danh sách 10 vị tướng điển hình nổi bật nhất vào meta lúc này từ Đường trên xuống Đường Dưới, tỉ lệ win cùng hiệu quả của họ trong bản 12.18 của LMHT là rất cao.


CKTG LMHT 2022 sẵn sàng khởi tranh trong khoảng vài giờ đồng hồ đeo tay nữa, 12 đội tuyển "máu mặt" độc nhất của 4 quần thể vực LPL, LCK, LEC, LCS và những đội tuyển bậc nhất ở các khoanh vùng như Brazil, Nhật Bản, Việt Nam… sẽ gặp mặt nhau và so tài trong giải đấu lớn này. Royal Never Give Up, DRX, Fnatic, MAD Lions, Saigon Buffalo, Evil Geniuses là các đội tuyển có tiềm năng cùng gây chăm chú vô cùng khủng tại vòng này.

Bạn đang xem: Tướng mạnh nhất trong lol

Dựa theo thống kê lại của website op.gg, cửa hàng chúng tôi đã đưa ra được 10 vị tướng bậc nhất của từng địa điểm trong LMHT ở khu vực Hàn Quốc cùng sẽ reviews đến chúng ta trong bài viết dưới đây. Dự định, đây vẫn là đa số vị tướng có khả năng rất cao sẽ xuất hiện trong CKTG 2022.

1. Hỗ trợ

Nhóm tướng đứng đầu trong danh sách này phần nhiều đều theo hướng đa dụng và tiến công áp hòn đảo ngay từ quy trình tiến độ đi đường, đó chính là những gương mặt Thresh, Nautilus, Blitzcrank. Tuy nhiên, tài năng xuất hiện tại của Blitzcrank vẫn tồn tại chưa được bảo vệ lắm vị vị tướng tá này chỉ nghịch để vui thôi, còn trường hợp "try hard" thì người chơi sẽ nhắm đến Nautilus nhiều hơn.

Còn lại, phần lớn vị tướng buff như Yuumi, Amumu, Lulu, Karma có công dụng rất cao vào giao tranh tổng. 10 tướng cung ứng này không tồn tại tướng nào thật sự quá bạo phổi hay nổi trội, toàn bộ chỉ nằm tại vị trí 7%-12% tỉ lệ chọn.

2. Xạ Thủ

Kai’Sa, Ezreal, Miss Fortune có xác suất chọn hết sức cao vào phiên bản 12.18 vừa rồi. Kai"sa có bản năng hơi cơ động, trả toàn rất có thể gánh đội dễ dàng, Ezreal thì tất cả lối chơi lành mạnh, an toàn, chủ yếu là mạnh bạo về cuối game, còn Miss Fortune thì vừa nhận thấy hậu thuẫn của Riot Games trong bạn dạng mới đây, vày buff quá đà buộc phải NXS đã phải tạo lập tức giảm sức mạnh gấp, mặc dù là đơn giản nhưng Miss Fortune có đầu ra output sát thương cực kỳ đáng gờm, khiến ai cũng nên dè chừng.

Caitlyn, Samira, Jhin, Sivir, Lucian, Aphelios, Ashe là 7 tướng còn lại trong danh sách, đây hồ hết là đều vị tướng thiên về kĩ năng. Điều đáng nói, đông đảo Xạ Thủ họ thường thấy như Jinx, Varus, Tristana, Nilah, Xayah lại nằm bên cạnh Top 10 Xạ Thủ và không thực sự sự phổ biến trong meta phiên bản này. Nói về độ ách thống trị thì Kai"sa hiện giờ đang "on top".

3. Đường giữa


Những vị tướng được góp khía cạnh trong list Đường thân lần này cũng là những vị tướng yên cầu kĩ năng cá thể cao. Team tướng như  Zed, Yone, Akali, Le
Blanc, Yasuo
đích thực rất cực nhọc để thành thạo, và vị tướng Sylas hiện đang dẫn đầu trong bảng này, với cổng đầu ra sát thương ổn định cùng khả năng chống chịu tốt. Sylas ngoài ra rất có tiềm năng trong thời gian tới.


Sylas có tới 18,62% tỉ lệ thành phần chọn, cao hơn hẳn những vị tướng còn sót lại chỉ xê dịch ở 6%-18%.

