vào trận đấu với Bethe Correia, thiếu nữ võ sỹ xinh đẹp Ronda Rousey đã đến kẻ thách đấu ngạo mạn bạn Brazil đo sàn chỉ sau 34 giây.

Trong suốt 2 năm qua, Ronda Rousey chưa để lose bất cứ trận đấu nào với cô hiện là đương kim vô địch hạng gà (Bantamweight).

Bạn đang xem: Sao nữ 'fast and furious' bị đứt gần rời ngón tay do đóng phim

Muốn phế truất ngôi hậu của Ronda Rousey, võ sỹ Bethe Correia đã lên tiếng thách thức. Sau nhiều ngày chờ đợi, trận thượng đài trong sự kiện UFC 190 đã diễn ra tại Rio de Janeiro, quê hương của Bethe Correia.
Trước đối thủ được chơi trên sảnh nhà, Rousey được dự báo sẽ phải đối mặt với rất nhiều nặng nề khăn để bảo vệ ngai vàng. Nhưng khi trận đấu diễn ra, mọi thứ lại diễn ra trọn vẹn trái ngược.

Bethe Coreia (phải) đã ko thể phế truất ngôi hậu của Ronda Rousey.
Với lợi thế sức trẻ, Rousey chủ động đánh vỗ mặt đối thủ bằng những ngón đòn sở trường. Liên tiếp là những cú đánh trực diện vào mặt, kèm những đòn lên gối được Rousey tung ra, dồn Correia vào góc võ đài. Kết quả, Rousey đã hạ đo ván đối thủ chỉ sau 34 giây của hiệp đấu đầu tiên.

Xem thêm: Chè Bột Báng Đậu Xanh - Cách Nấu Chè Đậu Xanh Bột Báng Dễ Làm Tại Nhà

Trọng tài mang lại dừng trận đấu và tuyên bố Rousey giành chiến thắng và bảo vệ thành công xuất sắc ngai xoàn hạng Bantamweight. Trong lúc đó, Correia nhận thất bại đầu tiên sau chuỗi 9 trận toàn thắng.

Ronda Rousey sở hữu gương mặt và ngoại hình đẹp không hề thua kém sao Hollywood.
Rousey, cao 1m70, nặng 61 kg, là một vào những võ sỹ xuất sắc nhất nhưng thể thao Mỹ sản sinh ra. Làn tóc vàng, gương mặt khả ái, võ sỹ 28 tuổi có nét đẹp không không giống gì những ngôi sao điện ảnh cùng cô từng xếp thứ 29 trong danh sách 100 người quyến rũ nhất thế giới vị tạp chí Maxim bầu chọn năm 2013.
Từ nghiệp võ, đến thẳng Hollywood. Rousey gần đây đã được mời thâm nhập đóng những phim bom tấn như: The Expendables 3 (Biệt Đội Đánh mướn 3) hay "Fast & furious 7".

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa công ty Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, sản phẩm lẻ 370.

xem bạn dạng đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông thủ đô hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019

TPO - mới đây, thiếu nữ diễn viên hành động người Mỹ tên Ronda Rousey (32 tuổi), đồng thời là 1 trong võ sĩ MMA tạo sốc khi đăng bức hình ảnh ngón tay sát đứt rời vì chưng đóng phim hành vi lên mạng Twitter.

Theo đó, khi thâm nhập sê – ri phim truyền ảnh Mỹ có tên “9-1-1”, con gái diễn viên bị một ô cửa đóng sầm vào tay khiến ngón tay của cô gần như đứt rời, mặc dù cực khổ nhưng Rousey vẫn nỗ lực thực hiện dứt cảnh phim. Kế tiếp cô báo mang đến đạo diễn về triệu chứng nghiêm trọng của bản thân và được đưa ngay tới bệnh viện để nối lại ngón tay.
"Tôi biết điều đó nghe có vẻ điên rồ, nhưng mà tôi đã quen với bài toán này và không bao giờ tỏ ra khổ sở trước khán giả. Sau thời điểm nghỉ giải lao, tôi đã nói với đạo diễn về tình huống này và được đưa đi bệnh viện cung cấp cứu. Họ nhanh chóng gắn lại xương và gân mang đến ngón tay của tôi. Ngày bữa sau tôi vẫn quay trở lại phim trường để dứt các cảnh quay của bản thân trước khi trở về quê hương để ngủ ngơi và hồi phục”, cô nói.
Rousey sở hữu gương mặt với các đường đường nét ấn tượng.
Đồng thời Rousey cũng biểu thị sự ngạc nhiên trước hiện đại của y học khi cô đã rất có thể cử cồn lại ngón tay mang đến khoảng... Một nửa những gì mình ước muốn chỉ trong khoảng 3 hôm sau sự việc.
kế tiếp nữ diễn viên đang đăng cài đặt bức ảnh ngón tay ngay sát đứt rời của chính mình lên tài khoản Twitter gồm hơn 3,61 triệu con người theo dõi và nhận được 900.000 lượt liên hệ và ngay gần 50.000 lượt bình luận, trong đó phần nhiều ý kiến đều cho thấy thêm họ khôn xiết sốc với hình hình ảnh này. Tuy nhiên
Rousey vẫn dí dỏm khích lệ mọi fan hãy theo dõi bộ phim truyện để thấy cô bao gồm thêm động lực thường xuyên diễn xuất như thể không tồn tại gì xảy ra, cho dù ngón tay vừa... Gần ra khỏi bàn tay. Đồng thời, cô cũng kể cụ thể hơn về vụ tai nạn thương tâm kênh You
Tube của mình.
Rousey trong đoạn phim You
Tube.
Ronda Jean Rousey là 1 nữ võ sĩ MMA (võ thuật tổng hợp, môn thể thao mang tính đối chống toàn diện), di chuyển viên judo với diễn viên người Mỹ. Cô là cô bé vận động viên đầu tiên của Mỹ giành huy chương judo Olympic (huy chương đồng) ở nỗ lực vận hội mùa hè 2008; từng giành 12 thắng lợi MMA liên tiếp, trong các số ấy có sáu chiến thắng ở Ultimate Fighting Championship (UFC). Năm 2015, cô trở thành người được kiếm tìm kiếm nhiều thứ ba trên Google với tới năm 2017, Rousey là nàng võ sĩ hạng con kê xếp trang bị 4 trên trái đất theo UFC, với thứ 9 theo Sherdog.

Ở mảng năng lượng điện ảnh, Rousey từng góp mặt trong nhiều siêu phẩm như “Biệt đội đánh thuê 3”, “Quá nhanh quá nguy hiểm” năm 2015, “Đoàn tùy tùng”,…Ngoài ra cô còn tham gia công tác truyền hình biểu diễn đấu vật chuyên nghiệp hóa nổi tiếng sở hữu tên WWE Raw.

vui chơi giải trí

chị em diễn viên Việt Hoa và chúng ta trai cưới sau 7 năm yêu thương nhau

hoa hậu

sắc dàn thí sinh hoa khôi Hoàn vũ Lào gây bế tắc