Home » trình làng game » Chuyện làng trò chơi » game thủ “tây” được hiểu 10 tạp chí tuyệt giỏi này đây!

Có tập san còn tồn tại, cũng có những cái brand name đã đề nghị dừng bước, nhưng chúng vẫn đã với sẽ ngự trị trong trái tim của biết bao nuốm hệ bạn như một khoảng tầm ký ức không thể xóa nhòa

Thời kỳ internet còn chưa phổ biến, thì biện pháp tiếp cận gần như duy duy nhất với các tin tức game mới, hầu như bài đánh giá game chất lượng nhất chỉ có thể là phần đông cuốn tạp chí game chế tạo hàng tháng, nơi tin tức đa chiều được cung ứng tới giới hâm mộ game tuy cần thiết nhanh bằng những site tin tức trên internet hiện tại, tuy nhiên lại được biết thêm bao nuốm hệ game thủ ngưỡng mộ và đọc từng số, năm này qua năm khác.

Bạn đang xem: Tạp chí thế giới gameỞ Việt Nam, chúng ta đã quá quen với các tờ tạp chí như quả đât Game, Việt trò chơi với những bài đánh giá cụ thể game thuộc hình ảnh được biên tập kỹ càng, hóa học lượng. Đã từng gồm thời kỳ, phần lớn cậu nhỏ bé còn học cấp cha như chúng tôi, cứ mỗi tháng lại để dành ra vài ngàn lẻ sở hữu tờ tạp chí thế giới Game, hồi đó vẫn còn đó là ấn bạn dạng hàng tháng của tạp chí technology máy tính nức danh tại Việt Nam, thế giới Vi Tính (PCWorld).

Xuất hiện tại từ thời điểm cuối tháng 11/2003, thế giới Game biến hóa tạp chí trò chơi điện tử bài bản đầu tiên của người Việt. Gần như ngay mau chóng nó nhận ra sự ủng hộ tận tâm từ phía bạn (thực ra trước kia Game đang là một chuyên mục trong PCWorld nhưng mà chưa nhiều mẫu mã và tách biệt). Mặc kệ giá cả không hẳn là rẻ so với bây giờ (7.000 VNĐ) nhưng mà cứ đến ngày 25 hàng tháng là dân mê trò chơi lại lan tràn tới sạp báo “săn hàng”.


X

Ở quốc tế cũng không phải là ngoại lệ. Khi mạng internet chưa bao phủ sóng toàn bộ các hộ gia đình, hầu hết đứa trẻ mê trò chơi còn với băng đĩa cùng thẻ nhớ sang nhà anh em chơi cùng với chính là cả một tờ giấy khôn xiết dài gần như cheat code game, thì tập san vẫn là một công cụ chuẩn mực để cập nhật những tin tức mới nhất diễn ra của làng game nạm giới. Với trong nội dung bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm lại 10 tờ tạp chí được đánh giá là unique nhất nói riêng cho xã hội game thủ toàn cầu.


Game Developer

-Ngày gây ra số đầu tiên: 03/1994 -Ngày xây cất số cuối cùng: 07/2013Cái thương hiệu của tờ tạp chí này có vẻ hơi tìm hiểu những nhà cách tân và phát triển game hơn là cộng đồng game thủ hâm mộ. Tuy vậy xét về mặt thông tin, nó sở hữu không thiếu thốn những gì một fan dám trường đoản cú nhận bản thân yêu thương game nên có. Ko chỉ giành cho tay mơ mà ngay tất cả những người chuyên nghiệp hóa làm vào ngành trò chơi cũng phải đọc trò chơi Developer phụ thuộc những nội dung bài viết có quy mô với đa số chủ đề, từ bỏ lập trình, thiết kế, âm nhạc, cung cấp game…


X

Edge

Ngày tạo số đầu tiên: 10/1993Phải xác định rằng, Edge tất cả bộ cánh vô cùng mỹ miều để si game thủ. Bản thân cách đặt vấn đề tương tự như nội dung các nội dung bài viết cũng không thể lẫn vào đâu được. Trong đó, mục với tên “Making-of”, cùng với những nội dung bài viết có câu chữ sâu diễn tả quá trình trở nên tân tiến một tựa game cũng mê hồn biết bao nắm hệ trò chơi thủ.