4. Rừng

Lee Sin, Graves thứu tự xếp hạng tuyệt nhất trong list lần này, nhị vị tướng mạo này fan thì đa dụng, gank tốt, kẻ thì cổng output sát yêu đương rất lớn khiếp. Cho nên việc họ "on top" trong danh sách này cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, một điều nhất là Master Yi lại bất ngờ xuất hiện nay trong list tướng đi Rừng phổ biến, vậy là quân cờ này các khả năng cũng trở nên góp mặt trong giải đấu mập sắp tới.


5. Đường trên

Vị tướng đã tỏ ra "xưng bá" Đường Trên sinh sống phiên phiên bản lần này là Aatrox, ko có gì xa lạ khi Aatrox bao gồm đến 21,84% tỉ lệ chọn. Quân cờ này cung ứng hàng tấn giáp thương đầu ra, hình như chất tướng mạo cũng cực kì khoẻ, rất có thể đương đầu với mọi vị tướng tá khác, Nguyệt Đao hoặc Chuỳ Hấp máu là hai món đồ chân á của Aatrox lúc này.

Riêng Aatrox, hầu như tướng sót lại chỉ xê dịch khoảng giao động 4%-21% tỉ lệ thành phần chọn, dự loài kiến rất tất cả tiềm năng trong thời gian tới.

Top 10 vị tướng Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại mạnh nhất để leo xếp hạng phi&#x
thích
EA;n bản 12.14: Tạm biệt phong c&#x
E1;ch đấu sĩ sau thời k&#x
EC; ho&#x
E0;ng kim Lợi &#x
ED;ch khổng lồ b&#x
F9;a lợi Rồng ở phi&#x
EA;n bản 12.14: Rồng ch&#x
ED;nh l&#x
E0; “Ch&#x
E2;n &#x
E1;i” Đợt l&#x
E0;m lại Udyr lộ ng&#x
E0;y ra mắt, tướng mới LMHT sẽ giống hệt nh&#x
E2;n vật của Overwatch?

Phi&#x
EA;n bản Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại 12.14 đ&#x
E3; ch&#x
ED;nh thức cập nhật m&#x
E1;y chủ nước nh&#x
E0; v&#x
E0; đ&#x
E2;y l&#x
E0; 10 vị tướng gợi &#x
FD; mang đến c&#x
E1;c bạn để leo xếp hạng.

Xem thêm: Selena gomez - good for you (song)


