Băng Ngưng lau chùi bên má bị môi hắn sượt qua.“Cô nói cái gì?” Diệp Dịch Lỗi ghẻ lạnh hỏi, ánh nhìn trầm hẳn xuống.“Tôi trinh nữ bẩn...” Băng Ngưng nhắc lại từng chữ mang lại hắn nghe.

Bạn đang xem: Chỉ hoan không yêu full

“Bẩn? Hừ...ha ha.” Diệp Dịch Lỗi nhảy cười. “Chính cô ngủ lang chạ cùng bao nhiêu bầy ông còn đắn đo xấu hổ chê tôi bẩn.” Hắn đùng một phát trụ dòng gáy của cô. “Chê tôi bẩn sao? Được, bây giờ tôi sẽ mang lại cô biết cố nào là bẩn.” Hắn đem tay bưng chặt khuôn mặt nhỏ nhắn, cấm đoán cô trốn tránh, song môi tục tĩu ập đến. Động tác quá nhanh quá mạnh khiến cho đôi môi của cô ấy bị xéo nát.

Ô...người này rốt cuộc ý muốn làm gì, nhì người vẫn đang còn đang nghỉ ngơi trong thang vật dụng công cộng. Cô cảm nhận trên môi của hắn còn nồng đậm hương vị của Điền Mộng Phỉ, khung người tự giác giãy giụa phản chống nhưng vì chưng bị ép vào trong góc yêu cầu động tác bị tiêu giảm nhiều. Đầu lưỡi của hẳn đảo ʍút̼ vào miệng khiến cho cô lợm giọng. Trong đầu cô tràn ngập hình hình ảnh hai fan kia dây dưa, cười đùa cùng gồm triền miên hoan ái. Nước đôi mắt không chế ước được chảy nhiều năm ướt đẫm nhị má.

Diệp Dịch Lỗi nhắm mắt lại, cuồng loạn hôn ʍút̼, cái lưỡi thô bạo khuấy đảo trong miệng cô. Cho đến khi cảm thấy được vị ngày tiết tươi bên trên mô cùng với vị mằn mặn, hắn new dừng lại, căng mắt nhìn...thì ra là nước đôi mắt của cô. Những lần hắn chạm vào người, cô đông đảo tỏ vẻ không tình nguyện...

Môi run run vì chưng bị hôn quá kịch liệt, bất chấp khổ sở chảy máu, cô đem tay lau tẩy thật mạnh đôi môi của mình. Lốt máu đỏ lóa mắt dính trên đôi tay trắng nõn sản xuất thành sự tương phản đáng sợ, lại càng khiến cảm xúc buồn nôn cuộn lên. Phản nghịch ứng của cô ấy hiển nhiên là sự sỉ nhục không bé dại đối với Diệp Dịch Lỗi. Nụ hôn của hắn lại khiến cho cô tởm tởm đến vậy.

Hắn gắt gao thay chặt tay. “Chê tôi bẩn thỉu? cảm thấy ghê tởm sao?” Hắn hỏi. “Lạc Băng Ngưng, bây giờ tôi cho cô hưởng đủ vậy nào là tởm tởm.” Hắn nói xong xốc Băng dừng lên vai vác thoát ra khỏi thang máy.

Băng Ngưng đùng một phát mất thăng bởi cộng với cảm giác cuộn lên trong bụng khiến cảm xúc khó chịu đựng ghê tởm càng tăng lên.

“Nôn ——” Tiếng nôn khan của cô ấy cùng dịp với tiếng khung người bị ném phịch lên ghế sô pha. Sau cơn choáng ngợp đầu óc bởi va đụng mạnh, cô cuống cuồng bít miệng xả thân phòng tắm, mở vòi nước thường xuyên vốc nước lau rửa song môi của mình, thậm chí còn móc cổ họng mình...nhưng vẫn mửa khan, không tài làm sao phun ra được.

Diệp Dịch Lỗi đi cho cửa phòng tắm giặt vừa thời gian thấy được cảnh tượng như vậy, bàn tay để bên bạn bất giác xiết thật chặt. Hắn tức giận kéo vai của cô, rước Băng ngưng tiến sát trong tâm địa mình. Cô thở dốc kịch liệt, bắt gặp trong mắt hắn sự hung tàn cùng hay tình chưa từng có. Bao gồm điều, bây giờ cô sợ hãi ngoài ra hơi muộn mất rồi.

“Thật sự kinh tởm vậy sao?” Diệp Dịch Lỗi ân oán hận nghiến răng. “Tôi không ghê tởm cô thì thôi cô còn bài xích tôi sao?”

“BUÔNG RA...BUÔNG TÔI RA.” Băng dừng gào lên. “Anh muốn làm gì nữa. Từ bây giờ anh điếm nhục tôi không đủ giỏi sao?” Băng ngưng kích hễ gào thét, quan sát Diệp Dịch Lỗi nhưng trực trào nước mắt. Tuy thế cô không chịu đựng thua, cụ thu lại, từ nói với mình không bắt buộc vì hắn cơ mà rơi nước mắt, không bắt buộc để hắn điều khiển cảm giác của mình. Mặc dù nhiên, có một trong những việc nghĩ về thì đơn giản dễ dàng nhưng có tác dụng được lại là chuyện quá nặng nề khăn. Chung cuộc từng giọt từng giọt vẫn thi nhau rơi xuống. Ngày hôm nay, tại nơi này, từng câu từng chữ của hắn phần lớn như ngọn đao tùng xẻo lòng cô thành từng mảnh. Những khẩu ca vô tình không tưởng tượng nổi cùng với sự trách móc vô căn cứ khiến cô ko thể gật đầu nổi.

“Tôi hạ nhục cô?” Diệp Dịch Lỗi khom người lại ngay gần cô. “Vậy điếm nhục cô ban đến tôi thì sao?” Hắn túm áo của cô ấy rống lên. Khuôn khía cạnh đểu cáng của gã bọn ông tê không hoàn thành phiền nhiễu hắn cả ngày hôm nay. Gã diễn tả đủ nhiều loại hình ảnh ɖâʍ dục ghê tởm cứ biểu hiện rõ mồn 1 trong đầu hắn. Lúc này hắn ăn năn hận không làm thịt quách gã đó đi. “Lúc cô tứ tung xằng bậy với bọn ông không giống ở mặt ngoài, cô bao gồm từng nghĩ mang đến tôi không? lúc cô truy hoan lên chóng với mấy thằng cặn buồn bực đó gồm từng nghĩ mang đến tôi không?” Hắn nghiến răng.

“Anh nhờ vào đâu mà nói thế.” Băng dừng quên cả sợ rống lại. “Diệp Dịch Lỗi, anh tất cả tư bí quyết gì phê phán tôi, tư bí quyết gì?” tiếng nói bén nhọn cao cường như ao ước đem toàn thể oan ức tống hết ra ngoài. “Anh luôn mồm hạ nhục tôi cơ mà sao anh ko tự hỏi phiên bản thân anh là đã làm mẫu gì?”

“Tôi làm mẫu gì?” Diệp Dịch Lỗi ai oán cười. “Chính cô dữ thế chủ động gạ gẫm dỗ dành tôi trước còn muốn hỏi tôi làm dòng gì?”“Anh nói bậy bạ! Tôi ko có.” Băng dừng kêu to. “Anh nhờ vào đâu xúc phạm tôi như vậy. Anh có minh chứng gì chứng tỏ tôi quan hệ giới tính lăng nhăng cùng người khác?”

“Chính tai tôi nghe thấy...”

“Anh nghe thấy? Ha ha...anh tận mắt tận mắt chứng kiến sao? Anh bắt gian tại trận sao? Nghe thấy? Đấy chỉ là cái cớ anh bịa ra nhằm hành hạ tôi đúng không?” giờ đồng hồ nói của cô đã hơi khàn khàn do gào thét nhiều. “Anh thấy bởi chính hai con mắt của anh không? cho dù đúng thì sao, anh tất cả tư cách gì xỉa vào chuyện của tôi?”