PC Gamer


X

Ngày phát hành số đầu tiên: 12/1993Giờ trên đây tuy rằng đã gồm trang tin riêng trên mạng internet để cập nhật nhanh tuyệt nhất những tin tức về trò chơi trên máy vi tính cho cộng đồng game thủ, tuy nhiên PC gamer vẫn giữ truyền thống lâu đời phát hành các số tạp chí giấy để ship hàng độc giả. Thời điểm những game cạnh bên phần cứng nhất giới thiệu như Crysis giỏi Bioshock 2, thiết yếu PC người chơi là “sách gối đầu giường” của rất nhiều người mê game cũng giống như quan tâm tới phần cứng PC.

Official Xbox Magazine

Ngày xây dừng số đầu tiên: 11/2011Với những người dân có thời cơ được có mặt tại kỳ E3 năm 2001, thời điểm cỗ máy Xbox thứ nhất ra mắt, người chơi đã được tận tay trải đời số trước tiên của tạp chí Official Xbox Magazine dù đề xuất đến tháng 11 năm đó tờ này mới được xuất phiên bản rộng rãi. Giờ đây tạp chí các tháng này vẫn thường xuyên được phạt hành, đưa về cho game thủ Xbox các chiếc nhìn cận cảnh về các tựa game sản phẩm hiếm hay những thương mại & dịch vụ chỉ có người chơi sở hữu Xbox 360 tốt Xbox One mới bao gồm được.

Play
Station: The Official Magazine


Nói cho tạp chí riêng của Xbox mà bỏ qua Play
Station thì sẽ vừa là thiếu sót lẫn bất công, vì bạn dạng thân tờ PS: The Official Magazine còn tồn tại lịch sử nhiều năm hơn cả của Xbox với cộng đồng game thủ ái mộ ba thế hệ máy chơi trò chơi PS1, PS2 với PS3 niềm nở theo dõi. Cũng vào khoảng thời hạn 15 năm tồn tại, Play

Nintendo Power


Cái tên thứ tía trong vậy chân vạc của những ông to làng game núm giới chính là Nintendo. Thậm chí còn tờ tạp chí này còn mở ra sớm hơn hết hai cái brand name kể trên khi số đầu tiên được vạc hành vào thời điểm tháng 08/1988, 3 năm sau khi cỗ máy NES bằng lòng đặt chân tới thị phần Bắc Mỹ. Ban đầu nó được nghe biết với cái tên Nintendo Fun Club News, một dạng tờ rơi update tin tức mang đến những người tiêu dùng của Nintendo.

Thế nhưng mang lại giữa năm 1988, Nintendo, vốn đang ngự trị bên trên ngôi vương của thị phần máy chơi game lúc bấy giờ quyết định phát hành cả một tờ tạp chí. Khi ấy, tập đoàn này cũng tương tự tờ tạp chí mạnh tới nút họ tặng miễn mức giá cả một băng game Dragon Quest trên NES cho tất cả những độc giả đăng ký tải báo dài hạn.

Famitsu

Ngày giới thiệu số đầu tiên: 06/1986


Nintendo là của Nhật, cơ mà Nintendo Power là một trong những tờ tập san do bạn Mỹ điều hành và xuất bản. Còn Famitsu mới đích thị là trang tạp chí chất lượng bậc nhất của xứ sở Hoa Anh Đào. Đội ngũ đánh giá game cùng biên tập nội dung bài viết của trang tập san này khó tính tới mức, các tựa game giành được số điểm 39 hoặc tối đa là 40 mặc định vẫn trở thành lịch sử một thời của thôn game, chẳng yếu gì so với câu hỏi một diễn viên giành được Oscar cả.

Tính mang lại năm 2016, bắt đầu chỉ có vỏn vẹn 23 tựa trò chơi giành được điểm số tuyệt đối hoàn hảo 40/40 của Famitsu, trong số ấy phải nói tới The Legend of Zelda: Ocarina of Time, Nintendogs, FF XII, MGS 4, Yakuza 5, GTA V và cách đây không lâu nhất là Metal Gear Solid V. Trong những khi đó cũng mới chỉ gồm 43 tựa game giành được số điểm 39/40 cơ mà thôi. Bạn dạng thân Famitsu cũng xứng danh được điện thoại tư vấn là tập san game lâu lăm nhất cùng với số đầu tiên ra mắt từ thời điểm năm 1986.

