thơ
Đời cuốn ta đi
Đôi khi lòng không hồi hộp với Tết giống như ngày nào
Rồi vô tình quên những góc nhìn nhớ mong ta bao lâu
Vì chỉ khi bao gồm ta giữa gia đình thân yêu
Là khi Tết về với mến thương đoàn viên
Ta đi thật xa cũng sẽ về
Tìm lại thương yêu thuần khiết (Tìm lại yêu thương thương)Là, khu vực ta tạm thời quên hầu hết não nề
Và dấn lấy rất nhiều an nhiên (Và dấn lấy rất nhiều an nhiên)Mùa xuân mang trọng tâm hồn thơ bé nhỏ trở lại
Cùng gợi từng nào niềm nhớ (Là-la-lá, là-la-la-lá)Bạn ơi ta sẽ chạm mặt nhau trường hợp Tết này
Mình hẹn nhau trở về nhà
Mình còn thanh xuân, còn các ngày để đi
Nhưng ai bên ta mãi mãi?
Trở về bên thôi, có Tết về công ty thôi
Rồi mai ta cách tiếp giấc mơ
Ta đi thật xa cũng sẽ về
Tìm lại dịu dàng thuần khiết (Tìm lại yêu thương thương)Là, vị trí ta tạm thời quên rất nhiều não nề
Và nhận lấy đa số an nhiên (Và dìm lấy hồ hết an nhiên)Mùa xuân mang vai trung phong hồn thơ bé bỏng trở lại
Cùng gợi từng nào niềm lưu giữ (Là-la-lá, là-la-la-lá)Bạn ơi ta sẽ gặp mặt nhau nếu như Tết này
Mình hứa hẹn nhau quay trở lại nhà
Hẹn nhau về bên nhà
Mình hứa hẹn nhau về lại nhà

Biti"s Huntervẫn liên tục cuộc hành trình "Đi Để Trở Về", nhưng chiếc khó cho thương hiệu là làm thế nào để thoát khỏi "cái bóng" của 3 mùa thành công xuất sắc trước đó. khi đã làm được câu chuyện: thấy "Đi nhằm trở về" là thấy Tết. Thanh lịch mùa pr Tết 2020, "Đi Để quay trở lại 4" thay đổi cột mốc đánh dấu bước chuyển mình trong chiến dịch lâu dài của Biti"s Hunter.

Bạn đang xem: Đi để trở về 4

Khoảng 15 năm trước, Biti"s gần như là chữ tín Việt chiếm phần giữ vị trí duy nhất trên thị phần giày. Như vẫn in hằn trong tiềm thức, số đông ai thuộc núm hệ 8x, 9x chắc nặng nề mà quên được hình ảnh Biti"s qua “Bước chân Tây Sơn” và câu slogan có mức giá trị thừa thời gian: “Biti"s thương cảm bàn chân Việt”. Cơ mà khi thị trường phát triển ngày càng năng động, những thương hiệu nước ngoài xuất hiện thêm ngày càng nhiều, khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn. Biti"s dần dần chìm vào ký kết ức và gần như bị thanh niên lãng quên.

*

Mãi cho tới khoảng cuối năm 2016 đầu năm 2017, đã ở nuốm "thất thủ", Biti"s chợt "trỗi dậy" và trở thành thương hiệu “làm mưa làm gió” vào suốt thời hạn đó trải qua các kênh truyền thông và KOLs. Đặc biệt là sản phẩm âm nhạc phối kết hợp cùngca sĩ Soobin Hoàng tô “Đi nhằm trở về” khắc ghi sự quay trở lại của yêu mến hiệu giầy đình đám 1 thời với dòng sản phẩm Biti"s Hunter. Dựa vào chiến dịch trở về ngoạn mục này, Biti"s đã thắng phệ tại quảng bá Awards 2017.

Tết 2017 - hành trình dài xây dựng mẩu chuyện thấy “Đi nhằm trở về” là thấy đầu năm của Biti"s Hunter thỏa thuận bắt đầu

Ngay tự ban đầu, “Đi nhằm trở về” được định hướng sẽ là 1 trong chiến dịch dài hạn, tiếp tục nhiều năm với mục tiêu xây dựng độ nhận biết cho thương hiệu Biti"s Hunter. Sau 3 mùa, thông điệp “Đi để trở về” vẫn hằn sâu vào trung tâm trí những quý khách hàng trẻ tuổi. Giờ đồng hồ đây, khi nghe đến đến tagline không còn xa lạ “Đi để trở về” thì bạn ta sẽ ngầm phát âm ngay phía trên là chuyến du ngoạn dịp Tết, tất cả mọi chuyến du ngoạn đều gồm chung một điểm đến, sẽ là nhà.