“Tư phương pháp của vị hôn phu.” Hắn hung hăn gặm răng nói.“TÔI HỐI HẬN!” kệ xác cổ họng đau rát, cô thét chói tai.Diệp Dịch Lỗi ngẩn người. ân hận hận? ăn năn hận mẫu gì? hối hận đính ước sao?

“Tôi không nên đồng ý đính hôn với anh càng hối hận hận đã yêu anh.” Băng ngưng nghẹn ngào, từ đầu đến chân nhũn ra như bị rút sạch sẽ sức lực. Thì ra, tranh cãi xung đột với fan mình yêu lại căng thẳng như vậy. Không, không hẳn người mình yêu. Đã ra quyết định quên hắn rồi không hẳn sao.

“Hối hận?” Diệp Dịch Lỗi mỉm cười lạnh. “Cô có hối hận cũng không hề kịp nữa rồi. Họ đã đính hôn còn quan hệ thân mật.” Hắn hung hăng nói.

Xem thêm: What'S Changed For The 2023 Hyundai Santa Fe: Specs, Features, & Overview

“Thì sẽ sao, tôi từng ngủ cùng với rất nhiều người.” Băng Ngưng phẫn nộ ngẩng cao mặt. “Chính anh nói tôi ngủ cùng chần chừ bao nhiêu người ngay cả tôi cũng không nhớ hết. Không lẽ tôi đều bắt buộc gả cho mỗi người bọn họ sao?”

“Cô...” Diệp Dịch Lỗi giơ tay lên nhưng không hề khí lực đành buông xuôi. Hắn nói? Hóa ra hắn nói rất nhiều lời tàn bạo như vậy. Chổ chính giữa run rẩy kịch liệt, bàn tay nắm chặt bít giấu cảm hứng rối bời. Nhưng...đó không phải là sự thật sao? “Là ai nói ưa thích tôi?” mặc dù rất tức giận mà lại thanh âm của hắn lại trầm hẳn xuống. “Là ai nói yêu thương tôi?” bây chừ muốn buông tay sao, đừng mơ.

“Là anh trêu nghịch tôi trước.” Băng Ngưng đánh đấm mạnh vào vai hắn. “Tôi thiệt sự rất có thể khống chế tình cảm của mình, không thể để lộ sơ hở nào. Dù cho buồn bã thế nào, tôi vẫn dặn lòng phải khắc chế tình cảm kia lại. Nhưng bởi vì sao? do sao anh đã tất cả chị Tuyết ngưng rồi nhưng vẫn trêu đùa tôi?” hai năm oan ức bộc phát qua tiếng từng giờ gào rống. “Mỗi lần anh ôm tôi, hôn tôi luôn luôn cảm thấy gồm lỗi cùng với chị, luôn luôn dùng câu ‘thật xin lỗi, anh dìm nhầm người.’ để đối xử cùng với tôi. Anh có biết dịp đó tôi nhức đến vắt nào không.” Cô cần sử dụng sức đẩy hắn ra. “Diệp Dịch Lỗi, anh vượt vô sỉ.” Kiệt sức vì la hét, cô yếu hèn ớt ngồi bết xuống sàn nhà tắm nghẹn ngào.

Diệp Dịch Lỗi vẫn yên yên ổn lắng nghe thì bị hai từ này làm cứng đờ cả người. Vô sỉ?

“Anh có biết hằng ngày nhìn anh ở cùng một nơi với chị tình cảm ngọt ngào và lắng đọng tôi thống khổ biết bao nhiêu. Anh gồm biết thời điểm hai bạn ở ngay lập tức phòng gần cạnh vách triền miên cả đêm, tôi đau đến tưởng bị tiêu diệt cho rồi. Nhưng tôi không có cách nào không giống là chấp nhận, là vui nắm cho chị bởi vì tôi biết tôi nào gồm tư phương pháp gì nhằm tức giận. Mang lại nên, tôi cố gắng cách xa ngẫu nhiên nơi nào tất cả anh thuộc chị Tuyết Ngưng. Anh phụ thuộc đâu cơ mà nói tôi dỗ dành anh, nhờ vào đâu?”