Game
Pro

-Ngày thành lập số đầu tiên: 04/1989 -Ngày tạo số cuối cùng: 2011


Với những người chơi 8x nước ngoài, trò chơi Pro ghi điểm trong mắt họ với những chiếc tên biên tập viên được chế lại chẳng khác gì các rocker thực thụ: Abby Normal. Vicious Sid. Major Mike. Air Hendrix… với đó, trang tạp chí dành riêng cho game của tờ Times này cũng gây ấn tượng bởi trang bìa cực kì hoành tráng với nhân vật game tràn lên cả logo của tờ tạp chí. Đáng tiếc rằng, Game
Pro đã xong xuất bản vào năm 2011 và đóng cửa cả website vì những khó khăn tài chính.

Electronic Gaming Monthly


Vào năm 2009, sau hai mươi năm hoạt động, EGM bất ngờ tuyên bố hoàn thành phát hành. Thế nhưng tờ tạp chí tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho cộng đồng game thủ có trụ trực thuộc Illinois, Mỹ này như mong muốn hơn Game
Pro khi được cứu sống và mang đến năm 2010 lại tiếp tục xuất phiên bản cho đến thời gian hiện tại.

Game Informer

Ngày reviews số đầu tiên: 08/1991


Nếu như game Developer bao gồm một cộng đồng độc giả siêng nghiệp, là hầu như người thao tác làm việc trong ngành game nhiều năm quan chổ chính giữa theo dõi, thì game Informer giống như một tờ tạp chí dành cho mọi người thân thiết tới game. Từ các việc phát triển, những bài viết về kỹ thuật, lập trình, hay thậm chí là cả hầu như dự báo và bỏng vấn những người trong ngành, có tác dụng ở những vị trí lãnh đạo cấp cho cao tương quan đến kinh doanh đều góp phương diện trong game Informer. Nếu xét riêng rẽ về mảng báo chí tương quan tới game, thì game Informer luôn luôn là cái tên đáng nể bậc nhất, bất kể bạn thao tác ở địa điểm nào trong ngành, hay dễ dàng chỉ là 1 game thủ vồ cập tới tin tức.

Kết

Nhìn lại 10 đầu tạp chí về trò chơi được xã hội game thủ nước ngoài, mà ví dụ hơn là Anh, Mỹ và Nhật bản ưa ăn nhập nhất, bạn dạng thân chúng ta cũng có thể thấy chủ yếu internet đã đổi khác thói quen công bố tức của game thủ. Giờ đây họ chỉ cần vài cú bấm vào là đã hoàn toàn có thể nắm được thông tin mới nhất của làng mạc game, update từng giây từng phút chứ chẳng cần phải mong ngóng từng ngày một đến vào cuối tháng mua một cuốn tạp chí nhằm đọc như xưa.

Đó cũng đó là lý do rất nhiều tạp chí đang đi tới và đi, phải ngừng hoạt động vị nhiều lý do, mà trong số đó đặc trưng nhất vẫn là fan hâm mộ đã không có gì ủng hộ. đa số trang tạp chí không giống thì chọn cách tồn tại tuy nhiên song, ví như Game Informer vẫn sống khỏe bởi cả trang tập san giấy lẫn trang web cập nhật tin tức hàng ngày.

Dù cho nguyên nhân những tạp chí này phải kết thúc xuất phiên bản là gì đi chăng nữa, thì bọn chúng vẫn đã với sẽ ngự trị trong trái tim của biết bao thế hệ bạn như một khoảng ký ức quan trọng xóa nhòa.

Tạp Chí ‘Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam’ với Kỳ tập san ‘Thế Giới Game’ đổi mới Năm 2012, cập nhật Thông Tin Công Nghệ, vui chơi giải trí Và chia sẻ Trải Nghiệm Sản Phẩm. Voucher 240.000 VNĐ, Còn 96.000 VNĐ, sút 60%. Chỉ có Tại nhanluchungvuong.edu.vn!


*

*
Quét mua bằng QRPay
*

*

*

*
500đ

*
750đ


Thế Giới Vi Tính – tạp chí siêng về CNTT-TT –hấp dẫn với tin tức đa dạng, giải pháp viết ngay gần gũi, hình hình ảnh sinh động, đẹp nhất mắt.

- Tạp chí tương xứng với mọi độc giả yêu thích thành phầm công nghệ, mong muốn ứng dụng luôn thể ích technology vào cuộc sống, công việc hàng ngày, học tập...

- nhân loại Vi Tính thường xuyên xuyên trình làng và review sản phẩm CNTT-TT mới, được cung cấp tại thị trường nước ta thông qua thí nghiệm thực tế. Hình hình ảnh rõ nét, phong thái trình bày hiện tại đại.

- phần đa nội dung nổi bật: chủ điểm, Trải nghiệm, Làm cầm nào, Sống cùng Công nghệ, thăm khám phá technology mới; Đánh giá - xếp hạng thành phầm – dịch vụ technology thông tin, điện – điện tử; phong thái sống xanh; giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng đọc; tình trạng thị trường, update giá cùng các model sản phẩm mới; Chân dung fan nổi tiếng...

Thế Giới Game là kỳ tạp chí tuyệt nhất về trò chơi và vui chơi giải trí tại nước ta hiện nay.

- thế giới Game update thông tin game hàng tháng với tương đối nhiều nội dung hấp dẫn và sâu sát như: ra mắt game mới, Game chuẩn bị phát hành, cái chảy game, Phần cứng chơi game, sảnh game, Trợ giúp, Game cùng Nghệ thuật, Esport – Thể thao năng lượng điện tử…

- Tạp chí được thiết kế với bắt mắt, màu sắc sinh rượu cồn với quality in ấn cao cấp.


Điều kiện sử dụng


- nhanluchungvuong.edu.vn giao voucher mang đến khách hàng.

- Địa điểm thực hiện voucher: Áp dụng đến TPHCM với Hà Nội.

Khách hàng để tạp chí thông qua hệ thống website:http://eshop.pcworld.com.vn/datbao/

- Giờ làm việc tòa soạn: sáng 8h-12h, chiều 13h30 – 17h30, lắp thêm Hai mang đến Thứ Sáu hàng tuần.

- Áp dụng cho khách hàng sử dụng cuối (Không vận dụng cho đại lý).

- áp dụng tối đa 02 voucher/ bill thanh toán.

- 01 voucher là 12 kỳ tạp chí quả đât Game – PC World (trị giá bán 240.000 VNĐ), vạc hành vào ngày 28 từng tháng. (Khách mặt hàng không bù thêm tiền.)

- nếu 01 voucher bù thêm 30.000 VNĐ sẽ là 12 kỳ tạp chí quả đât Vi Tính – PC World (trị giá 312.000 VNĐ), phát hành vào ngày 08 từng tháng.

- Một người tiêu dùng mua và thực hiện tối nhiều 02 voucher.

Xem thêm: Anh Ngoại Tình Em Biết

- Tòa biên soạn chỉ nhận đk dài hạn bước đầu từ số xây dựng tháng 6/2012 -> 12/2012.

- Không vận dụng đồng thời với những chương trình tặng khác.

- Phiếu không có giá trị quy biến thành tiền mặt, ko trả lại tiền thừa.


Thế Giới Vi Tính – tạp chí chuyên về CNTT-TT –hấp dẫn với thông tin đa dạng, phương pháp viết gần gũi, hình hình ảnh sinh động, rất đẹp mắt.

- Tạp chí phù hợp với mọi bạn đọc yêu thích thành phầm công nghệ, mong muốn ứng dụng tiện ích công nghệ vào cuộc sống, quá trình hàng ngày, học tập tập...

- thế giới Vi Tính hay xuyên giới thiệu và review sản phẩm CNTT-TT mới, được cung ứng tại thị trường việt nam thông qua thể nghiệm thực tế. Hình hình ảnh rõ nét, phong thái trình bày hiện tại đại.

- các nội dung nổi bật: công ty điểm, Trải nghiệm, Làm ráng nào, Sống cùng Công nghệ, khám phá công nghệ mới; Đánh giá - xếp hạng thành phầm – dịch vụ công nghệ thông tin, năng lượng điện – năng lượng điện tử; phong thái sống xanh; giải đáp thắc mắc của khách hàng đọc; tình trạng thị trường, cập nhật giá cùng các model sản phẩm mới; Chân dung bạn nổi tiếng...

Thế Giới Game là kỳ tạp chí tốt nhất về game và vui chơi tại việt nam hiện nay.

- trái đất Game cập nhật thông tin trò chơi hàng tháng với tương đối nhiều nội dung thu hút và sâu sát như: reviews game mới, Game sắp phát hành, loại chảy game, Phần cứng nghịch game, sân game, Trợ giúp, Game cùng Nghệ thuật, Esport – Thể thao điện tử…

- Tạp chí được thiết kế theo phong cách bắt mắt, màu sắc sinh hễ với chất lượng in ấn cao cấp.


- nhanluchungvuong.edu.vn giao voucher mang lại khách hàng.

- Địa điểm sử dụng voucher: Áp dụng mang đến TPHCM cùng Hà Nội.

