Welcome lớn Carback!Ứng dụng đặt xe luôn thể chuyến

Đáp ứng phần đông nhu cầu dịch chuyển đường nhiều năm của bạn!

Tải vận dụng trên Google Play và app Store


Chào mừng bạn đến với Carback!

Ứng dụng đặt xe nhân tiện chuyến

Đáp ứng phần đông nhu cầu dịch chuyển đường nhiều năm của bạn!
Đưa đón tận nơi

Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ xe bé đón tận chỗ đưa tận điểm với chi phí rẻ như xe khách. Tạm biệt đều lần ra bến xe xum xuê mua vé nhằm di chuyển.

Bạn đang xem: Ứng dụng đi chung xe


Tiết kiệm đưa ra phí

Bạn đã tiết kiệm một nửa chi giá tiền so với thương mại & dịch vụ đặt xe thông thường khi để xe con đường dài từ ứng dụng đặt xe nhân thể chuyến Carback, nếu như khách hàng đi thuộc cả gia đình, số tiền bạn cần trả còn có thể rẻ hơn đi xe pháo khách.


Dễ dàng và nhanh chóng

Với nền tảng technology tiện lợi, cấp tốc chóng, chúng ta cũng có thể đặt ngay cho chính mình một chiếc xe nhỏ về quê. Cài ngay vận dụng trên CH Play hoặc Appstore để tận hưởng và thực hiện dịch vụ..


Nhân văn & vì cộng đồng

Đặt xe nhân thể chuyến từ căn cơ Carback không chỉ có tiết kiệm chi phí đi lại mà còn hỗ trợ các bác tài về tối ưu được phần đa cuốc xe rỗng của bản thân nhằm tăng thu nhập, đôi khi góp 1 phần nhỏ mang lại xã hội sút thiểu tắc mặt đường và ô nhiễm và độc hại môi trường.


Đưa đón tận nơi

Bạn sẽ được trải nghiệm thương mại dịch vụ xe con đón tận nơi đưa tận điểm với ngân sách chi tiêu rẻ như xe cộ khách. Tạm bợ biệt những lần ra bến xe dày đặc mua vé để di chuyển.

Tiết kiệm bỏ ra phí

Bạn đã tiết kiệm 50% chi giá thành so với dịch vụ thương mại đặt xe thường thì khi đặt xe con đường dài từ áp dụng đặt xe luôn thể chuyến Carback. Nếu như khách hàng đi cùng cả gia đình, số tiền bạn cần trả còn hoàn toàn có thể rẻ hơn đi xe cộ khách.


Dễ dàng & cấp tốc chóng

Với nền tảng technology tiện lợi, cấp tốc chóng, chúng ta cũng có thể đặt ngay cho chính mình một cái xe nhỏ về quê. Mua ngay ứng dụng trên CH Play hoặc Appstore để thử khám phá và thực hiện dịch vụ.


Nhân văn & vì cùng đồng

Đặt xe tiện thể chuyến từ gốc rễ Carback không chỉ có tiết kiệm chi tiêu đi lại mà còn làm các chưng tài buổi tối ưu được đầy đủ cuốc xe pháo rỗng của chính bản thân mình nhằm tăng thu nhập, đồng thời góp một phần nhỏ mang đến xã hội bớt thiểu tắc con đường và độc hại môi trường.


*

Tải Carback ngay lập tức tại đây!

Tải ứng dụng đặt xe tiện thể chuyến tức thì để tận thưởng ưu đãi tiên tiến nhất từ hệ sinh thái xanh Carback. Cửa hàng chúng tôi đã có mặt trên cả hai nền tảng gốc rễ di rượu cồn là game android và IOS.


Phù phù hợp với những chuyến du ngoạn đường dài. Nếu như bạn ưa thích sự thoải mái, thuận lợi và chi phí rẻ hay dễ dàng là đi cùng mái ấm gia đình hoặc các bạn bè, nên chọn lựa dịch vụ này để gia tăng sự tiện nghi và về tối ưu thử khám phá chuyến đi. Bạn sẽ được bao hoàn toàn chuyến mà chúng ta đặt, bác tài có nhiệm vụ đón bạn tận tay đưa về tận điểm. (Bạn có thể sẽ cần trả thêm phí mong đường nếu khách hàng yêu ước tài xế của chúng ta di chuyển bằng cao tốc hoặc đường đường của người sử dụng buộc phải đi qua đường cao tốc.)


