tiếp diễn truyền thống giữa những năm ngay gần đây, nhanluchungvuong.edu.vn tiếp tục bộ quà tặng kèm theo cho game thủ rất đa số quà cuốn hút khi nghịch Liên Quân Mobile trải qua sự khiếu nại "2/9 Ăn học hết sức - Ăn hành thả ga".


Quốc khánh là thời gian nghỉ cuối thuộc trước lúc bước vào lễ tựu trường và bắt đầu năm học mới đầy nhiệt huyết. Sự kiện dịp Quốc khánh 2/9 lần này của Liên Quân lại càng ý nghĩa khi giúp trò chơi thủ gồm thể chuẩn bị tinh thần vừa học vừa chơi một bí quyết thoải mái, học luôn nhớ chơi cùng vui chơi luôn nhớ nhiệm vụ.

Bạn đang xem: Thu thập mảnh 2 9Sự kiện Thu Thập Mảnh

Sự kiện đầu tiên vào chuỗi sự kiện 2/9 lần này sẽ là Thu Thập Mảnh, đây là sự kiện chính, được diễn ra vào khoảng thời gian từ ngày 22/8 đến ngày 6/9. Trong thời gian này, trò chơi thủ Liên Quân có tác dụng nhiệm vụ để mở thẻ, từ đó thu thập những mảnh ghép còn thiếu và có thể chia sẻ mảnh còn thiếu mang đến nhau, đủ các mảnh sẽ đạt các mốc quà.

Bên cạnh đó lúc thu thập được đủ 8 thẻ không giống nhau, kiện tướng sẽ được chọn một trong các 5 skin cực kì chất lượng: Gildur Đại gia học viện, Keera Học viên pháp thuật, Fennik đơn vị thám hiểm, Yena Hoạt náo viên, Eland"orr Học viên pháp thuật.Đặc biệt đối với mỗi lần mở thẻ chưa sở hữu, game thủ bao gồm xác suất trúng được những phần đá quý hiện vật giá bán trị khủng từ Liên Quân như:

- 1 suất học bổng LQM 50 triệu.

- 1 xe đồ vật điện.

- 10 chiếc bút mạ tiến thưởng của Liên Quân Mobile.

Xem thêm: Ăn Đồ Nướng Ở ĐâuSự kiện thứ 2 hấp dẫn trò chơi thủ không thua kém khi phần vàng là trang phục mới toanh Zephys Phi Thương. Game thủ chỉ cần có tác dụng nhiệm vụ để bao gồm lượt đổ xúc xắc, đổ được số từng nào thì quân cờ bên trên bàn cũng sẽ đi từng đó bước, cùng dừng ở ô nào gồm quà thì nhận xoàn ở ô đó.

Tất nhiên, phần đá quý đặc biệt sau khi đổ xúc xắc tới vòng cao nhất sẽ là Trang phục mới Zephys Phi Thương "xịn sò". Thời gian sự kiện này là từ ngày 2/9 đến 17/9.Ngoài ra, để tăng thêm phần sôi động đến sự kiện lần này nhanluchungvuong.edu.vn còn đầu tư giới thiệu tới cộng đồng trò chơi thủ Liên Quân video clip nhạc chế con Heo Đất đầy vui nhộn.Vì vậy những game thủ còn chần chờ gì nữa cơ mà không tận dụng ngày nghỉ 2/9 vào Liên Quân di động để giải trí và săn những phần kim cương cực chất lượng.

*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng,

Chuỗi Sự kiện mùng 2 mon 9 của Liên Quân sát cánh cùng Oishi - Ăn Học không còn Sức, Ăn Hành Thả Ga đã bắt đầu. Hãy cùng tới với việc kiện đầu tiên trong chuỗi Sự kiện khủng lần này: Thu Thập miếng - 100% nhấn Quà thuộc Oishi bằng hữu nhé.

*

THỜI GIAN

NỘI DUNG

Trong thời gian diễn ra sự kiện, tín đồ chơi hoàn thành các nhiệm vụ nhằm nhận các lượt mở thẻ. Mỗi lần mở có thể nhận 1 thẻ ngẫu nhiên.

Có 2 một số loại nhiệm vụ:

1. Trách nhiệm đặc biệt: chỉ làm được một lần duy nhất

- Đăng nhập thứ nhất

- share trang microsite

- Follow trang fanpage facebook Liên Quân sáng chế (update ngày 26/8)

2. Nhiệm vụ mỗi ngày:

- Đăng nhập trò chơi

- nghịch 1 ván

- tặng ngay mảnh bạn bè

- xem MV đủ 45 giây trở lên trên

8 loại mảnh rất có thể thu thập bao gồm:

Mảnh YenaMảnh Gildur
Mảnh KeeraMảnh Fennik
Mảnh Eland'orrMảnh 4X Cay ngon hứng khởi
Mảnh 2/9Mảnh 4X Thơm ngậy độc đáo

Kiện tướng tích lũy các miếng ghép và triển khai đổi quà từ thời điểm ngày 22/8. Bên cạnh cách làm cho nhiệm vụ để lấy lượt mở thẻ, người chơi có thể chia sẻ, dàn xếp mảnh thừa với bạn bè.

Các mốc Quà:

Mốc 1 (Khi sưu tập được đủ 2 thẻ khác nhau): 1000 miếng ngọc

Mốc 2 (Khi sưu tập được đủ 4 thẻ khác nhau): 1 rương emote 3 ngày

Mốc 3 (Khi sưu tập được đủ 6 thẻ khác nhau): 1 thẻ đổi tên

Mốc 3 (Khi sưu tập được đủ 8 thẻ không giống nhau): Rương xiêm y chọn 1

Chọn một trong các 5 bộ đồ sau:

Gildur Đại gia học tập viện

Keera học tập viên pháp thuật

Fennik bên thám hiểm

Yena Hoạt náo viên

Eland'orr học tập viên pháp thuật

Đặc biệt đối với mỗi lần mở thẻ chưa sở hữu, tín đồ chơi có tỷ lệ trúng được các phần vàng hiện thiết bị giá trị: