*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện tướng,

Trong bài hướng dẫn cơ bạn dạng ngày hôm nay, Hội đồng Liên Quân di động xin phía dẫn các Kiện tướng bí quyết lên bảng ngọc theo từng địa chỉ trong game.

Bạn đang xem: Các bảng ngọc cơ bản

Bảng ngọc vào Liên Quân di động đóng vai trò rất là quan trọng, tùy vào giải pháp xây dựng bảng ngọc theo từng địa chỉ sẽ ảnh hưởng rất những trong quá trình ra mắt 1 trận đấu vào game.Tuy nhiên số tiền để bạn chấm dứt được bảng Ngọc là vô cùng khủng nên bạn sẽ cần nên cónhững lựa chọn đúng chuẩn trong quá trình xây dựng bảng ngọc của mình.

Thật may có tác dụng sao, vào Liên Quân Mobile có một hệ thống lưu ý lên bảng ngọc rất cụ thể và đúng chuẩn đối với từng địa điểm trong game. Điều này sẽ giúp phần nào những Kiện tướng khỏi bị mơ hồ nước trong quá trình lên thứ của mình.

Đầu tiên bạn click chuột biểu tượng Ngọc ở phía bên trái (như hình minh họa)

Tại đây sẽ mở ra giao diện của 30 ô ngọc: Đỏ, Tím, Xanh. Mỗi màu khớp ứng với 10 ô ngọc. Mỗi màu ngọc có ý nghĩa như sau:

Với Ngọc đỏ: thường là tăng ngay cạnh thương đồ dùng lý xuất xắc tăng sát thương phép thuật

Với Ngọc tím: hay là hút máu hoặc tăng lượng máu buổi tối đa

Với Ngọc xanh: thường là ngọc tăng thủ đồ lý hoặc thủ phép thuật

Tiếp tục nhấp chuột đầu mục "Ngọc đề cử", bọn họ sẽ thấy chi tiết thông số đều viên ngọc yêu cầu lên mang đến vị tướng mạo bạn mếm mộ như sau:

Tại đây chúng ta sẽ cần chú ý 1 số điều sau:

(1) Ngọc đề cử

(2) cố gắng đổi: khi nhấn vào đây, bạn sẽ mở ra 1 danh sách các vị tướng trong trò chơi và bạn cũng có thể thay thay đổi tướngđể xem giải pháp xây dựng bảng Ngọc của tướng bản thân yêu thích

Bạn rất có thể lựa chọn toàn bộ vị tướng trong Liên Quân Mobile ở chỗ này để xem cách xây dựng bảng Ngọc gợi ý của hệ thống

Hướng lên Ngọc lưu ý đến từ hệ thống trong Liên Quân Mobile

(3) cấp độ Ngọc: vào Liên Quân Mobile bây giờ có 3 cấp độ Ngọc và tương ứng với các cấp độ Ngọc này sẽ sở hữu những chỉ số rất độc đáo biệt.

Cấp 3 là cung cấp Ngọc tăng dần chỉ số tốt nhất và cũng là đắt nhất

Mức giá chỉ của từng cấp độ Ngọc:

Ngọc cấp cho 1: 10 Vàng/1 viên

Ngọc cung cấp 2: 200 Vàng/1 viên

Ngọc cấp cho 3: 2000 Vàng/1 viên

Tuy nhiên mức chi phí mua ngọc cung cấp 3 là cực kỳ đắt (2000 Vàng/ 1 viên), bạn sẽ phải huyết kiệm tương đối nhiều Vàng vào từng trận chiến trong trò chơi để có thể tạo dựng được một bảng Ngọc vừa ý cho phiên bản thân. Bắt buộc để tiện lợi nhất, Hội đồng xin giới thiệu gợi ý nhỏ tuổi là các Kiện tướng nên sử dụng 1 bảng ngọc chung cho một vị trí tướng vào game. Ví dụ: Van helsing, Butterfly là tướng cạnh bên thủ, nên bạn cũng có thể sử dụng thông thường 1 bảng Ngọc được.