Đây là một trong những loại dịch vụ mà chúng ta cũng có thể đi cùng người khác trên cung đường các bạn đặt. Thương mại dịch vụ này tối ưu ngân sách di gửi của bạn, thích hợp hợp khi bạn phải di chuyển một bản thân và không muốn bao cả chuyến xe đó. Với biết đâu bạn có thể tìm được một người bạn hoặc một nửa của mình thì sao? Hãy đi với mọi người trong nhà nếu bạn cũng có thể nhé. (Bạn sẽ không phải trả thêm một khoản giá tiền phát sinh nào lúc sử dụng thương mại dịch vụ này)


Dịch vụ sân bay giúp bạn dịch rời với giá chỉ bởi một nửa taxi thông thường. Công ty chúng tôi hiểu rằng chúng ta hoặc người thân sẽ có tương đối nhiều hành lý và cũng mệt mỏi sau một chuyến cất cánh dài. Bởi vì vậy, công ty chúng tôi sẽ ưu tiên những cái xe gồm cốp rộng cùng ghế ngồi dễ chịu cho bạn.Với sự nhiệt tình của tài xế, bạn sẽ được tận hưởng sự dễ chịu và thoải mái tối nhiều nhất vào suốt chuyến du ngoạn của mình! các bạn hãy trả thêm giá tiền ra vào sân bay ngoài số chi phí hiển thị trên ứng dụng nhé!


Tăng thu nhập

Tận dụng được phần đa cuốc xe trống của bản thân để tối ưu ngân sách chi tiêu vận đưa và tăng thu nhập cá nhân từ phần lớn cuốc xe pháo rỗng.


Dễ dàng và thuận lợi

Với nền tảng technology tối ưu thao tác của fan dùng, chưa đến 3 cách là chúng ta cũng có thể tìm được cuốc xe nhân tiện chuyến của chính mình để nhận cuốc với đón khách.


Niềm vui và sẻ chia

Tài xế sẽ có thêm fan cùng đồng hành trên hầu hết cung mặt đường dài. Đồng thời, câu hỏi trò chuyện với đa số người giúp chưng tài đỡ bi đát ngủ với lái xe bình yên hơn.


Nhân văn & vì cùng đồng

Trở thành tài xế của Carback là các bạn đã đóng góp thêm phần tối ưu chi tiêu cho ngành vận tải đường bộ Việt Nam, tạo điều kiện giúp không ít người được trở về với gia đình góp phần giảm thiểu tắc mặt đường và ô nhiễm và độc hại môi trường.


Chào mừng đối tác tài xế !

Một vận dụng tối ưu hóa hồ hết cuốc xe cộ trống của bạn!

Tải vận dụng cho lái xe trên Google Play và ứng dụng Store

Họ và tên *

Số điện thoại

Tỉnh / Thành phố
Chọn tỉnh thành phố của bạn
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Hà Giang
Cao Bằng
Bắc Kạn
Tuyên Quang
Lào Cai
Điện Biên
Lai Châu
Sơn La
Yên Bái
Hoà Bình
Thái Nguyên
Lạng Sơn
Quảng Ninh
Bắc Giang
Phú Thọ
Vĩnh Phúc
Bắc Ninh
Hải Dương
Hải Phòng
Hưng Yên
Thái Bình
Hà Nam
Nam Định
Ninh Bình
Thanh Hóa
Nghệ An
Hà Tĩnh
Quảng Bình
Quảng Trị
Thừa Thiên HuếĐà Nẵng
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Bình Định
Phú Yên
Khánh Hòa
Ninh Thuận
Bình Thuận
Kon Tum
Gia Lai
Đắk Lắk
Đắk Nông
Lâm Đồng
Bình Phước
Tây Ninh
Bình Dương
Đồng Nai
Bà Rịa - Vũng Tàu
Long An
Tiền Giang
Bến Tre
Trà Vinh
Vĩnh Long
Đồng Tháp
An Giang
Kiên Giang
Cần Thơ
Hậu Giang
Sóc Trăng
Bạc Liêu
Cà Mau

Loại hình dịch vụ
Chọn mô hình dịch vụ
Tiện chuyến
Chuyên tuyến

Tôi vẫn đọc cơ chế bảo mật cùng quyền riêng bốn và đồng ý với Điều khoản sử dụng. Carback hoàn toàn có thể liên hệ với tôi qua e-mail và số điện thoại thông minh mà tôi sẽ cung cấp, kể cả cho mục đích tiếp thị.


Chào mừng đối tác tài xế!

Một ứng dụng tối ưu hóa rất nhiều cuốc xe pháo trống của bạn!

Tải ứng dụng cho tài xế trên Google Play và tiện ích Store

Câu hỏi hay gặp


Dành cho khách hàng

Làm nắm nào để sở hữu một tải khoản #CarbackBạn cần phải có số điện thoại cảm ứng hợp lệ để tạo thông tin tài khoản #carback. Sau khoản thời gian nhập số điện thoại, khối hệ thống sẽ gửi đến chúng ta một mã OTP thông qua tin nhắn SMS với số điện thoại cảm ứng mà các bạn vừa nhập.

Nhập mã OTP cùng điền họ tên, email của doanh nghiệp để trả tất đk tài khoản cùng với #carback. Sau khi điền vừa đủ thông tin, bạn đã có thể thực hiện ứng dụng #carback nhằm yêu mong xe.

Lưu ý nếu bạn không cảm nhận mã OTP hoặc đợi quá lâu thử ngắt kết nối với Wifi và sử dụng mạng tài liệu di đụng 3G/4G nhằm thử lại.