Khách hàng đặt tạp chí thông qua khối hệ thống website:http://eshop.pcworld.com.vn/datbao/

- Giờ thao tác làm việc tòa soạn: sáng 8h-12h, chiều 13h30 – 17h30, sản phẩm công nghệ Hai mang đến Thứ Sáu mặt hàng tuần.

- Áp dụng cho quý khách hàng sử dụng cuối (Không áp dụng cho đại lý).

- áp dụng tối đa 02 voucher/ bill thanh toán.

- 01 voucher là 12 kỳ tạp chí quả đât Game – PC World (trị giá bán 240.000 VNĐ), phát hành vào trong ngày 28 mỗi tháng. (Khách sản phẩm không bù thêm tiền.)

- nếu 01 voucher bù thêm 30.000 VNĐ sẽ là 12 kỳ tạp chí quả đât Vi Tính – PC World (trị giá 312.000 VNĐ), phạt hành vào ngày 08 từng tháng.

- Một quý khách hàng mua và áp dụng tối nhiều 02 voucher.

- Tòa soạn chỉ nhận đăng ký dài hạn bước đầu từ số tạo tháng 6/2012 -> 12/2012.

- Không vận dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi ngay khác.

- Phiếu không tồn tại giá trị quy biến thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.


Công nghệ là niềm tê mê chung của rất nhiều người, quan trọng đặc biệt khi technology đã thâm nhập vào phần lớn mặt của cuộc sống. Nắm bắt được xu thế và nhu cầu của thị trường,Tạp chí PC World Vietnamtừ năm 2012 triệu tập phát hành những kỳ tạp chí chuyên về công nghệvà vui chơi nhằm cung cấp những tin tức hữu ích tốt nhất đến các bạn đọc. Luôn luôn được đánh giá là tạp chí số 1 ở lĩnh vực CNTT–TT của nước ta trong 19 năm qua,PC World Vietnam là add tin cậy để chia sẻ thông tin, tri thức của cộng đồng. Hãy thuộc nhanluchungvuong.edu.vn tìm hiểu hai kỳ Tạp chíThế Giới Vi Tínhvà
Thế Giới Game.

Bạn là một trong những tín vật dụng của công nghệ hay một game thủ? Bạn luôn luôn săn tìm phần đa món hàng “độc đáo” làm đa dạng mẫu mã cho tủ chứa đồ công nghệ của mình? chúng ta yêu thích mày mò những trò chơi tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay? Vậy thì đừng bỏ qua mất Tạp chí quả đât Vi Tính và trái đất Game. Với voucher 96.000 VNĐ, bạn có cơ hội sở hữu 12 kỳ Tạp chí thế giới Game phân phát hành vào ngày 28 mỗi tháng, hoặc bù thêm 30.000 đồng sẽ được sở hữu 12 kỳ tạp chí trái đất Vi Tính vạc hành vào ngày 08 từng tháng.

Thế Giới Vi Tính – Tạp chí chuyên về CNTT-TT

Tiêu chínội dung: technology - phong cách - Xanh

Ngày phân phát hành:ngày 08 sản phẩm tháng.

Đối tượng phục vụ:Tạp chí phù hợp với mọi độc giả yêu thích thành phầm công nghệ, mong ước ứng dụng nhân thể ích công nghệ vào cuộc sống, các bước hàng ngày, học tập...

Những phân mục chính:

Yếu tố technology được chọn quản lý đạo tuy thế các bài viết trên Tạp chí chú trọng đến năng lực ứng dụng thực tế, phong cách sống tiến bộ nhờ công nghệ. Thông tin hấp dẫn, giải pháp viết sát gũi, hình ảnh sinh động, đẹp mắt mắt. Tạp chí tất cả những nội dung nổi bật như sau:

+Chủ điểm:Tổng đúng theo trải nghiệm, review về công nghệ, thị phần xung quanh một chủng loại thành phầm - dịch vụ được không ít người thân mật hay sự kiện nổi bật dưới góc nhìn của Ban biên tập.