“Cô câu dẫn tôi.” sau một khắc đơ mình, hắn xác định chắc mẩm. “Cô hại chết chị gái của mình, gợi cảm anh rể của mình. Cô quyến rũ tôi rồi lại xoay ra làm phản tôi.”

“Anh câm mồm.” Băng ngưng kích đụng đẩy Diệp Dịch Lỗi khiến cho hắn trong lúc không phòng bị trượt ngã ngồi xung quanh đất. Rốt cục anh ao ước hạ thấp phẩm giá của tôi đến cả nào đây. Dỗ dành anh rể của mình? Ha ha ha...” Băng Ngưng đột nhiên cười lớn. “Anh rể à...tôi đang có cơ hội cuốn xéo mà. Anh vẫn mong mỏi có thời cơ tống cổ tôi thoát ra khỏi Diệp Gia, mất tích khỏi cuộc sống của mấy người. Nhưng bao gồm anh quán triệt tôi đính ước với anh Tử Hạo, chủ yếu anh khiến cho tôi tức thì cả thời cơ tránh né cũng không có.”

“Cô câm mồm.” Cô dám nói tới người khác trong những lúc này. “Cô không xứng cùng với Tử Hạo.”

“Đúng vậy! Tôi ko xứng.” Băng dừng gật đầu. “Ở trong thâm tâm anh, tôi chỉ nên loại con gái không ra gì, tôi tự hiểu rõ không phiền anh nhắc nhở.” Băng ngưng cảm thấy gồm chút choáng váng, chống tay lên sàn nhà để đứng dậy. “Anh rể, tôi xin anh, xin anh thịt tôi đi.”

Anh rể? Diệp Dịch Lỗi khổ sở run rẩy. Cách xưng hô này...thật sự làm cho hắn đau lòng đến thở cũng không xong.Rốt cuộc đã có thể phát huyết hết phần nhiều thứ trong tâm xong, trọng điểm trạng của cô ý dần lắng xuống, không hơn không kém.“Cảm ơn...” Một thời điểm sau cô thốt ra nhị chữ.“...” chiếc gì?

“Cảm ơn anh đã khiến cho tôi thiệt sự tỉnh táo apple lại, thiệt sự nhận ra yêu anh là điều ngu xuẩn nhất.” Cô lảo hòn đảo đứng dậy, nhờ vào vách tường để chống đở thân thể yếu đuối ớt khỏi đổ sụp xuống, lắc dũng mạnh đầu để ao ước làm giảm xuống cơn choáng váng. Cô nhẹ nhàng gạt đi nước mắt còn sót lại, thở lâu năm nhẹ nhõm một hơi giống như sau sơn xúc động bộc phát rốt cuộc đã có được quyết định gì đó. “Sau này tôi vẫn không lúc nào hão huyền bản thân nữa, sẽ không mơ mộng viển vông nữa.”

“Cô nói cái gì?” Diệp Dịch Lỗi gồm chút bất an.“Anh Dịch Lỗi, cám ơn anh đã cho tôi quyết vai trung phong cùng dũng khí tự bỏ.” Cô chậm trễ ngẩng đầu nhìn hắn.

“Từ bỏ?” Diệp Dịch Lỗi cười. “Cô có bản lĩnh đó sao?” Hắn đùng một cái cười trào phúng. “Nếu hoàn toàn có thể quên thì sớm sẽ quên được. Không có khả năng làm được thì sẽ càng bị khinh thường thôi.”

Bị coi thường? Ha ha...Băng Ngưng mỉm cười nhẹ. Đúng vậy! Bị xúc phạm đến vậy mà vẫn gắng chấp ko buông tay, xứng đáng bị coi thường.

“Tôi cũng biết phiên bản thân bản thân thấp kém.” Băng dừng ôn nhu cười. Ví dụ không đáng dẫu vậy vẫn cụ sống cố gắng chết giữ lại gìn cái kín đáo kia, dấn hết đủ đều tra tấn thuộc nhục nhã, cô cũng không muốn nói ra thiếu nữ “Băng thanh ngọc khiết” – người chị Tuyết dừng của cô mới là loại phụ nữ hư hỏng. “Sở dĩ anh rất có thể không né dè gì tổn thương tôi trọn vẹn ỷ vào tôi vượt yêu anh. Diệp Dịch Lỗi, về sau sẽ không như thế. Tôi gồm chết cũng ko yêu anh nữa.” Băng Ngưng bình thản nhả ra từng chữ.