Dành cho đối tác tài xế

Ứng dụng đo quãng mặt đường từ A mang đến B sai, dẫn mang đến số tiền sai thực tế. Tôi đã có được hoàn tiền?Trả lời: bác tài thu đúng số tiền hiện thị lên trên ứng dụng. Nhờ cất hộ yêu cầu cung cấp để được cung cấp tính lại số tiền thực tế.

Báo chí nói gì về Carback

Truyền hình và báo chí truyền thông đã nói gì về Carback – Ứng dụng đặt xe một thể chuyến!


Giấy phép số: 8665/GPKDVT

*

Danh mục
Hỗ trợ
Doanh nghiệp
Về Carback
Trở thành đối tác Carback

Cuộc biện pháp mạng Công nghiệp 4.0 đã chuyển đổi hoàn toàn ngành dịch vụ vận tải tại việt nam với 1 loạt app để xe thông minh ra đời và phát triển nhanh chóng. Sát bên một số mẫu tên quốc tế thì những hãng xe technology của nước ta đang dần xác minh được ưu thế của chính mình với mức giá cạnh tranh.

Cùng Rẻ quá Trời nhanluchungvuong.edu.vn điểm thương hiệu 16 vận dụng gọi xe (xe máy, xe cộ taxi & xe tải) technology tốt nhất nước ta mà các bạn không thể bỏ qua.


Nội dung chính

1 rẻ Quá Trời – Ứng dụng đặt xe bắt đầu nhưng “có võ”.2 taxi Xanh SM – “Tân binh” từ bỏ Vingroup3 Ứng dụng để xe Grab4 tiện ích gọi xe cộ Gojek5 Ứng dụng Be6 tiện ích gọi xe pháo My
Go7 Ứng dụng để xe Vato8 Ứng dụng đặt xe Fast
Go9 tiện ích gọi xe xe taxi Mai Linh10 ứng dụng gọi xe taxi Vinasun11 phầm mềm đặt xe cộ Carback12 Ứng dụng Xelo13 tiện ích gọi xe Di
Di14 ứng dụng Me
Go15 Ứng dụng Heycar16 Ứng dụng vi
App

Rẻ thừa Trời – Ứng dụng đặt xe new nhưng “có võ”.

Nếu các bạn là người thường xuyên đi công tác làm việc hay du lịch thì chắc chắn rằng đây vẫn là áp dụng đặt xe tiện nghi nhất mà chúng ta không thể vứt lỡ. ứng dụng đặt xe rẻ Quá Trời cung cấp cho chính mình các phương án di chuyển nhanh chóng, bình yên và tiện nghi nhất.

Trước tê nếu sử dụng taxi truyền thống, bạn sẽ phải mất khoảng tầm 500 – 600.000VNĐ đế đến sân bay và ngược lại. ở bên cạnh đó, bạn sẽ không thể gọi được taxi nếu bạn đáp chuyến bay đêm xuất xắc sáng sớm. Với rẻ Quá Trời, hành khách có thể dễ dàng để trước xe đưa đón tương xứng với định kỳ trình dịch chuyển cùng mức chi phí tiết kiệm.


*
Ứng dụng đặt xe nhanluchungvuong.edu.vn (Nguồn ảnh: Internet)

Các thương mại dịch vụ của nhanluchungvuong.edu.vn

Đặt xe con đường dài: dịch vụ book xe riêng mặt đường dài đi các tỉnh thành nhanh lẹ và thoải mái.Xe ghép và xe một thể chuyến: Giúp liên kết những tài xế tất cả cuốc xe cộ rỗng và khách hàng mong muốn di đưa trên một cung đường được đặt trước.City Tour: Dịch vụ dịch rời tham quan thành phố theo giờ thứ nhất và độc nhất tại Việt Nam.

Ưu điểm và Nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
– bối cảnh gần gũi, thông minh, hành khách nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng– dữ thế chủ động đặt lịch trước và quản lý hành trình– Cước chi phí rẻ, giao dịch thanh toán minh bạch– phương tiện di chuyển đa dạng mẫu mã từ 5 mang lại 16 vị trí với thương mại & dịch vụ tiện nghi– Đội ngũ tài xế siêng nghiệp– ship hàng 24/7, luôn luôn có xe bao gồm cả các dịp nghỉ lễ Tết– Giá luôn luôn rẻ nhấtChủ yếu đuối phục vụ dịch rời đường dài

Tải ngay

Taxi Xanh SM – “Tân binh” từ bỏ Vingroup

*

Ngày 6 tháng 3 năm 2023, quản trị Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng đã ra mắt thành lập công ty Cổ phần dịch rời Xanh và Thông minh (Green and Smart Mobility – GSM) – đơn vị cho mướn phương tiện giao thông xanh với taxi nhiều nền tảng đầu tiên trên cố kỉnh giới.

Dịch vụ của Xanh SM

GSM chuyển động trên 02 mảng chính: Taxi năng lượng điện và dịch vụ thuê mướn ô sơn – xe máy năng lượng điện với quy mô đầu tư chi tiêu 10.000 xe hơi và 100.000 xe cộ máy. Cố kỉnh thể, GSM sẽ cho các hãng dịch vụ vận đưa thuê xe hơi – xe đồ vật điện nhằm chở khách. Đồng thời, GSM cũng tự vận hành dịch vụ taxi bằng xe hơi điện.

Giữa nhiều hãng taxi truyền thống lâu đời và công nghệ, Xanh SM ăn được điểm với người dùng nhờ phương thức dịch rời bằng xe pháo thuần năng lượng điện thông minh, giá cả khá phải chăng và thân mật với môi trường.

Cùng với kia là ứng dụng gọi xe năng lượng điện taxi Vinfast trên điện thoại thông minh cũng ra mắt. Tài phiên bản i
OS và Android tương ứng tại đây.

Ưu điểm và Nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
– hình ảnh thân thiện, dễ dàng sử dụng– 100% là xe sử dụng điện– Cước giá thành minh bạch, thanh toán giao dịch online nhiều hình thức– theo dõi và quan sát hành trình dịch rời dễ dàng– ngân sách tối ưu, ko lũy tiến theo triệu chứng giao thông, thời tiết. Song có phần cao hơn Grab.– cung cấp dịch vụ để xe 24/7– Ít xe nên việc chờ xe nhiều khi hơi lâu.– giá cao hơn mặt bằng chung một trong những hãng.– cần sửa lại phần định vị phiên bản đồ trên ứng dụng.

Ứng dụng để xe Grab

Grab là phầm mềm đặt xe cộ được ưa chuộng hàng đầu Đông phái nam Á với các dịch vụ vận động đa dạng, nhanh chóng. Đặc biệt, thương vụ Uber sáp nhập nổi tiếng năm 2018 đã giúp Grab vững bạo gan hơn, liên kết hơn 10 triệu khách với khoảng 185.000 bác tài trong toàn quần thể vực.


*
Ứng dụng đặt xe Grab (Nguồn ảnh: Internet)

Ứng dụng gọi xe Grab (tên cũ là Grab Taxi) cung ứng 5 mô hình dịch vụ chính bao gồm Di đưa (Ô tô và xe máy), giao vật ăn, giao hàng, đi chợ… trên Singapore, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Philippines, Myanmar, Campuchia và Indonesia.

Các thương mại & dịch vụ của Grab

Hiện trên Grab đang tiến hành đa dịch vụ, đem lại sự tiện nghi cho quý khách như:

Grab
Taxi: dịch vụ taxi rất nhiều lúc gần như nơi có giá cước hợp lý cùng màng lưới tài xế phủ khắp toàn Đông nam giới Á.Grab
Car: thương mại dịch vụ xe tương đối riêng trường đoản cú 4 đến 7 chỗ dành riêng cho khách sản phẩm đi đội hoặc mong ước một chuyến hành trình riêng tư. Từ 8/2017, Grab có thêm dịch vụ Grab
Car Plus được cho phép người dùng lựa chọn tài xế chuyên nghiệp hóa và xe khá tiêu chuẩn chỉnh 5 sao.Grab
Bike: Đây là một kênh dịch vụ xe ôm technology đầu tiên tại Việt Nam được rất nhiều người bận bịu lựa chọn dịch chuyển bởi tính cơ động, độc nhất là giờ đồng hồ cao điểm.Just
Grab: chúng ta có thể tìm xe ô tô hoặc taxi sớm nhất chỉ với một đợt chạm. Tuy nhiên dịch vụ này hiện không hề triển khai trên Việt Nam.Grab
Hitch: mô hình đi nhờ/quá giang xe pháo (chưa bao gồm tại Việt Nam).Grab
Express: thương mại dịch vụ vận chuyển sản phẩm & hàng hóa theo yêu cầu cấp tốc chóng.Grab
Food: khiến cho bạn đặt đồ ăn, đồ uống giao tận nơi mọi lúc rất nhiều nơi.Grab
Mart: dịch vụ đi chợ hộ tiện lợi.

Ưu điểm và Nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
– cung ứng đặt xe, đặt đồ ăn nhanh chóng.– màng lưới tài xế bao phủ rộng, liên kết với rất nhiều đối tác, shop đồ ăn, thương mại dịch vụ phong phú.– cung ứng thanh toán những dịch vụ khác nhau như hấp thụ tiền năng lượng điện thoại, thanh toán giao dịch tiền điện, chi phí nước và smartphone thuê bao trả sau,… qua ví điện tử Moca.– Tích hợp bản đồ theo dõi quãng thời gian tài xế chạy khi di chuyển, giao vật ăn, ship hàng chính xác, kiêng “mua đường”.