Hội đồng Liên Quân mobile xin chúc những Kiện tướng kiến tạo được bảng ngọc ưng ý cho phiên bản thân mình!

Nếu mong leo rank công dụng thì Ngọc là thứ cần thiết thiếu. Nhưng việc xây dựng bảng ngọc tương ứng cho từng địa chỉ như Pháp sư, gần kề thủ, SP hỗ trợ, Tanker đỡ đòn, Ad xạ thủ, Đấu sĩ… thì vẫn còn tương đối nhiều người đùa nhầm lẫn, dẫn tới sự việc chênh lệch chỉ số với kẻ địch trong quá trình đầu với giữa trận đấu. Dưới đấy là tổng hòa hợp các bảng ngọc liên quân để giúp người chơi leo hạng mau lẹ và hiệu quả.


Cách gây ra Bảng Ngọc toàn vẹn Với những Vị Trí Tướng không giống Nhau
Cách thi công Bảng Ngọc Đa Dụng Cho rất nhiều Vị Trí
Bảng Ngọc Liên Quân Của Mùa 22

Ngọc Trong trò chơi Liên Quân tức là Gì?

Là thắng lợi hỗ trợ cho người đùa Liên Quân và giúp nhân trang bị tăng các chỉ số sức khỏe như:

Tốc đánh.Tỉ lệ chí mạng.Công phép.Xuyên giáp.Xuyên liền kề phép.Tốc đánh, tốc chạy….

Ngọc trong Liên quân được chia ra làm 3 các loại chính tương xứng với 3 màu:

Ngọc đỏ: có tác dụng tăng chỉ số tấn công cơ bạn dạng của nhân vật…Ngọc tím: tăng chỉ số máu, tốc chạy, …Ngọc xanh lục: tăng chỉ số tấn công chính của nhân thiết bị như xuyên tiếp giáp phép, xuyên giáp,…

Song tuy nhiên với đó, ngọc Liên Quân cũng được phân cấp theo:

Ngọc cung cấp 1: cơ bạn dạng nhất, và chỉ còn số thêm vào đó cũng thấp nhất (tối nhiều là 30 điểm).Ngọc cấp 2: mức trung bình, chỉ số toàn vẹn đối với những người chơi cơ phiên bản (lắp đủ 30 viên là được 60 điểm).Ngọc cấp 3: mức cao nhất, về tối đa tương ứng với bảng ngọc 90 điểm nếu lắp đầy đủ 30 viên.

Ở phiên bạn dạng cũ thì bạn có thể mua ngọc 3 bằng vàng (với giá bán 2000 vàng/viên), còn hiện nay người chơi cần yếu nào mua ngọc bởi vàng, mà chỉ gồm cách là nâng cấp cho từ ngọc cấp 1 lên, nguyên vật liệu cần dùng để làm thực hiện là mảnh ngọc với vàng. Đồng thời, bọn họ cũng ko thể cài đặt hay chào bán ngọc nữa (vì Garena đã cung cấp sẵn những loại ngọc cấp 1 đề xuất thiết).

Cách xuất bản Bảng Ngọc toàn vẹn Với những Vị Trí Tướng không giống Nhau

Bảng ngọc AD Tỉ lệ/Sát mến chí mạng

*

Ngọc đỏ: 10 viên tỉ trọng chí mạng 1,6% (hoặc 5 viên tỉ lệ thành phần chí mạng + 5 viên ngay cạnh thương chí mạng)Ngọc tím: 6 viên hút tiết 1,6% cùng 4 viên tốc tiến công tốc chạy (vì đặc tính của những xạ thủ là tốc độ di chuyển khá thấp, độ cơ động không đảm bảo nên ưu tiên bao gồm thêm tốc chạy, tỉ lệ thành phần hút máu đã có bù đắp bằng những món đồ tất cả % hút máu)Ngọc xanh: 10 viên Công thiết bị lý xuyên gần kề (bắt buộc)

Đây là bảng ngọc chuẩn chỉnh dành cho Violet, Fennik, Yorn, Slimz, Joker, Tel’Annas, Moren, Lindis, Capheny, Wisp, Celica, Laville, Thorne với Bright. Hay đơn giản là phù hợp với những người thích chơi theo kiểu Chí mạng.