“Dù cô tất cả chết cũng chỉ có thể thuộc về tôi.” Giọng hắn cao vút, trong cả lỗ tai bên đề xuất bị nhát thính lực vẫn có thể nghe thấy loáng thoáng.Băng ngưng cười. ‘Diệp Dịch Lỗi, anh trái thật dựa vào đâu nhưng tự tin cho thế?’

“Không yêu thương tôi?” Diệp Dịch Lôi thay lấy dòng cằm thon thả của cô. “Cô có năng lực này sao? Hả? À...tôi quên, gã bầy ông kia đã quay trở lại rồi. Hắn là tình nhân thương mến nhất của cô ấy cơ mà.” Hắn nói lại mấy lời cũ, nhưng lúc này đã không còn hỗ trợ Băng Ngưng có mảy may kích động. “Đã bao gồm người thỏa mãn cô nên không đề xuất tôi nữa phải không?”

Đọc demo truyện Chỉ Hoan không Yêu: Tổng Giám Đốc xấu xa Chớ Thô Lỗ

Năm này, mùa hè tại thành phố C lạnh lẽo khác thường, trong cả không khí cũng rất nóng, tương tự như hít vào trong mũi, thì lỗ mũi cũng sẽ bị tổn thương.

Một cái xe color đen tạm dừng trước sân bay, người lũ ông bước xuống từ bên trong toàn thân đa số màu đen, thời tiết lạnh lẽo như vậy, màu black vốn càng làm cho những người ta có xúc cảm nóng bức, đè nén, nhưng mà người bọn ông này.......... Lại khiến cho tất cả những người nhìn vào mà trọng tâm lạnh run.

"Máy cất cánh còn mấy phút nữa?" Người bầy ông đi vùng trước là tổng giám đốc Diệp thị, tiếng tăm lừng lẫy ở thành phố C, Diệp Dịch Lỗi.

"Còn có cha phút!" Trợ lý Văn Tuấn đi gần cạnh sau lưng hắn, báo cáo hành trình kế tiếp, không dám có nửa giây lừ đừ trễ.


Danh sách chương
‹1
Tags
Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, hằng ngày chúng tôi update những cuốn sách, truyện hay nhất!
Đọc Sách Hay
Sách Truyện Ngắn - Ngôn Tình hay
*

Review sách “Giao Tiếp bất kỳ Ai”: Chìa khóa giao tiếp thành công!


*

Review Sách: Nghệ Thuật giao tiếp Để Thành Công


*

List truyện ngôn tình tổng tài bá đạo làm cho điên hòn đảo trái tim


Theo dõi bọn chúng tôi
*
*
*
*

Mọi tin tức và hình hình ảnh trên website hầu như được sưu tầm trên Internet, chúng tôi không cài hay chịu trách nhiệm ngẫu nhiên thông tin như thế nào trên website này. Nếu như làm ảnh hưởng đến cá thể hay tổ chức triển khai nào, khi được yêu cầu, cửa hàng chúng tôi sẽ chú ý và gỡ quăng quật ngay lập tức.Email phản hồi: info.nhanluchungvuong.edu.vn
Sach
Hay.


Đăng nhập
Đăng nhập bởi Facebook
*
Đăng nhập bằng Google
Hoặc sử dụng địa chỉ Email của bạn
Đăng nhập
Đăng ký
Email
Mật khẩu
Lưu tài khoản
Quên mật khẩu?
con quay lại
Đăng nhập
Email
Họ tên
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
cù lại
Đăng ký
Nhập showroom email của người sử dụng mà bạn đã sử dụng để đăng ký. Shop chúng tôi sẽ gửi cho mình một email có links để để lại mật khẩu của bạn.

Nếu các bạn không thấy email, hãy kiểm soát những vị trí khác có thể là email, như thư rác, mạng xã hội hoặc các thư mục khác.