Xem thêm: Là một độc giả của " súp gà cho tâm hồn, bài học rúng động của “súp gà cho tâm hồn”

– Cước phí rất có thể tăng cao thốt nhiên biến vào giờ cao điểm, thời tiết xấu (mưa bão).– các ưu đãi, mã ưu đãi giảm giá chỉ dành cho khách hàng sử dụng ví điện tử Moca.

Tải ứng dụng

App hotline xe Gojek

Một dòng tên không còn xa lạ không yếu trong danh sách này đó là Gojek. Đây là “kỳ lân” technology đến trường đoản cú Indonesia chính thức hoạt động tại việt nam từ năm 2018 với tên gọi Go
Viet (nay là Gojek Việt Nam).


*
Ứng dụng đặt xe Gojek (Nguồn ảnh: Internet)

Gojek cung ứng nền tảng vận dụng với những tính năng chính như đặt xe, để đồ ăn, giao hàng, sở hữu sắm, dọn nhà,…cho quý khách hàng thêm các lựa chọn hơn. Tại Việt Nam, Gojek là 1 trong những kẻ địch cạnh tranh số 1 của Grab.

Các dịch vụ của Gojek

Go
Ride: hiện tại chỉ hỗ trợ dịch vụ để xe 2 bánh. Bởi vì lý bởi vì này cơ mà mọi fan hay hotline Gojek là nhãn hiệu xe ôm công nghệ đúng nghĩa.Go
Food: thương mại dịch vụ đặt với giao đồ ăn linh hoạt với giá thành tiết kiệm.Go
Send: Dịch vụ phục vụ tiện lợi dù bạn ở bất cứ đâu.Go
Mart: Dịch vụ buôn bán hàng hóa (không áp dụng tại Việt Nam).

Ưu điểm và Nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
– rất có thể đặt được không ít chuyến thuộc lúc– Đặt xe, giao hàng, giao món ăn nhanh chóng– đồ họa dễ sử dụng cho những người mới– thiết lập điểm cho lên đầu giúp đặt xe dễ dãi hơn– Chương trình khuyễn mãi thêm áp dụng đến cả hiệ tượng thanh toán tiền mặtSố lượng tài xế không thật lớn đề nghị sẽ phải chờ đợi trong giờ cao điểm

Tải ứng dụng

Ứng dụng Be

Be là ứng dụng gọi xe được cải cách và phát triển bởi Công ty công nghệ Be Group, bao gồm thức vận động vào tháng 12/2018 ở thành phố hà nội và hồ nước Chí Minh. Be đã cùng đang tăng mạnh phạm vi vận động từ 15 tỉnh thành (năm 2019) lên 63 thức giấc thành (năm 2020) cùng dần chế tạo ra dựng được tiếng vang là vận dụng đặt xe đa thương mại dịch vụ “Made in Vietnam”.


*
Ứng dụng đặt xe Be (Nguồn ảnh: Internet)

Các thương mại & dịch vụ của Be

Be
Bike: dịch vụ thương mại đặt xe pháo 2 bánh liên kết khách hàng có nhu cầu với các tài xế tương tự như như Grab
Bike tuyệt Go
Ride.Be
Car: Dịch vụ dịch chuyển bằng xe khá 4 mang đến 7 chỗ
Be
Delivery: thương mại & dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa linh hoạt
Be Đi Chợ: dịch vụ mua hộ cùng giao hàng phù hợp với người bận rộn
Be Đi Tỉnh: bề ngoài đặt xe dịch rời từ các thành phố bao gồm Be
Bike và Be
Car tới các tỉnh ở bên cạnh với giá cả hợp lý.

Ưu điểm và Nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
– Ứng dụng đặt xe thuần Việt– Cước phí tổn hợp lý, giá không tăng trong tiếng cao điểm– những mã bớt giá, chương trình tặng ngay hấp dẫn– số lượng tài xế ko nhiều– bề ngoài thanh toán còn hạn chế: hiện nay chỉ có thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ Visa/Mastercard, chưa tồn tại thẻ trong nước hay ví điện tử.

Tải ngay

App hotline xe My
Go

Sở hữu màng lưới tài xế bự trải rộng rãi toàn quốc, Viettel Post đã đưa ra quyết định tung ra thị trường ứng dụng đặt xe, ship hàng, vận chuyển bằng xe cài đặt 3 trong 1 mang tên My
Go để hoàn thiện hệ sinh thái của mình.


*
Ứng dụng đặt xe My
Go (Nguồn ảnh: Internet)

Điều quan trọng ở My
Go là bạn không chỉ là gọi taxi xuất xắc xe ôm mà hơn nữa đặt phục vụ bưu phẩm nhỏ tuổi tới các mặt hàng cồng kềnh bởi xe sở hữu mà chưa vận dụng đặt xe cộ nào gồm được. Chưa đến vài bước đăng ký đơn giản, bạn đã sở hữu thể thực hiện ngay các dịch vụ tiện thể ích.