Riêng những xạ thủ có sát thương đến từ đòn tấn công thường, tấn công tay là Elsu và Joker hay Hayate thì các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bảng ngọc full gần cạnh thương đồ dùng lý và tốc chạy dành mang lại đấu sĩ.

Bảng ngọc AD tốc đánh

*

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh cùng với tỉ lệ chí mạng.Ngọc xanh: 10 viên Công trang bị lý xuyên gần kề (bắt nên có)Ngọc tím: 5 viên hút máu 1,6% cùng 5 viên tốc tiến công tốc chạy

Thường được call là Bảng ngọc 21% tốc đánh, lối build này sẽ rất cân xứng với Xạ thủ “quốc dân” Đấng Valhein, Eland’orr.

Bảng ngọc Phép – AP 450 huyết hoặc full công phép/xuyên gần kề phép + 10% tốc chạy

*

Đây rất có thể được xem như là bảng ngọc Phép “quốc dân” khi bọn họ tận dụng được 10 viên ngọc tím cấp 3 với 3 dòng khá hữu dụng là cộng thêm 450 máu, kỹ năng hồi máu cùng tốc chạy (dùng bình thường với những tướng SP, Tanker và Đấu sĩ).

Ngọc đỏ: Xuyên sát phép và 10 viên Công phép.Ngọc tím: Tốc chạy, 10 viên Máu buổi tối đa, Hồi Máu.Ngọc xanh: Xuyên giáp phép và 10 viên Tốc đánh (bắt buộc)

Với bảng ngọc 90 điểm này, các chúng ta có thể tự tin cầm phần đông vị tướng AP như Veera, Dirak, Ignis, Mganga, Krixi, Kahlii… vào leo hạng rồi đấy!

Đối với đều vị tướng tá phép, không tồn tại những chiêu lướt pháp môn sư ít cơ đụng thì các chúng ta cũng có thể thay 10 viên ngọc tím 3 dòng thành 10 viên 1% tốc đánh/tốc chạy nhé:

Ngọc đỏ

Công phép +4.2

Xuyên sát phép +2.4

Ngọc tím

Tốc tấn công +1%

Tốc chạy +1%

Ngọc xanh

Tốc tiến công +0.6%

Xuyên sát phép +6.4

10 viên 10 viên 10 viên 
*

Bảng ngọc tướng sát thủ phép

*

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép và Xuyên gần kề phép .Ngọc tím: 5 viên Tốc tấn công Tốc chạy + 5 viên Hút máu phépNgọc xanh: 10 viên Tốc đánh với Xuyên gần kề phép (bắt buộc)

Với những tướng AP sát thủ kiểu như Zill, Keera, D’arcy, Paine… hoặc bất kể tướng phép nào bạn muốn mang đi rừng thì cần phải trang bị bảng ngọc có hút tiết phép nhé.

Bảng ngọc cho tướng Tanker đỡ đòn, SP trợ thủ

*

Với đa số tướng với thiên hướng kháng chịu sát thương, cung cấp đồng đội thì bạn cần lắp tất cả những ngọc nào có cộng thêm máu, liền kề phép giáp,…

Ngọc đỏ: Tốc đánh, Giáp, Máu về tối đa.Ngọc tím: Máu về tối đa, Hồi máu, Tốc chạy.Ngọc xanh: Giáp, liền kề phép, sút hồi chiêu (hoặc Máu buổi tối đa và bớt hồi chiêu).

Xem thêm: Bitis Hunter Có Nên Mua Bitis Hunter Không? Vì Sao Nhất Định Phải Mua Bitis Hunter

Bảng ngọc cho tướng sát thủ vật lý đi rừng

*

Những tướng mạo đi rừng thường sẽ rất cần lượng tốc đánh cùng hút máu để farm quái cấp tốc hoặc thực hiện các pha gank nên cần hồi phục. Bảng ngọc phổ biến này dành cho các vị tướng gần kề thương đồ dùng lý đảm nhiệm vai trò đi rừng như Murad, Nakroth, Kriknak, Enzo…

Ngọc đỏ: Tỉ lệ chí mạng, Tốc đánh.Ngọc tím: Hút máu.Ngọc xanh: Xuyên giáp, Công đồ dùng lý.

Bảng ngọc cho tướng Đấu sĩ solo mặt đường Tà thần Ceasar

*

Vì tính chất của những tướng lane solo là cần lượng ngay cạnh thương tốt tương tự như khả năng dịch chuyển linh hoạt, yêu cầu các các bạn sẽ cần bảng ngọc với tương đối nhiều công thứ lý, nhiều tốc chạy và xuyên giáp:

Ngọc đỏ: 5 viên Tốc đánh tỉ lệ chí mạng 5 viên Công đồ lý xuyên giáp
Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh tốc chạy
Ngọc xanh: 10 viên Công thứ lý xuyên giáp

Bảng ngọc full công vật lý xuyên gần cạnh cùng với 10% tốc chạy này khôn cùng phù hợp với những tướng tất cả lượng gần kề thương cao như Ryoma, Triệu vân, Zephys…

Bảng ngọc quân sĩ sát thủ
Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh tỉ lệ chí mạng
Ngọc tím: 7 viên Tốc đánh tốc chạy 3 viên Hút máu
Ngọc xanh: 10 viên Công đồ dùng lý xuyên giáp
Bảng ngọc binh sĩ lên thiết bị tanker
Ngọc đỏ: 10 viên Tốc tiến công máu về tối đa giáp
Ngọc tím: 10 viên tiết hồi ngày tiết tốc chạy (hoặc 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy)Ngọc xanh: 10 viên ngay cạnh giáp phép bớt hồi chiêu

Bảng ngọc full tốc đánh 26%

Bảng ngọc này khá giống với bảng ngọc AD đi lane rồng nhưng họ sẽ thêm đến 10 viên ngọc tím 3 Tốc tiến công tốc chạy bởi tướng solo đường tà thần sẽ buộc phải nhiều tốc chạy để dịch rời một cách linh hoạt:

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc tiến công + tỉ trọng chí mạng.Ngọc tím: 10 viên Tốc tấn công + Tốc chạy.Ngọc xanh: 10 viên Công thiết bị lý + Xuyên giáp.

Bảng ngọc này đặc biệt cân xứng với vị tướng Omen, Amily, Veres,…

Cách coi Gợi Ý Ngọc cho Tướng Liên Quân mong Chơi

Bước 1: Mở giao diện home Liên Quân di động => Vào Trang bị => chọn Ngọc => lựa chọn Ngọc gợi ý.Bước 2: Nhấn vào mục “Thay đổi” để chọn tướng mong mỏi xem gợi nhắc bảng ngọc.

*


*


*


Cách kiến thiết Bảng Ngọc Đa Dụng Cho phần đông Vị Trí

Bảng Ngọc cho vị trí Xạ Thủ

Những vị tướng vượt trội là Violet, Yorn, Fennik, Valhein.

Ngọc Đỏ: 0.7% tỷ lệ chí mạng, 3.6% gần cạnh thương chí mạng.Ngọc Tím: 1.6% Hút máu.Ngọc Lục: 0.9 Công đồ dùng lý, 6.4 Xuyên giáp.

Vì Xạ Thủ là vị trí sát thương thứ lý chủ lực nên tiếp giáp thương chí mạng cực kì quan trọng. Kết hợp với Song Đao Bão Táp thì mỗi phát phun chí mạng rất có thể lên đến 86%. Ngọc Tím mang hút máu giúp cho bạn bảo vệ trụ vững và đảm bảo duy trì trong số cuộc giao tranh.