+Trải nghiệm:Các bài viết đánh giá, so sánh, dấn xét sản phẩm – dịch vụ technology dựa trên tác dụng đo lường bằng những công núm test chuyên được dùng (benchmark) do Test
Lab nhân loại Vi Tính – PC World Vietnam trực tiếp tiến hành và ghi nhận. Hay xuyên cập nhật về sản phẩm - dịch vụ phổ biến và mới có mặt trên thị trường: máy tính bảng, Smartphone, laptop xách tay, Thiết bị vui chơi – nghe nhìn, Thiết bị văn phòng và công sở (máy tính, sản phẩm công nghệ in…), Thành phần máy tính xách tay (HD, bo mạch, giữ trữ…), ứng dụng ứng dụng…

+Làm cụ nào:Ứng dụng, hướng dẫn sử dụng, thủ thuật, tứ vấn, share kinh nghiệm về các thành phầm thiết bị cntt – TT, công nghệ cao, phần mềm, dịch vụ…

+Sống và Công nghệ:Công nghệ áp dụng vào cuộc sống; thông tin, tứ vấn, thị trường, phía dẫn sắm sửa các sản phẩm, dịch vụ ship hàng trong đời sống, làm việc, học tập, giải trí…

Bên cạnh đó, tạp chí còn có các nội dung có ích khác như:Khám phá công nghệ mới; review - xếp hạng thành phầm – dịch vụ technology thông tin, năng lượng điện – điện tử; phong cách sống xanh; lời giải thắc mắc của chúng ta đọc; tình trạng thị trường, cập nhật giá cùng các model sản phẩm mới; Chân dung tín đồ nổi tiếng...

Thế Giới game – tập san game và giải trí

Ngày vạc hành:Phát hành ngày 28 hàng tháng.

Đối tượng phục vụ:Chủ yếu đuối là giới trẻ, sinh viên, học viên và những tình nhân thích những trò chơi, hình thức giải trí điện tử, game máy vi tính có câu chữ lành mạnh, có lợi và giúp cải tiến và phát triển trí lực như một môn thể thao mang tính rèn luyện, đơn – thể thao điện tử.

Những chuyên mục chính:

Là kỳ tạp chí độc nhất về trò chơi và vui chơi tại việt nam hiện nay, nhân loại Game cập nhật thông tin trò chơi hàng tháng với nhiều nội dung lôi kéo và nâng cao như:Giới thiệu trò chơi mới, Game sắp phát hành, chiếc chảy game, Phần cứng chơi game, sân game, Trợ giúp,Thể thao điện tử…

Hai nội dung đặc trưng mới trong thời hạn 2012 của trái đất Game là“Game cùng Nghệ thuật”“e
Sports|Thể thao Điện tử”
. Vào đó, game và nghệ thuật và thẩm mỹ thể hiện mối quan hệ giữa các mô hình nghệ thuật cùng game. Phim, nhạc, cosplay, các hình hình ảnh phác thảo, hình ảnh nghệ thuật của những tựa game sẽ gần như góp vào “món khai vị” không thể thiếu cho “bữa tiệc game” hàng tháng. Còn e
Sports|Thể thao Điện tử lại hội tụ và chia sẻ thông tin về trò đùa điện tử, thể dục thể thao và những phương tiện thể truyền thông, qua đó share và tìm hiểu những giá trị tích cực của thể thao năng lượng điện tử như nhân thể loại văn hóa truyền thống mới của giới trẻ toàn mong và Việt Nam.

Tạp chí "https://nhanluchungvuong.edu.vn/tap-chi-the-gioi-game/imager_1_18543_700.jpgThế Giới Vi Tính"https://nhanluchungvuong.edu.vn/tap-chi-the-gioi-game/imager_1_18543_700.jpg với "https://nhanluchungvuong.edu.vn/tap-chi-the-gioi-game/imager_1_18543_700.jpgThế Giới Game"https://nhanluchungvuong.edu.vn/tap-chi-the-gioi-game/imager_1_18543_700.jpg xây dựng ấn tượng, màu sắc bắt mắt, giấy và quality in thời thượng chắc chắn đã là bạn sát cánh đồng hành không thể thiếu, góp bạn update những thông tin oi bức về các sản phẩm công nghệ, những dòng game tiên tiến nhất trên thị trường.

Nhanh tay chọn cài đặt ngay, để luôn là người thông tỏ thị trường công nghệ và trở thành game thủ cừ khôi cùng với "https://nhanluchungvuong.edu.vn/tap-chi-the-gioi-game/imager_1_18543_700.jpgThế Giới Vi Tính"https://nhanluchungvuong.edu.vn/tap-chi-the-gioi-game/imager_1_18543_700.jpgvà "https://nhanluchungvuong.edu.vn/tap-chi-the-gioi-game/imager_1_18543_700.jpgThế Giới Game"https://nhanluchungvuong.edu.vn/tap-chi-the-gioi-game/imager_1_18543_700.jpg!