Các thương mại dịch vụ của My
Go

Đặt xe: dịch vụ đặt chuyến đi bằng xe thiết bị hoặc taxi an ninh và cấp tốc chóng
Giao hàng: dịch vụ thương mại chuyển phạt nội tỉnh qua shipper, có cung ứng dịch vụ thu hộ CODGửi kiện: dịch vụ vận chuyển sản phẩm & hàng hóa kiện lẻ liên tỉnh, đem hàng tận nơi
Gửi lô: thương mại & dịch vụ chuyển hàng kiện khủng tiết kiệm bằng cách ghép xe tải
Gửi nguyên chuyến: thương mại & dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo khiếu nại lớn, các bằng hiệ tượng thuê nguyên chuyến xe cộ tải.

Ưu điểm & Nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
– cung cấp nhiều thương mại & dịch vụ vận chuyển kết hợp như: xe pháo ôm, taxi, giao hàng, vận chuyển bởi xe tải– Đội ngũ tài xế chăm nghiệp, được đào tạo chuyên nghiệp hóa và cam đoan chất lượng– Cước tầm giá rẻ, các ưu đãi, giá chỉ không đổi bao gồm cả trong tiếng cao điểm.Chỉ có thương mại dịch vụ đi lại và tải hàng hóa

Tải ngay

Ứng dụng để xe Vato

Vato (tên cũ là Vivu) được doanh nghiệp chuyên chở xe khách Phương Trang đầu tư chi tiêu 100 triệu USD (khoảng 2.300 tỷ đồng). Ứng dụng này tạo ra một sàn thương mại điện tử (TMĐT) trong ngành vận tải, liên kết khách hàng gấp rút nhất.


*
Ứng dụng để xe Vato (Nguồn ảnh: Internet)

Các thương mại dịch vụ của Vato

Tương từ như Grab, Gojek tốt Be, Vato cung ứng các thương mại & dịch vụ chính như:

Vato Bike: dịch vụ thương mại đưa đón, di chuyển bằng xe pháo máy
Vato Car: Dịch vụ dịch rời bằng xe cộ hơi cá nhân dưới 9 chỗ
Vato Taxi: Cung cấp chiến thuật di chuyển bằng taxi tiện lợi
Vato Delivery: dịch vụ vận chuyển sản phẩm & hàng hóa cho khách hàng mong muốn hay bán sản phẩm online
Vato Food: dịch vụ thương mại đặt với giao đồ vật ăn tận nơi nhanh chóng
Vato Shop: Dịch vụ sắm sửa tại các siêu thị và giao tận tay dễ dàng, tiết kiệm chi phí thời gian

Ưu điểm & Nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
– dịch rời – giao hàng nhanh chóng, huyết kiệm– Phương thức giao dịch thanh toán đa dạng– Chưa được nhiều người biết tới– màng lưới tài xế mỏng

Tải ứng dụng

Ứng dụng đặt xe Fast
Go

Go là vận dụng gọi xe technology đầu tiên và duy nhất tích hợp bảo đảm cho mọi chuyến hành trình của người tiêu dùng mà ko thu tách khấu.

Với mỗi chuyến du ngoạn bằng bảo đảm Fast Protection, khách hàng sẽ được đảm bảo với công dụng lên tới 200 triệu đồng. Có thể nói đây là tiện ích gọi xe pháo đảm bảo bạn sẽ hài lòng lúc sử dụng.


Các thương mại dịch vụ của Fast
Go

Hiện tại hãng chỉ tập trung chủ yếu hèn vào mảng dịch vụ dịch rời bằng xe máy, taxi cùng ô tô cá thể với các dịch vụ nuốm thể:

Fast Bike: Dịch vụ di chuyển bằng xe ôm 2 bánh giống như như Grab
Bike, Go
Ride hay Be
Bike.Fast Taxi: Dịch vụ technology liên kết nhiều hãng taxi để cung cấp chiến thuật gọi xe trên vận dụng Fast
Go.Fast Car: dịch vụ đưa đón bởi ô tô cá thể dành cho hành khách muốn có chuyến đi riêng tư. Giá Fast oto cũng có giá rẻ hơn Fast Taxi.Fast Airport: thương mại & dịch vụ gọi xe đưa đón sân bay (điểm không giống so với các app đặt xe thông thường khác)Fast Lux: thương mại & dịch vụ đặt xe pháo hơi quý phái theo yêu thương cầu.

Ưu điểm & Nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
– Fast Go tất cả gói bảo hiểm Fast Protection góp tài xế và người tiêu dùng yên vai trung phong hơn khi di chuyển.– Tích hòa hợp ví điện tử Fast Pay giúp khách hàng thuận tiện thanh toán cùng tích điểm sau mỗi chuyến đi.– với tài xế, Fast
Go chỉ thu khoản phí nhỏ khi tham gia, không thu phí chiết khấu như những ứng dụng khác.
– Chỉ vận tải hành khách, không tồn tại dịch vụ đặt món ăn và chuyển hàng.– số lượng tài xế ít

Tải Fast
Go

App hotline xe xe taxi Mai Linh

Mai Linh theo thông tin được biết tới là một trong những hãng taxi truyền thống đầu tiên tại việt nam triển khai thương mại & dịch vụ taxi công nghệ. Việc thành lập và hoạt động app call xe Mai Linh tạo nên bước ngoặt lớn của hãng trong cuộc chạy đua công nghệ.

Khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng đặt xe ôm, xe taxi Mai Linh mà chưa hẳn qua bất cứ tổng đài nào, rất nhanh chóng và luôn thể lợi. Ngoài ra, hãng cũng cho thấy thêm sẽ cung cấp thêm thương mại dịch vụ Mai Linh xe đạp Premium cùng giao hàng.


Các dịch vụ của Mai Linh

Mai Linh Taxi: dịch vụ thương mại đặt xe pháo Mai Linh giống như với đặt taxi truyền thống
Mai Linh Smart Car: thương mại dịch vụ đặt xe 4 – 7 chỗ, tạo thời cơ hợp tác giữa tập đoàn Mai Linh và cá thể muốn hợp tác kinh doanh
Cứu hộ ô tô 24/7Thuê xe: dịch vụ thương mại thuê xe xe hơi từ 4 – 45 địa điểm nhiều dòng xe khác nhau

Ưu điểm & Nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
– số lượng xe đông, giao hàng nhanh chóng– tài xế được huấn luyện bài bản– dịch vụ thương mại tính tiền trước các cuốc xe pháo chỉ được áp dụng tại một vài tỉnh thành tốt nhất định, chưa được không ngừng mở rộng ra toàn quốc.

Tải App

App gọi xe taxi Vinasun

Cũng hệt như Mai Linh, hãng sản xuất taxi Vinasun cũng cho ra đời app Vinasun Taxi. Ứng dụng này giúp người sử dụng có thêm kênh đặt xe qua smartphone sát bên tổng đài tuyệt bắt taxi trên đường.


Các dịch vụ thương mại của Vinasun

Dịch vụ taxi công nghệ từ 4 cho 7 chỗ theo nhu cầu

Ưu điểm & Nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
– Lượng xe pháo đông, tài xế tất cả kinh nghiệm– Uy tín hóa học lượng, tương tự như taxi truyền thống– Lượng xe cộ đông, tài xế tất cả kinh nghiệm– Uy tín chất lượng, giống như taxi truyền thống

Tải ngay

App để xe Carback

Carback thành lập tháng 10/2019, là ý tưởng khởi nghiệp tuyệt từ đa số cuốc xe trống giúp đỡ bạn tiết kiệm buổi tối đa chi phí đi lại. Thương mại & dịch vụ đặt xe tiện chuyến của Carback cũng dần chiếm phần được cảm tình của khách vì chưng sự thuận lợi và nhân văn.


Với Carback, bạn sẽ được trải nghiệm thương mại & dịch vụ đưa đón bởi xe tuyến phố dài với chi tiêu rẻ như xe khách đôi khi tận dụng rất nhiều chỗ trống bên trên xe, giúp sút thiểu tắc mặt đường và ô nhiễm và độc hại môi trường.

Các thương mại & dịch vụ của Carback

Đi chung: Là dịch vụ bạn có thể đi cùng một hay không ít người trên cùng một hành trình, giúp bạn tối ưu giá cả di đưa đáng kể.Đi riêng: tương xứng với các hành khách ưu thích sự thoải mái. Bạn sẽ được tài xế chuyển đón tận nơi. Tuy nhiên chi phí sẽ giá cao hơn bạn đi chung.Sân bay: thương mại & dịch vụ đưa đón sân bay nhanh chóng, giá giảm hơn nhiều đối với taxi.

Ưu điểm và Nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
– giá bán cước rẻ với các chuyến hành trình đường dài– Ý tưởng new giúp bớt thiểu ô nhiễm và độc hại môi trường– Giao diện ứng dụng đẹpKhông thể đặt lịch trước

Tải ứng dụng

Ứng dụng Xelo

Là giữa những ứng dụng đặt xe technology tương đối mới tại Việt Nam, Xelo giúp khách hàng hoàn toàn có thể kết nối với tài xế thuận tiện hơn. Xelo đã không xong xuôi phát triển nhằm có quality dịch vụ tốt hơn.


Các dịch vụ thương mại của Xelo

Xelo Moto: dịch vụ xe đính máy dành cho người bận bịu di gửi tới những địa điêm nhỏ dại hẹp như ngõ, ngóc với túi tiền thấp.Xelo 4 – 7 chỗ: thương mại & dịch vụ xe khá riêng tiện nghi cho người tiêu dùng thích riêng tư hay dịch chuyển nhóm 5 cho 7 người.Xelo xe taxi 4 – 7 chỗ: thương mại & dịch vụ gọi thẳng taxi truyền thống với giá bán cước phù hợp và màng lưới xe taxi luôn có sẵn ở tất cả các tỉnh thành.Xelo cao cấp: Dịch vụ giành cho khách hàng mong muốn đi lại cùng với những đời xe cao cấp.