Bảng Ngọc mang lại vị trí tiếp giáp Thủ

Bao gồm tất cả siêu sát thủ Butterfly và Nakroth.

Ngọc Đỏ: 1.6% phần trăm chí mạng.Ngọc Tím: 1% Tốc đánh, 1% Tốc chạy.Ngọc Lục: 0.9 Công trang bị lý, 6.4 Xuyên giáp.

*

Vì Sát Thủ thường đảm nhận vị trí Đường Rừng buộc phải Ngọc Tím đã lấy tốc độ dịch rời và vận tốc đánh để tối đa hóa việc xóa sổ quái thú rừng và đảo con đường hỗ trợ. Ngọc Đỏ chí mạng nhằm bảo vệ lượng tiếp giáp thương vào giao tranh cũng như tiêu diệt các phương châm lớn.

Bảng Ngọc cho vị trí Pháp Sư

Bướm chúa Krixi, Ác thần Aleister, Nữ vương vãi Điêu Thuyền,…

Ngọc Đỏ: 4.2 Công phép, 2.4 Xuyên phòng phép.Ngọc Tím: 2.4 Công phép, 1% Hút máu phép.Ngọc Lục: 2.4 Công phép, 0.7% sút hồi chiêu.

*

Bảng ngọc phổ biến dành riêng cho các pháp sư vẫn chú ý vào xuyên kháng phép với công phép là chú yếu hèn để ngày càng tăng lượng giáp thương một phương pháp tối đa.

Bảng ngọc phép cho pháp sư thường cần Công phép, Tốc đánh, Xuyên sát phép, Tốc chạy, giảm hồi chiêu, Hút máu phép. Chúng ta cần chú ý để không chọn nhầm loại ngọc mang đến tướng vật dụng lý. Điều này sẽ không nhận được công dụng mong muốn.

Bảng Ngọc cho những tướng chống chịu đựng công đồ lý

Đó là rất nhiều vị tướng Đỡ Đòn, Đấu Sĩ như Maloch, Ormarr, Lữ Bố, …

Ngọc Đỏ: 1% Tốc đánh, 33.7 Máu, 2.3 Giáp.Ngọc Tím: 1.6 Công đồ gia dụng lý, 1% tốc chạy.Ngọc Lục: 37.5 Máu, 0.6% bớt hồi chiêu.

*

Ngọc Đỏ và Ngọc Lục tập trung vào máu sẽ giúp tăng độ cứng cáp. Riêng rẽ Ngọc Tím đang lấy tốc chạy và công đồ lý, giúp đỡ bạn tối nhiều hóa tốc độ dịch chuyển khi ra vào giao tranh cũng giống như đảo con đường hỗ trợ.

Bảng Ngọc cho những tướng chống chịu công phép

Trong danh sách có Chaugnar, Gildur, Grakk …

Ngọc Đỏ: 5.3 Công phép.Ngọc Tím: 45 Máu, 5.2 Hồi huyết trên 5s, 0.4% Tốc chạy.Ngọc Lục: 37.5 Máu, 0.6% giảm hồi chiêu.

*

Bảng Ngọc đa phần vẫn triệu tập vào máu với tốc chạy. Không dừng lại ở đó là do không thường dùng những đòn tấn công tay nên Ngọc Đỏ đang lấy công phép để bảo vệ giai đoạn đi đường không trở nên thua thiệt, lượng liền kề thương cũng bình ổn hơn trong giao tranh.

Bảng Ngọc Liên Quân Của Mùa 22

Ngọc cấp 1

Ngọc đỏ

*

Ngọc xanh

*

Ngọc tím

*

Ngọc cung cấp 2

Ngọc đỏ

*

Ngọc xanh

*

Ngọc tím

*

Ngọc cấp 3

Ngọc đỏ

*

*

Ngọc xanh

*

*

Ngọc tím

*

*

Hướng Dẫn bí quyết Xây Dựng Bảng Ngọc cho Tướng Liên Quân Năm 2022

Bảng ngọc xạ thủ – trinh sát đi rừng