Như vậy là phiên phiên bản Liên Minh huyền thoại 12.14 đang về với lắp thêm chủ quốc gia vào sáng sủa hôm qua. Nhằm để bổ sung cho tín đồ chơi nhằm leo xếp hạng tốt, vừa lòng với phương án hiệu quả nhất bây giờ (Viết tắt là Meta), cửa hàng chúng tôi sẽ trình làng cho chúng ta 10 vị tướng làm việc 5 vị trí khác nhau.10. Vex – Đường giữaĐứng ở chỗ thứ 10 là Vex, vị tướng tá được tăng sức mạnh ở phiên bạn dạng 12.13. Ở phiên bản 12.13, Vex được tăng cấp chiêu Q bằng việc liên hệ với sức mạnh phép thuật và sút 1 giây hồi chiêu ở rất nhiều cấp. Bởi đó, Vex thăng hoa cùng trở nên cực kì khỏe khi chiếm được khả năng đánh nhanh diệt gọn gàng lẫn mức độ mạnh bảo trì theo thời gian.Sang phiên bản 12.14, Vex vẫn vẫn khỏe và tải tỉ lệ thắng lên đến hơn 52%. Nghịch Vex thì chúng ta nhớ đi con đường thật ổn để có chỉ số bộ đội cao nhé.9. Kog’Maw – Xạ thủSau khi Riot Games tăng tiết cơ bản, tăng giáp/kháng phép theo cấp, Kog’Maw ngày càng khỏe vì chưng bộ chiêu thức khắc chế tướng tá đỡ đòn. Ở phiên bạn dạng 12.14 này, các tướng đỡ đòn khỏe mạnh lên, quân sĩ yếu đi buộc phải Kog’Maw như cá gặp mặt nước, càng ngày càng hợp với Meta.Dù Kog’Maw đã biết thành giảm sức mạnh một phiên bạn dạng rồi nhưng vẫn tồn tại rất ngon để đùa bởi quân sĩ vật lí đang ngày 1 yếu đi, vào khi các tướng đỡ đòn bắt đầu mất đi tính hiệu quả. Hiện tại tại, Kog’Maw đang tải tỉ lệ thắng lên đến 52,3% tại đoạn đường dưới, con số khá ấn tượng. đùa Kog’Maw kết quả thì bạn cần phải đi đường ổn ngơi nghỉ đầu trận, đánh cặp cùng với cung ứng thuật sư thì càng tốt.
8. Janna – hỗ trợJanna là tướng cung ứng thuật sư vượt trội nhất ở phiên phiên bản này, cô nữ giới sở hữu kỹ năng hồi máu tăng khiên rất đáng để kể, đặc biệt với tài năng tương tác với những món trang bị. Janna đi con đường khá yếu hèn nên người chơi cần phải thủ đường, tranh thủ rỉa máu kẻ địch để giảm áp lực đè nén cho đồng đội. Khi có một ít trang bị, Janna ngày càng khỏe với khâu tạo thành khiên liên tục, chỉ cần giữ mạng thì tạo được rất nhiều đột phát triển thành trong giao đấu tổng. Tuy vậy chỉ sở hữu thân phận hỗ trợ nhưng đây đó là hỗ trợ gánh nhóm đấy. Hiện tại Janna đang tải tỉ lệ thắng lên đến mức 53%.7. Mordekaiser – Đường trênMordekaiser đã bị giảm sức mạnh nhưng vẫn khỏe. Nguyên nhân khiến Mordekaiser quay trở về Meta vì khâu máu, giáp/kháng phép được tăng theo cấp giúp khâu trụ đường dễ hơn, vào giao tranh tổng nguy nan hơn. Bởi đó, Mordekaiser có tác dụng trùm ở mặt đường trên cùng bị giảm sức mạnh của nội tại.Mordekaiser đường trên tất cả những điểm yếu tương đối lớn, quan trọng trước cung cấp 6. Lúc đó kỹ năng trao thay đổi chiêu thức, năng lực gây cạnh bên thương bị hạn chế, thường thua thảm so cùng với đối thủ. Mặc dù nhiên, Mordekaiser đang càng khỏe khi có 2-3 món sản phẩm công nghệ lớn, vừa trâu lại vừa có thể đánh lẻ, tiến công giao tranh tổng nguy hiểm. Rộng nữa, bộ trang bị của vị tướng này đang được đánh giá rất cao. Tỉ lệ win của Mordekaiser là 52,5%.
6. Master Yi – Đi rừngMột vị tướng new trỗi dậy sở hữu tên Master Yi. Yi sau khoản thời gian được buff làm trùm ở tất cả các máy chủ, bao gồm cả Việt Nam. Yi hiện giờ được chọn lọc góc để tung chiêu tốt Kĩ Alpha, giúp bạn chơi chủ động hơn. Hơn nữa, Yi còn được tụt giảm mạnh hồi chiêu cho Thiền (W), giúp người chơi hoàn toàn có thể chủ hễ giảm năng lực tấn công của đối thủ.Dễ chơi dễ trúng thưởng, mức độ mạnh tuyệt vời nhất bằng đòn đánh cơ bản, Yi đang biến hóa vị tướng rất được quan tâm đến từ các game thủ trên toàn ráng giới. Tỉ trọng thắng lúc này của Yi giờ là gần 53%, cực kỳ mạnh ở vị trí đi rừng.