Ưu điểm & Nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
Giá cạnh tranh, những lựa lựa chọn dịch vụChưa được rất nhiều người được hiểu và sử dụng

Tải Xelo

App gọi xe Di
Di

Cũng là một trong những ứng dụng gọi xe taxi công nghệ mới, Di
Di hỗ trợ nền tảng để xe hai chiều khiến cho bạn tiết kiệm thời hạn và chi phí.


Các thương mại & dịch vụ của Di
Di

Di
Di Moto: Dịch vụ dịch rời bằng xe pháo 2 bánh biết trước giá bán qua ứng dụng di động
Di
Di
Car: Dịch vụ dịch rời bằng xe pháo taxi của những hãng uy tín. Đặt biệt sau mỗi chuyến đi, Di
Di bao gồm thể đảm bảo xuất hóa 1-1 VAT cho khách hàng có nhu cầu.Di
Di
Plus: dịch vụ thương mại đi lại sử dụng xe đẳng cấp và sang trọng cho những sự khiếu nại theo yêu cầu.

Ưu điểm & Nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
Có nhiều ưu đãi kích cầu cho cả tài xế cùng khách hàngChưa được nhiều người được biết và sử dụng

Tải ứng dụng

App Me
Go

Khi kể tới ứng dụng đặt xe miễn phí cho những người Việt thì chắc chắn là không thể bỏ qua mất Me
Go. Điểm biệt lập lớn giữa Mego với các ứng dụng đặt xe khác là thay bởi vì bạn thanh toán giao dịch cho từng chuyến đi, bạn phải nộp vào vận dụng một khoản mức giá và trừ dần.

Với Me
Go, chúng ta cũng có thể gọi xe đi ngẫu nhiên đâu trên vn Việt Nam.


Các dịch vụ thương mại của Me
Go

Dịch vụ di chuyển bằng xe cộ máy, xe khá 7 vị trí và xe pháo hạng sang

Ưu điểm và Nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
Giá cước hấp dẫn, hành khách và tài xế còn có thể đóng góp cho nhà cách tân và phát triển để ra quyết định mức giá hợp lý nhấtỨng dụng còn tương đối mới

Tải ngay

Ứng dụng Heycar

Giống với Carback, Heycar cũng là một ứng dụng đặt xe luôn tiện chuyến dẫu vậy được tích phù hợp thêm nhiều dịch vụ khác như xe con đường dài, xe pháo đi ngay, giao hàng…Đây là 1 trong những App tiện ích, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khách sản phẩm với giá cả cạnh tranh.


Các thương mại dịch vụ của Heycar

Đi ghép: về tối ưu chi phí, share chuyến đi với những hành khách khác gồm chung lộ trình
Bao xe: dịch vụ đi riêng thoải mái và riêng tư
Sân bay: dịch vụ thương mại đi và đến trường bay với chi phí hợp lýGiao hàng: giữ hộ hàng chi phí thấp đi tỉnh với được chuyên chở bởi các xe chạy tiện chuyến.Đi ngay: Đặt xe cộ đi tức thì trong trường đúng theo gấp gáp nhanh chóng

Ưu điểm và Nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
– Đa dạng nhiều loại hình dịch vụ– cho đặt định kỳ trước chuyến điSố lượng tài xế ko nhiều

Tải ngay

Ứng dụng vi
App

Mặc mặc dù sinh sau đẻ muộn so với những ứng dụng đặt xe khác tuy nhiên vi
App hoài bão sẽ thu được 20% thị phần taxi công nghệ Việt phái mạnh với chức năng nổi bật: Đặt xe cộ “một chạm”.

Nếu để xe bằng các ứng dụng thông thường, bạn phải có điểm đến nhất định. Mặc dù nhiên, với vi
App bạn không cần khẳng định rõ điểm đến chọn lựa mà vẫn được đồng hồ thời trang điện tử đo và tính cước thực tế như taxi truyền thống. Việc bạn cần làm chỉ nên “vẫy” một cái xe technology trên đường, quét mã QR nhằm có vừa đủ thông tin về bác tài và dễ chịu di chuyển.


Các dịch vụ của vi
App

Dịch vụ đặt xe “một chạm” đến hành khách dễ chịu và thoải mái di chuyển tới bất kỳ đâu

Ưu điểm và Nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
– dịch chuyển tiện lợi tới những nơi– Cước tổn phí khuyến khích sử dụng nên khá cạnh tranhKhông chủ động được về giá do không làm giá trước nhưng mà tính theo đồng hồ điện tử

Tải ngay

Bảng so sánh những App taxi công nghệ tại Việt Nam


Trên đó là những tiện ích đặt xe công nghệ phổ biến đổi và được tiến công giá cao nhất tại Việt Nam. Mỗi vận dụng sẽ cân xứng với các đối tượng khác nhau, vì vậy bạn cũng có thể dựa trên yêu cầu và kĩ năng tài chính để lấy ra lựa chọn phù hợp.