"Đi Để Trở Về" mùa máy tư là 1 trong những bước chuyển mình cho cuộc hành trình dài hạn

“Đi để trở về 4” viết tiếp insight platform cũ theo một hướng khác đi

“Hành trình đặc biệt quan trọng của Tết” - phim ngắn Tết đầu tiên của chữ tín sneaker Việt sau thành công của 3 mùa MV ca nhạc thuộc Soobin Hoàng đánh là "tiếng pháo" báo hiệu cho chiến dịch đầu năm mới 2020. Đoạn phim dài vỏn vẹn 4 phút tuy thế gói ghém được toàn bộ những nhịp thở của cuộc sống, những ồn ã náo nhiệt độ của thị thành, phần lớn êm đềm, ấm cúng của căn nhà khi tín đồ trẻ trở về.

Với Biti’s về đơn vị chưa lúc nào là xa.Vì khi trở về là các bạn mang cả đầu năm mới trở về!


Đấy là 1 trong những hành trình đặc biệt của Tết, một hành trình mới của #Di
De
Tro
Ve. Cùng với Biti’s về công ty chưa lúc nào là xa. Vì lúc về là bạn mang cả đầu năm mới trở về! Đó chắc rằng là sự trở về đơn giản dễ dàng nhưng chân thành và ý nghĩa nhất với mỗi cá nhân và với gia đình. Những gia công bằng chất liệu đặc trưng mang đến quảng cáo đầu năm như: niềm sung sướng của sự đoàn viên, rất nhiều giá trị truyền thống còn được lưu truyền, niềm hứng khởi, niềm từ hào...tất cả phần đông đã được các thương hiệu khai thác rất tốt. Coca-Cola, Pepsi, Neptune...là phần lớn điển hình. Để rất có thể tiếp tục chế tác được tuyệt hảo trong lòng bạn tiêu dùng, duy nhất là những người trẻ thì Biti"s yêu cầu tìm kiếm những gia công bằng chất liệu Tết không giống những mẩu chuyện mà "Đi Để Trở Về" của 3 mùa trước đang làm. Câu trả lời cho mùa này là âm thanh. Phía nhãn sản phẩm Biti"s Hunter và agency trí tuệ sáng tạo Dentsu Redder nhận thấy âm thanh đầu năm là một chất liệu nguyên bản, vẫn không được thương hiệu khai quật nhiều.

Xem thêm: Coupe Du Monde Rugby 2023 : Billetterie, Voitures Au Service De Claude Atcher Et Marchés Dans Le Viseur

"Âm thanh là một chất liệu mạnh nhằm gợi lại ký ức, gợi lại đông đảo sự liên kết và những cảm xúc đi cùng. Vị vậy, âm thanh chính là 1 platform new mà quen thuộc của Đi Để Trở Về có thể tạo ra sự ban đầu cũng như sự tiếp nối” -Anh Hùng Võ chia sẻ.

Tuy nhiên, để khá nổi bật trong mùa quảng cáo Tết, trường hợp chỉ phát triển insight về mặt âm nhạc thì cấu tạo từ chất này chưa đủ mức độ thuyết phục cảm giác người xem. Một insight độc đáo khác có thể kết nối với âm nhạc và bắt mong tiếp trên mẩu truyện #Di
De
Tro
Ve đã làm được Biti’s khai thác:

“Với tía mẹ, đầu năm chỉ đụng cửa lúc nghe tiếng bé về cho nhà. Fan trẻ không dễ dàng và đơn giản chỉ trở về quê hương vào cơ hội Tết, họ sở hữu cả tết trở về mang lại gia đình. Đồng thời, Tết trong thâm tâm người trẻ em cũng chính là những cam kết ức tươi đẹp, những kỷ niệm giữa họ và bố mẹ. Ý nghĩa thực thụ của đầu năm mới là câu hỏi được gặp mặt và đón tết cùng bố mẹ”.

Biti’s đã rất tinh tế và sắc sảo khi truyền tải âm nhạc Tết mang lại với người theo dõi với cụ thể vô cùng cảm cồn trong “Hành trình quan trọng đặc biệt của Tết”. Bên trên chuyến trở về của mình, phái mạnh trai trong phim đã cố gắng thu lại không còn những music của đầu năm mới để sở hữu về cho tất cả những người mẹ mắt sẽ lòa đi. Khi cậu trở về, cậu mang âm nhạc của Tết, cậu thực sự đã mang Tết về cùng.

*
Một hành trình quan trọng nhất, có ý nghĩa sâu sắc nhất của Đi Để Trở Về: đầu năm của ba bà bầu chỉ thực sự ban đầu khi con cháu trở về nhà.

Nói về mảng khai quật đề tài âm nhạc để truyền download thông điệp đến người sử dụng thì hoàn toàn có thể nhận định rằng Biti"s vẫn thực hiện xuất sắc nội dung này. Sản phẩm
Biti’s Hunter Street – xúc cảm tự hào con đường phốđược giới thiệu cách phía trên vài tháng là 1 trong những minh bệnh cho nhận định và đánh giá trên. Kết thúc đoạn phim, câu hát sau cùng vang lên vừa làmột thông điệp kể nhở tín đồ trẻ tết về mau chóng với gia đình, vừa là một trong dấu hiệu báo rằng Tết đang tới rất gần, sự ngóng trông của bố mẹ sẽ là cuộc call với câu hỏi: Đặt vé không con?

“Đặt vé chưa con?” – câu nói thân thuộc trở thành insight đắt giá

Không chỉ dừng lại ở phim ngắn, chiến dịch trong năm này vẫn liên tục phát huy thế mạnh của music marketing. Sự biến đổi nhạc sĩ và nghệ sĩ màn trình diễn Đi Để quay trở lại 4, không thể là cặp đôi thành công Tiên Cookie, Soobin Hoàng đánh của 3 mùa đầu, Biti’s Hunter tung ra 1 lyrics clip bài hát “Tết Về mau chóng Nhé” với nhạc sĩ – ca sĩ Phan mạnh khỏe Quỳnh. Đây là 1 trong những chủ ý rất rõ ràng của Biti’s Hunter khi “lấy lại” và xác minh quyền sở hữu của hành trình dài #Di
De
Tro
Ve của mình. Mỗi bài bác hát của Phan khỏe mạnh Quỳnh được chứa lên như một câu chuyện với đầy đủ ý tứ, nội dung thâm thúy là một thế bạo dạn giúp anh biệt lập trong thị trường nhạc Việt hiện nay nay. Và với thành phầm hợp tác với Biti’s Hunter, anh sẽ không khiến khán giả của bản thân thất vọng.


Ca từ bỏ là những chi tiết chân thật, rất nhiều thấu cảm, đầy đủ insight gần cận với nỗi lòng tín đồ trẻ thuộc giai điệu mang nhiều cảm xúc. Bài bác hát dù chỉ được tung ra dạng lyric video cũng đã chứng minh sức hút khi có 6 ngày phổ biến youtube, đến thời điểm hiện tại gần 11 triệu lượt xem, hơn 15 cover, 2 tuần thường xuyên từ lúc giới thiệu nằm vào Bảng xếp hạng Zing
Chart. Hầu như câu từ bỏ đầy chân thành và ý nghĩa ngày từ phần nhiều giây bắt đầu nhanh chóng bắt được cảm giác người xem:

Đặt vé chưa con? Quên quên vài bữa đến Tết ko khéo sát ngày cạnh tranh mua. Đâu đâu tín đồ ta đều muốn về quê thời điểm cuối năm như mình. Gác việc riêng toan tính để lo chuyến du ngoạn gia đình

Trên muôn dặm hành trình dài theo đuổi mong mơ không hoàn thành nghỉ, không ít người dân trẻ phải rời xa gia đình để gây ra cho mình một cuộc sống riêng.Giữ vững kim chỉ nan là một thương hiệu "Đi và Trải nghiệm", Biti’s Hunter mong ước những chuyến du ngoạn của tín đồ trẻ vẫn được tiếp tục. Tuy vậy Tết là nhằm trở về, cha mẹ chưa hẳn mong mang lại Tết cơ mà là mong mỏi con mình về nhà. Bởi thế cho nên chiến dịch "Đi Để trở về 4" trong năm này chỉ đánh vào đối tượng người dùng khách hàng mục tiêu duy độc nhất vô nhị là những người dân trẻ xa quê. Với những thước phim đầy cảm xúc, “Hành trình đặc biệt quan trọng của Tết” được khán giả chào đón tích cực vày thông điệp với insight quá ngay gần gũi, làm dấy lên trung ương trạng ói nao về nhà đón đầu năm của biết bao bạn con xa xứ.

*
cảm thấy của khán giả đối với phim ngắn "Hành trình đặc biệt quan trọng của Tết"

Gửi gắm vào thông điệp vào ca trường đoản cú của bài xích hát “Tết về sớm nhé”, Biti’s Hunter nhắn nhủ tín đồ trẻ xa nhà:

“Mình còn thanh xuân, còn những ngày nhằm đi Nhưng ai mặt ta mãi mãi Trở về công ty thôi, sở hữu Tết về đơn vị thôi Rồi mai ta cách tiếp giấc mơ”

*

"Đi Để về bên 4" không chỉ có đơn thuần là câu chuyện truyền cảm hứng,Biti’s Hunter tiếp tục hành vi để hỗ trợ cho những người trẻ mang Tết về lại quê hương sớm rộng với chuyển động online event Tết về nhanh chóng nhé, kết hợp với đối tác doanh nghiệp Dinogo trong việc cung ứng hàng chục nghìn voucher ưu đãi giảm giá vé sản phẩm bay, vé tàu xe cộ để bạn trẻ hoàn toàn có thể về quê sớm. Bên cạnh đó thông điệp đầu năm mới Về mau chóng Nhé, sở hữu Tết về bên được Biti’s Hunter phủ rộng qua việc đẩy mạnh :

Các quảng cáo âm nhạc hi-jacking ad bên trên Spotify


KẾT QUẢ SAU 2 TUẦN

Chỉ trong tầm 2 tuần từ 27/11, chiến dịch Đi Để về bên 4 đạt được những số lượng ấn tượng:

Hơn 30triệu lượt xem bên trên Youtube & Facebook của phim ngắn hành trình Đặc Biệt của tết (Đi Để quay trở lại 4)Hơn 15 triệu lượt xem và nghe trên Youtube và những platform music của đầu năm Về sớm Nhé (Đi Để về bên 4)Hơn 100,000 lượt share của phim và bài hát
Hơn 1,200,000 lượt liên can (like/share/comment)Tăng rộng 30,000 subscribers trên Youtube, rộng 50,000 fans trên tín đồ page Biti’s HunterHơn 10,000 fan tham gia sự kiện online đầu năm Về mau chóng Nhé6 ngày lọt top phổ biến Youtube
Hơn 2 tuần lọt vào BXH Zing
Chart

*

Sự đầu tư chi tiêu chỉn chu của Biti"s vào chiến dịch "Đi Để Trở Về" đã hỗ trợ cho độ tủ sóng và nhận thấy nhãn hiệu Biti"s Hunter được lan tỏa rộng hơn. Ban đầu, "Đi để trở về" là một trong những insight mắc giá, tuy nhiên đến thời gian hiện tại, khi mà câu chuyện: thấy #Di
De
Tro
Ve là thấy đầu năm được chế tạo ra dựng và có giá trị vào mắt bạn tiêu dùng,Biti"s cùng Dentsu Redder xây dựng thành công một platform mang tên Đi Để Trở Về đến Biti"s Hunter với những insight và bí quyết tiếp cận khác nhau cho mỗi mùa chiến dịch.

Credit:Client: Biti’s Hunter
CMO: Hung Vo
Associate sale Director: Cuong Nguyen
Project Owners: Gia Phu Le Tang, Hieu Dam, Nguyen Nguyen, Hien Le
Creative Agency: Dentsu Redder
Chief Creative Officer: Edmund Choe
Senior Creative Director: Livio Grossi
Supporting Creative team: Mai Le, Mark Vo
Project team: Hieu Bui, thanh lịch Ngo, Ai Trang Nguyen, Quynh Nguyen, Huy Pham
Director: Camille Marotte
Do
P: Ludovic Zuilli
Music: Don Nodey
Project Manager: Hieu Bui
Production House: Plan AExecutive Producer: Lorenc Hoxha
Producer: Ngan Nguyen
Media Agency: ANTS, Pinetech, Dentsu X

Ngọc trâm / Advertising Vietnam