5. Swain – Đường giữaSwain lúc này là vị tướng to gan lớn mật nhất tại đoạn đường giữa, nguyên nhân đến từ các việc chỉ số giảm hồi huyết bị giảm sút đáng kể. Tiếng đây, Swain vừa thuộc nhóm tướng gánh đội vừa rất có thể hỗ trợ đồng đội với rất nhiều hiệu ứng khống chế, lao trực tiếp vào giao đấu khi tất cả một vài món nhất định.Lúc ấy, Swain vừa khỏe vừa có rất nhiều áp lực, địch thủ sẽ rất nặng nề để khống chế lại vị tướng mạo này. Swain gồm 2 yếu hèn điểm, kia là kỹ năng đi mặt đường hơi yếu với về cuối trận sẽ mất dần tính hiệu quả nên fan chơi Swain rất cần được ổn định ăn lính đầu trận, về quy trình giữa trận thì xong xuôi trận đấu càng sớm càng tốt. Hiện tại tỉ lệ win của Swain sẽ là 52,6%.4. Quinn – Đường trênQuinn ban đầu trỗi dậy ở đoạn đường trên với đang cụ tỉ lệ win 53%, nhỏ số không hề nhỏ trong đấu trường công lý. Quinn càng ngày càng hợp Meta bởi những tướng đấu sĩ bước đầu có dấu hiệu chững lại, những tướng đỡ đòn táo bạo lên, mà tướng đỡ đòn chỉ có tác dụng bao cát cho Quinn mà thôi. Tiếng đây, những kèo đấu của Quinn so với đối thủ đã dễ dàng hơn nhiều.Không hề được tăng sức khỏe đến tự Riot mà lại tỉ lệ thắng của Quinn đang ngày một tăng dần dần theo thời gian. Vị đó, chúng ta hãy tận dụng hóa học riêng của Quinn đi nhé, Quinn lên thiết bị bạo kích mà lại theo thiên phía "Đánh cấp tốc diệt gọn".
3. Fiddlesticks – Đi rừngFiddlesticks được tăng sức khỏe ở phiên phiên bản vừa qua nhưng có vẻ lần này tương đối quá tay. Sau đó 1 phiên phiên bản duy nhất, Fiddlesticks tăng 3% tỉ lệ chiến hạ và tự vị tướng bình thường bỗng dưng trở phải rất mạnh. Lịch sự phiên bản 12.14 này, Fiddlesticks vẫn không hề bị chỉnh sửa và đang mua tỉ lệ thắng lên đến mức 53,5%.Mẹo đùa Fiddlesticks thì đa số nằm ở tư duy của người chơi về kiểm soát bản đồ chứ không hề nặng về độ khó. Hãy thực hiện Fiddlesticks càng sớm càng xuất sắc bởi tỉ lệ cao vị tướng mạo này sẽ bị giảm sức mạnh trong tương lai.
2. Sivir – Xạ thủXạ thủ mạnh mẽ nhất và kinh sợ nhất sở hữu tên Sivir. Sau khi được gia công lại, Sivir mạnh mẽ hơn một bí quyết rõ rệt vì chưng cô nàng rất có thể gây được tác động không hề nhỏ trong giao tranh tổng, quan trọng khi cuộc chiến kéo dài. Với vẻ ngoài chiêu Nảy nhảy mới, địch thủ đứng tụm lại cùng với nhau đang tụt vô cùng nhiều máu mà thiếu hiểu biết nhiều chuyện gì xảy ra.Điểm yếu hèn của Sivir nằm ở vị trí khâu đầu trận hơi yếu với tầm tiến công ngắn. Bởi vậy, người chơi cần ăn đủ lính, đồng thời có một dàn chắn xuất sắc để đậy đi điểm yếu kém của phiên bản thân. Bây giờ Sivir đang thiết lập hơn 53% tỉ trọng thắng, mạnh nhất trong đội xạ thủ và xứng danh để sử dụng để leo xếp hạng.
1. Taric – Hỗ trợVị tướng khỏe khoắn nhất, đáng nghịch nhất mang tên Taric tại phần hỗ trợ. Taric trực thuộc nhóm cung ứng gánh đội, càng sau này càng khỏe mạnh và hoàn toàn có thể tạo đề nghị đột biến. Kỹ năng che chắn, đảm bảo an toàn cho bè phái cũng trực thuộc dạng số má với hồi máu, tạo khiên cùng hiệu ứng làm cho choáng liên tục. Rộng nữa, Taric cũng sở hữu tài năng chống chịu không còn nhỏ.Taric thực sự rất mạnh dạn và đáng đùa nhưng cũng có thể có điểm yếu ớt của nó. Taric đi con đường khá yếu, đề xuất đồ nhằm khỏe và bắt buộc tư duy để sử dụng. Bởi vì đó, fan chơi cần phải đánh thủ ban đầu trận, chờ đồ thần thoại phối kết hợp Băng tiếp giáp Vĩnh Cửu nhằm thăng hoa. Khi thực hiện Taric, hãy luôn quan sát phe cánh và đánh đủng đỉnh mà chắc chúng ta nhé bởi vì thượng nhân này trong tương lai gánh đội cực kỳ mạnh. Bây giờ tỉ lệ thắng của Taric vẫn là 54,4%.
Theo Tr&#x
ED; Thức Trẻ Copy links
Link bài gốc Lấy links
0
L

Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại

xếp hạng

rank

Leo rank

top tướng

meta

leo xếp hạng


Game
nhanluchungvuong.edu.vn chịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật